Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Bên trong Ngọc Tiên Điện…

Lạc Nam cùng Huỳnh Thảo hạ người rơi xuống, chứng kiến một cái trận pháp cỡ nhỏ có đường kính chỉ tầm một mét nằm trong góc khuất Đại Điện, ánh mắt lấp lóe.

“Đây là Truyền Tống Trận cỡ nhỏ… có thể bí mật Truyền đi mà không để lại chút ba động trong không gian nào, sau khi Truyền Tống thành công sẽ tự động hủy diệt, xóa sạch mọi chứng cứ!” Nhị trưởng lão gương mặt già nua nhợt nhạt giải thích:

“Trận Pháp này đã được kiến tạo vô số năm, thời điểm Ngọc Tiên Môn chỉ là một thế lực nhỏ… mục đích là để bảo trì tia huyết mạch cuối cùng nếu lâm vào nạn diệt vong!”

Lạc Nam gật đầu, ngoại trừ Lôi Võng Ngọc Tiên Trận… cái Trận Pháp Truyền Tống cỡ nhỏ này xem ra chính là con bài cuối cùng của Ngọc Tiên Môn… dùng để bảo lưu hy vọng.

Quy mô của nó không lớn… lại cao cấp cực kỳ, có thể truyền tống với tốc độ khủng bố dù là Tiên Vương cũng không thể ngăn cản, cần một nguồn năng lượng cực cao để vận chuyển.

Dù sao có thể truyền tống xuyên thấu không gian cứng cáp và kiên cố như Tiên giới, không phải những Truyền Tống Trận ở Việt Long Tinh có thể so sánh được.

Lạc Nam thầm ước tính, nếu bố trí Trận Pháp Truyền Tống này ở Việt Long Tinh, chắc hắn có thể đi một vòng Tinh Cầu trong nháy mắt.

“Thiếu Chủ mau bỏ Tiên Thạch vào đi!” Nhị Trưởng Lão mở miệng nói, vì Nhẫn Trữ Vật của hắn cũng đã cho Ngọc Hải, đương nhiên trên người nghèo rớt mồng tơi.

Lạc Nam cũng không có thời gian kiểm kê, tầng tầng lớp lớp Tiên Thạch được hắn ném vào Truyền Tống Trận.

VÙ VÙ VÙ VÙ…

Vô số Trận Văn bất đầu vận chuyển một cách dữ dội, Truyền Tống Trận hoạt động… ánh sáng chói mắt xuất hiện, một cánh cửa hư không mở ra.

“Vào thôi!” Lạc Nam nhìn sang Huỳnh Thảo trầm giọng một hô.

Huỳnh Thảo ánh mắt lấp lánh gật mạnh đầu.

“Chết!”

Trong thời khắc mấu chốt nhất, Nhị Trưởng Lão vốn một mặt bi đát đột nhiên trở nên dữ tợn, vô số Lôi Đình ngưng tụ, khí thế Ngọc Tiên lan tỏa mạnh bạo, một Chưởng mang theo uy thế dữ dội chấn về đầu Lạc Nam.

“Ngươi làm sao có thể?” Huỳnh Thảo bị biến cố bất thình lình làm cho khiếp sợ, không dám tin nhìn tất cả mọi việc.

Trước đó Nhị Trưởng Lão còn biểu hiện không sợ sinh tử, sẵn sàng hy sinh tính mạng để Thiếu Chủ trốn đi, vì sao lại đột nhiên như biến thành người khác thế này?

Lạc Nam trong vai Ngọc Hải một mặt bình thản, không tỏ ra bất kỳ kinh ngạc nào.

ĐOÀNG!

Trấn Ma Đài xuất hiện trước mặt Lạc Nam, một chiêu của Nhị Trưởng Lão lập tức đánh mạnh vào nó, cả hai cùng bị văng ngược mà đi.

Dù Nhị Trưởng Lão đã trọng thương không nhẹ, nhưng dù sao cũng là Ngọc Tiên mạnh mẽ, thực lực đương nhiên không tầm thường chút nào.

“Hừ!” Nhìn thấy Trấn Ma Đài bảo hộ thành công Ngọc Hải một mạng, Nhị Trưởng Lão sắc mặt trở nên âm trầm, hừ lạnh một tiếng.

“Tại sao?”

Nhìn thấy Trấn Ma Đài bảo vệ thành công mình, Lạc Nam không có chút vui mừng… trái lại nhàn nhạt hỏi Nhị Trưởng Lão.

Lão già này chẳng lẽ nhận ra hắn là giả mạo? Không đúng chứ…

“Hừ, nếu có thể tiếp tục sống… ai nguyện ý đi chết? Chỉ cần Thiếu Chủ ngươi giao thể xác cho lão phu, ta hứa sẽ không làm nhục cái tên Ngọc Hải!” Nhị Trưởng Lão nghiêm nghị nói.

Lạc Nam nghe vậy bừng tĩnh, rốt cuộc hiểu vì sao Lão già muốn ra tay với mình.

Nhị Trưởng Lão tham sống sợ chết… hộ tống “Ngọc Hải” rời Môn, chỉ cần trong quá trình này thành công giết chết Ngọc Hải, sau đó đoạt xá chiếm đoạt thân thể hắn, như vậy chẳng phải một bước lên trời?

Khi đó Nhị Trưởng Lão hắn trở thành người trẻ tuổi Ngọc Hải, trong tay sở hữu vô số tài nguyên của Ngọc Tiên Môn, lại có được truyền thừa của Tiên Vương cấp cường giả.

Chỉ cần nỗ lực phát triển, hắn có thể đi đến đỉnh cao của nhân sinh…

Không chống cự nổi dụ hoặc, Nhị Trưởng Lão đã ra tay với “Ngọc Hải” trước Truyền Tống Trận, muốn thay hắn tiếp tục sống sót.

“Mặc dù có Vương Cấp Pháp Bảo, nhưng Thiếu Chủ ngươi chưa phát huy được uy lực của nó! Tốt hơn hết là cam nguyện chịu chết!” Nhị trưởng lão như mèo vờn chuột nhìn xem Lạc Nam.

Huỳnh Thảo sắc mặt trắng bệch… nếu để Nhị Trưởng Lão đoạt xá Ngọc Hải, vậy thời gian sau này nàng phải hầu hạ một lão già ư? Nếu không sẽ bị đối phương giết chết.

“Haizz… vì sao vẫn luôn có những kẻ đạo đức giả ra vẻ đạo mạo như ngươi? Ngọc Tiên Môn cũng bởi vì thế mà trở thành khối u ác tính!” Lạc Nam khinh bỉ nhìn Nhị Trưởng Lão.

Tên già này trước đó còn hùng hùng hổ hổ, khóe mắt đỏ hoe tuyên bố sẽ sống chết cùng Ngọc Tiên Môn, lúc này lại quay sang cắn hắn để đoạt xá rồi?

Tiên giới khốc nghiệt, quả nhiên không thể đánh giá một kẻ qua vẻ bề ngoài a…

“Hừ, Ngọc Tiên Môn lâm vào hôm nay một phần vì Ngọc Chấn Lôi không biết dạy con, đám lão phu còn lạ gì nữa? Ngọc Hải ngươi chính là tội nhân thiên cổ của Ngọc Tiên Môn, mau đưa thể xác cho lão phu xem như tạ tội!” Nhị trưởng lão sắc mặt lạnh lẽo, nghĩa khí đường hoàng quát.

“Ngươi lấy đâu ra tự tin… theo ta nhìn thấy sau khi bị Chu gia và Cao gia liên thủ chèn ép, ngươi đã trọng thương rồi, thực lực còn không đến một nửa?” Lạc Nam cười hỏi.

“Không sai!” Nhị trưởng lão cười ha ha, khinh bỉ nhìn Ngọc Hải: “Mặc dù thực lực của ta lúc này còn rất ít, nhưng dư sức đối phó một tiểu tử như ngươi!”

Hiển nhiên ở trong mắt Nhị Trưởng Lão dù chiến lực chỉ của mình còn không đến một nửa, nhưng dù sao cũng là Ngọc Tiên cao cấp hàng thật giá thật, làm thịt một tiểu tử như Ngọc Hải sau đó chiếm thấy cơ thể trẻ tuổi, mang theo Vương Cấp Truyền thừa cùng số lượng lớn tài nguyên cao chạy xa bay là chuyện thoải mái đến dường nào?

Nếu có thể khống chế luôn cả Huỳnh Thảo, lại có mỹ nhân hầu hạ… đắc ý!

“Ngươi không sợ chúng ta chiến đấu sẽ kinh động người bên ngoài sao?” Nhìn chăm chú Nhị Trưởng Lão, “Ngọc Hải” cười nói.

Chỉ cần Ngọc Chấn Lôi cảm ứng được khác thường tại nơi này, sẽ lập tức tiến vào… lúc đó Nhị Trưởng Lão xong đời.

“Ngọc Tiên Điện là có bố trí trận pháp cách âm và kiên cố, động tĩnh trong này sẽ không kinh động ra bên ngoài! Tiểu tử ngươi có thể gào thét thảm thiết cũng không ai nghe thấy!” Nhị Trưởng Lão đắc ý cười to, hiển nhiên hắn đã suy tính từ trước… dù mình ở trong này đoạt xá Ngọc Hải cũng thần không biết quỷ không hay, một Chân Tiên như Huỳnh Thảo hoàn toàn không thể uy hiếp đến hắn.

Nào ngờ Nhị Trưởng Lão vừa nói xong, khóe miệng của “Ngọc Hải” không sợ chút nào, trái lại môi nhếch lên một tia hài lòng, gật gù đắc ý nói:

“Giết Ngọc Tiên, mặc dù đã trọng thương nặng nề… nhưng cũng là một chuyện thú vị!”

“Cuồng vọng!” Nhị Trưởng Lão hừ lạnh một tiếng giận dữ, không tiếp tục nói nhảm… vô tận Tiên Lực ngưng tụ trong lòng bàn tay, trực chiến mà đến…

“Siêu Hồn!”

“Định Hồn!”

Trong khoảnh khắc mấu chốt, Bạch Nguyệt Đoạt Hồn Nhãn mở ra… Lạc Nam dùng Siêu Hồn cường hóa Định Hồn, đem uy lực của nó gia tăng mạnh mẽ chưa từng có.

Nhị Trưởng Lão vừa công mà đến, cánh tay chưa kịp động vào Lạc Nam, toàn bộ thân thể đã cứng ngắc tại chỗ, Linh Hồn đứng im bất động.

“Chết!”

Trong ánh mắt muốn lòi ra của Huỳnh Thảo, Trấn Ma Đài không chút chần chờ, tàn bạo nện mạnh mà xuống…

PHỐC…

Đầu của Nhị Trưởng Lão cấp tốc bạo liệt, thân thể cứng đờ ngã lăn xuống đầu, sau đó bị ép thành thịt vụn, máu tươi be bét…

“Đoạt Hồn!”

Lạc Nam cướp lấy linh hồn một Ngọc Tiên, cưỡng ép đầu óc có chút đau nhức vì thi triển Siêu Hồn, nghênh ngang cùng với Huỳnh Thảo sắc mặt khiếp sợ tiến vào Truyền Tống Trận.

Lần này dùng Siêu Hồn không quá cố sức, vì chỉ Định Hồn đơn mục tiêu là Nhị Trưởng Lão mà thôi, so với lần trước Định Hồn đa mục tiêu dễ chịu hơn rất nhiều, lại thêm Nhị Trưởng Lão vốn đã suy yếu từ trước, nên Linh Hồn của Lạc Nam chỉ hơi đau một chút mà thôi.

Có Ôn Hồn Liên bảy cánh vận chuyển, rất nhanh đã có thể khôi phục…

ẦM ẦM ẦM…

Truyền Tống Trận vận chuyển, thân thể Lạc Nam và Huỳnh Thảo nhanh chóng biến mất.

Ngọc Tiên Môi bỗng nhiên lòi ra một tên Nhị Trưởng Lão… khiến ấn tượng hoàn mỹ vào phút chót của Lạc Nam đối với bọn hắn lần nữa sụp đổ.

“Chắc có lẽ… chỉ có phụ thân chân chính như Ngọc Chấn Lôi, mới có thể hy sinh vì Ngọc Hải một cách vô điều kiện!”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x