Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 192

trước
tiếp

“Vẫn chưa đủ để phu thê chúng ta đột phá…”
Luyện hóa xong Xích Nha Hắc Ám, Lạc Nam ôm lấy Vân Tu Hoa cười khổ nói…

Mặc dù đã lường trước càng lên cao càng khó đột phá, nhưng không ngờ khó đến mức độ này.

Xích Nha Hắc Ám không giúp hắn từ Ngọc Tiên Hậu Kỳ đạt đến Ngọc Tiên Viên Mãn…

Bên trong đan điền Lạc Nam lúc này lại có thêm một cái phôi đỉnh đen kịch đầy rẫy Hắc Ám, cộng với cái phôi Phong Đỉnh trước đó… Lạc Nam đã có hai cái phôi chưa hoàn thiện.

Mà so với Lạc Nam, các tiểu cảnh giới bên trong Tiên Vương cũng không hề dễ tăng tiến… Vân Tu Hoa vẫn còn là Địa Vương mà thôi…

Đương nhiên dù phu thê hai người chưa thể đột phá, nhưng khoảng cách để đột phá cũng không kém là bao, chạm đến ngưỡng cửa rồi, cũng xem như là có tiến bộ nhất định.

Theo ước tính, chỉ một loại thiên địa dị vật bất kỳ nữa thôi Lạc Nam cũng có thể đột phá Ngọc Tiên Viên Mãn, mà Vân Tu Hoa không cần Thiên Địa Dị Vật, nàng ấy chỉ cần tu luyện Âm Dương Thánh Điển thêm một thời gian, trở thành Thiên Vương cao cao tại thượng ở trong tầm tay.

“Đột phá quá nhanh thiếp sợ tâm cảnh theo không kịp, đây cũng không phải chuyện tốt!” Vân Tu Hoa bàn tay mân mê đám cơ bụng săn chắc của Lạc Nam cười nói:

“Huống hồ ngay cả Tam Đảo Chủ còn chưa đột phá Thiên Vương, thiếp đột phá quá nhanh các tỷ muội lại u oán!”

“Dù nàng có đột phá Thiên Vương cũng chưa chắc là đối thủ của Tam Đảo Chủ!” Lạc Nam vuốt mũi Vân Tu Hoa nói.

Độc Cô Ngạo Tuyết có Kiếm Vực, Độc Cô Cửu Kiếm lại không phải Kiếm Pháp đơn giản… cửu thức bên trong nó khắc chế hầu hết các loại thủ đoạn của đối thủ, cực kỳ toàn diện.

Dù Vân Tu Hoa có được Âm Vương Lực và Dương Vương Lực, Lạc Nam cũng không dám kết luận liệu “Phá Lực Thức” do Độc Cô Ngạo Tuyết trảm ra có thể khắc chế hai loại lực lượng này hay không.

Muốn biết giữa các nàng ai thắng ai bại, chỉ có thể giao hữu tận tình một phen mới có thể kết luận.

“Chàng muốn đột phá nhanh thiếp có thể tìm cách dụ Tiểu Uyển với Tiểu Thiền cho chàng!” Vân Tu Hoa hôn lên má Lạc Nam mỉm cười nói.

“Dụ bằng cách nào?” Lạc Nam tò mò.

“Đương nhiên là sắp xếp các nàng ấy song tu với chàng!” Vân Tu Hoa nghiêm túc đáp.

“Phốc!”

Lạc Nam phun ra một ngụm, dở khóc dở cười nhìn Vân Tu Hoa: “Nàng bán đứng tỷ muội?”

“Bán đứng cái gì?” Vân Tu Hoa bĩu môi: “Nam nhân của thiếp tốt nhất trên đời, chia sẻ với các nàng ấy chính là làm việc thiện đó!”

“Thứ tốt càng ít người hưởng càng tốt!” Lạc Nam cười hề hề ôm lấy Vân Tu Hoa nói: “Huống hồ nam nhân của nàng có bản lĩnh, nữ nhân ta thích sẽ tự mình thu lấy!”

“Biết chàng lợi hại!” Vân Tu Hoa chế nhạo bĩu môi, vòng tay ôm hắn càng chặt, bàn tay thò xuống nắm lấy côn thịt vuốt vuốt chơi đùa.

“Đôi tình nhân trẻ định ân ân ái ái đến bao giờ? Ngoài kia các tỷ muội đang nỗ lực tu luyện đấy, có biết xấu hổ hay không?”

Lạc Nam với Vân Tu Hoa đang ôm nhau, một thanh âm giễu cợt đã vang lên bên tai.

“A”

Vân Tu Hoa kinh hô lên một tiếng, tính cách của nàng vốn thẹn thùng, da mặt lại mỏng, đột nhiên bị người bắt quả tang khi đang trần truồng ôm Lạc Nam không hốt hoảng mới là chuyện lạ.

Chỉ thấy Thục Phi quyến rũ hạ người rơi xuống, diện mạo thành thục tràn đầy trêu chọc nhìn hai người.

“Tiên Sứ…” Vân Tu Hoa khách khí nói một tiếng, vội vàng đẩy Lạc Nam ra nhảy bật dậy mặc vào y phục.

Mặc dù đã đoán được Thục Phi có quan hệ nam nữ với Lạc Nam, nhưng khi đối diện trực tiếp trong hoàn cảnh này khó tránh khỏi cảm giác xấu hổ.

“Tiểu muội muội tốt, làm sao bị kẻ xấu xa này dụ dỗ rơi vào ma trảo?” Thục Phi cười khanh khách, hứng thú nhìn ngắm Vân Tu Hoa.

Trong lòng nàng không thể không thừa nhận Vân Tu Hoa thật sự rất đẹp, nam nhân của nàng xem như có ánh mắt, nữ nhân bên cạnh hắn hầu như đều không có chỗ chê.

“Cẩn thận đánh cái mông của nàng!”

Lạc Nam trừng mắt nhìn Thục Phi, nữ nhân này đúng là chuyên gia nhìn lén, lần trước là nhìn hắn và Ỷ Vân, lần này lại là Tu Hoa, nếu không phải vừa mới cực kỳ thỏa mãn, thật muốn đè nàng ra hành quyết.

Da mặt Lạc Nam cực dày, huống hồ đã sớm cùng Thục Phi hoan ái không biết bao nhiêu lần, đương nhiên sẽ chẳng biết xấu hổ.

Thản nhiên đứng dậy, côn thịt ngạo nghễ ngẩng đầu trước mặt hai nữ nhân.

“Vô liêm sỉ!” Thục Phi khẽ mắng một tiếng, cúi người lấy ngón tay búng lên đầu tiểu huynh đệ của Lạc Nam, lúc này mới thành thạo lấy ra y phục mặc cho hắn.

“Để muội giúp tỷ!” Vân Tu Hoa lúng túng hỗ trợ.

Lạc Nam dưới sự phục thị của hai nữ mặc vào y phục, lại nhớ đến chúng nữ Hậu Cung.

Trước đây mỗi lần ái ân xong, các nàng đều vì hắn mặc y phục…

“Nhớ các tỷ tỷ sao?”

Thấy biểu hiện của hắn, Vân Tu Hoa chú ý đến các Cung Điện bỏ trống trên Cung Đình Thụ, nhẹ giọng hỏi thăm.

“Sớm muộn cũng sẽ gặp lại!” Lạc Nam cười, dắt tay Thục Phi với Vân Tu Hoa mang hai nàng dạo quanh Linh Giới Châu một vòng, nhân tiện chọn Cung Điện cho Vân Tu Hoa.

Vì Cung Đình Thụ hiện tại mở rộng quy mô, vấn đề chọn Cung Điện cũng khá thoải mái, Vân Tu Hoa chọn một cung điện trang nhã có vườn hoa ở tầng hai đặt tên Tu Hoa Cung.

Vì tránh để chúng nữ Bồng Lai Tiên Đảo nghi ngờ, Lạc Nam cùng hai nữ cũng không ở lại Linh Giới Châu quá lâu, sau khi đi dạo một vòng đã rời khỏi…

Lạc Nam tiếp tục ở lại mật thất, Vân Tu Hoa lại được Thục Phi xé không mang đi một cách lén lút bí mật.

“Kế tiếp nên làm gì…”

Lạc Nam bắt đầu đăm chiêu…

Chấp Pháp Săn Ma trước khi rời đi để lại quả rắm thật sự quá khó chịu, mặc dù chưa có ai chứng thực Hải Vực Tinh đã trở thành Tôn giới, nhưng giấy không gói được lửa, sớm muộn cũng có kẻ ngứa ngáy trong lòng đến thăm dò, khi đó phiền phức là không thể tránh khỏi.

Không phải ai cũng tu luyện Cấm Kỵ như hắn, có Bất Hủ Kinh Văn khảm nạm trong Linh Hồn, vấn đề tâm cảnh hoàn toàn không đáng để lo ngại…

Như lời Vân Tu Hoa đã nói, đột phá quá nhanh tâm cảnh cũng sẽ không theo kịp tu vi, chúng nữ Bồng Lai Tiên Đảo thời gian gần đây đều có tiến bộ, nếu muốn tiếp tục đột phá cần khắc phục được vấn đề về tâm cảnh, ví dụ như tu luyện công pháp cấp cao, hoặc phục dụng Tiên Đan không để lại di chứng…

Đình Manh Manh vừa đột phá Thiên Vương, Âu Dương Thương Lan trọng thương vừa khỏi…

Độc Cô Ngạo Tuyết mặc dù có thể nói là người tiến bộ ít nhất trong thời gian gần đây, không phải vì nàng yếu kém, mà vì con đường của Kiếm Tu chính là dục tốc bất đạt.

Lạc Nam thầm nghĩ dù mình có Tiên Đan giúp nàng lập tức trở thành Thiên Vương, chỉ sợ Tam Đảo Chủ cũng sẽ không phục dụng.

Trúc Kiếm trong tay nàng cũng là Pháp Bảo cấp cao, Lạc Nam dù muốn tìm Kiếm khác tặng cho nàng chưa chắc Tam Đảo Chủ sẽ nhận, thậm chí trường hợp nàng ấy sử dụng không quen tay cũng nên.

Nghĩ tới nghĩ lui, Lạc Nam cảm thấy chỉ có cách gia tăng sức mạnh tổng thể cho Bồng Lai Tiên Đảo thông qua Vũ Kỹ và Công Pháp.

Sau các trận chiến, có thể dễ dàng nhận ra một điều, xét về Vũ Kỹ thì Bồng Lai Tiên Đảo không được đa dạng cho lắm, Vũ Kỹ cấp cao cũng chẳng có nhiều, rất nhiều nữ đệ tử chỉ sử dụng Ngọc Cấp Vũ Kỹ, nhân vật như Bồng Lai Ngũ Tiên mới có được Vương Cấp Vũ Kỹ.

Về phần tầm quan trọng của Công Pháp thì không cần phải nói, Công Pháp càng cao căn cơ sẽ càng vững chắc, công pháp là thứ đúc nên nền móng phát triển cho mỗi tu sĩ…

Nghĩ đến đây, Lạc Nam hỏi thăm Kim Nhi:

“Tiểu nha đầu, bao giờ Cửa Hàng May Mắn mới bán Công pháp và vũ kỹ Tôn Cấp?”

Kim Nhi nghe vậy ánh mắt xoay tròn, non nớt đáp: “Cửa Hàng May Mắn hiện tại chỉ mới cấp 5, đạt đến cấp 7 mới có bán Tôn Cấp nha công tử!”

“Lâu như vậy?” Lạc Nam nhíu mày.

“Thật ra đệ tử của Bồng Lai Tiên Đảo đa số còn là Ngọc Tiên, Tôn Cấp Vũ Kỹ và Công Pháp còn khá xa vời, công tử tạm thời cho các nàng luyện hàng Vương Cấp thích hợp là được, sau này đạt đến Tiên Vương toàn bộ thì luyện Tôn Cấp cũng không muộn!” Kim Nhi kiên nhẫn giải thích:

“Không phải ai cũng quái thai như công tử, vừa mới Ngọc Tiên đã có thể sử dụng hàng Tôn Cấp và Đế Cấp đâu, tu sĩ bình thường phải thích nghi từ thấp lên cao bất kể là về Công Pháp hay Vũ Kỹ!”

“Ngươi mới là quái thai!” Lạc Nam đánh yêu cốc đầu Kim Nhi một cái, cười khổ hỏi:

“Đối thủ sắp tới rất có thể sẽ là Tôn giới, dùng hàng Vương Cấp đủ không?”

“Tôn giới cũng phải xem mạnh yếu, một cái Thiên Tôn Giới chắc gì để mắt Hải Vực Tinh? Mà Tôn Cấp công pháp hay vũ kỹ ở Tôn giới cũng là hàng cực hiếm, chỉ có số ít nhân vật hàng đầu mới có khả năng Tu Luyện, xét về đẳng cấp tổng thể chưa chắc công pháp của Tôn giới bình thường tu luyện sánh bằng Bồng Lai Tiên Đảo đâu!” Kim Nhi phân tích nói.

Lạc Nam trầm ngâm, hắn biết lời của nàng là đúng.

Ỷ vào sở hữu nhiều hàng khủng, Lạc Nam vô thức cho rằng Tôn Cấp cũng không phải quá quý hiếm, nhưng lại quên mất một điều ở trong mắt các Tôn giới thì Tôn Cấp đã là tầng thứ cao cấp nhất, hiếm có như long phượng sừng lân, dù cho có Tôn giới xâm chiếm Hải Vực Tinh thì cường giả của bọn hắn chưa chắc được một phần mười tu luyện Tôn Cấp.

Cũng giống như Lam Cực Tiên Tinh trước đây, Vũ Kỹ và Công Pháp Vương Cấp ở trong mắt bọn hắn chính là chí bảo trong truyền thuyết, Ngọc Cấp Cực Phẩm đã là cao nhất, mà số người đủ khả năng luyện Ngọc Cấp Cực Phẩm cũng ít ỏi vô cùng.

Nghĩ đến đây, Lạc Nam hài lòng nhìn Kim Nhi cười hỏi:

“Được rồi, còn tiêu xài bao nhiêu Điểm Danh Vọng nữa thì Cửa Hàng lên cấp 6?”

Cửa Hàng Cấp 5 chỉ bán hàng Ngọc Cấp Cực Phẩm là tối đa, nâng lên cấp 6 sẽ có bán Vương Cấp Cực Phẩm…

“Chỉ cần tiêu sài thêm 108 tỷ Điểm Danh Vọng, công tử sẽ đạt tích lũy nâng Cửa Hàng lên cấp 6!” Kim Nhi kiểm tra một thoáng sau đó cười nói.

“108 Tỷ sao?”

Lạc Nam lẩm bẩm, hắn bắt đầu đặt mục tiêu, phổ cập Vương Cấp Cực Phẩm cho toàn bộ đệ tử Bồng Lai Tiên Đảo…

Với tài lực khủng bố hiện tại của hắn, chắc là không quá khó…

“Keng, phát động nhiệm vụ chi nhánh: Bồng Lai Vương Đảo, thành công nhận được một lần tiến vào Đại Tiên Giới trong Vạn Giới Môn, thất bại khấu trừ 50 tỷ Điểm Danh Vọng!”

Đúng lúc này có âm thanh máy móc vang lên, Hệ Thống lên tiếng thông báo bên tai.

“Ồ? Lâu rồi mới thấy…” Lạc Nam ánh mắt lóe lên.

Kim Nhi từng nói gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo sẽ có chuỗi nhiệm vụ chờ đón, hiện tại nhiệm vụ này chắc hẳn là một trong số đó rồi.

“Mở ra nhiệm vụ chú thích!” Lạc Nam mở miệng.

Nhiệm vụ chú thích Bồng Lai Vương Đảo: Trong vòng năm năm, trợ giúp toàn thể đệ tử Bồng Lai Tiên Đảo từ Ngọc Tiên đột phá Vương giả.

“Năm năm…” Lạc Nam lẩm bẩm, trong lòng dâng lên chút xíu áp lực.

Thời gian năm năm đối với tu sĩ có tuổi thọ dài đằng đẵng thật sự quá mức ngắn ngủi, giúp gần trăm nữ đệ tử trở thành Vương giả không phải chuyện dễ dàng.

“Được rồi, thử một lần vậy… trước hết đem Cửa Hàng nâng lên cấp 6 rồi tính!”

Lạc Nam cười nhạt, quyết định tiêu sài 108 Tỷ Điểm Danh Vọng để nâng cấp Cửa Hàng May Mắn.

“Mở ra Vòng Quay Danh Vọng!” Lạc Nam hạ lệnh.

“Keng, mở ra Vòng Quay Danh Vọng… Điểm Danh Vọng hiện có: 290 tỷ!”

Lạc Nam ánh mắt xuất hiện vẻ hưng phấn, bất quá cũng không cảm thấy quá mức bất ngờ trước con số khủng bố này.

Hắn cứu vớt Hồn Thiên Giới, ngăn chặn Bạch Nguyệt Tộc và thảm sát Thổ Vực Tinh, sau đó ở Hải Vực Tinh tham gia diệt luôn Bạch Nguyệt Tộc.

Danh tiếng đã tạo nên tiếng vang ở vài thế giới, Điểm Danh Vọng không có nhiều mới là chuyện lạ…

Chỉ tiếc một điều là ngoại trừ Hồn Thiên Giới thì ở những nơi khác hắn đều che giấu dung mạo, Điểm Danh Vọng chỉ nhận được một phần ba so với thực tế, bằng không con số sẽ càng lớn hơn.

Lạc Nam quyết định trước tiên tiêu sài ở Vòng Quay Danh Vọng, phân bố hợp lý 108 tỷ để nâng cấp Cửa Hàng.

Nhưng rất nhanh, sắc mặt của hắn trở nên khó coi, âm thầm mắng một tiếng:

“Đáng ghét, quả nhiên không có thê tử bên cạnh vận khí quá kém!”

Bên trên sáu cái Ô lúc này chẳng có thứ gì là cần thiết cho hắn cũng như chúng nữ…

Thứ lợi hại nhất là công pháp Đế Cấp – Quỳ Hoa Bảo Điển nằm ở Ô thứ 6, nhưng thứ này lại chỉ dành cho thái giám tu luyện, luyện vào nam không ra nam nữ không ra nữ, Lạc Nam là một nam nhân chân chính luyện được cái rắm a.

“Công tử đừng tức giận, ngay từ đầu người ta đã nói Công Pháp xuất hiện trong Vòng Quay Danh Vọng thường đặc biệt mà, Quỳ Hoa Bảo Điển cũng là hàng đặc biệt!” Kim Nhi cười hì hì an ủi nói.

Quả thật là như vậy, giống như Bách Đế Độc Kinh của Liễu Ngọc Thanh, Thiện Âm Phổ Độ Kinh của Bạch Liên Hoa… mấy loại công pháp này đều thu được từ Vòng Quay Danh Vọng.

“Thế cái Quỳ Hoa Tuyệt Mệnh Châm đạt Đế Cấp Thượng Phẩm ở ô thứ 5 là chuyện gì xảy ra?” Lạc Nam thở phì phò hỏi, đây cũng là hàng cho thái giám.

“Nó là Vũ Khí đi cùng Quỳ Hoa Bảo Điển, người sở hữu hai thứ này tuyệt đối là nhân vật khủng bố!” Kim Nhi nghiêm túc đáp.

Lạc Nam vỗ trán, không nói hai lời đem Vòng Quay Danh Vọng đóng lại.

Được rồi, xem như hắn chưa từng nhìn Vòng Quay của tháng này.

Vòng Quay Danh Vọng không bị thời gian của Gia Tốc Trận ảnh hưởng, nói rõ phải đến tháng sau vật phẩm trên Vòng Quay mới đổi mới.

Lạc Nam lại không muốn rảnh rỗi chờ đợi trong một tháng…

“Công tử vẫn còn một lần tiến vào Tiểu Tiên Giới, một lần tiến vào Trung Ma Giới trong Vạn Giới Môn!” Kim Nhi lên tiếng nhắc nhở nói.

Lạc Nam vuốt vuốt cằm, một lần tiến vào Tiểu Tiên Giới nhận được từ lúc mở ra Gói Quà Thăng Cấp Hệ Thống, mà lần tiến vào Trung Ma Giới chính là lấy được khi làm nhiệm vụ Diệt Sát Địa Vương, giết chết ba tên phe Cẩm Y Thanh Niên.

“Tiến vào Trung Ma Giới sau khi trở về nếu tác động đến quỹ tích thời gian thì một ngày tiêu hao bao nhiêu Điểm Danh Vọng?” Lạc Nam hỏi Kim Nhi.

“Trung Ma Giới còn tùy thuộc là Vương giới hay Tôn giới, Vương giới mỗi ngày 7 tỷ, Tôn giới mỗi ngày 10 tỷ!” Kim Nhi đáp.

“Con bà nó!”

Lạc Nam hít một hơi khí lạnh, tác động đến quỹ tích thời gian quả nhiên là khủng bố a… 290 tỷ Điểm Danh Vọng của hắn lúc này nhìn thì thấy nhiều, nhưng chỉ đủ ở Tôn giới 29 ngày.

29 ngày, thậm chí còn không đủ để bế quan một lần, chưa kể còn không được sử dụng Gia Tốc Trận.

Quả nhiên muốn bật hack trong Vạn Giới Môn bằng cách tu luyện thời gian dài sau đó trở lại thời điểm ban đầu chính là ảo tưởng, Điểm Danh Vọng đào đâu ra?

“Vạn Giới Môn là nơi thích hợp để tiêu xài Điểm Danh Vọng, tích lũy nâng cấp Cửa Hàng May Mắn!” Kim Nhi ra sức thuyết phục nói.

Lạc Nam nhíu mày, hắn thà chờ tháng sau quay vòng Danh Vọng cũng không muốn lãng phí Điểm Danh Vọng như vậy, chưa kể tiến vào Trung Ma Giới không biết nhiệm vụ là gì, làm xong phải tốn bao lâu, nếu vài năm mà chưa hoàn thành Nhiệm Vụ bị kẹt bên trong làm sao trở về?

Chúng nữ Bồng Lai Tiên Đảo không ráo riết tìm trẻ lạc mới là chuyện lạ…

Thoáng lắc đầu, cuối cùng Lạc Nam trầm giọng quyết định:

“Mở ra Vạn Giới Môn, tiến vào Tiểu Tiên Giới!”


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x