Con Đường Bá Chủ Quyển 6

Chương 43

trước
tiếp

Phần 43
Trong một vùng tinh không…

Hai thân ảnh xa xa đối lập…

Nếu Lạc Nam có mặt ở đây, chắc chắn sẽ nhận ra hai kẻ này đều là người quen…

Một tên toàn thân phủ lấy áo choàng đỏ thẫm, mặt nạ quỷ dị, toàn bộ cơ thể không lộ ra ngoài dù chỉ một chút, ngay cả tay chân cũng được bao bọc kỹ càng, chính là Quỷ Đỏ, người đã nhanh chân hơn một bước thu lấy Mộc Kiếp tù Địa Hoàng Thánh Địa.

Mà đối diện với Quỷ Đỏ, một con Heo mập toàn thân đen như hủi hai chân đứng thẳng, thịt mỡ trên người rung rung, mặc dù gương mặt của Hắc Trư lúc này vô cùng nghiêm túc, nhưng dáng vẻ của nó lại giống như tấu hài, đối lập hoàn toàn.

Một người một heo nhìn nhau hồi lâu, cuối cùng vẫn là Quỷ Đỏ chậm rãi mở miệng, phá tan bầu không khí trầm lắng:

“Người kia không còn, ngươi thật sự chưa từ bỏ ý đồ sao?”

Hắc Trư sắc mặt bình thản, chỉ là ánh mắt của nó càng trở nên thâm thúy, hồi lâu mới thả ra một câu nặng trĩu:

“Hắn không còn… nhưng lý tưởng của hắn mãi mãi trường tồn, chúng ta có nhiệm vụ đi hoàn thành…”

Quỷ Đỏ trầm mặc, nặng nề thở ra một tiếng: “Chỉ sợ các ngươi không đủ sức lực, tấm màn che bao trùm vạn cổ, từ cổ chí kim có biết bao tiền bối tung hoành một thời đại muốn lật đi lên? Nhưng đã từng có ai thành công?”

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

“Thành công hay thất bại… cũng so với mơ mơ hồ hồ sống sót tốt hơn nhiều lắm!” Hắc Trư nhún vai cười thanh thản:

“Huống hồ trong mảnh vũ trụ này, cũng không chỉ riêng mấy người chúng ta đang nỗ lực mà, phải không?”

“Ngươi nói là Cổ Việt Tộc?” Quỷ Đỏ ánh mắt mang theo một tia hưng phấn.

“Cứ để trong lòng là được!” Hắc Trư không muốn nói nhiều.

Quỷ Đỏ trầm ngâm, hồi lâu sau mới ném cho Hắc Trư một vật, giọng điệu trầm thấp hòa vào không gian:

“Tốt lắm, cầm đi!”

Hắc Trư bắt lấy, chứng kiến pho tượng của một con Trâu sống động như thật, ánh mắt nhìn về Quỷ Đỏ mang theo cảm kích:

“Đa tạ…”

“Không phải miễn phí!” Quỷ Đỏ nhàn nhạt nói một câu: “Sớm muộn gì ngày đó cũng tới, ta thật cần mấy tên các ngươi tương trợ!”

“Cảm ứng được sao?” Hắc Trư nghiêm nghị.

“Cảm giác vẫn luôn bất an…” Quỷ Đỏ giọng điệu tràn ngập bất đắc dĩ.

Hắc Trư trong lòng có chút nặng nề, hô hấp cũng trở nên thô trọng: “Ta vẫn luôn thắc mắc một chuyện!”

“Nói đi!” Quỷ Đỏ thong dong, điệu bộ như đang nói chuyện với bằng hữu.

“Vì sao… ngươi đạp đổ tất cả, xây lại từ đầu?” Hắc Trư ánh mắt khóa chặt Quỷ Đỏ, vẫn không dám tin tưởng tu vi Tiên Tôn lúc này của hắn.

“Haha, không thể nói…” Quỷ Đỏ ngoài ý muốn cười một tiếng, lại không nói thêm điều gì.

Hắc Trư chứng kiến động thái của Quỷ Đỏ, trong lòng ẩn ẩn đã có được đáp án, chỉ là vẫn không dám khẳng định mà thôi, nếu thật là như vậy… Quỷ Đỏ cũng quá kinh khủng.

“À đúng rồi…” Quỷ Đỏ như nghĩ đến điều gì, hai mắt sáng lên:

“Ta gần đây gặp được một nhân vật khá thú vị, không biết ngươi nhận thức hay không?”

Nói xong, Quỷ Đỏ hai mắt sau lớp mặt nạ lóe sáng, từ bên trong đó có hư ảnh chiếu ra…

Cảnh tượng chiến đấu của Quỷ Đỏ và một người toàn thân khoác áo choàng đen xuất hiện, hai bên ngang tài ngang sức, bất phân thắng bại.

Ngay cả khi Quỷ Đỏ xuất sử Cổ Đế Hư Ảnh, vẫn bị Thiên Thủ Quan Âm của đối phương đánh lui.

Ánh mắt Hắc Trư có chút co rụt lại, sau đó nhàn nhạt mở miệng:

“Cùng ta có chút giao tình, bất quá vẫn luôn không thể nhìn thấu hắn!”

“Có thể để ngươi đánh giá như vậy, thú vị…” Quỷ Đỏ nhún vai: “Vậy sau này ta phải hạn chế cùng hắn xung đột mới tốt!”

“Tùy các ngươi, dù sao tên kia cũng không phải nhân vật dễ trêu!” Hắc Trư không sao cả.

Thoáng một cái, như đạt thành ăn ý, cả hai thân ảnh đã tan biến tại vị trí vừa đứng, chỉ để lại một vùng hư không vô định…

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 6 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-6/

Vạn Yêu Thánh Địa…

Nằm ở phía Tây của Tiên Ma Vực, thuộc một trong những thế lực đỉnh tiêm lưu truyền từ xa xưa đến nay…

Tiên Ma Vực vốn là một nơi ngư long hỗn tạp, không phải chốn đất lành chim đậu gì, mỗi một thế lực có thể ở tại nơi này đặt chân, không có được thực lực mạnh mẽ thì cũng phải có những bản lĩnh đặt biệt.

Mà Vạn Yêu Thánh Địa chẳng những có thể tồn tại lâu đời, hơn nữa còn trở thành một trong những thế lực đỉnh cấp nhất Tiên Ma Vực, độ khủng bố của nó có thể nghĩ.

Là nơi cư ngụ của muôn hình vạn trạng các loài Yêu Tộc đã gần như tuyệt diệt, mỗi một giống loài lại mang theo truyền thừa đa dạng và phong phú của bản thân, lưu truyền từ thời thượng cổ, có thể nói tạo thành một cổ sức mạnh khổng lồ.

Một điều quan trọng nhất chính là, Vạn Yêu Thánh Địa thu nhận Yêu Tộc, bất kể là Yêu Tộc tu luyện Tiên Lực hay là Yêu Tộc tu luyện Ma Lực, bọn hắn đều thu nhận, tạo thành một loại cảnh tượng Yêu và Tiên ở cùng một thế lực độc nhất vũ trụ, đương nhiên ngoại trừ Tiên Ma Cung.

Vậy thử hỏi, tại sao một thế lực vừa chứa chấp Tiên, vừa chấp chứa Ma, lại không lọt vào tầm ngắm của Săn Ma Điện với Tru Tiên Điện, trái lại còn để Vạn Yêu Thánh Địa tiếp tục tồn tại?

Rất đơn giản, Vạn Yêu Thánh Địa được thành lập với mục đích khác biệt hoàn toàn Tiên Ma Cung, bọn hắn chỉ thu nhận Yêu Tộc hiếm hoi không nơi nương tựa, không hề có ý định tác hợp Tiên Ma sống cùng một nhà, cũng chẳng thể mở rộng ra quy mô khủng bố như Tiên Ma Cung được.

Một ngày này, Vạn Yêu Thánh Địa Đại Trưởng Lão, một vị Địa Yêu Đế cấp cường giả đại thọ 50 vạn tuổi, khắp chốn mừng vui…

Ở trên bầu trời hùng vĩ, có thể chứng kiến từng kiện Pháp Bảo hoa lệ hàng lâm mà đến, mang theo các đại nhân vật chỉ cần dậm chân một cái cũng đủ khiến Tiên Ma Vực phải rung động.

Các phương thế lực tụ tập bên ngoài Vạn Yêu Thánh Địa…

Số lượng mặc dù không nhiều, nhưng toàn là thế lực chất lượng.

Trong đó, Xích Lôi Tông, Sâm Lâm Sơn Trang, Đại Ma Sơn, Đồ Tiên Môn, Ma Thiên Môn… các loại Đế Cấp Thế Lực bất chấp Tiên hay Ma hàng lâm mà đến.

Toàn vũ trụ muốn thấy được Tiên và Ma hội tụ quy mô như thế này, chỉ sợ chỉ có Tiên Ma Vực.

Đương nhiên Tiên Ma Vực không phải an bình, các thế lực Tiên và Ma này cũng không hề hữu hảo, vừa gặp mặt đã khí thế kéo căng, đối lập song phương, giương cung bạt kiếm.

Cầm đầu các thế lực Tiên Tu như Xích Lôi Tông, Sâm Lâm Sơn Trang chính là hai nhân vật một già một trẻ thuộc Săn Ma Điện.

Trong đó lão già là một vị Đại Đế, hắn cũng là cường giả trấn thủ chi nhánh Săn Ma Điện ở Tiên Ma Vực, danh xưng Hàng Ma Đại Đế.

Mà người trẻ tuổi không phải ai xa lạ chính là Hồng Hài Tiên Tôn.

Hàng Ma Đại Đế và Hồng Hài Tiên Tôn đại diện cho Săn Ma Điện tiến đến.

Đối lập với đó, cầm đầu các thế lực Ma Tu như Ma Thiên Môn, Đại Ma Sơn, Đồ Tiên Môn cũng là hai người già trẻ đến từ Tru Tiên Điện.

Một bà lão lưng còng đầu tóc trắng xóa, cũng là Đại Ma Đế cấp cường giả, danh xưng Phục Tiên Ma Đế.

Người trẻ tuổi đứng cạnh lão bà thân mặc chiến giáp, mũi như chim ưng, lưng mọc lôi dực, khí thế bừng bừng, ánh mắt kiệt ngạo, từ đầu đến cuối khóa chặt lấy thân ảnh của Hồng Hài, trong mắt mang theo sát ý dày đặc, hắn cũng là một nhân vật trên Thiếu Đế Bảng, danh xưng Lôi Chấn Tử, hay còn gọi là Lôi Chấn Ma Tôn.

Tiên Ma Vực giống như một chiến trường thu nhỏ vô cùng hỗn loạn, Tiên đánh Tiên, Ma đánh Ma, Tiên đánh Ma đều hết sức thường gặp.

Bất quá lúc này có hai thế lực cự đầu dẫn đội, song phương đều đứng về trận doanh, ở vào trạng thái đối lập.

“Haha, Phục Tiên đạo hữu, gần nhất nghe nói Ma giới đi ra một thiên tài Ma Tu không tệ gọi là Ma Lang, sở hữu Đao Ý rất lợi hại đúng chứ?”

Âm thanh sang sảng vang lên, lão già Hàng Ma Đại Đế nhìn sang Phục Tiên Ma Đế cười trêu tức.

Phục Tiên Ma Đế ánh mắt đục ngầu híp lại, Đao Lang cách đây không lâu vừa bị Hồng Hài Tiên Tôn tiêu diệt, tin tức này đã sớm lan truyền rộng rãi.

Lão già Hàng Ma Đại Đế chủ động nhắc đến Đao Lang, rõ ràng là muốn hạ thấp uy thế của Tru Tiên Điện.

Ý bảo nhìn thấy chưa? Thiên tài Ma tu các ngươi bị Đế Tử chúng ta tiêu diệt đơn giản, các ngươi ngay cả rắm cũng không dám đánh một cái.

Nén trong lòng tức giận, Phục Tiên Ma Đế ra vẻ ung dung: “Một chút tiểu bối tranh đấu mà thôi, nói như ngươi nếu thống kê lại, một ngày không biết có bao nhiêu Tiên Tu trên Tru Tiên Bảng bị Ma Tu chúng ta làm thịt đấy!”

“Ngược lại lão già ngươi sống đến từng tuổi này còn đi để ý tranh đấu của một đám tiểu bối, thật là sống đến thân chó hết rồi!” Phục Tiên Ma Đế cười nhạt.

“Ngươi…” Hàng Ma Đại Đế nghiến răng, hừ lạnh một tiếng: “Nghe nói lần này Vạn Yêu Thánh Địa có tổ chức hội võ để đám hậu bối góp vui một phen, lão phu hy vọng Đế Tử Tru Tiên Điện các ngươi đừng khiến người khác thất vọng a, ít nhất cũng phải trụ nổi trăm hiệp!”

“Ha hả, Tru Tiên Điện nếu dễ đánh bại như vậy, Săn Ma Điện các ngươi đã sớm đánh sang Ma giới, nào chỉ dám dùng miệng mắng chửi?!” Phục Tiên Ma Đế ngửa đầu cười gằn.

Bầu không khí kìm nén đến cực điểm, hai cái thế lực đối nghịch vô số năm lúc này tụ hội cùng một chỗ, không trực tiếp đánh lên đã cho thấy nể mặt Vạn Yêu Thánh Địa lắm rồi.

“Nếu có đụng độ đám Ma Tu, tuyệt đối không được nương tay!” Hàng Ma Đại Đế hướng về Hồng Hài truyền âm một tiếng.

“Haha vừa đúng ý ta!” Hồng Hài cười gằn.

Hàng Ma Đại Đế gật đầu, đối với thực lực của Hồng Hài tương đối tự tin, cảm thấy cục diện ở Vạn Yêu Thánh Địa có nhân vật như Hồng Hài là đủ rồi, nếu cử các Đế Tử cao cấp hơn của Săn Ma Điện tiến đến, có chút đại tài tiểu dụng.

“Lôi Chấn Tử, nếu gặp phải Tiên Tu, không được để lại người sống!” Phục Tiên Ma Đế cũng đang ngoan độc căn dặn cho Đế Tử nhà mình.

“Phục Tiên bà bà Yên trí, toàn bộ diệt trừ!” Lôi Chấn Tử hai mắt ẩn ẩn có Ma Lôi đen kịch ầm vang.

“Haha, các vị… hôm nay là ngày vui của Vạn Yêu Thánh Địa, mọi người gác lại ân oán mới tốt a!”

Có giọng nói ôn hòa nhã nhặn vang lên, phá giải bầu không khí đằng đằng sát khí ở hiện trường.

Đám người giương mắt nhìn lại, chỉ thấy Mộng Tung Hoành mang theo Mộng Chi Tiên ngự không bay đến, thái độ bình đạm, không kiêu không nịnh.

Nếu thế gian này có thế lực dám đứng ra ngăn cản Săn Ma Điện và Tru Tiên Điện xung đột, chỉ sợ ngoại trừ Cổ Việt Tộc thì chỉ còn Thiên Địa Hội.

Quả nhiên nhìn thấy Mộng Tung Hoành, sắc mặt Hàng Ma Đại Đế và Phục Tiên Ma Đế bình ổn lại rất nhiều, những người khác trong mắt cũng xuất hiện vẻ khách khí.

“Mộng gia chủ tốt, ngươi vừa chuyển đến Tiên Ma Vực không lâu, nếu có gặp phiền phức gì khó giải quyết, cứ liên hệ chúng ta một tiếng!” Hàng Ma Đại Đế vuốt râu nói ra.

“Lão cẩu lần đầu sủa được tiếng người!” Phục Tiên Ma Đế tủm tỉm cười: “Mộng gia có gì trở ngại, Tru Tiên Điện không ngại ra sức một phen!”

“Đa tạ hảo ý của hai vị!” Mộng Tung Hoành lễ độ chắp tay, khách khí chào hỏi các thế lực khác.

Mặc dù Mộng Tung Hoành chỉ là một vị Đế Giả, nhưng người ở đây không ai dám khi dễ hay xem nhẹ hắn.

Ba chữ Thiên Địa Hội thật sự quá nặng ký, Mộng Tung Hoành một ngày còn thuộc về Thiên Địa Hội, bất kỳ ai cũng không dám xem thường.

Phải biết rằng, Thiên Địa Hội mặc dù không xen vào tranh đấu, nhưng thực lực của bọn hắn có thể coi là cự phách ở vũ trụ này.

Nếu Thiên Địa Hội đứng về bất kỳ một phe nào, dù là Tiên hay Ma cũng sẽ khiến cán cân lệch về một hướng.

Nếu Thiên Địa Hội liên thủ với Săn Ma Điện, đây chính là ác mộng của Tru Tiên Điện, ngược lại… Săn Ma Điện nằm mơ cũng không dám để Thiên Địa Hội có dính líu đến Tru Tiên Điện.

Vì thế chỉ cần không đến vạn bất đắc dĩ, bất kể là Săn Ma Điện hay Tru Tiên Điện đều không dám đắc tội với Thiên Địa Hội, sợ mình đem một minh hữu cường đại dâng cho thế lực thù địch.

Đó cũng là lý do Thiên Địa Hội vẫn luôn siêu nhiên như vậy, dù đang hướng về Ma giới mở rộng kinh doanh, Săn Ma Điện vẫn không dám hó hé điều gì.

“Mộng Chi Đế Nữ tuổi còn quá trẻ đã là Thiên Tôn cường giả, quả thật tài sắc vẹn toàn, khiến người hâm mộ!”

Không ít thế lực chi chủ tán dương nhìn lấy Mộng Chi Tiên, ngay cả Hàng Ma Đại Đế và Phục Chi Ma Đế cũng biểu lộ đồng tình.

Đứng ở nơi này, Mộng Chi Tiên thật sự quá mức chói mắt.

Bất kể là Hồng Hài, Lôi Chấn Tử, hay các Đế Tử của các Đế Cấp Thế Lực khác, không một ai là tu vi sánh bằng nàng.

Mặc dù nói đối với thiên tài trên Thiếu Đế Bảng thì tu vi không đại biểu cho chiến lực, bất quá nghĩ đến Mộng Chi Tiên là người của Thiên Địa Hội, thủ đoạn của nàng sẽ yếu sao?

Phải biết sở dĩ Mộng Chi Tiên xếp hạng thấp ở trên Thiếu Đế Bảng, một phần vì tu vi trước đây của nàng chưa cao như hiện tại, một phần vì Mộng Chi Tiên rất ít khi ra tay, không thể phán đoán thực lực của nàng một cách rõ ràng.

“Nếu gặp phải Mộng Chi Tiên thì hạ thủ lưu tình!” Phục Tiên Ma Đế sửa lại lời nói vừa rồi, căn dặn Lôi Chấn Tử.

Bất quá Thiên Địa Hội ít xen vào tranh đấu, trong lần hội võ này Mộng Chi Tiên có tham dự hay không còn khó nói.

Trong ánh mắt ngắm nhìn của một đám Đế Tử, Mộng Chi Tiên lại không để ý đến, ngược lại đang bận rộn nhìn ngó xung quanh, giường như đang chờ đợi ai đó.

Đúng lúc này, có hai luồng bóng ảnh gào thét, từ bên trong Vạn Yêu Thánh Địa, che phủ bầu trời xuất hiện.

Một trắng một đen, tốc độ cực nhanh, Đế Uy cuồn cuộn…

Màu trắng là một con Bạch Hạc khổng lồ mang theo Quang Minh Tiên Lực óng ánh, mà màu đen là một Hắc Đại Bàng mang theo Hắc Ám Ma Lực ngập trời.

Hai vị Yêu Đế…

Vừa hạ xuống mặt đất, Bạch Hạc và Hắc Đại Bàng thân ảnh lóe lên, hóa thành hai tôn nhân loại.

Bạch Hạc là một mỹ phụ áo trắng, Hắc Đại Bàng là một trung niên giáp đen…

“Thì ra là Thất Trưởng Lão và Lục Trưởng Lão đích thân tiếp đón!”

Chứng kiến Bạch Hạc và Hắc Đại Bàng, đám người gật đầu cười nói.

“Các vị đạo hữu từ xa mà đến, mời vào bên trong, Đại Trưởng Lão chắc chắn sẽ rất vui vẻ!” Hai vị Yêu Đế khách khí chắp tay.

“Mời!” Một đám cường giả ôn hòa đáp lại, đang định tiến vào…

Đúng lúc này, một thanh âm nam tử bình ổn vang lên:

“Thật xin lỗi, Làng Nhất Thế đến chậm!”

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x