Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 72

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 72
Võ Trường Bồng Lai Tiên Đảo, nằm tại Tử Đảo… là nơi các đệ tử tập luyện Vũ Kỹ và luận bàn chiến lực.

Thường ngày Bồng Lai Ngũ Tiên cũng hay có người đến Võ Trường để rèn luyện, nhưng mà trong một lúc xuất hiện cả năm người tề tụ, nhất thời gây nên toàn bộ Bồng Lai Tiên Đảo chú ý.

Mấy nữ đệ tử nhao nhao tụ tập, không biết là có chuyện hệ trọng gì…

Tại Võ Trường có kết giới hình mái vòm cực kỳ khổng lồ che phủ đất trời do Đại Đảo Chủ bố trí, đề phòng quá trình rèn luyện hay luận bàn sẽ ảnh hưởng đến quang cảnh xinh đẹp xung quanh trên Đảo, cũng tránh gây nên ngoại nhân chú ý.

Lạc Nam trong vai Lạc Yên lơ lửng giữa không trung, đối diện với hắn là Bồng Lai Ngũ Tiên năm vị giai nhân tuyệt mỹ.

Mà nhìn tình cảnh này, đám đệ tử đang có mặt ở Võ Trường cũng đoán được chuyện gì xảy ra… nghị luận ầm ĩ.

Chỉ trong thoáng chốc, toàn bộ gần trăm nữ đệ tử Bồng Lai Tiên Đảo hưng phấn bừng bừng kéo đến như trẩy hội, tiểu nha đầu Đình Manh Manh càng là rung đùi đắc ý lấy ra bỏng ngô cùng sữa bình, cực kỳ hứng thú khoanh chân xem náo nhiệt.

“Ai chiến với Lạc Yên muội muội đây? Nếu thua mất mặt lắm đấy!” Đạm Đài Uyển nhìn bốn vị tỷ tỷ nói.

“Để cho tỷ, để tỷ lĩnh giáo một chút Lạc Yên muội muội cao chiêu!” Hoàng Y Thiền nóng bỏng lắc lư vòng eo, nâng lên cánh tay nhỏ nói.

“Không được, ta là người thành công dụ dỗ Lạc Yên muội, để ta trận này!” Vân Tu Hoa không chút lùi bước nói.

“Ta sắp cùng Lạc Yên đi dự Đấu Giá Hội, cần tăng cường giao lưu tìm hiểu, để ta trận này!” Mộ Sắc Vy khóe môi đỏ mộng nhếch lên.

“Hừ, các muội tránh ra, Lạc Yên từng kề vai sát cánh cùng Tam Đảo Chủ, tỷ muốn chiếu cố muội ấy!” Kiều Tố Tố lãnh đạm nói.

Trong lúc nhất thời, chúng nữ người náo ta náo, không ai chịu nhường ai, đều muốn chiến một trận với Lạc Yên.

Lạc Nam khóe miệng co giật, một Cực Tiên để bốn vị Tiên Vương tranh giành luận bàn, chỉ sợ toàn bộ Tiên giới chỉ có hắn chứ hả?

“Oẳn tù tì đi! Đánh nhanh lên Manh Manh còn về tiếp tục pha sữa!” Đình Manh Manh ngồi bên dưới bất mãn kêu lên, mấy nữ nhân này quá mức phiền phức, chuyện đơn giản như vậy kéo búa bao giải quyết là được không phải sao?

Khiến khóe miệng Lạc Nam càng co quắp chính là, lời của Đình Manh Manh lập tức được tán thành, bốn vị nữ Tiên Vương chẳng có chút hình tượng chụm đầu lại một chỗ Oẳn tù tì.

“Kéo búa bao!”

“Kéo búa bao!”

“Kéo búa bao!”

Rất nhanh sau vài lượt, Hoàng Y Thiền hưng phấn cười rộ lên, bởi vì nàng chính là người thắng cuộc cuối cùng…

Vân Tu Hoa, Mộ Sắc Vy cùng Kiều Tố Tố bất mãn đến mức ba bộ ngực sữa to lớn phập phồng…

Các nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn Hoàng Y Thiền bước đến đối diện với Lạc Yên… bờ mông bạo mãn còn lắc lư hết sức đáng đánh.

“Hừ, nếu bị Lạc Yên đánh bại, mặt mũi của Bồng Lai Ngũ Tiên chúng ta bị muội làm mất hết!” Kiều Tố Tố yêu kiều hừ nói.

“Ta luôn cảm thấy Tiểu Thiền không đáng tin cậy!” Mộ Sắc Vy hai tay khoanh trước ngực, u oán nói ra.

Vân Tu Hoa lập tức gật đầu tán thành…

“Này này, các ngươi đừng có trù ẻo có được hay không? Có lòng tin vào ta một chút!” Hoàng Y Thiền quay đầu lại bất mãn chu môi nói.

“Là nàng sao…” Lạc Nam ánh mắt híp lại nhìn Hoàng Y Thiền, nữ nhân nóng bỏng có mái tóc hoàng kim óng ả này… rốt cuộc sẽ mang lại cho hắn bất ngờ gì đây.

“Giữ đúng lời hứa, sư tỷ không khi dễ muội…” Hoàng Y Thiền nhìn Lạc Yên cười khanh khách, sau đó ý niệm vừa động đã đem tu vi áp chế xuống Ngọc Tiên Viên Mãn không thiếu không thừa.

Trong lúc nhất thời, Lạc Nam sắc mặt nghiêm túc… mỹ nữ này là một Tiên Vương hàng thật giá thật, mặc dù nàng đã áp chế tu vi, nhưng không phải Ngọc Tiên Viên Mãn bình thường có thể so sánh.

Không cẩn thận sẽ lật thuyền trong mương a…

“Các ngươi đoán Lạc Yên muội muội sẽ trụ được bao lâu?” Bên dưới Võ Trường, một đám nữ nhân Bồng Lai Tiên Đảo nghị luận líu ríu nói.

“Không biết, ta chỉ biết là Tiểu Thiền tỷ tỷ quá mức khi dễ người mới!” Một nữ đệ tử lắc đầu nói ra.

“Nói không sai, thật chả hiểu nổi các sư tỷ suy nghĩ gì mà luận bàn cùng Yên sư muội…”

Ý kiến của nàng lập tức được số đông tán thành, hiển nhiên trong mắt chúng đệ tử thì phần thắng của Lạc Nam gần như bằng không, có thể trụ trước Hoàng Y Thiền vài chiêu đã là không tệ rồi.

Ẩn bên trong hư không, một âm thanh hơi chút lười biếng truyền vào tai Độc Cô Ngạo Tuyết:

“Tam muội, ngươi nghĩ kết quả lần luận bàn này thế nào?”

Độc Cô Ngạo Tuyết có chút sững sờ, không nghĩ đến đại tỷ cũng có hứng thú xem trộm, nhất thời truyền âm đáp trả:

“Khó mà nói… ngay cả muội cũng chưa biết giới hạn của Lạc Yên!”

“Ồ?!”

Âu Dương Thương Lan có chút hứng thủ vểnh lên môi đỏ, trong mắt xuất hiện một thần thái khó lường, yêu kiều lẩm bẩm:

“Như vậy trận chiến này… thật đáng chờ mong a!”

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-5/

Lạc Nam cùng Hoàng Y Thiền đứng đối diện hai mặt nhìn nhau, bên trong ánh mắt bắt đầu có chiến ý thấp thoáng ẩn hiện.

Lạc Nam có chút hưng phấn, được luận bàn với một vị Tiên Vương không phải điều mà ai cũng có cơ hội đạt được, huống hồ đây cũng là thời điểm rất tốt để xem thử chiến lực của mình sau khi đột phá Cực Tiên Viên Mãn.

Mà Hoàng Y Thiền thân là một Tiên Vương, nàng hiểu một đạo lý chính là phải nghiêm túc trong bất kỳ trận chiến nào, dù đối thủ đối diện có là ai đi chăng nữa…

Mặc dù chưa ra tay, nhưng bầu không khí ngưng trọng đã bắt đầu bao phủ toàn trường…

“Nhìn Xuyên Yếu Điểm!”

Theo ý niệm của Lạc Nam, Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn mở ra, con mắt màu trắng bạc có hình khuyết nguyệt hiện lên, làm dung mạo vốn dĩ tuyệt mỹ của Yên Nhược Tuyết trở nên có chút tà dị.

“Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn! Lạc Yên có quan hệ thế nào với Bạch Nguyệt Nhất Tộc?” Âu Dương Thương Lan lập tức nhận ra lai lịch của Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn.

Bạch Nguyệt Tộc là một chủng tộc tu Hồn khá nổi danh, bọn hắn độc bá một Trung Tiên Giới khiến vô số Tinh Cầu lân cận phải ngày đêm bất an đề phòng.

Chỉ bất quá theo như kiến thức của Âu Dương Thương Lan, Bạch Nguyệt tộc nhân mỗi người có đến hai con Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn, không như Lạc Yên chỉ có một.

Hơn nữa Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn mặc dù lợi hại, nhưng khả năng Đoạt Hồn của nó để lại di chứng cho Linh Hồn rất nặng, các tộc nhân của Bạch Nguyệt Tộc vì tu luyện Hồn Tu bằng cách Đoạt Hồn của nhiều sinh mệnh khác nhau dẫn đến Linh Hồn của bọn hắn có rất nhiều tạp chất, có rất nhiều tổn hại, tâm trí cực kỳ không ổn định, vì lẽ đó thành tựu cũng rất hạn chế, không thể tiến xa hơn khỏi cấp bậc Hồn Vương Viên Mãn.

“Nếu Lạc Yên không có biện pháp khắc phục di chứng sau khi Đoạt Hồn, bổn vương phải khuyên nàng từ bỏ Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn vì tương lai sau này!” Âu Dương Thương Lan ánh mắt chớp động, trong lòng có chút suy nghĩ.

Thân là một Đảo Chủ, nàng không thể để hạt giống tốt như Lạc Yên bị hủy hoại vì những di chứng mà Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn mang lại.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x