Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 71

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 71
“Các vị sư muội dừng bước…”

Vừa rời khỏi Bồng Lai Quảng Trường, Lạc Nam cùng tam nữ lập tức bị một âm thanh cao vút gọi lại.

Lạc Nam quay đầu, phát hiện là Bồng Lai Ngũ Tiên năm vị tuyệt mỹ giai nhân đang dắt tay mà đến.

“Các vị sư tỷ có gì chỉ giáo?” Ỷ Vân tò mò hỏi thăm.

“Hì hì, nghe nói chiến lực của Lạc Yên sư muội cực tốt, chúng ta muốn lĩnh giáo một phen!” Hoàng Y Thiền cười hì hì nói ra.

“Phốc!”

Lạc Nam một ngụm phun ra ngoài, ánh mắt cổ quái nhìn lấy Bồng Lai Ngũ Tiên.

Tiên Vương muốn luận bàn với Cực Tiên? Các ngươi không thể ỷ mình đẹp thì muốn làm gì làm nha, thật khi dễ người quá mức.

Mà Địa Ngọc Huyền tam nữ cũng là hai mặt nhìn nhau, không biết nên nói cái gì cho phải, chỉ có thể đưa ánh mắt vô tội nhìn sang Lạc Nam.

“Xin lỗi các sư tỷ, bọn muội định đến Vũ Pháp Các chọn lựa Công Pháp rồi!” Lạc Nam ánh mắt xoay tròn, đàng hoàng nói ra.

“Không cần nóng vội, Vũ Pháp Các cũng sẽ không mọc chân chạy mất, huống hồ chỉ cần muội chấp nhận luận bàn, các tỷ sẽ đích thân tư vấn Công Pháp và Vũ Kỹ lợi hại của Bồng Lai Tiên Đảo chúng ta cho các muội!” Mộ Sắc Vy chớp chớp đôi mắt đẹp, đưa ra điều kiện nói.

Bồng Lai Ngũ Tiên gật đầu lia lịa, ngay cả Đạm Đài Uyển cũng gia nhập bên trong tham gia náo nhiệt.

Mặc dù đã từng cùng Lạc Yên chiến đấu, nhưng Đạm Đài Uyển biết Lạc Yên chưa bộc phát toàn lực, nàng vẫn luôn muốn biết giới hạn cuối cùng của Lạc Yên.

Bồng Lai Ngũ Tiên đạt thành thống nhất, các nàng cực kỳ tò mò với Lạc Yên này, vì thế mới kéo nhau tìm đến.

Lạc Nam sắc mặt tối sầm, bấy nhiêu đó đã muốn dụ dỗ hắn? Huống hồ Vương Cấp các loại hắn có thể tự mình lựa chọn, có các nàng tư vấn nói không chừng còn thêm phiền phức.

Thấy Lạc Nam vẫn còn chưa hài lòng, Đạm Đài Uyển vội vàng truyền âm cho mấy nữ:

“Muốn Lạc Yên tỷ thí phải có thứ gì khiến nàng động tâm mới được, tài sản của Lạc Yên cực kỳ phong phú, một chút lợi nhỏ không đủ đâu!”

Kiều Tố Tố mấy nữ nghe vậy hai mặt nhìn nhau, lúc này Vân Tu Hoa bất chợt nhìn Lạc Nam dò hỏi:

“Nghe nói Lạc Yên sư muội là Tiên, Thể, Hồn tam tu?”

“Không sai, sư tỷ có gì chỉ giáo?” Lạc Nam không phủ nhận gật đầu, không biết vị sư tỷ nhìn qua ôn nhu hòa nhã này đánh chủ ý quái quỷ gì.

“Tu vi Thể Tu của muội đang ở cảnh giới gì rồi?” Vân Tu Hoa hứng thú nhếch môi đỏ.

“Cực Thể Trung Kỳ!” Lạc Nam thản nhiên đáp.

“Muội có muốn trong thời gian ngắn đạt tiến bộ lớn về mặt Thể Tu hay không?” Vân Tu Hoa cười thần bí nói.

Bồng Lai Ngũ Tiên liếc mắt nhìn nhau, rốt cuộc hiểu Vân Tu Hoa định dùng mồi ngon để dụ dỗ Lạc Yên luận bàn rồi.

“Đương nhiên là muốn!” Lạc Nam không chút do dự gật đầu, nhịp tim có chút đập nhanh hơn.

Tu vi Thể Tu của hắn hiện tại đã bị cả Hồn Tu và Tiên Tu vượt qua, trong chiến đấu không hỗ trợ quá lớn nữa…

Chỉ bất quá đối với riêng cá nhân Lạc Nam, tu Thể còn khó hơn tu Hồn, có quá ít tài nguyên đủ sức để cường hóa cơ thể hắn.

“Ở Bồng Lai Tiên Đảo chúng ta có một nơi chuyên dụng để rèn luyện thân thể gọi là Phách Lực Đàm, nó là nơi ẩn chứa Địa Vương Lực mạnh mẽ cô động đến cùng cực do Nhị Đảo Chủ chiết xuất ra qua gần nghìn năm, nếu muội có thể tiến vào sẽ có được chỗ tốt rất lớn đối với thân thể!” Vân Tu Hoa thong dong cười nói, ánh mắt tràn đầy ý đồ dụ dỗ nhìn Lạc Nam.

“Phách Lực Đàm? Địa Vương Lực cô động?” Lạc Nam lập tức giật mình.

Hắn chưa từng nghĩ đến sẽ dùng Vương Lực để rèn luyện thân thể, bất quá nghĩ đến Vương Lực là cổ lực lượng khủng bố mà chỉ Tiên Vương có thể ngưng tụ, lại xuất phát từ thủ bút của tiểu ma vương bạo lực Đình Manh Manh, chắc hẳn cực kỳ kinh khủng a, có thể thử một phen.

Nhìn thấy bộ dạng động tâm của Lạc Yên, đến lượt Hoàng Y Thiền quyến rũ cười nói:

“Muốn tiến vào Phách Lực Đàm tu luyện phải làm ra cống hiến lớn cho Bồng Lai Tiên Đảo, muội mới nhập Đảo muốn lập cống hiến cũng phải mất không ít thời gian, huống hồ chỉ còn 1 tháng nữa phải theo Đại Đảo Chủ đi dự Đấu Giá Hội rồi đúng không?”

Lạc Nam gật gật đầu, hắn mơ hồ đoán được năm mỹ nhân này đánh chủ ý gì, bất quá các nàng quả thật gãy đúng chỗ ngứa của hắn a, chỉ cần có thể tăng thực lực Thể Tu… càng nhanh càng tốt.

“À khoan, Phách Lực Đàm là do Nhị Đảo Chủ cô động ra đúng không? Ta chỉ cần dùng Tiên Đan siêu thơm ngon dụ dỗ nàng là được!” Lạc Nam cười tà, một ý định đi cửa sau xuất hiện.

Chỉ là rất nhanh, Đạm Đài Uyển dập tắt ý đồ xấu xa của hắn nói: “Mặc dù Phách Lực Đàm là do Nhị Đảo Chủ ngưng tụ ra, nhưng người quản lý nó lại là Đại Đảo Chủ… muội đừng mơ tưởng dụ dỗ tiểu nha đầu!”

Lạc Nam âm thầm cười khổ, quả nhiên Đình Manh Manh vẫn là không đáng tin cậy a, tiểu nha đầu chẳng có chút thẩm quyền nào đáng nói.

“Đương nhiên muội có thể dùng ân tình của Đại Đảo Chủ để đổi lấy cơ hội vào Phách Lực Đàm nha!” Kiều Tố Tố nhếch mắt, có chút khích tướng nói.

Lạc Nam lắc đầu, ân tình của một vị Thiên Vương quá đỗi quan trọng, sao có thể dùng vào việc đơn giản như thế?

Huống hồ trước đó tại trước mặt toàn trường hắn còn nói Âu Dương Thương Lan đừng nên khách khí, lúc này chẳng lẽ lập tức mở miệng đòi ân tình? Quá mức mất mặt…

“Các vị sư tỷ có ý gì cứ nói thẳng ra đi, đừng rào trước đón sau nữa!” Rốt cuộc Lạc Nam chịu thua, bất đắc dĩ nhìn năm nữ nhân mở miệng.

“Khanh khách!” Nhìn thấy đạt thành ý đồ, năm nữ đắc ý che miệng cười xinh đẹp.

“Bồng Lai Ngũ Tiên chúng ta hiện đang có hai lần tiến vào Phách Lực Đàm tu luyện, chỉ cần muội đồng ý luận bàn và chiến thắng một người trong số các tỷ, sẽ đem một lần vào Phách Lực Đàm cho muội!” Vân Tu Hoa thấy mục đích thành công, nhoẻn miệng cười nói.

“Hai lần?” Lạc Nam lẩm bẩm, nói vậy trong Bồng Lai Ngũ Tiên phải có ít nhất là hai Thể Tu a.

Đạm Đài Uyển là Hồn Tu có thể loại trừ, về phần mấy nữ khác hắn chưa đủ trình độ nhìn thấu tu vi Thể Tu của các nàng khi Kim Nhi không chịu cung cấp thông tin.

“Các tỷ tỷ thật quá khi dễ người, Lạc Yên chỉ là Cực Tiên làm sao đối chiến với Tiên Vương? Dù chỉ là luận bàn cũng không làm được!” Thiên Vô Ảnh sắc mặt phụng phịu, nàng muốn đòi quyền lợi cho nam nhân của mình.

“Đương nhiên rồi, chúng ta sẽ áp chế tu vi xuống Ngọc Tiên Viên Mãn, dù sao nghe nói Lạc Yên từng chiến ngang tay với Tiểu Uyển đúng không?” Hoàng Y Thiền liếc mắt nhìn sang Đạm Đài Uyển trêu chọc.

“Hứ, các tỷ cứ lãnh giáo muội ấy đi là biết!” Đạm Đài Uyển yêu kiều hừ một tiếng, nàng cảm thấy sắp có trò vui để nhìn.

“Đừng nói trước, chưa biết Lạc Yên sư muội có đồng ý hay không đấy…” Mộ Sắc Vy cười khẽ nhìn Lạc Nam, chỉ là trong mắt có một tia hình viên đạn như muốn nói muội mà từ chối là biết tay ta.

“Muội đồng ý còn không được sao?” Lạc Nam triệt để bó tay, hắn thật sự bị điều kiện tiến vào Phách Lực Đàm dụ hoặc.

Thể Tu đột phá quá khó khăn, bất kỳ cơ hội nào cũng không thể bỏ lỡ…

“Khanh khách, đi thôi! Đến Võ Trường!”

Chúng nữ hài lòng cười, thả người bay đi, cao quý như tiên…

Lạc Nam nhìn Ỷ Vân tam nữ nhún nhún vai…

“Haha, thật ra ngay cả Ngọc Huyền cũng rất tò mò về thực lực của Lạc Yên đấy!” Địa Ngọc Huyền hấp háy ánh mắt, bên trong ẩn hiện một tia trêu chọc.

Từ khi nhận thức vị Lạc công tử này, ngoại trừ trận chiến với Lãnh Nha Đạo Tặc được chứng kiến hắn đại triển thần uy, những trận khác hầu như đều không dùng đến toàn lực.

Không chỉ Địa Ngọc Huyền, mà ngay cả người bên gối là Ỷ Vân với Thiên Vô Ảnh cũng chưa biết giới hạn của nam nhân nhà mình, Lạc Nam ẩn giấu thật sự quá sâu.

Các nàng lúc này thậm chí hy vọng Bồng Lai Ngũ Tiên mạnh một chút để ép Lạc Nam triển lộ ác chủ bài.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x