Con đường bá chủ - Quyển 7

Chương 152

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 152
Đây là một vùng không gian rộng lớn, không có đất cũng chẳng có trời, chỉ đơn thuần là một màu đen kịch rộng lớn gần như vô hạn…
Bên trong không gian này, vô số quả cầu ánh sáng lơ lửng trên cao, tỏa ra ánh sáng lộng lẫy xua tan đêm tối…
Chỉ cần liếc mắt nhìn qua, ngươi sẽ nhìn thấy mỗi một quả cầu ánh sáng bên trong đều cất chứa một loại vật phẩm, cạnh bên còn có những dòng chữ phiêu phù chú thích rõ ràng lai lịch và công dụng của vật phẩm, cũng như cái giá về số Điểm Sinh Mệnh cần phải bỏ ra để sở hữu vật phẩm bên trong.
“Thật nhiều nha…” Lạc Nam và chúng nữ xuất hiện bên trong không gian, đưa mắt nhìn không thấy điểm cuối, âm thầm hít sâu một hơi.
Bảo Khố Khen Thưởng không để mọi người thất vọng, số lượng vật phẩm quả nhiên nhiều không đếm xuể, mỗi một loại đều vô cùng trân quý, được các Thiên Đế cấp thế lực tuyển chọn vô cùng tỉ mỉ, sau đó còn thông qua chuyên gia giám định của Cổ Việt Tộc và Thiên Địa Hội kiểm tra cẩn thận, mới đủ tư cách dung nhập Bảo Khố này.
Đảo mắt nhìn qua những quả cầu ánh sáng ở gần…
“Cốt Thiên Hoa, tài nguyên hỗ trợ Cốt Tu rèn luyện nổi danh của Thể Cốt Ma Tông, gia tăng độ cứng rắn của xương cốt, chỉ có tác dụng với Thể Tu dưới Thể Đế – Giá: Bảy mươi nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Đế Cấp Trung Phẩm Thân Pháp – Phi Tiên Bộ, thân pháp nổi danh của Phi Tiên Môn – Giá: Một trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Băng Cơ Hàn Tuyền, tài nguyên đỉnh cấp thuộc Quảng Hàn Cung, hỗ trợ người sử dụng lĩnh ngộ và tinh thông tất cả thủ đoạn Băng Hệ Đế Cấp trong thời gian ngắn, gia tăng thiên phú vĩnh viễn cho tu sĩ sở hữu Băng hệ Linh Căn – Giá: Hai trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Đế Cấp Thượng Phẩm Vũ Kỹ Tây Phương Phổ Chiếu, là Vũ Kỹ của Tây Phương Giáo, thông qua Quang Minh Lực tác động lên thần trí đối thủ, xua tan sát ý – Giá: Ba trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Ma Long Vảy, được lấy từ cơ thể một vị Ma Long Đế, nguyên liệu luyện khí Đế Cấp – Giá: Hai trăm năm mươi nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Cửu Vỹ Áo Choàng, Pháp Bảo Đế Cấp Thượng Phẩm do Thiên Hồ Tộc cung cấp, có khả năng gia tăng uy lực Mị Thuật cho người sử dụng, gia tăng lực phòng ngự – giá: Ba trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
“Gia Tốc Trận tùy thân gấp 30 lần, do một vị Thiên Trận Đế của Trận Điện bố trí – Giá: Bốn trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
Ngay cả Lạc Nam vốn có tầm mắt rất cao cũng phải âm thầm cảm thán về chất lượng phần thưởng ở nơi đây.
Mỗi một loại Vật Phẩm này một khi xuất hiện ở bên ngoài, dù là tại Đế Thiên Giới cũng có giá trị liên thành, gây nên những cuộc tranh đoạt thảm khốc, khuấy động gió tanh mưa máu.
ONG ONG ONG ONG…
Bá Đỉnh trong đan điền của Lạc Nam đang rung động dữ dội, nó đã đánh hơi được Thiên Địa Dị Vật tồn tại trong Bảo Khố này.
“Thời Gian lựa chọn vật phẩm chỉ có một canh giờ, không được phép tranh giành, ai nhanh tay thì được, một khi tái phạm sẽ bị trục xuất, tước đoạt toàn bộ Điểm Sinh Mệnh hiện có!”
“Ngoài ra, các ngươi có thể tặng cả Điểm Sinh Mệnh của mình cho người khác, điều này không vi phạm quy tắc đặt ra!”
Đúng lúc này, âm thanh thông báo của Bụt vang vọng khắp không gian, lan tràn vào tai tất cả Đế Tử, Đế Nữ.
Hiển nhiên ngoại trừ Lạc Nam và chúng nữ, vẫn còn hàng trăm thí sinh tiến vào Bảo Khố, đang ra sức tuyển chọn vật phẩm thích hợp nhất đối với mình.
Bởi vì Điểm Sinh Mệnh và Thời gian đều có hạn mà số lượng vật phẩm thì nhiều, chẳng ai rảnh để ý đến ai, tranh thủ nhất có thể… ai cũng muốn chọn được thứ tốt nhất trong khả năng, mang lại lợi ích triệt để nhất cho mình.
“Phu quân, chúng ta nên tạm thời tách ra…” Cơ Nhã có chút không nỡ đề nghị nói.
Một canh giờ không đủ để các nàng và nam nhân của mình vừa đồng hành cùng nhau vừa chọn lựa vật phẩm ưng ý, đi cùng nhau sẽ mất rất nhiều thời gian tìm kiếm vật phẩm cho từng người, trong lúc đó chỉ sợ vật tốt đã bị những người khác lấy hết.
Lạc Nam và chúng nữ đương nhiên cũng hiểu đạo lý này, tán thành với đề nghị của Cơ Nhã.
Bất quá, lúc này Yên Nhược Tuyết đột nhiên ánh mắt lóe sáng nói:
“Tài nguyên và vật phẩm để tu luyện thì tỷ muội chúng ta không hề thiếu, nhất là khi phu quân thường cho chúng ta những thứ quý giá, đã đủ để sử dụng rồi!”
“Trái lại, Thiên Địa Dị Vật… Ma Vật là những thứ chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, tỷ muội chúng ta nên dùng chính Điểm Sinh Mệnh của mình để vơ vét tất cả Thiên Địa Dị Vật cũng như Ma Vật trong Bảo Khố dành cho phu quân, gia tăng thực lực cho chàng!”
Yên Nhược Tuyết vừa nói xong, ánh mắt chúng nữ tập thể sáng rực lên.
“Đúng nha, ý của Nhược Tuyết vô cùng có lý!” Cơ Nhã và Cơ Băng lập tức gật đầu.
“Không sai! Chỉ cần phu quân mạnh lên, ngày sau chúng ta còn sợ thiếu tài nguyên nữa sao?” Thành Bích, Bảo Kiều, Lệ Huân đồng thanh lên tiếng.
“Điểm Sinh Mệnh có thể tặng nhau, hùn vốn… không cần lo lắng đơn độc một tỷ muội không đủ Điểm để lấy Thiên Địa Dị Vật!” Thiên Diệp Dao cong môi nêu ý kiến.
“Tán thành!” Chúng nữ Kiều Tố Tố, Đạm Đài Uyển, Hoàng Y Thiền, Ỷ Vân tràn đầy khâm phục nhìn lấy Yên Nhược Tuyết, thầm nghĩ không hổ là bà cả, suy nghĩ và chân tình đều dành trọn cho phu quân.
Tử Yên, Mộng Chi Tiên hai nữ mặc dù không lên tiếng, nhưng ánh mắt đầy nhu hòa nhìn lấy Lạc Nam, trong lòng đã có quyết định.
“Nhược Tuyết… các nàng…” Lạc Nam cảm động rối tinh rối mù nhìn lấy chúng nữ.
Hắn không hề mở miệng từ chối, trái lại thật sự đồng tình với ý kiến của Yên Nhược Tuyết.
Đơn giản bởi vì lời của Yên Nhược Tuyết quả thật không chê vào đâu được.
Thiên Địa Dị Vật và Ma Vật là những thứ mà ngay cả Hệ Thống cũng rất ít khi xuất hiện.
Ngược lại, khi danh vọng của hắn ở Thiếu Đế Chi Chiến lần này truyền khắp vũ trụ, số Điểm Danh Vọng hắn nhận được chắc chắn đạt đến một con số vô cùng khổng lồ.
Khi đó Cửa Hàng May Mắn nâng cấp thoải mái, còn sợ không tìm ra được tài nguyên hay vật phẩm quý giá và thích hợp bù đắp cho chúng nữ hay sao?
Đến thời điểm đó, chỉ sợ tài nguyên hắn lấy ra từ Hệ Thống chúng nữ tiêu xài không hết nữa kìa.
Bất quá, dựa vào sự cảm ứng của Bá Đỉnh, toàn bộ Bảo Khố chỉ có 3 loại Thiên Địa Dị Vật và 2 loại Ma Vật mà thôi.
Lạc Nam đem tin tức và vị trí của tất cả 5 loại nói cho chúng nữ, không quên căn dặn nếu các nàng thấy vật phẩm nào thật sự cần thiết với mình, có thể đổi lấy, đừng toàn bộ vì hắn suy nghĩ.
Thấy nam nhân của mình đồng ý, chúng nữ cũng không tiếp tục làm mất thời gian, chia nhau ra mà đi…
Mà Lạc Nam cũng lập tức làm ra quyết đoán, hướng về Hệ Thống nghiêm túc hạ lệnh:
“Thiên Cơ Bảng, dò xét cho ta về những nguyên liệu tốt nhất, cao cấp nhất trong Bảo Khố này để luyện nên thân thể cho một Nữ Thiên Đế!”
Không sai, nếu chúng nữ đã giúp hắn tìm kiếm Dị Vật, vậy thì hắn sẽ thay đổi mục tiêu…
Hỗ trợ Bắc Cung Hàm Ngọc đúc lại thân thể.
Một khi thành công, sau lưng Lạc Nam lại có thêm một vị Thiên Đế kiêm luôn Thiên Đan Đế làm chỗ dựa, bối cảnh của hắn sẽ càng thêm vững chắc, dù là ở toàn vũ trụ này cũng có thể ngẩng cao đầu, không kém bất kỳ nhân vật nào.
Mà thân thể của một Thiên Đế là đẳng cấp hoàn toàn khác so với thân thể của một Độ Kiếp như Đan Mộng Cơ trước đây.
Cho dù có được xương cốt Thiên Đế thì những nguyên liệu, tài nguyên mà nó yêu cầu không phải đám nguyên liệu cấp thấp ở hạ giới có thể đáp ứng được.
Đương nhiên, Lạc Nam vẫn có thể sử dụng những nguyên liệu đó để đúc ra thân thể cho Bắc Cung Hàm Ngọc sử dụng, nhưng chỉ sợ trong thân thể đó… tu vi của Bắc Cung Hàm Ngọc sẽ tuột dốc không phanh.
Về phần những nguyên liệu được trồng trọt trong Linh Dược Điền, mặc dù cũng có không ít hàng tốt, nhưng tối đa cũng chỉ giúp Bắc Cung Hàm Ngọc khôi phục lại tu vi Đại Đế mà thôi.
Suy cho cùng, Mộc Ái My và Mộc Linh Nhu thực lực vẫn còn hạn chế, chưa thể tự mình bồi dưỡng ra Đế Cấp Cực Phẩm nguyên liệu.
Mà cái Lạc Nam thật sự muốn chính là một Thân Thể có thể trực tiếp giúp Bắc Cung Hàm Ngọc khôi phục trạng thái đỉnh phong, thậm chí có tiềm lực cực cao vượt xa thân thể cũ, gia tăng cơ hội trở thành tồn tại siêu việt Thiên Đế.
Tham vọng càng cao, trả giá càng lớn…
Lạc Nam chấp nhận!
“KENG, tiến hành dò xét… tiêu hao 200 Tỷ Điểm Danh Vọng!”
Theo Thiên Cơ Bảng hoạt động, rất nhanh… Lạc Nam đã tiếp nhận được thông tin về các loại Nguyên Liệu cần thiết có mặt trong Bảo Khố này.
Ý niệm vừa động, thân thể hắn biến mất ngay tại chỗ.
… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 7 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-7/
“Đế Cấp Thượng Phẩm Nguyên Liệu – Tố Huyết Hồng Liên, tài nguyên đỉnh cấp sinh sôi và khôi phục máu huyết cho người sử dụng, kể cả Thiên Đế bị rút sạch máu huyết vẫn có thể phục hồi trong thời gian ngắn – giá: Bốn trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh!”
Đứng trước một cái quả cầu chiếu sáng, Lạc Nam hai mắt đăm đăm nhìn vào đóa hoa sen đỏ rực, bên trên có huyết quang lưu chuyển, mùi vị máu tươi nồng đậm truyền vào trong mũi, vừa nhìn đã biết đỉnh cấp tài nguyên.
Không chần chờ, hắn đưa tay hái lấy.
Sinh Mệnh Bài trong tay sáng lên, số Điểm Sinh Mệnh nhanh chóng bị khấu trừ…
Từ một triệu tám trăm nghìn chỉ còn lại một triệu bốn trăm nghìn Điểm Sinh Mệnh.
Bởi vì ở vòng thứ hai, Lạc Nam chỉ xếp hạng thứ 15… Điểm Sinh Mệnh của hắn không có nhiều, làm tròn là đạt một triệu tám trăm nghìn mà thôi.
Con hàng Quỷ Đỏ xếp top 1 đạt gần hai triệu rưỡi cơ…
Cẩn thận thu Tố Huyết Hồng Liên vào Linh Giới Châu, Lạc Nam lại biến mất tại chỗ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x