Con Đường Bá Chủ Quyển 6

Chương 40

trước
tiếp

Phần 40
Mộng gia…

“Cái gì? Lạc công tử muốn thông tin thể chất top 1, kém nhất cũng là top 2?”

Bên trong nghị sự đường của Mộng gia, một nam tử trung niên mặc trường bào, khí khái hào hùng trợn mắt há hốc mồm, xém chút từ trên bảo tọa nhảy dựng lên.

Nếu có người chứng kiến bộ dạng này của hắn, chắc chắn không thể tưởng tượng được đây là đương nhiệm gia chủ của Mộng gia – Mộng Tung Hoành, Tiên Đế cấp bậc cường giả.

Hết cách rồi, Thể Chất top 1 và top 2 mang lại xung kích quá lớn, tham vọng của Lạc Nam quá lớn, lớn đến mức khiến Mộng Tung Hoành đứng ngồi không yên.

“Không sai, hắn nhờ chúng ta tìm tin tức của hai thể chất đó, giá cả không thành vấn đề!” Mộng Chi Tiên mặt đẹp ửng hồng, môi mọng cười khổ.

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

Nàng không quá bất ngờ khi phụ thân của mình phản ứng lớn đến như vậy…

“Thể Chất top 1 hoặc top 2, đây thuộc về cơ mật tối cao của vũ trụ, chỉ có số ít lão quái vật mới biết được, Mộng gia chúng ta ngay cả tên của Thể Chất cũng không biết a…” Mộng Tung Hoành ảo não.

Thú thật, Mộng gia nhiều lần đạt được lợi ích từ Lạc Nam khiến người làm gia chủ như hắn cũng có chút ngại ngùng, mong muốn được đền đáp cho Lạc Nam xứng đáng.

Chỉ là Thể Chất top 1 hoặc top 2… thật sự ngoài tầm tay của hắn.

Tiên Đế ở trong cùng cấp cũng phân chia mạnh yếu, càng đừng nói đến Mộng Tung Hoành chỉ là một Đế giả.

Sợ rằng chỉ có những Thiên Đế lão quái cao cao tại thượng trong Thiên Địa Hội kia mới có chút thông tin về hai loại thể chất này.

Năm xưa Tuế Nguyệt Nữ Đế đã thanh danh vang dội mới đủ tư cách khiến mấy lão quái kia chỉ điểm về Thể Chất top 3, hơn nữa nàng còn phải thiếu nhân tình cực lớn của Thiên Địa Hội.

“Việc này… phải hỏi Lạc công tử có thể đưa ra được cái giá nào!” Mộng Tung Hoành cười khổ nói.

Hắn biết mấy lão quái vật kia xem trọng lợi ích bên trên tất cả, có được lợi ích mới cạy miệng của bọn hắn được.

“Không cần!” Thanh âm nhu hòa vang lên, chỉ thấy một vị mỹ phụ đoan trang, cao quý, khí chất như tuyết liên trên đỉnh thiên sơn bước vào, mang theo hương thơm nhàn nhạt.

“Mộng Chi gặp qua lão tổ!” Mộng Chi Tiên cung kính chắp tay.

Mỹ phụ chính là Mộng Thải Vân, đệ nhất cường giả hiện tại của Mộng gia.

“Đã nói bao nhiêu lần, hiện tại ta rất trẻ trung, dẹp cái từ lão tổ đó đi!” Mộng Thải Vân chau mày, có chút không vui nói.

Mộng Chi Tiên lè lưỡi hồng phấn, vô cùng đáng yêu…

“Khụ khụ, không biết ý kiến của người về việc này như thế nào?” Mộng Tung Hoành giả vờ ho khan, hỏi thăm Mộng Thải Vân.

“Ta sẽ đích thân đến tổng bộ một chuyến, để xem mấy lão quái kia muốn thế nào mới chịu nhả tin tức ra… Mộng gia nợ ân tình của Lạc công tử, phải ra sức một chút!” Mộng Thải Vân bình thản nói.

“Đa tạ Thải Vân tỷ!” Mộng Chi Tiên hơi ngượng mồm nói.

Bất quá nghe xưng hô như thế, sắc mặt Mộng Thải Vân hiện lên vẻ hài lòng.

Mộng Tung Hoành cũng thở dài một hơi, nếu Mộng Thải Vân đã ra mặt, hắn cũng yên lòng đôi chút.

Đúng lúc này, khối Truyền Âm Ngọc mang theo bên người của Mộng Chi Tiên bất chợt rung lên.

Mặt đẹp của nàng lập tức rạng rỡ, khóe môi anh đào mỉm cười vui vẻ:

“Lạc công tử liên hệ!”

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 6 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-6/

“Lạc công tử, liên hệ Chi Tiên có chuyện gì không?”

Bên trong Truyền Âm Ngọc vang ra thanh âm êm ái dễ nghe của Mộng Chi Tiên, Lạc Nam mỉm cười đáp:

“Có việc cần Mộng Chi hỗ trợ!”

“Công tử cứ nói!” Mộng Chi Tiên nhanh chóng đáp lại.

“Tại hạ muốn có được thông tin về những nhân vật chuyên làm chuyện ác tày trời bên trên Săn Ma Bảng với Tru Tiên Bảng!” Lạc Nam ôn hòa nói.

Mộng Chi Tiên hơi sững sờ, hiển nhiên không rõ lắm Lạc Nam cần tin tức này làm gì, bất quá nàng vẫn nhanh chóng đáp ứng: “Tốt, nửa ngày sau Chi Tiên sẽ cho người gửi đến cho công tử!”

“Đa tạ Mộng Chi, chúng ta lần sau gặp!” Lạc Nam cười nói.

“Lần sau gặp…” Mộng Chi Tiên dịu dàng đáp lại.

Hai người ăn ý cắt đứt Truyền Âm Ngọc.

“Lạc công tử lấy thông tin đó làm gì?” Mộng Tung Hoành khó hiểu hỏi.

Mộng Chi Tiên lắc đầu, mặt ngọc hơi suy tư, có chút thẫn thờ nói ra: “Biết đó Lạc công tử có trái tim nghĩa hiệp, muốn thay trời hành đạo!”

Mộng Tung Hoành khóe môi co giật, luôn cảm thấy mình sắp mất đi nữ nhi đến nơi rồi, cơ trí tỉnh táo như Mộng Chi Tiên Tử hiếm khi có biểu lộ như vậy a.

“Hừ, ở Tiên Ma Vực quả thật có không ít kẻ khốn nạn làm ra những chuyện không bằng cầm thú, nếu không phải Thiên Địa Hội chúng ta không xen vào tranh đấu đã sớm ra tay tiêu diệt rồi!” Mộng Chi Tiên yêu kiều hừ một tiếng:

“Hiện tại Lạc công tử muốn tìm mấy tên này, Chi Tiên sẽ không để hắn thất vọng!”

“Đi thôi…” Mộng Thải Vân khoác tay.

“Chi Tiên cáo lui!” Mộng Chi Tiên mỉm cười lễ phép, hăng hái rời đi.

“Con gái lớn rồi…” Mộng Tung Hoành cảm thán một tiếng:

“Chỉ là Lạc công tử quá mức phong lưu, nghe nói Phú gia chủ cũng là nữ nhân của hắn!”

“Nam nhân càng có bản lĩnh càng được nữ nhân yêu thích, đạo lý này từ trước đến nay vẫn không thay đổi, ngươi không phải cũng một dàn hậu cung?” Mộng Thải Vân trắng mắt liếc Mộng Tung Hoành.

“Khụ khụ…” Mộng Tung Hoành mặc già ửng đỏ, xấu hổ không thôi, đành phải đánh lạc hướng sang chủ đề khác:

“Lạc công tử ban cho Chi Tiên huyết mạch thần thú, với giao tình của Mộng gia và hắn, nếu cầu thêm một loại Huyết Mạch lợi hại chắc hẳn không khó, đến khi đó người đột phá Địa Đế, Mộng gia chúng ta lại mạnh hơn một bậc!”

Ý của Mộng Tung Hoành rất rõ ràng, đó là cầu Lạc Nam thêm một loại Huyết Mạch để Mộng Thải Vân luyện hóa, khi đó Mộng gia có Địa Đế cường giả tọa trấn, nghĩ đến thôi đã kích thích rồi.

“Ngươi suy nghĩ quá đơn giản!” Mộng Thải Vân lắc đầu: “Mỗi một tiểu cảnh giới của Tiên Đế lớn như rãnh trời, dù Huyết Mạch ẩn chứa năng lượng khổng lồ cũng chưa chắc đủ để ta đột phá, bằng không đám Thần Thú đã sớm xưng bá vũ trụ lâu rồi!”

Mộng Tung Hoành giật mình, ngẫm lại mới thấy đúng.

Mặc dù Huyết Mạch thật sự quý giá, nhưng nếu một giọt Huyết Mạch Thần Thú khiến một Tiên Đế dễ dàng đột phá một tiểu cảnh giới, như vậy Thần Thú bồi dưỡng cường giả chẳng phải quá đơn giản hay sao?

Suy cho cùng, Huyết Mạch chỉ là một loại huyết thống tinh khiết do một giống loài để lại, có công hiệu vượt trội và rõ ràng đối với tu sĩ bên dưới Tiên Đế mà thôi.

Đạt đến Tiên Đế, mỗi một người đều là nhất phương cường giả, dậm chân một cái khiến cho thiên địa chấn động, có được Đế Cấp Công Pháp, có được hướng đi cụ thể của riêng mình, dù có luyện hóa Huyết Mạch cũng như sông đổ ra biển, không thể gia tăng tu vi quá lớn.

Đừng thấy Mộng Dũng là Bán Đế sau khi luyện hóa Huyết Mạch đã ngay lập tức có thể trở thành Đế giả mà thần thánh hóa Huyết Mạch.

Thực chất, Mộng Dũng đã tích lũy ở tu vi Bán Đế đủ lâu rồi, Huyết Mạch chỉ trợ giúp hắn đẩy nhanh quá trình đột phá Đế giả, nếu không có Huyết Mạch hắn sẽ mất nhiều thời gian hơn mà thôi.

“Lợi ích lớn nhất Huyết Mạch mang đến không phải là tu vi, mà là tiềm lực phát triển và truyền thừa của một loài Thần Thú, từ đó chiến lực gia tăng hơn rất nhiều!” Mộng Thải Vân nói.

Mộng Tung Hoành công nhận gật đầu, Thần Thú được mệnh danh là con cưng của thiên địa, vừa ra đời đã sở hữu những thiên phú mà nhân loại phải phấn đấu cả đời cũng chưa chắc có thể đạt được.

Một khi nhân loại có được thiên phú của Thần Thú và tận dụng tối đa, đó mới là chỗ lợi hại của Huyết Mạch.

“Bất quá không thể vì vậy mà làm phiền Lạc công tử và vị sư phụ bí ẩn sau lưng hắn, chúng ta nên biết đủ, mọi thứ nên thuận theo tự nhiên là tốt nhất…” Nói xong, Mộng Thải Vân phiêu nhiên như tiên rời đi.

“Thụ giáo!” Mộng Tung Hoành sắc mặt nghiêm túc khom lưng chắp tay.

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 6 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-6/

“Ngươi tìm tin tức đám ác nhân làm gì?” Độc Cô Ngạo Tuyết khó hiểu nhìn lấy Lạc Nam.

“Ta cảm thấy đây là một cơ hội, vừa có thể rèn luyện vừa khiến mâu thuẫn giữa Săn Ma Điện với Tru Tiên Điện kéo căng lên, Làng của chúng ta sẽ nhân cơ hội phát triển, các nàng cũng có thể săn giết một ít kẻ ác, lại đi lĩnh thưởng, hưởng dụng tài nguyên của Săn Ma Điện!” Lạc Nam cười nói.

Tam nữ nghe xong có chút suy tư, cảm thấy lời của Lạc Nam nói vô cùng có lý.

Nhất là khi đã xác định Săn Ma Điện với Tru Tiên Điện là kẻ thù, đối với kẻ thù cũng không cần bận tâm dùng thủ đoạn gì để đối phó bọn chúng.

Đừng quên Độc Cô Ngạo Tuyết là trẻ mồ côi thuộc Tiên Ma Cung, Tiên Ma Cung bị hai thế lực kia tiêu diệt, trưởng bối và người thân của nàng cũng chết trong tay bọn chúng, mặc dù ngày thường không nói, nhưng thù hận chưa bao giờ quên.

Làng Nhất Thế là một tập thể, một gia đình… thù của một người chính là thù của cả làng, càng đừng nói phần lớn chúng nữ đều là do Âu Dương Thương Lan mấy nữ nuôi lớn và bồi dưỡng.

“Kế hoạch không tệ, bất quá nên chia nhau ra hành động sẽ thuận tiện hơn, nhân tiện để các tỷ muội có thực lực cùng tham gia!” Độc Cô Ngạo Tuyết đề nghị nói.

“Cũng không cần vội, một tháng sau dự xong mừng thọ ở Vạn Yêu Thánh Địa rồi triển!” Lạc Nam cười nói.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x