Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 55

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Bên ngoài Chiến Trường…
“Lại thêm một loại Dị Hỏa, Lạc Yên này rốt cuộc có bao nhiêu Dị Hỏa đây?” Sắc mặt Thủy Không Tiên Vương đám người cực kỳ đặc sắc.

Vốn bọn hắn tưởng chừng Kim Ô Hư Hỏa và Bát Hoang Hoành Thiên Viêm đã là cực hạn của Lạc Yên, thì lại thêm một loại Dị Hỏa khác là Thiêu Lực Phần Tiên Hỏa xuất hiện, ba loại dung hợp… uy thế dù là bọn hắn cũng phải thận trọng.

Ngay cả Tiên Vương cũng cảm giác có chút ghen ghét với Lạc Yên, ba loại Dị Hỏa là một khối tài sản khổng lồ, đủ lấy ra giao dịch rất nhiều thứ tốt với Thiên Địa Hội, thậm chí mang ra sàn đấu giá cấp bậc Đại Tiên Giới.

Chỉ là dù tham lam ghen ghét, nhưng có Độc Cô Ngạo Tuyết bình thản đứng ở một bên chủ trì nguyên tắc, bọn hắn cũng chỉ có thể đem thèm thuồng giữ ở trong lòng.

Thật ra ngay cả chính Lạc Nam cũng biết Độc Cô Ngạo Tuyết sẽ bảo vệ quyền lợi của mình chỉ cần hắn còn tham gia Tuyển Tử Đại Hội nên mới dám xuất động Phần Lực Thiêu Tiên Hỏa, bằng không hắn cũng chỉ ngậm bồ hòn ăn một kích Ám Minh Thâu Hồn Thủ mà thôi, dù sao có Kinh Văn Bất Hủ và Ôn Hồn Liên, Linh Hồn của hắn sẽ không tổn thất quá mức như đám người dự kiến.

Độc Cô Ngạo Tuyết im lặng không nói chuyện, sự xuất hiện của Phần Lực Thiêu Tiên Hỏa không khiến nàng cảm thấy bất ngờ, nhưng trong lòng lúc này như tràn ngập sóng to gió lớn, thật sâu không thể bình tĩnh lại.

“Hợp Linh Chưởng!? Vũ Kỹ của Ngũ Hành Đại Đế vì sao lại ở trong tay Lạc Yên?”

Một câu hỏi duy nhất đặt ra trong đầu Độc Cô Ngạo Tuyết lúc này, khiến một người tu thành Kiếm Vực, sở hữu tâm cảnh bất biến như nàng cũng phải thật sâu rung động.

“Lạc Yên… rốt cuộc là ai…”

Bên trong Chiến trường.

Nhìn thấy Lạc Yên mang theo hai loại công kích mạnh mẽ mà đến, nữ nhân đeo mặt nạ rốt cuộc không dám biểu hiện tùy ý nữa rồi, thay vào đó là vô tận ngưng trọng bên trong tâm trí.

Với trực giác của một thiên tài, nàng hiểu mình phải ứng đối một cách thận trọng.

Hít sâu một hơi, Hồn Lực cùng Thâu Hồn Minh Ám gào thét mà ra, hai lòng bàn tay vũ động, tóc dài tung bay.

Nữ nhân đeo mặt nạ làm ra một hành động khiến ánh mắt Lạc Nam co rút lại.

Chỉ thấy một tay nàng cầm lấy Hồn Lực, một tay cầm Thâu Hồn Minh Ám… sau đó điên cuồng ép chúng nó vào nhau.

Hồn Lực và Tiên Lực, hoàn mỹ dung hợp.

RỐNG…

Một cổ lực lượng hoàn toàn mới ngạo nghễ xuất hiện, bùng nổ giữa đất trời, từ cơ thể của nữ nhân đeo mặt nạ gào thét mà ra.

Một hư ảnh màu tím to đến vạn trượng ung dung xuất hiện, ngạo nghễ hiển hiện sau lưng nữ nhân đeo mặt nạ.

Đó là một con quạ toàn thân bao phủ trong Hắc Ám màu tím, ánh mắt sắc lẹm như có được linh tính của riêng mình, từng nhánh lông vũ tăm tối tung bay, chỉ thoáng chốc đã đem một vùng thiên địa bao trùm trong hắc ám…

“Ám Hồn Minh Nha!”

Lạc Nam ánh mắt xuất hiện vẻ kinh ngạc, đây là lần đầu tiên hắn chứng kiến một người dùng Hồn Lực kết hợp với Tiên Lực tạo ra hư ảnh chiến đấu, nguyên lý khá giống với Tứ Linh Vệ Hồn Thuật, nhưng lại càng cao cấp hơn một bậc.

Bởi vì lực lượng chủ đạo của Tứ Linh vẫn là Tiên Lực, Hồn Lực chỉ có thể gia trì vào để chúng nó có thể tự do hoạt động mà thôi.

Nhưng con Quạ tên Ám Hồn Minh Nha trước mặt lại được Tiên Lực và Hồn Lực hoàn mỹ dung hợp, hai loại lực lượng ngang hàng với nhau, chiếm lực lượng ngang nhau, đều có thể phát huy ra toàn diện sức mạnh của chúng nó.

“Lên!”

Bất quá nếu đã công kích, Lạc Nam không có ý định thối lui, hắn đối với Hợp Linh Chưởng và Đế Hồn Ấn của mình có lòng tin tuyệt đối.

Một tay tung chưởng, Hợp Linh Chưởng gào thét phá không bắn mạnh mà ra, mang theo uy thế hủy thiên diệt địa.

Một tay mang theo Đế Hồn Ấn trấn áp mà đến, nện thẳng vào Linh Hồn của nữ nhân đeo mặt nạ.

“Ám Hồn Minh Nha, toàn diện nghiền ép!”

Nữ nhân đeo mặt nạ tóc dài tung bay, Hồn Lực và Thâu Hồn Minh Ám từ cơ thể nàng vẫn đang điên cuồng cung cấp vào cơ thể nó.

“Quát!”

Ám Hồn Minh Nha ngửa đầu thét gào, vươn ra đôi cánh che phủ thiên địa của mình càn quét mà đến, muốn đem cả Hợp Linh Chưởng và Đế Hồn Ấn toàn diện cắn nuốt.

Lạc Nam cùng nữ nhân đeo mặt nạ hưng phấn nhìn nhau, một trận chiến này còn hơn cả Võ Đài Chung Kết.

KENG…

Tưởng chừng công kích sẽ va chạm dữ dội, nhưng dị biến nảy sinh!

“Độc Cô Cửu Kiếm – Phá Lực Thức!”

Một luồng Kiếm quang ngang trời mà đến, xuyên qua không gian và thời gian bao trùm chiến trường.

Trong khoảnh khắc đó, bất kể là Hợp Linh Chưởng và Đế Hồn Ấn của Lạc Nam hay Ám Hồn Minh Nha của nữ nhân đeo mặt nạ đều bị ung dung hóa giải, ngay cả một chút sức phản kháng cũng không có tiêu tan trong thiên địa.

Trời quang mây tạnh, Lạc Nam và cả thiếu nữ đeo mặt nạ đều sững sờ.

Âm thanh trong veo của Độc Cô Ngạo Tuyết theo gió mà đến:

“Đủ rồi! Thử thách một kích toàn lực đã qua, Lạc Yên có thể đi tiếp… Tiểu Uyển làm trái quy tắc, dùng đến thực lực vượt mức quy định của khảo hạch, sau khi trở về phạt ngươi diện bích nửa năm tạ tội!”

Toàn trường sững sờ…

Lạc Nam và nữ nhân đeo mặt nạ được gọi là Tiểu Uyển sững sờ…

Ngay cả Hải Sư Yêu Vương đám người cũng sững sờ…

Bọn hắn đang trông chờ một cú va chạm kinh thiên động xuất hiện, để xem thử thiếu nữ Cực Tiên như Lạc Yên có thể bằng vào thiên tư tuyệt thế của mình chống lại một Ngọc Tiên Viên Mãn cấp cường giả hay không…

Độc Cô Ngạo Tuyết ra tay chẳng khác nào tạt một gáo nước lạnh vào mặt tất cả mọi người, đem bọn hắn thoát khỏi mong ngóng…

Nhất thời có vô số ánh mắt u oán nhìn về phía nàng…

Độc Cô Ngạo Tuyết không thèm để ý người khác nghĩ sao về nàng, nàng chỉ biết rằng nếu để hai nữ va chạm, kết cục sẽ là cả hai cùng lúc trọng thương, đối với một cuộc đối đầu không rõ nguyên do như vậy hoàn toàn không đáng.

Độc Cô Ngạo Tuyết ra tay chẳng khác nào cùng lúc bảo vệ cả hai người, tuy nhiên nữ nhân đeo mặt nạ được gọi là Tiểu Uyển cũng có phần quá khích khi bị Lạc Yên chọc giận, xuất sử Vũ Kỹ mạnh mẽ vượt tiêu chuẩn như Ám Minh Thâu Hồn Thủ đã vi phạm quy tắc của một người đảm nhiệm khảo nghiệm trong Đại Hội, vì thế phải chấp nhận bị xử phạt.

“Tuân mệnh Tam đảo chủ!” Tiểu Uyển không có chút phật lòng nào, cung kính lễ độ hướng về không trung chắp tay nói:

“Tuyển Tử Đại Hội kết thúc, đệ tử sẽ về đảo diện bích nửa năm!”

Lạc Nam thấy Độc Cô Ngạo Tuyết ra tay cũng biết mọi chuyện đến đây là kết thúc, nữ nhân mông cong kia xem như thoát nạn lần này, bất quá nghe lời nói của Độc Cô Ngạo Tuyết hình như nữ nhân mông cong đảm nhiệm vai trò gì đó sao?

Hiển nhiên Lạc Nam vẫn chưa rõ đầu đuôi mọi chuyện, hắn chỉ cho rằng Tiểu Uyển là chủ động tìm mình gây sự, dù sao ở trong Chiến Trường thì vô cớ xung đột là chuyện hết sức bình thường.

“Ngươi rất không tệ, tên là gì?” Tiểu Uyển lúc này liếc mắt nhìn, thiếu nữ Cực Tiên trước mắt này đã bằng vào thực lực thắng được sự tôn trọng của nàng.

“Muốn biết tên của người khác thì ít nhất phải tự giới thiệu mình trước chứ?” Lạc Nam trợn tròn mắt nói, mặc dù nghe Độc Cô Ngạo Tuyết gọi nàng là Tiểu Uyển, nhưng đây rõ ràng chưa phải là tên đầy đủ.

Quả nhiên chỉ nghe Tiểu Uyển yêu kiều hừ một tiếng nói: “Đạm Đài Uyển, một đệ tử quèn của Bồng Lai Tiên Đảo mà thôi!”

“Đệ tử quèn?” Lạc Nam lắc đầu cười khổ, cũng không biết là nữ nhân này là thật tâm khiêm tốn hay đề cao giá trị của Bồng Lai Tiên Đảo đây.

Với thực lực của Đạm Đài Uyển đã đủ sức quét ngang bất kỳ cái Ngọc Cấp Thế Lực nào ở Tiểu Tiên Giới… lại tự xưng chỉ là một đệ tử quèn?

Bất quá chỉ cần biết nàng là đệ tử của Bồng Lai Tiên Đảo là đủ, Lạc Nam cũng mỉm cười giới hiệu:

“Ta gọi Lạc Yên, rất hân hạnh!”

“Lạc Yên sao?!” Đạm Đài Uyển lẩm bẩm vài tiếng trong môi mọng, ánh mắt khóa chặt lấy thân ảnh đối diện cười nói:

“Ta nhớ kỹ ngươi rồi, hy vọng có thể gặp ngươi ở Hải Vực Tinh…”

“Chắc chắn rồi!” Lạc Nam tự tin cười cười, trong lòng thầm nghĩ chẳng những gặp ở Hải Vực Tinh, ta còn sẽ gặp nàng tại Bồng Lai Tiên Đảo.

Hắn muốn xem thử đệ tử của một cái Vương Cấp Thế Lực liệu có phải tất cả đều ưu tú như Đạm Đài Uyển hay không…

Đạm Đài Uyển thật sâu liếc nhìn Lạc Yên như muốn nhớ kỹ diện mạo, sau đó không do dự nữa quay người bay đi, tiếp tục chấp hành nhiệm vụ.

Trong lúc Đạm Đài Uyển bị Lạc Yên quấn lấy, Thủy Sơn Viên Hầu và hai người khác của Đạo Huyền Tông với Vô Lượng Hải Các đã đảm nhiệm luôn vị trí của nàng, không để đám thí sinh thoải mái vượt qua dãy núi.

Nhìn theo bóng lưng Đạm Đài Uyển biến mất, Lạc Nam cũng nhếch miệng một tiếng… thân thể biến mất tại chỗ.

Hắn đối với Bồng Lai Tiên Đảo ngày càng cảm thấy hứng thú rồi…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x