Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 19

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Lúc này Địa Tiên Môn cũng hoang phế không chịu nổi, Địa Ngọc Huyền càng là trực tiếp ngã quỵ trên mặt đất, một đám trưởng lão lo lắng vây quanh nàng.
“Dựa theo ước định ban đầu, các vị giao ra Thổ Sa Hoàng Kỳ cho bổn tọa!” Lam Thủy Kiệt nhàn nhạt nói.

Đám trưởng lão Địa Tiên Môn hai mắt muốn phún hỏa, truyền thừa Tiên Vương cùng Thổ Sa Hoàng Kỳ vốn là của tiểu thư bọn hắn, lúc này lại bị ép giao cho đối phương, làm sao có thể không tức giận.

Thấy ba nhà bị tổn thất không nhẹ, một đám trưởng lão Địa Tiên Môn hùng hùng hổ hổ đem bọn hắn vây quanh, chiến ý bốc lên ngùn ngụt.

“Hừ, mặc dù chúng ta đã bị thương… nhưng nhân số cũng không phải các ngươi có thể chống cự!” Lam Nhân Kiệt cùng Lam Nhân Địch cười gằn khinh thường.

“Các vị định lật lọng sao?” Chu Thương cùng Cao Vĩnh híp mắt hỏi.

Đồng ý giao Thổ Sa Hoàng Kỳ cho Lam gia bảo quản, lẽ ra ở đây đã không còn chuyện của Chu Thương và Cao Vĩnh.

Nhưng bọn hắn là lão hồ ly, lo lắng nếu mình không có mặt sẽ phát sinh sự cố ngoài ý muốn, ví dụ như Lam gia đột nhiên trở mặt liên thủ với Địa Tiên Môn đặt bẫy bọn hắn chẳng hạn.

Vì thế Chu Thương với Cao Vĩnh chịu khó nán lại một chút, phải nắm bắt tất cả tình hình mới chịu rời đi.

“Giao cho bọn hắn là được!”

Địa Ngọc Huyền nhợt nhạt lên tiếng, đến thời điểm này không thích hợp xung đột nữa, Địa Tiên Môn cần thời gian dài dưỡng sức…

Đám trưởng lão Địa Tiên Môn sắc mặt phức tạp, cả đám già nua thân thể rung lên lẩy bẩy, bọn hắn hận đám người Lam Thủy Kiệt một thì lại hận chính bản thân đến mười.

Hận bản thân quá mức yếu ớt, để đối thủ khi dễ đến tận nhà lại chỉ để tiểu thư của mình gánh vác.

Địa Ngọc Huyền hít sâu một hơi, giải trừ ràng buộc với Thổ Sa Hoàng Kỳ, ném vào trong tay Lam Thủy Kiệt.

“Ngọc Huyền tiểu thư quả là nữ trung hào kiệt!” Lam Thủy Kiệt mỉm cười hài lòng.

Đến thời điểm hiện tại, bất kể là Chu gia, Lam gia hay Cao gia cũng đều không muốn phát sinh chiến đấu, bởi vì nếu Địa Tiên Môn toàn diện liều mạng, đôi bên đều không có kết cục tốt đẹp.

Địa Ngọc Huyền hiểu rõ đạo lý này, chấp nhận thua thiệt giao ra Thổ Sa Hoàng Kỳ.

Sau lưng nàng còn phụ thân đang trọng thương chưa lành, còn hàng vạn đệ tử Địa Tiên Môn… không thể vì một chút bồng bột nóng giận mà làm liên lụy tất cả.

Đúng lúc này, Lam Nhân Địch ánh mắt lóe lên cười nói:

“Ngọc Huyền tiểu thư quả thật là nữ tử hiếm thấy, rất xứng đôi với Lam gia thiên tài của chúng ta, Lam Thiên và Lam U không biết nàng có nhìn trúng ai hay không?”

“Các ngươi!” Một đám trưởng lão Địa Tiên Môn trợn tròn mắt, bọn hắn chưa từng thấy ai vô liêm sĩ như đám người Lam gia này.

Trước đó còn đòi đánh đòi giết, uy hiếp bọn hắn giao ra truyền thừa Tiên Vương, lúc này còn nhắm vào tiểu thư của bọn hắn về làm dâu? Còn có thiên lý hay không?

Mà Cao Vĩnh với Chu Thương nghe vậy thầm mắng Lam Nhân Địch quả là lão hồ ly, ý kiến tốt như vậy vì sao hai người không nghĩ ra chứ?

Địa Ngọc Huyền diện mạo tuyệt mỹ, thiên phú xuất chúng… lại được Tiên Vương truyền thừa, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng.

Nếu thế lực nào có được nàng về làm con dâu, không phải phúc phần ba đời sao?

“Cao gia chúng ta cũng có thiên tài!” Cao Vĩnh cười hề hề nói.

“Chu gia chúng ta không kém nha!” Chu Thương phụ họa nói.

Mặc dù Chu Ân và Cao Đào bị “Ngọc Hải” giết chết, nhưng Cao gia và Chu gia đều là đại gia tộc, bọn hắn vẫn còn hậu bối ưu tú khác, chỉ là hơi kém so với Chu Ân và Cao Đào mà thôi.

“Các người có thể cút!”

Địa Ngọc Huyền ngẩng đầu lạnh lẽo nói, ngay cả nàng cũng chịu hết nổi độ dày của da mặt đám người này.

Thấy thái độ của Địa Ngọc Huyền ác liệt, Lam Nhân Địch hừ lạnh nói:

“Hừ, không biết tốt xấu, chờ lão phu lĩnh ngộ Vương Cấp công pháp đột phá Tiên Vương, đến lúc đó xem ai còn dám xem thường thiên tài Lam gia chúng ta?”

“Địa Ngọc Huyền có thể cân nhắc, nói không chừng trong Tuyển Tử Đại Hội nàng sẽ có dịp hợp tác với thiên tài nhà chúng ta!” Chu Thương với Cao Vĩnh lại dùng thái độ ôn hòa, muốn lạc mềm buộc chặt.

Địa Ngọc Huyền dứt khoát không để ý đến mấy tên này, ra hiệu một vị trưởng lão Địa Tiên Môn đỡ lấy mình vào trong.

“Hắc, nói đi cũng phải nói lại… tiểu tử Lạc Cầu Bại đâu mất rồi?” Chu Thương lúc này híp mắt cười nói.

“Chắc hẳn là chạy trốn! Dù sao đám Thiên Tiên Môn tự bạo quá kinh khủng!” Cao Vĩnh suy đoán nói.

Lam gia ba người cũng vừa cười vừa nói:

“Haha, xem ra Mạnh Hùng huynh phải nằm trên giường vài chục năm rồi, Địa Tiên Môn bị Lạc Cầu Bại lừa một vố!”

Nghe bọn hắn mỗi người một câu, sắc mặt Đại Trưởng Lão Địa Tiên Môn tối sầm lại, hừ lạnh nói:

“Lạc công tử trượng nghĩa dùng Trấn Ma Đài bảo vệ Địa Tiên Môn, lại giúp chúng ta trả thù Thiên Tiên Môn, dù hắn không cứu được Môn Chủ thì đã sao?”

“Nói không sai! Nếu không có Trấn Ma Đài của Lạc công tử, Địa Tiên Môn chúng ta sẽ tổn thất thảm trọng!” Toàn thể Địa Tiên Môn gật đầu phụ họa, trong lòng tràn ngập cảm kích với Lạc Cầu Bại.

Không thấy vụ nổ khủng bố sao? Ngay cả Ngọc Cấp Cực Phẩm Pháp Bảo là Hắc Ám Phong Phiến, Liệt Hỏa Thuẫn còn không chống đỡ nổi đấy.

Nếu không phải Thổ Sa Hoàng Kỳ cùng Trấn Ma Đài đều là Vương Cấp Pháp Bảo, kết cục của Địa Tiên Môn sẽ cực kỳ thê thảm.

Ít nhất sẽ có hơn một nửa đệ tử thương vong… đám trưởng lão không thể bảo vệ hết toàn bộ được.

Địa Tiên Môn cực kỳ biết ơn Lạc Nam dùng Trấn Ma Đài che chở bọn hắn, không cho phép Lam gia đám người nói xấu Lạc Cầu Bại.

Chu Thương mấy người ra vẻ từng trải, ý vị thâm trường nhìn Địa Ngọc Huyền cười nói:

“Ha hả, ta nhìn Lạc Cầu Bại là kẻ háo sắc, bên cạnh có nữ nhân bảo vệ… nói không chừng khẩu phật tâm xà, vì ham mê Tiểu Thư của các vị nên mới ra tay bảo vệ, chậc chậc… thủ đoạn thật cao minh!”

“Không cần các vị bận tâm, dù đó thật sự là ý đồ của Lạc công tử thì cũng là chuyện riêng của ta!” Địa Ngọc Huyền lạnh lùng nói.

“Ha hả, dù sao ta và Mạnh Hùng huynh là người cùng thế hệ, lấy tư cách trưởng bối nhắc nhở Ngọc Huyền một câu… Lạc Cầu Bại lai lịch không rõ ràng, cẩn thận bị hắn ăn đến cả xương cũng không còn!” Lam Thủy Kiệt cười nhạt.

BỐP!

Có tiếng tát tay vang lên, một vết đỏ ửng đã xuất hiện trên mặt Lam Thủy Kiệt, máu tươi tràn ra khóe miệng khiến sắc mặt hắn mộng bức.

“Lão cẩu nói xấu bổn công tử vui lắm sao? Có cần ta diệt luôn Lam gia của ngươi?” Lạc Nam không biết từ bao giờ đột nhiên xuất hiện, một tát vả lệch hàm Lam Thủy Kiệt, nhàn nhạt lên tiếng nói.

Toàn trường tròn xoe mắt, Lạc Cầu Bại là quỷ sao?

“Lạc Cầu Bại… ngươi dám đánh ta?” Lam Thủy Kiệt giận tím mặt, đường đường là gia chủ của Lam gia lại bị người tát tay, đổi lại là người khác hắn đã lao lên rồi.

“Cút!” Lạc Nam nhướn mày, Thiên Vô Ảnh lặng lẽ xuất hiện bên cạnh hắn… ánh mắt xinh đẹp nhưng vô tình khóa chặt một đám Ngọc Tiên.

Nhìn thấy đầu tiên là Lạc Cầu Bại, sau đó là Thiên Vô Ảnh đột nhiên xuất hiện, với kiến thức của đám người ở đây lập tức đoán ra nguyên nhân trong đó:

“Không gian pháp bảo có thể chứa người sống? Hơn nữa đẳng cấp cực cao?”

Bởi vì nếu đẳng cấp thấp sẽ không che giấu được trước thần thức của bọn hắn, càng không thể phòng thủ trước vụ nổ tự bạo vừa rồi.

Cho thấy kiện Không Gian Pháp Bảo này ít nhất phải là Vương Cấp.

Trong lúc nhất thời, cả đám càng thêm kiêng kỵ thân phận thần bí của Lạc Cầu Bại.

“Thủy Kiệt, nhẫn một chút… đợi đột phá Tiên Vương rồi tính tiếp!” Lam Nhân Kiệt lên tiếng nhắc nhở hài nhi không cần xung đột với Lạc Cầu Bại.

“Hừ, chúng ta chóng mắt lên xem ngươi làm sao chữa khỏi cho Mạnh Hùng trong vòng một tháng!” Lam Thủy Kiệt lúc này đánh trống lảng sang chuyện khác.

Mà Chu Thương, Cao Vĩnh đám người cũng biểu lộ không tin… với thương thế của Địa Mạnh Hùng, dù dùng đến Vương Cấp Đan Dược cũng không thể khôi phục trong một tháng.

Lạc Nam nghe vậy ánh mắt có chút hài hước nhìn Lam Thủy Kiệt mấy người, cười tủm tỉm nói:

“Mấy lão già có dám cùng bổn công tử đánh cược?”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x