Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 99

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

“Thời Không Thánh Thể?”
Lời nói của Mộng Chi Tiên không thể nghi ngờ giống như một quả bom oanh tạc toàn bộ đại điện, khiến vô số người trợn mắt há hốc mồm dù là cả Tiên Vương đến Tiên Tôn.

Bọn hắn xin thề, đây là lần Đấu Giá Hội đầu tiên trong đời khi chưa xuất hiện bất kỳ vật phẩm đấu giá nào đã khiến bọn hắn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thật sự thì lượng tin tức này quá lớn, từ việc Tuế Nguyệt Nữ Đế tưởng đã chết đi đột nhiên sống lại, còn mang theo một đám nữ nhân với Huyết Mạch khủng, cho đến một hơi vừa áp chế vừa uy hiếp các đại tộc… cuối cùng nguyên nhân là nhờ Thời Không Thánh Thể?

“Khoan đã!”

“Thời Không Thánh Thể? Đây chẳng phải là Thể Chất top 3 trên Đại Thể Bảng, phương pháp đúc thành thất truyền từ thời thượng cổ không phải sao?”

Rốt cuộc, có một Thiên Tôn với kiến thức bất phàm không dám tin kinh hô lên.

Mà lời nói của hắn lập tức khiến toàn trường xôn xao…

Đại Thể Bảng là một bảng xếp hạng được toàn bộ Tiên giới công nhận, mỗi một người sở hữu thể chất trên Đại Thể Bảng đều là nhân vật danh chấn nhất phương, oanh động Tiên giới.

Thậm chí ngay cả trên Thiếu Đế Bảng hiện tại có không ít nhân vật kinh tài tuyệt diễm sở hữu Thể Chất trên Đại Thể Bảng.

Tuy nhiên mặc dù như vậy, thì thể chất nằm trong top 10 Đại Thể Bảng so với phượng mao long giác còn khan hiếm hơn, càng đừng nói đến Thể Chất nằm trong top 3.

Tất cả mọi người ai cũng biết, mỗi một loại Thể Chất đều có cách thức hình thành khác nhau.

Có người bẩm sinh đã được trời phú Thể Chất, có người trong lúc vô tình đúc thành thể chất, có người tu luyện công pháp khủng bố hình thành thể chất, cũng có người kinh tài tuyệt diễm tự suy nghĩ ra phương thức đúc nên thể chất.

Thời Không Thánh Thể… đây là loại Thể Chất trong truyền thuyết, lưu truyền qua vạn cổ, không có quá nhiều thông tin về nó, thậm chí nghe đồn ngay cả người sáng tạo ra phương thức đúc nên Thời Không Thánh Thể cũng chẳng thể thành công vì quá mức hà khắc.

Việc xếp hạng Thời Không Thánh Thể trên Đại Thể Bảng là do Thiên Địa Hội và vô số đại năng đã tốn công nghiên cứu, đặt ra giả định về sức mạnh của người sở hữu Thời Không Thánh Thể nếu có thể đúc thành, cuối cùng đặt ở vị trí thứ 3.

Những tưởng đây là chỉ suy luận, và thế gian này sẽ chẳng có bất kỳ một ai thành công đúc nên Thời Không Thánh Thể, cuối cùng phương pháp này triệt để thất truyền…

Nào ngờ Tuế Nguyệt Nữ Đế đạt được phương pháp, cuối cùng còn thành công rồi?

“Chẳng trách Tuế Nguyệt Nữ Đế dám mở miệng uy hiếp các đại tộc, hiến tế một nửa sinh mệnh và một nửa tu vi quay về quá khứ, đảo loạn luân hồi để giết chết tổ tiên của các Đại Tộc!” Âu Dương Thương Lan cảm thán một câu, thẫn thờ ngồi xuống.

Theo kiến thức của nàng, dù là lĩnh ngộ Thời Gian và Không Gian đến mức độ cao nhất cũng không thể làm ra chuyện nghịch thiên, phản lại quy tắc luân hồi như vậy…

Tuy nhiên đối với Thể Chất top 3 trên Đại Thể Bảng, làm được điều này cũng là hợp tình hợp lý…

“Thời Không Thánh Thể xuất thế, thiên hạ này còn ai là đối thủ của Tuế Nguyệt Nữ Đế…” Một đám Thiên Tôn cũng là cảm thán không thôi, ngưỡng mộ trong lòng không sao ức chế được.

Nhân vật như Tuế Nguyệt Nữ Đế lúc này, chỉ sợ dù là Tiên Đế muốn theo chân hầu hạ nàng cũng chưa chắc được cái gật đầu đồng ý.

Cuộc đời của Tuế Nguyệt Nữ Đế ở trong mắt đám người lúc này chẳng khác nào thần thoại, thành danh từ thời thượng cổ, ngã xuống trong tay ngũ đại Ma Đế, cuối cùng càng là nghịch thiên cải mệnh, đúc nên thánh thể, trở thành đệ nhất cường giả đương thời.

Chưa kể còn một đám nữ nhân trong Tuế Nguyệt Cung sở hữu Huyết Mạch khủng bố, có sự che chở phía sau của Tuế Nguyệt Nữ Đế… để các nàng thuận lợi trưởng thành, còn không phải sẽ là một cổ lực lượng khổng lồ khác?

Đến khi đó chỉ sợ sẽ viễn siêu Thiên Địa Hội, Cổ Việt Tộc, Săn Ma Điện…

“Đáng nói chính là… Tuế Nguyệt Nữ Đế còn thu nhận đệ tử rồi!” Mộng Chi Tiên thở sâu, giọng nói mang theo vẻ ngưỡng mộ.

“Cái gì? Đế Nữ? Ai may mắn như vậy?” Toàn trường nhất thời chấn động, tâm tình hâm mộ lan tràn khắp đầu não.

Trở thành đệ tử của đệ nhất cường giả đương thời là Tuế Nguyệt Nữ Đế, toàn bộ Tiên giới chẳng phải là nhân vật số hai? Đến bất kỳ nơi đâu cũng trở thành thượng khách, ai dám trêu chọc.

“Thông tin về vị Đế Nữ này vẫn còn là bí ẩn chưa được tiết lộ, Tuế Nguyệt Nữ Đế chỉ thản nhiên nói rằng đến thời điểm thích hợp, Đế Nữ của nàng sẽ mang theo những nữ nhân thân mang Huyết Mạch kia dạo chơi một vòng Thiếu Đế Bảng!” Mộng Chi Tiên lời nói tràn ngập bất đắc dĩ.

Đám người nghe xong ánh mắt cổ quái nhìn lấy Mộng Chi Tiên, tràn ngập cảm giác đồng tình…

Bởi vì Mộng Chi Tiên cũng là Đế Nữ của Mộng gia xếp trên Thiếu Đế Bảng, nhưng nếu vô tình chạm mặt vị Đế Nữ của Tuế Nguyệt Nữ Đế, chỉ sợ kết cục không mấy vui sướng a.

Lạc Nam nghe đến đây cũng có chút nhảy dựng, trong lòng nhàn nhạt một tia tự hào.

Hắn có thể tưởng tượng ra viễn cảnh Tiểu Kỳ Nam cùng một đám vợ của mình dắt tay quậy tưng bừng Đại Tiên Giới, đánh đến các nhân vật trên Thiếu Đế Bảng kêu cha gọi mẹ.

“Bất quá hình như Tuế Nguyệt Nữ Đế vẫn lưu lại hậu thủ…” Lạc Nam trong lòng thầm nghĩ.

Từ đầu đến cuối, dựa theo tin tức mà Mộng Chi Tiên tiết lộ… Tuế Nguyệt Nữ Đế chỉ bộc lộ ra thực lực cá nhân, Đế Nữ bí ẩn và một đám nữ nhân sở hữu Huyết Mạch mà thôi.

Nhưng đừng quên, Hậu Cung chẳng những chỉ có Huyết Mạch, còn có cả Thể Chất a.

Ngũ Hành Thánh Thể của Tần Mộng Ảnh, Diệt Sinh Độc Thể của Liễu Ngọc Thanh, Phá Vạn Kiếm Tâm Thể của Băng Lam Tịch, Yêu Hoàng Chiến Thể của Tiểu Sư, Hóa Trận Thánh Thể của Hoa Ngọc Phượng…

Những Thể Chất này đều là hàng khủng, một khi xuất hiện chắc chắn cũng oanh động không kém gì các loại Huyết Mạch.

Vậy tại sao Thiên Địa Hội chỉ nắm bắt được tin tức các Huyết Mạch, mà tin tức về chúng nữ sở hữu Thể Chất lại không hề tồn tại?

Nguyên nhân chỉ có một, Tuế Nguyệt Nữ Đế đã ẩn giấu chúng nữ sở hữu Thể Chất, nhằm tương lai tiếp tục có trò vui để nhìn…

Thậm chí cả việc Tiểu Kỳ Nam sở hữu Thời Không Thánh Thể và hai loại Huyết Mạch cũng chưa nghe nói đến, Tuế Nguyệt Nữ Đế chắc hẳn chưa công bố việc này…

Lạc Nam cũng hiểu nhân vật như Nữ Đế dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ lưu lại một ít bài tẩy, mà các loại Thể Chất khủng bố của chúng nữ trong tương lai rất có thể trở thành bài tẩy hùng mạnh.

Đối với chuyện này hắn chẳng có gì suy nghĩ nhiều, Hậu Cung mang ơn Tuế Nguyệt Nữ Đế, chỉ cần là những việc không thẹn với bản tâm, trợ giúp nàng là việc nên làm.

“Việc của ta cần lúc này là mạnh lên!” Lạc Nam trong lòng càng thêm kiên định.

Nếu hắn trở nên hùng mạnh, đón tiếp chúng nữ Hậu Cung trở về… sau đó lấy tư thái ngang hàng về địa vị lẫn thực lực để hỗ trợ Tuế Nguyệt Nữ Đế, đó mới là những thứ nam nhi nên phấn đấu.

Dù Tuế Nguyệt Nữ Đế đã là cường giả đương thời, nhưng thân mang Cấm Kỵ… Lạc Nam không cho rằng trong tương lai mình sẽ yếu hơn nàng.

“Mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó…”

Mộng Chi Tiên tiếp tục lên tiếng sau khi toàn trường dần trở nên yên tĩnh.

“Cái gì? Vẫn còn nữa?” Đám người kinh hô.

Làm ơn đi, trái tim bé bỏng của bọn hắn còn đang đập nhanh đây, tin tức quá lớn sẽ chịu không nổi a.

Bất quá mặc dù tim đập thình thịch, nhưng đám người vẫn cố vểnh tai nghe…

“Chỉ bấy nhiêu đó, chưa đủ để Thiên Địa Hội chúng tôi kết luận đây là tin tức có ảnh hưởng đến đại cục tương lai của toàn bộ Tiên Giới!” Mộng Chi Tiên trầm giọng nói, nghiêm túc cực kỳ.

Toàn trường hít sâu một hơi khí lạnh… tin tức đã lớn như vậy rồi còn chưa ảnh hưởng đến đại cục hay sao?

“Xin Mộng Chi Tiên Tử khai sáng, chúng ta sắp nhịn hết nổi rồi!” Một vị Thiên Tôn vò đầu bứt tai nói ra.

“Lần này Tuế Nguyệt Nữ Đế trở về, sau khi cùng các đại tộc quyết chiến, còn hướng toàn bộ thế nhân công bố nguyên nhân bí ẩn cái chết trong quá khứ của nàng!” Mộng Chi Tiên hít sâu một hơi.

“Cái gì?” Toàn trường nhảy dựng.

“Chẳng phải nguyên nhân đã sớm công bố rồi sao? Tuế Nguyệt Nữ Đế bị năm vị Thiên Ma Đế ép phải tự bạo Luân Hồi Kính?” Trong khán phòng số 900, con Hắc Trư gào thét ỏm tỏi.

Hiển nhiên nếu có bí ẩn đằng sau cái chết của Nữ Đế, nó rất khó chấp nhận…

“Các vị thử nghĩ mà xem, tại thời đại thượng cổ Tuế Nguyệt Nữ Đế đã đối với Không Gian và Thời Gian đạt đến mức đăng phong tạo cực, nếu không chiến lại năm tên Thiên Ma Đế, bỏ chạy cũng hoàn toàn có thể làm được, vì sao phải tự bạo Luân Hồi Kính?” Tên Bán Đế của Mộng gia ra hiệu mọi người im lặng, nhàn nhạt hỏi một câu.

“Huống hồ Tuế Nguyệt Nữ Đế trước đó cũng chẳng xung đột quá lớn với Ma giới, vì sao đột nhiên đại chiến với năm tên Thiên Ma Đế làm gì?” Mộng Chi Tiên bồi thêm một câu.

“Cái này…” Toàn trường sững sờ, không người biết được đáp án.

Bọn hắn là người của thế hệ sau này, đương nhiên không thể nào biết được chuyện quá khứ, chỉ có thể dựa vào những gì lưu trong cổ tịch nhận biết mà thôi.

Nói ra cũng phải, Tuế Nguyệt Nữ Đế vốn không có thù hận lớn với Ma giới, vì sao phải chiến với năm vị Thiên Ma Đế? Mà dù chiến không lại, với thực lực của nàng chạy trốn cũng được a, vì sao phải tự bạo?

Mộng Chi Tiên thấy mọi người nhận ra trọng điểm của vấn đề, mới đi sâu vào:

“Chính miệng Tuế Nguyệt Nữ Đế đã kể lại toàn bộ vụ việc… nhằm vạch trần một sự việc vẫn chưa được chứng thực!”

Nói đến đây, Mộng Chi Tiên từ trong lòng ngực móc ra một khối Lưu Ảnh Ngọc, ném lên không trung…

VÙN VỤT…

Lưu Ảnh Ngọc nhất thời hiển thị lên màn ảnh, tình cảnh bên trong xuất hiện trong mắt toàn trường.

Chỉ thấy trong đó, giữa tinh không vô tận, sao trời rực sáng, Tuế Nguyệt Cung thần thánh mà trang nghiêm lơ lửng giữa các vì sao…

Một vị nữ tử toàn thân tỏa ra Đế uy nhàn nhạt, chân đạp tinh không, thân mặc cung trang màu trắng, diện mạo mơ hồ không nhìn rõ nét.

Nhưng chỉ bấy nhiêu đó, đã đủ khiến nhịp tim của tất cả những người đang có mặt ở đây đọng lại…

Chỉ là thân ảnh, đủ khiến tất cả nam nhân tôn thờ, ngay cả một chút dục niệm cũng chẳng dám sinh ra…

Nàng là Tuế Nguyệt Nữ Đế!

Lạc Nam cũng là ngơ ngác nhìn lên thân ảnh kia, trong mũi như còn đọng lại dư hương ngọt ngào ngày nào khi ở cạnh nàng…

Ở trong Lưu Ảnh Ngọc, Tuế Nguyệt Nữ Đế tà áo tung bay, tóc dài thướt tha như tiên như vận… âm giọng đến từ thời không trường hà, khiến người khác mơ mơ màng màng cất lên:

“Trong quá khứ, bổn Đế từng tiêu tốn vô số năm tháng và tích lũy, bổn Đế vận dụng không ít quan hệ với những đại thế lực có nguồn gốc lâu đời như Cổ Việt Tộc, Săn Ma Điện, Thiên Địa Hội… mục tiêu cuối cùng là tìm ra manh mối về Thời Không Thánh Thể!”

“Cuối cùng, bổn Đế thành công tìm được phương pháp đúc nên Thời Không Thánh Thể như mong muốn… nhưng cái giá phải trả, bổn Đế cũng nợ Cổ Việt Tộc, Săn Ma Điện và Thiên Địa Hội mỗi thế lực một ân tình…”

“Ân tình của Thiên Địa Hội, bổn đế trả đầu tiên…”

“Ân tình của Cổ Việt Tộc, bổn đế cũng đã trả ngay sau đó…”

“Cuối cùng là ân tình của Săn Ma Điện…” Nói đến đây, trong giọng nói tưởng chừng vô cảm của Tuế Nguyệt Nữ Đế xuất hiện một tia lửa giận:

“Để trả ân tình của Săn Ma Điện, bọn hắn muốn Bổn Đế hỗ trợ tiêu diệt năm vị Thiên Ma Đế!”

Ực…

Lời vừa nói ra, toàn trường nuốt một ngụm nước miếng khô khốc trong cổ họng…

Săn Ma Điện vậy mà yêu cầu Tuế Nguyệt Nữ Đế tiêu diệt năm tên Thiên Ma Đế?

“Chẳng trách đại chiến giữa Tuế Nguyệt Nữ Đế và ngũ đại Ma Đế diễn ra, nguyên nhân sâu xa bên trong là do Tuế Nguyệt Nữ Đế hoàn trả ân tình về manh mối Thời Không Thánh Thể mà Săn Ma Điện cung cấp?” Một đám Thiên Tôn cảm thán không thôi…

Lúc này thì bọn hắn cũng hiểu vì sao Tuế Nguyệt Nữ Đế và Ma giới vốn không có nhiều thù hận lại đại chiến như vậy.

“Ân tình này… con mẹ nó nặng!” Lạc Nam không nhịn được buông lời thô tục.

Bên trong màn ảnh đến từ Lưu Ảnh Ngọc, Tuế Nguyệt Nữ Đế tiếp tục kể lại:

“Với thực lực của Bổn Đế khi đó, tiêu diệt năm vị Thiên Ma Đế cũng không phải chuyện dễ dàng, nhưng có vay thì có trả, Bổn Đế sẵn sàng đáp ứng đề nghị của Săn Ma Điện!”

“Năm tên Thiên Ma Đế lợi hại thật đấy, nhưng Bổn Đế cũng không phải ăn chay… nếu dùng hết lực lượng của Tuế Nguyệt Cung và Luân Hồi Kính, đồng thời hy sinh một cái giá lớn… Bổn đế tự tin có thể diệt sát bọn hắn!”

Lời nói bá đạo của Tuế Nguyệt Nữ Đế khiến đám đông khủng hoảng, nói như vậy tại sao Tuế Nguyệt Nữ Đế lại phải tự bạo Luân Hồi Kính? Mà Ma Đế hình như cũng chỉ chết hai vị mà thôi?

Con Chồn Đen và con Hắc Trư đứng lên, ánh mắt gắt gao mở lớn… bọn nó đã mơ hồ ngửi được mùi vị không lành.

Quả nhiên chỉ nghe Tuế Nguyệt Nữ Đế ngữ xuất kinh nhân:

“Bổn Đế sở dĩ thất bại, cuối cùng buộc phải tự bạo Luân Hồi Kính và đồng quy vu tận, là do có Tiên giới cường giả đâm sau lưng, không ai khác chính là Săn Ma Điện!”

“Cái gì? Làm sao có thể?” Toàn thể người có mặt ở đương trường ôm đầu hét ầm lên.

Bên trong khán phòng, sắc mặt Đồ lão và Đồ Huy đại biến, bọn hắn hiểu lời nói này của Tuế Nguyệt Nữ Đế sẽ tác động khủng bố thế nào đến danh dự và uy tín của Săn Ma Điện.

“Trong thời khắc mấu chốt của trận chiến, Bổn Đế bị hai tên Thiên Đế của Săn Ma Điện bất ngờ tập kích, bởi vì chỉ có Săn Ma Điện mới biết được thời gian và địa điểm quyết chiến của Bổn Đế cùng năm vị Thiên Ma Đế!” Tuế Nguyệt Nữ Đế giọng điệu quyết tuyệt mà bá đạo:

“Mà mục đích của Săn Ma Điện, chính là cướp đoạt toàn bộ tài sản của Bổn Đế, bao gồm Dị Thời Gian và Dị Không Gian, bao gồm phương thức đúc nên Thời Không Thánh Thể sau khi Bổn Đế tìm được!”

“Nhưng bọn hắn đâu lường trước được Bổn Đế mạnh mẽ, tự bạo Luân Hồi Kính đồng quy vu tận, Dị Thời Gian và Dị Không Gian của bổn Đế theo vụ nổ lưu lạc vào vòng chảy luân hồi, mà cách đúc Thời Không Thánh Thể cũng bị bổn Đế mang đi!”

“Mặc dù mất cả chì lẫn chài, nhưng lòng dạ lang sói của Săn Ma Điện phải bị vạch trần trước mắt thế nhân!”

“Bổn Đế tuyên bố, Tuế Nguyệt Cung cùng Săn Ma Điện không đội trời chung, gặp ở đâu giết ở đấy!”


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x