Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 6

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 6
“Tạm thời không thăng cấp!”

Sau khi cân nhắc một phen, Lạc Nam mở miệng ra quyết định.

Hắn không phải ngốc, mỗi một lần thăng cấp thành công, Cửa Hàng May Mắn thường bán kèm theo Gói Quà Thăng Cấp, con hàng này có giá bán rất cao, ít thì cũng vài chục tỷ…

Mà sau khi sử dụng Vòng Quay Danh Vọng lần này, Điểm Danh Vọng của hắn từ 49 Tỷ chỉ còn lại 19 Tỷ mà thôi, có thể nói là đang ở thời điểm nghèo túng, làm sao dám thăng cấp Cửa Hàng?

Bởi vì Gói Quà Thăng Cấp chỉ bán trong một khoảng thời gian nhất định, nếu mua không kịp sẽ bỏ lỡ nó, vì thế Lạc Nam quyết định trước khi Thăng Cấp Cửa Hàng, phải tìm cách thu thập một lượng lớn Điểm Danh Vọng đề phòng mới được.

“Mỗi lần công tử đều chê Gói quà đắt không phải sao? Hiện tại lại muốn mua à?” Đọc được nội tâm của Lạc Nam, Kim Nhi nháy mắt trêu chọc nói.

“Haha!” Lạc Nam cười một tiếng, không thèm để ý đến nha đầu này, chuyên môn đi trêu hắn.

Gói quà may mắn mặc dù giá bán rất đắt, nhưng đồ vật bên trong nó thì chất lượng không cần phải bàn, hầu hết hàng khủng trong Gói Quà đều đem lại các loại lợi ích to lớn cho Hậu Cung, điển hình như các loại Thiên Địa Dị Vật như Đỉnh Thiên Diễm, Sinh Mệnh Huyền Mộc… kỳ trân Cửu Diệp Liên Hoa, huyết mạch Khổng Tước, Thời Không Thánh Thể, ngay cả siêu việt Đế Cấp công pháp Duy Ma Độc Tôn Công cũng có khả năng xuất hiện.

Trước sự khủng bố đó, Lạc Nam ngoài miệng mặc dù chê đắt… nhưng có bao nhiêu hắn sẽ mua hết bấy nhiêu.

“Trước hết nghĩ cách kiếm Điểm Danh Vọng!”

Lạc Nam động viên Ỷ Vân với Vô Ảnh bế quan tu luyện, hắn thì rời khỏi Linh Giới Châu, tiến ra bên ngoài.

“Đại sự… ra đại sự, Ngọc Cấp đỉnh tiêm thế lực Ngọc Tiên Môn máu chảy thành sông, thây chất thành núi, toàn tông trên dưới chỉ có Thiếu Chủ thành công trốn đi, chưa biết tin tức!”

Lạc Nam vừa xuất hiện tại một gốc trên đường cái, vô số âm thanh xì xào bàn tán mang theo kích động dị thường lan truyền khắp ngõ ngách, lập tức bị hắn thu vào trong tai.

“Ngọc Tiên Môn thật sự bị diệt! Trận chiến đó lão phu tận mắt chứng kiến… Hắc Cực Tiên Tinh gần như xuất động toàn bộ thế lực đỉnh tiêm, lại thêm Ngọc Tiên đầy trời đến từ các Tiểu Tiên Giới… quả thật là hoành tráng cực kỳ!” Một lão già Ất Tiên gương mặt còn bao phủ chấn động và kinh sợ, nhẹ giọng nói ra.

“Haizzz… Lam Cực Tiên Tinh chúng ta từ bao giờ bị đám Hắc Cực Tiên Tinh khi dễ như vậy? Lam gia đâu? Thiên Tiên Môn đâu? Địa Tiên Môn đâu?” Một lão đẩu tử lão lệ tung hoành, đây chính là sỉ nhục cấp độ tinh cầu nha.

Tinh Cầu khác kéo quân đến diệt thế lực của tinh cầu ngươi, ngươi ngay cả rắm cũng không dám đánh một cái, sau này Lam Cực Tiên Tinh làm sao dám ngẩng đầu lên trước Hắc Cực Tiên Tinh?

“Lão tiền bối này, ngươi cũng không thể trách chúng ta… có trách thì trách Ngọc Hải quá mức ngu xuẩn kiêu ngạo, đạt được truyền thừa Tiên Vương lại đi hống hách khắp nơi, đây là báo ứng, chúng ta thật bất lực!” Một đệ tử ngoại môn của Thiên Tiên Môn đang ở gần nghe vậy lên tiếng phản bác.

Việc Ngọc Hải thực lực đại tăng sau đó kiêu ngạo toàn thể mọi người đều biết, nếu hắn biết điều giống như Địa Ngọc Huyền của Địa Tiên Môn thì đâu có chuyện?

Nhìn Địa Tiên Môn phong bế toàn môn… điệu thấp hành sự đến cực điểm để bảo vệ Địa Ngọc Huyền mà học hỏi, đó mới là quyết định sáng suốt.

“Haizzz, truyền thừa của Tiên Vương luôn có sức hấp dẫn lớn như vậy, chỉ cần có được một bộ Vương Cấp Công Pháp, lão phu chết cũng mãn nguyện!” Một ông lão Ngọc Tiên tán tu cảm thán nói.

“Hiện tại lãnh thổ của Ngọc Tiên Môn đã bị Chu gia và Cao gia chiếm dụng, nghe nói là muốn thành lập chi nhánh ở Lam Cực Tiên Tinh chúng ta, thật là quá mức đáng giận!”

“Người ta ngay cả Ngọc Tiên Môn cũng dám diệt, các ngươi tức giận thì có thể làm gì?”

“Nói đi cũng phải nói lại, Ngọc Tiên Môn mặc dù bị diệt, nhưng trước khi chết các vị Trưởng Lão và Môn Chủ Ngọc Chấn Lôi lại điên cuồng tự bạo, uy lực vụ nổ nghe nói không thua kém một kích toàn lực của Tiên Vương, đem đám người vây công cũng tổn thất thảm trọng, bị kéo theo xuống mồ bảy vị Ngọc Tiên! Trọng thương vài chục người.” Một nam tử trung niên ngửa đầu lên trời cảm thán nói.

Đám người nghe vậy gật đầu đồng tình, Ngọc Cấp Thế Lực không phải nói muốn diệt là diệt, muốn chính diện diệt trừ một cái Ngọc Cấp Thế Lực mà không phải trả giá, trừ khi có Tiên Vương xuất động mà thôi.

Chu gia và Cao gia dù đã lường trước được cái giá nặng nề khi diệt đi Ngọc Tiên Môn nên đã khôn khéo lôi kéo theo Ngọc Tiên đến từ các Tiểu Tiên giới khác, bất quá sau cùng vẫn là chịu tổn thất.

Có thể thấy Lạc Nam nhờ vào Định Hồn và Siêu Hồn, một hơi giết đi số lượng lớn Ngọc Tiên đang áp chế tu vi là khủng khiếp đến mức nào, trả giá bằng một cánh Cửu Diệp Liên Hoa cũng xứng đáng.

Nghe cái tên Ngọc Chấn Lôi tự bạo mà chết, Lạc Nam trong mắt lóe lên một tia phức tạp, nhàn nhạt thở dài:

“Kiếp sau hy vọng ngươi dạy dỗ con cái tốt một chút!”

Một thời gian sau…

Tin tức Ngọc Tiên Môn bị diệt còn chưa lắng xuống, trên Lam Cực Tinh lại xuất hiện một hiện tượng lạ… khiến vô số người kéo đến, ngay cả các Tiểu Tiên Giới ở lân cận cũng loáng thoáng nghe tin.

Một kẻ tự xưng là Lạc Cầu Bại thiết lập Võ Đài, muốn khiêu chiến toàn bộ cường giả trong toàn thiên hạ, với điều kiện là trong cùng cảnh giới.

Sau khi nghe tin, vô số người khịt mũi xem thường, tên Lạc Cầu Bại này là vô danh tiểu tốt nào? Vì sao chưa từng nghe qua?

Sau đó lại có người nói, Lạc Cầu Bại chỉ là Chân Tiên Viên Mãn, ngay cả Cực Tiên cũng chưa đạt đến, càng khiến người khác biểu lộ xem thường, cho rằng Lạc Cầu Bại chỉ là một thằng trẻ ranh chưa trải sự đời muốn thể hiện mà thôi, toàn bộ Tinh Cầu không ai thèm để ý đến hắn.

Bất quá sau đó… khi Lạc Cầu Bại đưa ra phần thưởng cho người chiến thắng hắn, toàn bộ Tinh Cầu lập tức nổ tung.

Một quyển Vương Cấp Trung Phẩm Kiếm Pháp.

Tin tức vừa ra, toàn trường chấn động.

Dùng Vương Cấp Kiếm Pháp để làm phần thưởng khiêu chiến thiên hạ, Lạc Cầu Bại này bị điên rồi.

Vô số người cảm thấy khó tin, cho rằng đây là tin vịt.

Bất quá trong thiên hạ vẫn có không ít người rảnh rỗi sinh nông nỗi, vì hiếu kỳ mà tiến đến xác thực.

Rất nhanh, thông tin Vương Cấp Kiếm Pháp được chứng thực lan truyền ra ngoài, vô số người mộ danh mà đến, nhất là những Kiếm Tu trong thiên hạ càng là trở nên phát cuồng.

Không thấy chỉ vì một Tiên Vương truyền thừa khiến Ngọc Tiên Môn lâm vào diệt môn sao? Không thấy toàn bộ Lam Cực Tiên Tinh có lịch sử lâu đời, trải qua vô số thế hệ ngay cả một Vương Cấp cũng không sinh ra sao?

Ngay cả các Trung Tiên Giới cao cao tại thượng kia, thì Vương Cấp cũng là hàng hiếm, ngay cả các hạch tâm đệ tử đến từ Vương Cấp Thế Lực nếu không có cống hiến to lớn cũng đừng mơ tu được Vương Cấp.

Qua đó có thể thấy Vương Cấp hiếm hoi và quan trọng đến mức nào.

Nếu có thể chiến thắng một đối thủ và nhận được Vương Cấp, toàn bộ thiên hạ đều sẽ không muốn bỏ qua cơ hội.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x