Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 34

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Trong lúc nhất thời, toàn bộ không gian trở nên tĩnh lặng, vô số người hít thở không thông… ánh mắt ngơ ngác thật lâu không dời đi được.
Bạch y thắng tuyết, sa mỏng che mặt, mi như thúy vũ, mắt như trời sao, tuyết kém sắc da, đáy thắt eo thon, chân trần tinh xảo như tổng hợp tinh hoa của thiên địa…

Thân thể mềm mại uyển chuyển trong cung trang màu trắng, mặc dù y phục rộng thùng thình cũng không che đậy được thân thể hoàn mỹ như yêu của nàng…

Nữ nhân tay cầm một thanh Trúc Kiếm nhẹ nhàng uyển chuyển, mặc dù sự xuất hiện của nàng hết sức bình thường, không chút nào khoa trương và cường điệu như Song Kiếm Tiên Vương đám người trước đó, nhưng bằng vào một thân khí chất lại chấn động tinh thần vô số người có mặt ở đây.

Ánh mắt kia mặc dù đẹp hơn cả trời sao… nhưng lại quá lạnh…

Không có chút tình cảm ẩn giấu bên trong đôi mắt huyền bí đó, chỉ có vô tận lãnh đạm, như tiên nữ không nhiễm bụi trần nhìn xuống chúng sinh…

Nàng như nữ thần cao cao tại thượng, khiến bất kỳ ai ở đây cũng không dám có bất kỳ suy nghĩ khinh nhờn nào, ngay cả Thủy Không Tiên Vương đám người dù trong mắt có sự kinh diễm, lại không dám biểu lộ càn rỡ dù chỉ một chút…

Bởi vì nữ nhân này… không thể chọc!

Chỉ cần người có một chút kiến thức, sẽ biết rằng so với Hải Yêu Cung, Đạo Huyền Tông cũng như Vô Lượng Hải Các… thì Bồng Lai Tiên Đảo là thế lực có thời gian thành lập ngắn ngủi nhất.

Bồng Lai Tiên Đảo… không có Phó Đảo Chủ, lại có đến ba vị Đảo Chủ.

Một ngày trong quá khứ, ba vị nữ nhân bỗng nhiên hàng lâm Hải Vực Tinh, tuyên bố thành lập Bồng Lai Tiên Đảo… chỉ thu nhận nữ nhân xuất chúng trong toàn thiên hạ làm đệ tử, nam nhân dám đặt chân vào chỉ có con đường chết.

Trước tuyên bố bá đạo của ba nữ nhân, rất nhiều nam tử cường giả đương thời xem là trò cười, tìm đến các nàng tiêu khiển.

Các quả cuối cùng… từ Ngọc Tiên cho đến Tiên Vương từ đó không còn xuất hiện.

Trong số những kẻ đó, có một vị là Môn Chủ của Vương Cấp Thế Lực, một thân Thiên Vương cấp bậc cường giả, từng hùng hồn phán rằng phải cưới cả ba nữ về làm thê thiếp.

Chỉ trong một đêm, vị Thiên Vương đó và toàn bộ Thế Lực của hắn biến mất trên Hải Vực Tinh, ngay cả một mảnh vụn cũng không còn sót lại, mà địa vị của Bồng Lai Tiên Đảo thay thế vào Vương Cấp Thế Lực đó, trở thành một thế lực mới hùng mạnh ở Hải Vực Tinh.

Trước tình huống đó, toàn bộ Hải Vực Tinh chấn động…

Ba vị nữ tử tuyệt đại phong hoa, dùng chính thực lực của mình để chứng minh cho toàn thiên hạ tuyên bố của các nàng là hoàn toàn nghiêm túc.

Các nàng chính là ba vị Đảo Chủ của Bồng Lai Tiên Đảo, mà Độc Cô Ngạo Tuyết chính là Tam Đảo Chủ, một nữ Kiếm Tu.

Đạo Huyền Môn Môn Chủ từng chính miệng nhận xét rằng, xét về Kiếm Thuật phương diện… bản thân hắn không sánh bằng Độc Cô Ngạo Tuyết.

Đương nhiên, chiến lực tổng thể của một cường giả không chỉ xét riêng Kiếm thuật… mà còn rất nhiều yếu tố khác, điển hình như Lôi Kiếp của Đạo Huyền Môn vốn là một thứ cực kỳ kinh khủng.

Tuy nhiên dù là như vậy, thì sự mạnh mẽ của Độc Cô Ngạo Tuyết là không thể phủ nhận…

Mãi cho đến hiện tại, vẫn không ai biết lai lịch cũng như tuổi tác của ba vị Đảo Chủ, nhưng dù là Hải Yêu Cung, Vô Lượng Hải Các hay Đạo Huyền Môn những thế lực đã cắm rễ vô số năm tại Hải Vực Tinh đã công nhận sự tồn tại của Bồng Lai Tiên Đảo, xem như thế lực ngang hàng với mình.

“Đã để chư vị đợi lâu!”

Phía sau sa mỏng, âm thanh trong trẻo nhẹ nhàng tiến ra… mặc dù nàng nói chuyện không hề lớn tiếng, nhưng lời nói ấy lại truyền thẳng vào tâm linh của mọi sinh mệnh có mặt tại đương trường.

“Tam Đảo Chủ khách khí…” Hải Sư Tiên Vương đám người một mặt hiền hòa gật đầu, thái độ gần gũi khiến không ít người trợn tròn mắt.

Đây là ba vị cường giả Địa Vương cao cao tại thượng vừa rồi sao? Thật là không nhận ra được.

“Nữ nhân này, thiên phú Kiếm Đạo có sánh bằng Lam Tịch với Tử Âm của ta không đây?” Lạc Nam nhìn thân ảnh màu trắng của Độc Cô Ngạo Tuyết lẩm bẩm trong miệng.

Hắn không thể không thừa nhận nữ nhân này xuất chúng, dù là Ỷ Vân tam nữ là giai nhân ngàn năm có một, trong trường hợp chưa kể đến dung mạo… thì vẫn kém hơn Độc Cô Ngạo Tuyết một bậc về khí chất.

Cảm nhận được Hắc Ngục Kiếm của mình vẫn còn đang rung động, Lạc Nam hít sâu đem nó thu vào Nhẫn Trữ Vật, hít sâu một hơi hỏi:

“Kim Nhi, nữ nhân này rốt cuộc luyện Kiếm Đạo đến cảnh giới gì? Vì sao khiến Hắc Ngục Kiếm kinh hồn như vậy? Chẳng lẽ là Cửu Tầng Kiếm Ý?”

Hắc Ngục Kiếm dù sao cũng là Vương Cấp Cực Phẩm Pháp Bảo, có thể khiến nó kinh sợ như vậy ngoại trừ Lạc Hồng Kiếm thì Lạc Nam chưa từng thấy qua, hắn đương nhiên cảm giác bất ngờ.

Khiến Lạc Nam ngoài ý muốn chính là, Kim Nhi lại lắc đầu đáp:

“Thật xin lỗi công tử, toàn bộ thông tin liên quan đến Bồng Lai Tiên Đảo Kim Nhi không thể tiết lộ cho ngươi, bởi vì liên quan đến các loại Nhiệm Vụ sau này!”

“Nhiệm vụ?” Lạc Nam chân mày nhăn lại: “Nhiệm vụ gì? Đừng nói kêu ta tán gái đấy?”

“Keng, phát động Nhiệm Vụ Chi Nhánh: Gia Nhập Bồng Lai Tiên Đảo…”

Theo một âm thanh bất chợt vang lên trong đầu não, toàn thân Lạc Nam chấn động, sắc mặt vốn đang bình thản trở nên mộng bức.

Ở trên đầu hắn… như có một bầy quạ vừa bay ngang qua.

“Gia nhập thế lực chỉ toàn nữ nhân? Cái quỷ gì?”

Lạc Nam thật lâu không thể bình tĩnh…

Bồng Lai Tiên Đảo so với những Bách Hoa Tông, Tinh Linh Nữ Quốc hay Hồ Tộc còn khắc nghiệt hơn…

Nam nhân chỉ cần dám bén mạng lên đảo sẽ trở thành cái xác không hồn…

Hệ Thống đây là muốn hại chết hắn?

Lạc Nam hít sâu một hơi để giữ bản thân trở nên tỉnh táo, vốn dĩ trong lần tham gia Tuyển Tử Đại Hội này, bản thân hắn đã có dự định rất tốt.

Đầu tiên là hỗ trợ Ỷ Vân, Vô Ảnh và Ngọc Huyền trở thành đệ tử của Bồng Lai Tiên Đảo, an tâm tu luyện.

Mà hắn sẽ gia nhập một trong ba Vương Cấp Thế Lực còn lại, sau khi tu luyện có thành tựu sẽ đến Bồng Lai Tiên Đảo đón Ỷ Vân và Vô Ảnh rời đi, đồng thời tặng cho Bồng Lai Tiên Đảo một số đồ tốt xem như báo đáp, sẽ không để Bồng Lai Tiên Đảo chịu thua thiệt.

Nhưng đứng trước Nhiệm Vụ của Hệ Thống lúc này, toàn bộ kế hoạch định trước đổ xuống sông biển, cả chính hắn cũng phải gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo?

Nhìn đến Nhiệm Vụ thất bại tiểu huynh đệ sẽ bị rụt mất 5cm vĩnh cửu, Lạc Nam cảm thấy nhức cả trứng, đây là Hệ Thống muốn ép hắn mà, đưa ra trừng phạt khủng bố đến như vậy, quả thật là không có thiên lý.

“Hệ Thống làm việc luôn có đạo lý của nó, tất cả là vì để công tử nhanh chóng mạnh hơn!” Kim Nhi thấy Lạc Nam biểu tình có chút khó coi, đành phải bất đắc dĩ nói ra.

“Được rồi! Có thể ở cùng Ỷ Vân với Vô Ảnh cũng tốt!” Lạc Nam hít sâu một hơi gật đầu.

Hắn và Đạo Huyền Tông, Hải Yêu Cung cũng như Vô Lượng Hải Các đều có ân oán giết đệ tử, một khi bại lộ cũng không phải chuyện tốt lành, gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo chưa hẳn là chuyện xấu.

Chẳng trách Kim Nhi không tiết lộ thông tin liên quan đến Độc Cô Ngạo Tuyết, thì ra các nhiệm vụ ngày sau của hắn sẽ liên quan đến Bồng Lai Tiên Đảo, gia nhập thế lực này chỉ là một bước khởi đầu mà thôi.

Nghĩ đến đây, Lạc Nam nhìn sang Địa Ngọc Huyền với Ỷ Vân mấy người nghiêm túc dặn dò:

“Ta tiến vào khoang Thuyền một chút, lát sau sẽ đi ra… dù có thay đổi như thế nào các nàng cũng không được tỏ vẻ kinh ngạc, có hiểu không?”

“Có chuyện gì sao?” Thấy hắn có biểu hiện cổ quái, chúng nữ nhất thời lo lắng hỏi thăm.

“Không có gì, ta sẽ gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo cùng các nàng!” Lạc Nam trịnh trọng nói.

“Phốc!”

Ỷ Vân với Thiên Vô Ảnh ánh mắt trợn tròn.

“Lạc công tử, ngươi không nói đùa!” Địa Ngọc Huyền cũng có chút dở khóc dở cười nói.

Mặc ngoài tỏ vẻ bình tĩnh nhưng đám người rất lo lắng cho Lạc Nam, việc một nam nhân muốn gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo, chỉ sợ Độc Cô Ngạo Tuyết lập tức một kiếm chém chết hắn.

“Ta có đại sự cần tiến vào Bồng Lai Tiên Đảo, các nàng không cần lo lắng ta tự có chừng mực!”

Lạc Nam bỏ lại một câu, xoay người đi vào Khoang Thuyền…

“Có Tiểu Nam ở cùng một chỗ thật tốt, hì hì!” Thiên Vô Ảnh cười tươi như hoa nói ra.

Lạc Nam muốn cùng nàng tiến vào Bồng Lai Tiên Đảo… Thiên Vô Ảnh là người mừng rỡ nhất.

Đừng thấy Thiên Vô Ảnh là muội muội của Thiên Vạn Pháp mà cho rằng nàng đã cao tuổi không đủ điều kiện tham dự Tuyển Tử Đại Hội, thực chất khi Thiên Vô Pháp trở thành Ngọc Tiên và đủ sức chiếm đoạt ngôi vị Môn Chủ Thiên Tiên Môn thì Thiên Vô Ảnh chỉ mới chào đời không lâu… tuổi tác huynh muội hai người chênh lệch cực kỳ to lớn, Thiên Vô Ảnh cũng là tầng lớp thiên tài mà thôi.

Tuổi tác còn trẻ, lại chỉ ỷ vào Lạc Nam, Thiên Vô Ảnh hận không thể lúc nào cũng treo trên người hắn… nếu phải cùng nam nhân của mình tách rời, nàng chắc chắn sẽ không vui.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x