Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 46

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Lạc Nam một mồi lửa đem thi thể của Lam Thiên đám người thiêu trụi, sau đó tiếp tục dựa theo chỉ dẫn của Địa Mục di chuyển như bay.
Lúc này hắn đương nhiên không biết mình bị Trận Pháp theo dõi, mọi động tĩnh đều trực tiếp chiếu vào mắt vô số người.

“Kỳ quái, nàng không tiến đến Võ Đài Chung Kết, trái lại đi ra ngoài rìa Chiến Trường làm cái gì?”

Nhìn thấy phương hướng di chuyển của Lạc Yên trong màn ảnh, không ít người xem trực tiếp ngoài Chiến Trường âm thầm cảm thấy nghi hoặc.

Bọn hắn tò mò dõi theo Lạc Yên, ngay cả các cảnh tượng tranh đấu khác trong Bí Cảnh cũng bị bỏ qua.

Ngoại vi Chiến Trường… Lạc Nam nhìn từng bông tuyết trắng xóa từ thiên không rơi xuống mà ánh mắt lóe lên một tia hưng phấn.

Nhiệt độ thấp, cái phôi Băng chưa hoàn chỉnh bên trong Đan Điền của hắn cũng đang rung lên vì hưng phấn, nó cảm giác được có một thứ gì đó đang triệu hoán nó, chỉ cần dung hợp thứ này… nó sẽ không còn là một cái phôi vô dụng nữa, thay vào đó là một tôn Băng Đỉnh hàng thật giá thật, có thể sánh vai với các Đại Đỉnh khác.

Nhìn cái khe thung lũng sâu không thấy đáy nằm sát rìa Chiến Trường, Lạc Nam không chút do dự thả người nhảy xuống…

Năm xưa Địa Mục vì trốn tránh vài tên kẻ thù của Hắc Cực Tiên Tinh truy sát mà phải trốn vào khe sâu này, từ đó mới tìm thấy tung tích của Dị Băng…

“Mau theo sát lấy nàng!” Song Kiếm Tiên Vương trầm giọng nói chuyện.

Đám Chiến Trận Sư gật mạnh đầu, từng luồng từng luồng trận văn có khả năng ghi hình cũng theo sát chạy xuống thung lũng, đem toàn bộ cảnh tượng thu vào đáy mắt.

“Thung lũng này có gì đặc biệt?” Thủy Không Tiên Vương có chút thắc mắc.

Chiến Trường cổ xưa này đã tồn tại vô số năm, mọi ngóc ngách của nó hầu như đều đã được thăm dò, nơi ngoài rìa Chiến Trường là chỗ ít người mò tới nhất, mà đám Tiên Vương cũng đâu rảnh rỗi tìm tòi một cái khe hẹp làm gì?

Không biết qua bao lâu sau…

Theo Lạc Nam huy động Bát Hoang Hoành Thiên Viêm, toàn bộ thung lũng tăm tối triệt để thắp sáng lên…

Băng giá bao trùm mọi ngóc ngách, trắng muốt như tuyết, lấp lánh trong suốt như pha lê… Lạc Nam có cảm giác mình lạc vào một khối hầm băng nào đó.

Lạnh lẽo đến cực hạn, buốt giá thấu xương, Kim Ô Hư Hỏa gia thân xua tan khí lạnh.

RỐNG…

Một âm thanh gầm thét mang theo phẫn nộ ngập trời như bị khiêu khích và chọc giận vang vọng thiên địa.

RĂNG RẮC… RĂNG RẮC… RĂNG RẮC…

“Đóng băng không gian?”

Trong ánh mắt kinh hãi của Lạc Nam, toàn bộ vùng hư không bên cạnh hắn đều bị đóng thành băng, không gian triệt để bị đông cứng lại như một cái ngục giam chật chội và lạnh lẽo đem hắn nhốt vào bên trong.

GÁY…

Kim Ô Hư Hỏa cùng Bát Hoang Hoành Thiên Viêm như bị khiêu khích, chúng nó cũng kiêu ngạo rống lên một tiếng, hơi nóng ầm ầm tỏa ra đem băng giá đông cứng không gian cấp tốc hòa tan.

RỐNG…

Nhìn thấy không gian đóng băng của mình tạo ra bị thiêu đốt, một tồn tại nào đó càng thêm tức giận, mặt đất rạn nứt… rốt cuộc từ trong hang sâu xuất hiện trong tầm mắt của Lạc Nam và vô số người bên ngoài.

Đây là một con quái vật toàn thân do Băng Lực tinh khiết ngưng tụ mà thành, hư vô mờ ảo… nhưng mang theo thần thái không khác nào sinh mệnh thật thụ.

Nó là một con giống như Khủng Long Bạo Chúa, toàn thân khổng lồ với cái đuôi dài để giữ vững cơ thể, cặp chân chẳng khác nào hai thanh cột trụ chống trời với móng vuốt dữ tợn cắm sâu vào lòng đất, thân thể oai hùng dũng mãnh, cái đầu to lớn với hàm răng thủy tinh sắc lẹm, ánh mắt hung tàn… nhìn vào là biết không phải dạng vừa.

Đứng trước thân ảnh này, Lạc Nam nhỏ bé như một con kiến hôi, tuy nhiên sắc mặt hắn cũng tương đối bình tĩnh.

Lạc Nam hiểu rằng, đây là hình thái của một loại Dị Băng… cũng giống như Nham Tượng Trọng Viêm có hình dạng con Voi, Kim Ô Hư Hỏa có hình dạng Kim Ô, Xích Luyện Hỏa Xà có hình dạng Rắn lớn.

Loại Dị Băng trước mặt này có hình dạng của Khủng Long Bạo Chúa, nhìn thì đáng sợ nhưng không có gì đáng ngại.

Khiến Lạc Nam cảm thấy hứng thú nhất chính là khả năng đem Không Gian đông cứng thành băng của nó, chẳng khác nào Tử Tâm Phần Không Viêm đem Không Gian thiêu đốt vậy.

Bọn chúng đều là những loại Thiên Địa Dị Vật có khả năng tác động đến Không Gian cực kỳ mạnh mẽ…

“Đây là… Cổ Long Hàn Không Băng, Dị Băng hiếm thấy có thể đông cứng Không Gian!”

Bên ngoài Chiến Trường, tứ đại Tiên Vương ánh mắt cũng là lóe lên, không thể ngờ được tại Chiến Trường Xưa Cổ lại sở hữu một loại Dị Băng cấp bậc này.

Hơn nữa nhìn vô số Băng Tiên Lực tinh khiết hình thành hư ảnh Khủng Long Bạo Chúa khổng lồ, cho thấy loại Dị Băng này đã tồn tại lâu đến mức hình thành Linh Trí nhất định, biết hăm dọa và chủ động tấn công đối thủ.

Hải Sư Tiên Vương cùng Thủy Không Tiên Vương vô thức liếc mắt nhìn nhau, bên trong xuất hiện một tia tham niệm.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x