Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 79

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

“Keng, Hệ Thống thăng cấp thành công!”
“Keng, nhận được Gói Quà Thăng Cấp!”

“Keng, mở ra công năng mới: Vạn Giới Môn!”

Liên tục là ba âm thanh vang lên trong đầu, Lạc Nam thân thể cứng lại, một cảm giác chờ mong đã lâu nay lại xuất hiện.

Cách thời điểm Hệ Thống thăng lên cấp 3 đã nhiều năm, khi còn ở Việt Man Hoang Tinh Cầu, Hệ Thống thăng cấp sau khi hắn đã luyện hóa Nghịch Long Huyết Mạch và tụ được Long Lực Đỉnh, đem phân thân của tên Cẩm Y Thanh Niên thần bí kia tiêu diệt…

Hiện tại rốt cuộc đủ điều kiện đạt đến Hệ Thống cấp 4.

Vì Cửa Hàng May Mắn đã thông qua việc tiêu thụ Điểm Danh Vọng trước đó để thăng cấp, nên lúc này khi Hệ Thống thăng cấp thì đẳng cấp của Cửa Hàng May Mắn vẫn giữ nguyên.

Lần trước khi Hệ Thống thăng cấp đã xuất hiện công năng Vòng Quay Danh Vọng, trực tiếp trở thành một thứ mang lại quá nhiều hàng khủng cho hắn, có thể nói Lạc Nam và Hậu Cung từng bước phát triển sau này và thành công nghiền ép Dạ Lang Tiên Tinh xâm nhập, ngoại trừ nỗ lực của bản thân mỗi người thì công lao mà Vòng Quay Danh Vọng mang lại đứng đầu.

Các loại vật phẩm cấp cao và quý giá đều đạt được từ Vòng Quay Danh Vọng, mặc dù phải đánh đổi số Điểm Danh Vọng lớn lao, nhưng cái giá phải trả hoàn toàn xứng đáng.

Lúc này công năng mới xuất hiện mang tên Vạn Giới Môn, trực tiếp thu hút sự chú ý của Lạc Nam, ngay cả Gói Quà Thăng Cấp miễn phí cũng bị hắn tạm gác sang một bên.

Trước tiên tìm hiểu về Vạn Giới Môn rồi tính.

“Kim Nhi, giới thiệu công năng mới xem nào!” Lạc Nam một lần nữa khoanh chân trong Phách Lục Đàm, không kịp chờ đợi nói.

Vạn Giới Môn, nghe qua đã thấy không phải thứ đơn giản a…

Kim Nhi lập tức xuất hiện, rất có trách nhiệm luyên thuyên giải thích công năng mới:

“Vạn Giới Môn, tên như ý nghĩa… chính là một tòa đại môn có thể liên thông vạn giới!”

“Vạn giới ở đây bao gồm các thế giới thuộc về Hạ giới, Tiểu Tiên Giới, Trung Tiên Giới, Đại Tiên Giới, Tiểu Ma Giới, Trung Ma Giới, Đại Ma Giới…”

“Ở mỗi một thế giới mà Hệ Thống đưa vào Vạn Giới Môn, không ít thì nhiều đều mang lại cơ duyên cho công tử, cụ thể nhất chính là cày cuốc Điểm Danh Vọng!”

“Lượt vào Vạn Giới Môn không thể mua bằng Điểm Danh Vọng, thay vào đó chúng sẽ xuất hiện trong phần thưởng của các Nhiệm Vụ mà Hệ Thống cung cấp, hoặc trực tiếp xuất hiện trong Vòng Quay Danh Vọng! Tất cả đều là ngẫu nhiên chỉ có thể ngộ mà không thể cầu!”

“Muốn thông qua Vạn Giới Môn sở hữu lượt vào Thế giới đẳng cấp càng cao thì càng khó, ít nhất với thực lực của công tử lúc này sẽ không thể có được lượt vào những thế giới trong phạm vi Đại Tiên Giới hoặc Đại Ma Giới!”

“Quan trọng nhất chính là, mỗi một khi thành công vào Vạn Giới Môn, ở mỗi thế giới ngẫu nhiên sẽ phát động nhiệm vụ liên quan đến thế giới đó, khi hoàn thành Nhiệm Vụ sẽ được chỗ tốt và có thể truyền tống trở về thế giới cũ bất kỳ lúc nào theo ý muốn của công tử!”

Kim Nhi nói xong, cũng là lúc Lạc Nam lâm vào trầm tư và suy nghĩ, khỏa tim trong ngực đập lên cực mạnh cho thấy hắn dần trở nên hồi hộp…

Không thể không nói, Vạn Giới Môn này đích xác bất phàm, khi có thể liên thông với nhiều thế giới trong vũ trụ vô tận để Lạc Nam hắn đặt chân đến chinh phục.

Phải biết Vũ Trụ rộng lớn không cách nào để hình dung, dù là Tiên Đế cường giả cũng chưa dám nói có thể thăm dò toàn bộ Vũ Trụ, càng là đừng nghĩ đặt chân đến vô số thế giới khác biệt.

Nhất là Ma giới, một Tiên Đế tự tiện đặt chân vào Ma giới nhất định sẽ khiến Tiên Ma hai giới chấn động, bên phía Ma giới thì sợ vị Tiên Đế đến gây sự, ngược lại phía Tiên giới sẽ sinh lòng nghi ngờ liệu Tiên Đế có bán đứng Tiên giới hay không, vì sao đột nhiên tìm đến Ma giới?

Ngược lại một vị Ma Đế cũng khó thể nào xâm nhập Tiên giới, nguyên nhân giống Tiên Đế mà thôi.

Làm không tốt dẫn phát hai giới đại chiến, sinh linh đồ thán thì vui.

Có được Vạn Giới Môn này, Lạc Nam hắn thậm chí có được quyền hạn viễn siêu Tiên Đế, thần không biết quỷ không hay vào Ma giới dò tìm cơ duyên cũng không phải là không thể.

Đối với Ma giới, Lạc Nam tò mò đã lây lắm rồi…

Thậm chí… có cơ hội gặp lại nữ nhân lãnh diễm Lãnh Nguyệt Tâm kia.

Khiến Lạc Nam càng động tâm nhất chính là, ở mỗi một giới hầu như đều có cơ duyên chờ hắn… mà thứ Lạc Nam cần nhất lúc này là gì?

Chính là Thiên Địa Dị Vật a.

Từ khi phi thăng lên Tiên giới đến nay, số lượng Thiên Địa Dị Vật hắn tiếp xúc có thể đếm được trên đầu ngón tay, ở mỗi một thế giới hầu như chẳng có bao nhiêu loại.

Điển hình như Lam Cực Tiên Tinh, toàn bộ một Tiểu Tiên Giới vậy mà chỉ có Huyết Cốt Cơ Băng cùng Vạn Kiếm Lôi.

Lạc Nam nếu muốn thăng tiến tu vi, Thiên Địa Dị Vật hiện tại chính là biện pháp hữu hiệu và thiết thực nhất.

Nhưng Thiên Địa Dị Vật lại phân tán ở vô số thế giới trong vũ trụ, chúng nó đâu có tập trung một nơi chờ ngươi đến lấy?

Với tốc độ của một kiện Vương Cấp Phi Hành Pháp Bảo như Tinh Vân Thuyền của Bồng Lai Tiên Đảo, muốn đi từ Chiến Trường cổ xưa trở về Hải Vực Tinh cũng mất đến một tháng thời gian, mà Chiến Trường lại thuộc phạm vi cai quản của Hải Vực Tinh đấy, càng đừng nói muốn đi từ một Trung Tiên Giới này đến một Trung Tiên Giới khác sẽ lâu như thế nào.

Đại Tiên Giới càng không cần phải nói, chỉ sợ có Tiên Tôn hay Tiên Đế mới dễ dàng hành tẩu giữa các Đại Tiên Giới.

Lạc Nam hắn muốn vơ vét Thiên Địa Dị Vật ở các thế giới trong vũ trụ, chỉ sợ tiêu tốn vô số thời gian di chuyển không thể đo lường, trừ khi có được tài lực khủng bố như Thiên Địa Hội, bố trí truyền tống trận liên thông tất cả các chi nhánh trong Vũ Trụ thì may ra.

Vạn Giới Môn, chính là công cụ để Lạc Nam hắn chinh phục vô số cơ duyên, mở mang kiến thức, tìm tòi mọi ngóc ngách trong vũ trụ vô tận.

Ngoài ra, Vạn Giới Môn còn là công cụ chạy trốn kẻ thù hoàn hảo, ví dụ như Lạc Nam đang bị Thiên Vương ở Hải Vực Tinh truy sát, chỉ cần có được lượt vào Vạn Giới Môn và trốn đi vào, khi đó dù là Thiên Vương cũng không thể tìm ra hắn, trong quá trình chạy trốn còn nhân tiện vơ vét cơ duyên, làm nhiệm vụ ở thế giới khác gia tăng sức mạnh…

Quả thật tiện lợi đến cực điểm a.

“Vạn Giới Môn ẩn chứa vô số thứ hay ho, công tử cứ từ từ tìm hiểu và khai thác, Vũ Trụ này mênh mông vô tận, con đường Bá Chủ phải đi còn rất dài…” Kim Nhi chớp chớp đôi mắt dễ thương, môi hồng chúm chím nói.

“Ta thật nóng lòng muốn cùng thiên tài các giới chinh chiến long trời thông qua Vạn Giới Môn a!” Lạc Nam ánh mắt lấp lóe, cực kỳ hiếu chiến nói ra.

Bất kể là Tiên hay Ma, chỉ cần trong cùng cấp… tự tin quét sạch.

Hắn đã không kịp chờ đợi mình hoành hành Vạn giới, thu về Điểm Danh Vọng cuồn cuộn như nước a…

“Được rồi, mở ra Gói Quà Thăng Cấp đi!”

Dù rất muốn trải nghiệm một chuyến bước vào Vạn Giới Môn, nhưng Lạc Nam không có lượt vào Vạn Giới Môn nha, huống hồ hắn sắp phải theo Đại Đảo Chủ đi tham gia Đấu Giá Hội, chỉ sợ sau khi mọi chuyện kết thúc mới dùng đến Vạn Giới Môn được.

“Keng! Thành công mở ra Gói Quà Thăng Cấp Hệ Thống!”

“Keng! Ký Chủ nhận được một lượt vào Hạ Giới ngẫu nhiên!”

“Keng! Ký Chủ nhận được một lượt vào Tiểu Tiên Giới ngẫu nhiên!”

“Keng, Ký Chủ nhận được một lần chỉ định Triệu Hoán bất kỳ!”

Âm thanh kết thúc, ánh mắt Lạc Nam híp lại.

Gói quà Thăng Cấp Hệ Thống chính là hàng miễn phí, không cần bỏ Điểm Danh Vọng ra mua, số lượng phần thưởng được bấy nhiêu đó đã là không tệ so với dự kiến của hắn rồi.

Xem xét ba loại phần thưởng…

Một lượt vào Hạ giới ngẫu nhiên thông qua Vạn Giới Môn, Lạc Nam không hề cho rằng mình là một Cực Tiên mà xem thường Hạ giới, trái lại hắn xem trọng Hạ giới còn hơn cả Tiểu Tiên giới.

Phải biết Việt Long Tinh chính là hạ giới, thử nhìn số lượng Thiên Địa Dị Vật mà nó tồn tại xem? Nhiều hơn Tiểu Tiên Giới không biết bao nhiêu lần.

Hạ giới đôi khi ẩn giấu những thứ mà Tiên giới cao cao tại thượng sẽ không thể nào ngờ đến.

Về phần một lượt tiến vào Tiểu Tiên Giới cũng không tồi, cơ duyên lớn nhỏ không quan trọng, đi mở mang tầm mắt thế giới khác cũng là một loại thú vị…

Bất quá dù đã có tận hai lượt, nhưng thời gian không cho phép Lạc Nam trải nghiệm, các thế giới liên thông với Vạn Giới Môn đều là thế giới chân thật, đương nhiên thời gian ở trong các thế giới đó cũng tương ứng với thời gian thực.

Nhìn đến phần thưởng cuối cùng còn lại trong Gói Quà Thăng Cấp, Lạc Nam không chút do dự nói:

“Chỉ định triệu hoán Công Pháp tu luyện dành riêng cho Âm Dương Thánh Thể!”

Với lần chỉ định triệu hoán này, Lạc Nam thậm chí có thể triệu hoán Thiên Địa Dị Vật để gia tăng tu vi, nhưng Vân Tu Hoa vừa mới trở thành nữ nhân của hắn, nàng lại giúp hắn chuyển Cổ Băng Đỉnh từ Tiên Lực thành Vương Lực, tìm một công pháp chuyên dụng cho nàng là việc nên làm.

Cũng may Âm Dương Thánh Thể có thể che giấu việc Tu Hoa bị phá thân, bằng không lần này Lạc Nam phải dùng một lần Triệu Hoán chỉ định này để lấy thứ gì đó giấu đi thân thể không còn là trinh nữ của nàng.

“Keng, bắt đầu chỉ định triệu hoán Công Pháp dành cho Âm Dương Thánh Thể, bắt đầu đếm ngược…”

Không qua bao lâu, một âm thanh thông báo đã vang lên bên tai:

“Keng, chúc mừng ký chủ nhận được Đế Cấp Cực Phẩm Công Pháp – Âm Dương Thánh Điển!”

“Lại là Đế Cấp Cực Phẩm?” Lạc Nam mừng rỡ, quả nhiên công pháp dành cho Thể Chất trên Đại Thể Bảng không phải hạng cùi, tùy tiện triệu hoán cũng ra hàng Đế Cấp Cực Phẩm, thoải mái vô cùng.

Âm Dương Thánh Điển, môn công pháp này tuyệt đối không kém hơn Cửu Âm Thần Công hoặc Cửu Dương Thần Công của Tô Mị và Diễm Hồng Liên, đều là hàng khủng chuyên tu Âm Lực hoặc Dương Lực.

Có quà tốt cho Vân Tu Hoa khiến Lạc Nam cực kỳ hài lòng, rốt cuộc hắn không chần chờ nữa, rời khỏi Phách Lực Đàm.

“A, ra rồi!”

Thiên Vô Ảnh hưng phấn kinh hô lên, sau đó lao đến nắm chặt cánh tay Lạc Nam, nàng muốn ôm hắn nhưng sợ làm Lạc Nam bại lộ thân phận nên cố gắng tiết chế một chút.

“Các người không bế quan tu luyện, tập trung ở nơi này làm gì?” Lạc Nam trợn trắng mắt hỏi.

Ỷ Vân, Địa Ngọc Huyền và Thiên Vô Ảnh đều chọn được hàng tốt cho riêng mình ở Vũ Pháp Các, mỗi một loại đều là Vương Cấp, mấy nữ không lo bế quan lĩnh ngộ lại tập trung đông đảo ở đây làm Lạc Nam cảm thấy kỳ lạ.

“Còn không phải vì lo lắng cho muội? Ngâm mình trong Phách Lực Đào lâu như vậy có trời mới biết xả ra chuyện gì!” Kiêu Tố Tố liếc xéo hắn nói một tiếng.

“Đa tạ các vị sư tỷ lo lắng rồi! Làm phiền mọi người quá!” Lạc nam nhanh chóng chắp tay, một lần nữa bị tình cảm của Bồng Lai Tiên Đảo đối xử chân thành làm cho cảm động.

Ánh mắt đảo quanh toàn trường một vòng, quả nhiên nhìn thấy từng tia lo lắng và động viên trong mắt mỗi một nữ tử.

“Lạc Yên sư muội thật đáng gờm, không ngờ đột phá Ất Tiên và Ất Thể cùng lúc, rất đáng khen ngợi!” Mộ Sắc Vy ánh mắt lóe lên nhìn Lạc Yên nói ra.

Sau những lần biểu hiện kinh người của Lạc Yên, Mộ Sắc Vy bắt đầu nhìn thẳng vào thiếu nữ này, không ỷ vào mình là Tiên Vương mà có bất kỳ xem nhẹ.

“Tranh thủ đến Tân Hoa Viên gặp ta, có quà cho nàng!” Lạc Nam ngoài mặt vui cười, trong lòng lại bí mật truyền âm đến Vân Tu Hoa.

Vân Tu Hoa giả vờ như không nghe thấy, thực chất trong lòng đã ghi nhớ những thứ hắn căn dặn…

“Nếu không còn chuyện gì, chúng ta xin phép đi trước! Còn chuẩn bị một số thứ để đi cùng Đại Đảo Chủ!”

Lạc Nam đánh bài chuồn, mang theo Ỷ Vân tam nữ bay về Tân Hoa Viên…

Vân Tu Hoa mặc dù cũng muốn tiến theo, nhưng may mà vẫn nhịn được, bằng không thật sự chẳng biết giải thích nghi ngờ của mấy nữ thế nào.

Về phần Lạc Nam, hắn muốn nhân thời gian ít ỏi còn lại, tranh thủ chìm đắm vào Gia Tốc Trận, tập trung vào quá trình sáng lập Vũ Kỹ…

Cũng sắp rồi…


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x