Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 165

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 165
Bồng Lai Tiên Đảo…

Một ngày này, bầu không khí trên đảo khá là náo nhiệt…

Đơn giản bởi vì chúng nữ xuất quan, và mỗi người đều có được tiến bộ nhất định…

Địa Ngọc Huyền sau khi thành công luyện hóa bốn loại Linh Căn Đan, trở thành tu sĩ với năm loại Linh Căn, phân biệt là Thổ hệ vốn có, Băng, Hắc Ám, Thủy và Hỏa, tu vi cũng tăng mạnh đạt đến Ngọc Tiên Viên Mãn.

Đương nhiên mặc dù trở thành Tu sĩ năm loại Linh Căn nhưng không thể nào khủng bố như Ngũ Hành Thánh Thể của Tần Mộng Ảnh, bởi vì Địa Ngọc Huyền không thể dung hợp các loại Thuộc Tính vào nhau, các loại Linh Căn của nàng cũng chẳng thể tương thích với nhau, rất nhiều khả năng khác cũng chẳng thể sánh bằng thể chất đứng top trên Đại Thể Bảng như Ngũ Hành Thánh Thể được.

Cái mà Địa Ngọc Huyền có chỉ là số lượng thuộc tính vượt trội, từ đó thủ đoạn chiến đấu của nàng trở nên đa dạng phong phú hơn mà thôi.

Bất quá mặc dù là thế thì trong thời gian ngắn tiến bộ như vậy cũng rất khá rồi.

Đạm Đài Uyển thành công đột phá Tiên Vương, trở thành tân Vương giả của Bồng Lai Tiên Đảo, sở hữu thêm Thủy, Hỏa và Băng… cùng với Thâu Hồn Minh Ám vốn có, tổng cộng có được bốn loại Linh Căn, thêm vào thân phận Hồn Tu, chính thức trở thành Bồng Lai Ngũ Tiên danh xứng kỳ thực.

Tu vi của Hoàng Y Thiền từ Vương giả đột phá Đại Vương, Phân Lực Huyền Quang đã có sẵn từ trước, cộng thêm Hắc Ám, Băng, Thủy và Hỏa… cũng là năm loại Linh Căn.

Mộ Sắc Vy thành công lĩnh ngộ Nguyền Rủa chi thuật Cầu Tử Chú, mặc dù tu vi Hồn Tu vẫn dừng ở Hồn Vương Trung Kỳ, nhưng lại khiến tất cả nữ nhân có mặc cảm giác được một luồng nguy hiểm từ trên người của nàng, dường như chỉ cần chọc giận Mộ Sắc Vy, bản thân có chết thế nào cũng không biết a…

Kiều Tố Tố từ Đại Vương đột phá Địa Vương, trở thành Địa Vương cấp cường giả đứng hàng thứ ba của Bồng Lai Tiên Đảo ngoại trừ Đình Manh Manh và Độc Cô Ngạo Tuyết, khổng hổ danh là Đại tỷ của Bồng Lai Ngũ Tiên.

Gần trăm đệ tử tu luyện trong Gia Tốc Trận cũng có thu hoạch nhất định, lại thêm Cách Hồn Y ngày một gia tăng, trở thành lực lượng tinh nhuệ bậc nhất Vương giới.

Tuy nhiên mặc dù chúng nữ tiến bộ rất đáng gờm, nhưng khiến toàn Đảo chấn động lại là ba nhân còn sót lại.

Chỉ thấy Ỷ Vân và Thiên Vô Ảnh là tân đệ tử mới nhập Đảo chưa lâu, đùng một cái đột phá Tiên Vương cấp bậc, trở thành song Vương giả mới của Bồng Lai Tiên Đảo, chính thức vượt mặt rất nhiều sư tỷ.

Không thấy Đạm Đài Uyển trước đây thuộc Bồng Lai Ngũ Tiên cũng vừa mới đột phá Vương giả mà thôi đó sao? Hai nữ mới nhập đảo thời gian ngắn trở thành Tiên Vương, chuyện này không làm toàn đảo kinh dị mới là lạ.

Mà Vân Tu Hoa càng thêm khiến mọi người trợn mắt há hốc mồm chính là, khí tức của nàng ấy chỉ còn thiếu một chút nữa thôi cũng sẽ tiến vào Địa Vương, trong Bồng Lai Ngũ Tiên chỉ thua kém Kiều Tố Tố chút ít.

Phải biết rằng, cách đây không lâu… Vân Tu Hoa vẫn còn sánh ngang với Hoàng Y Thiền, nhưng hiện tại chỉ xét riêng về tu vi thì Hoàng Y Thiền vừa tiến vào Đại Vương… còn Vân Tu Hoa đã sắp thành Địa Vương nữa rồi.

Dựa vào khí tức trên người Vân Tu Hoa lúc này, chỉ cần cố gắng bế quan thêm vài ngày là sẽ đột phá, chẳng biết vì sao vội vàng xuất quan như thế.

Trong ánh mắt chăm chú của toàn đảo, ba nữ hai mặt nhìn nhau, lựa lời giải thích.

“Là Tiểu Yên cho chúng ta Tiến Vương Đan, có thể từ Ngọc Tiên Viên Mãn thăng thành Vương giả trong thời gian ngắn, nhờ vậy mới nhanh như thế trở thành Tiên Vương!” Ỷ Vân với Thiên Vô Ảnh hai tay đan chéo vào nhau nói ra.

Đâu chỉ là Vương giả? Với những thủ đoạn lợi hại mà hắn cho các nàng, chiến lực chắc chắn mạnh hơn người đồng cấp.

Đặc biệt là Ỷ Vân cũng sở hữu thêm Hắc Ám, Hỏa và Băng Linh Căn… cộng với Đoạt Sinh Đàm Thủy vốn có, tổng cộng bốn loại Linh Căn, không thua chị kém em.

“Tiến Vương Đan?” Âu Dương Thương Lan nghe vậy giật mình, loại Tiên Đan này nàng có nghe nói, chẳng phải chỉ có Đan Tôn mới luyện chế ra sao? Lạc Yên chỉ mới là Đan Vương thôi mà.

“Chẳng lẽ Lạc Yên đột phá Đan Tôn rồi!” Toàn đảo trái tim siết chặt, làm ơn… các nàng không chịu nổi cú sốc này đâu.

Nếu trở thành Đan Tôn, hai từ yêu nghiệt không đủ để hình dung Lạc Yên nữa rồi.

“Lạc Yên may mắn có được ba viên Tiến Vương Đan mà thôi, cũng không phải do muội ấy tự mình luyện chế!” Đạm Đài Uyển nhếch miệng cười xác nhận, trong tay xuất hiện một bình ngọc chứa Tiến Vương Đan:

“Muội ấy vốn định cho ta, nhưng ta không cần sử dụng… lúc này muốn giao lại cho các tỷ muội khác!”

Chúng nữ nghe vậy hai mắt tỏa sáng, nhất là mấy nữ Ngọc Tiên Viên Mãn… hận không thể lập tức có được Tiến Vương Đan, từ đó trở thành Tiên Vương, tiến vào hàng ngũ cao cấp ở Vương giới.

Về phần nguyên nhân Lạc Yên có Tiến Vương Đan các nàng không thèm để tâm, ai cũng biết vị sư muội này vừa thần bí vừa giàu có, đồ tốt cực kỳ nhiều.

Cũng may Lạc Yên chưa thật sự trở thành Đan Tôn, bằng không trái tim nhỏ bé của các nàng sẽ không chịu nổi.

“Giao cho Ngọc Huyền đi! Ngọc Huyền chính là tỷ muội tốt của Tiểu Yên, lại vừa đột phá Ngọc Tiên Viên Mãn đây mà!” Nghĩ nghĩ, Đạm Đài Uyển muốn giao Tiến Vương Đan cho Địa Ngọc Huyền.

“Muội đã có được truyền thừa của Tiên Vương, đột phá Tiên Vương không hề khó, sư tỷ nhường cơ hội lại cho các tỷ muội khác đi!” Địa Ngọc Huyền lắc đầu nhẹ giọng nói, ánh mắt cảm kích nhìn lấy Đạm Đài Uyển.

Chúng nữ nghe vậy âm thầm gật đầu, quả thật việc Địa Ngọc Huyền từng nhận truyền thừa của Tiên Vương không phải bí mật gì, Bồng Lai Tiên Đảo đều biết.

Mà Địa Ngọc Huyền rộng lượng cũng để mọi người tán thưởng, phải biết dù không sử dụng nhưng nếu đem Tiến Vương Đan đi bán cũng là giá ở trên trời đấy.

Nghĩ đến đây, Đạm Đài Uyển đem Tiến Vương Đan giao cho một đệ tử khác tên là Thu Nhi, nàng ấy cũng là thiên tài nổi bật, thực lực trước đây chỉ kém Đạm Đài Uyển một chút do không có Dị Thuộc Tính.

Lần trước tập kích trưởng lão Bạch Nguyệt Tộc thì Thu Nhi cũng có tham dự, Hộ Pháp chết trong tay nàng không ít, có thể nói là xứng đáng công lao.

“Đa tạ Tiểu Uyển sư tỷ!” Thu Nhi mừng rỡ quá đỗi, dung nhan thanh tú tỏa nắng, nhận lấy Tiến Vương Đan trong sự ngưỡng mộ của các tỷ muội khác.

“Được rồi! Nói đi nha đầu, vì sao đột phá nhanh như vậy?” Hoàng Y Thiền lúc này đã leo lên người của Vân Tu Hoa, ánh mắt u oán nói.

Ngày càng bị tỷ muội thật mật bỏ xa, Hoàng Y Thiền cảm thấy mình tu luyện cũng rất cố gắng tại sao lại thua kém như vậy?

“Mỗi người đều có bí mật!” Vân Tu Hoa hít sâu một hơi, nhỏ giọng nói: “Bí mật này rất khó chia sẻ, ngày sau mọi người sẽ biết!”

Chúng nữ nghe xong hai mặt nhìn nhau, cảm thấy Vân Tu Hoa hôm nay biểu hiện thật sự kỳ quái, hơn nữa trong lúc nói chuyện vì sao gò má lại đỏ hồng lên thế kia?

“Hừ hừ hừ, ngay cả ta mà ngươi cũng giấu, thật là tức chết!” Hoàng Y Thiền thở hổn hển, bộ ngực rung theo từng nhịp thở.

Nàng và Vân Tu Hoa cùng lúc gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo, hai nữ có thể nói là so với tỷ muội ruột thịt còn thân hơn, vậy mà nha đầu này dám giấu diếm.

Vân Tu Hoa âm thầm cười khổ, nếu ngươi muốn biết thì cùng ta hầu một phu đi.

Nàng có được mấy loại Linh Căn Đan, lại thêm Âm Dương Thánh Điển tu luyện ngày càng tâm đắc, tu vi muốn thăng chậm cũng khó, nếu không phải vội vã xuất quan để gặp mặt nam nhân kia thì nán lại đột phá Địa Vương luôn rồi.

“Tu Hoa đã nói là bí mật chúng ta cũng không nên ép hỏi, chỉ cần đây là chuyện tốt đối với Bồng Lai Tiên Đảo là được!” Độc Cô Ngạo Tuyết mở miệng giải vây nói.

Chúng nữ thấy vậy không tiện nói gì thêm, nhưng ánh mắt vẫn không tha cho Vân Tu Hoa khiến mỹ nhân thiện lương phải cúi đầu không dám nhìn thẳng.

Tại hiện trường chỉ có Ỷ Vân, Vô Ảnh và Ngọc Huyền là biết chuyện gì đang xảy ra… cảm thấy đồng tình nhìn Vân Tu Hoa.

Cảm giác yêu đương vụng trộm thật không dễ chịu a…

VÙ VÙ VÙ VÙ…

Hết sức đột ngột, vô tận Tiên Khí cuồn cuộn mà về, toàn bộ Bồng Lai Tiên Đảo chấn động kịch liệt, không gian răng rắc vỡ tan, lực lượng cuồng bạo quét ngang bốn phương tám hướng làm đám nữ đệ tử biến sắc mặt.

Lực lượng quá mức táo bạo như có thể trấn áp cửu thiên, hàng vạn dặm hải vực ầm ầm chấn động.

“Khí thế này… quá bá đạo!” Bồng Lai Ngũ Tiên chúng nữ hít sâu một hơi, sắc mặt tràn đầy kiêng dè.

“Muahahaha, Rốt cuộc hàng thế, các ngươi hãy phủ phục dưới thân Đại Ma Vương ta!”

Theo cùng với đó, một thân ảnh từ mật thất lao vụt lên thiên không, tiếng cười ngang tàng ngạo nghễ vang vọng đất trời, chấn kinh vô số Hải Yêu run cầm cập dưới mặt nước biển.

Thấy tỉnh cảnh này, Âu Dương Thương Lan nhẹ duỗi ra một chân thon dài tuyệt mỹ không gì sánh bằng, Thể Tu chi lực ầm ầm bùng nổ, hướng về không gian tung cước.

ẦM!

Thân ảnh vừa cười to im bặt mà dừng, không gian xung quanh nát thành mảnh vụn, sau đó hóa thành một ngôi sao nhỏ bay mất dạng…

Chúng nữ rùng mình, nuốt một ngụm nước miếng nhìn Âu Dương Thương Lan nhẹ nhàng thu chân, không biết phải nói cái gì.

Đại Đảo Chủ quá mức bạo lực…

“Hừ! Tỷ tỷ đáng ghét, Manh Manh mới không sợ ngươi!”

Đình Manh Manh từ phương xa bay trở về, thân thể nhỏ nhắn không có gì thay đổi, khí tức toàn thân lại tăng cao, vậy mà đột phá Thiên Vương cấp bậc cường giả rồi?

“Xem ra ngươi uống sữa không tệ!” Âu Dương Thương Lan tấm tắc nói, trong đôi mắt phong tình vạn chủng ẩn chứa một tia khen ngợi.

“Hì hì, Sữa này của Tiểu Yên quá lợi hại, lần này Manh Manh tu vi tịnh tiến mà cơ thể không bị nhỏ lại, yêu Tiểu Yên chết mất!” Đình Manh Manh tươi cười như hoa, lăn lộn nhảy nhót trên không trung.

“Cái gì? Nhị Đảo Chủ đột phá Thiên Vương?”

Chúng nữ cả kinh, chẳng trách vừa rồi dám nói không sợ Đại Đảo Chủ, muốn lật trời a…

Đình Manh Manh không quan tâm chúng nữ suy nghĩ gì, nàng lúc này đang cực kỳ vui vẻ.

Trước đây mỗi lần đột phá, nguồn lực lượng trong cơ thể nàng sẽ táo bạo như muốn nổ tung, buộc phải vận chuyển Nghịch Sinh Công đến mức tối đa để chống lại nó.

Mà Nghịch Sinh Công một khi triển khai sẽ làm thân thể nàng tiếp tục teo nhỏ.

Lúc này nhờ có sữa của Lạc Yên, Đình Manh Manh đã cảm thấy mình khống chế được một nửa năng lượng táo bạo rồi, đánh liều đột phá Thiên Vương thử xem sao.

Nào ngờ chẳng những thuận lợi đột phá, mà quá trình này liên tục có sữa của Lạc Yên giúp nàng thích ứng được với năng lượng hung mãnh, nhờ đó cơ thể không tiếp tục nhỏ lại, vẫn còn là tiểu nha đầu năm tuổi.

Bằng không lúc này chỉ sợ nàng còn bốn hoặc ba tuổi thôi.

“Nhị Đảo Chủ đột phá, đây là tin tức tốt… chiến với Bạch Nguyệt Tộc có thêm đảm bảo rồi!” Kiều Tố Tố chúng nữ mỉm cười nói ra.

“Lạc Yên đâu? Vì sao không nhìn thấy nàng?” Đình Manh Manh nhìn dáo dác, muốn tìm Lạc Yên làm nũng nhưng không gặp.

“Bế quan luyện Cách Hồn Y số lượng lớn! Muội tạm thời lo củng cố tu vi đi!” Âu Dương Thương Lan trừng mắt nhìn Đình Manh Manh.

Nha đầu này vừa đột phá đã nhảy ra, ngay cả một chút kiên nhẫn ổn định thực lực cũng không có.

“Bế quan rồi sao?” Đình Manh Manh thất vọng, môi đỏ dẩu lên:

“Vốn định tìm Tiểu Yên rủ nàng đi quậy Bạch Nguyệt Tộc nha!”

Chúng nữ mí mắt nhảy lên, quả nhiên vẫn là một tiểu nha đầu ưa bạo lực, vừa mới đột phá đã muốn đi gây sự rồi.

Các nàng ăn ý khép chặt miệng, rất sợ việc Đại Đảo Chủ cùng Tam Đảo Chủ đi quẩy Bạch Nguyệt Tộc bị Đình Manh Manh phát hiện.

Độc Cô Ngạo Tuyết lại là lạnh nhạt nói: “Cách tốt nhất để củng cố tu vi chính là tự thân trải nghiệm lực lượng thông qua chiến đấu, Nhị tỷ lại càng nên chiến đấu!”

“Đúng… đúng!” Đình Manh Manh ánh mắt sáng rực lên nhìn Độc Cô Ngạo Tuyết: “Quả nhiên chỉ có Tiểu Tuyết và Tiểu Yên hiểu ta!”

Âu Dương Thương Lan có chút nghiền ngẫm, sau đó ánh mắt mị lên, quỷ dị cười nói:

“Nếu vậy thì giao cho muội một nhiệm vụ quan trọng trong chiến dịch đánh Bạch Nguyệt Tộc lần này!”

“Quan trọng?” Đình Manh Manh hưng phấn vỗ vỗ tay: “Mau nói!”

“Ngươi đi canh giữ bên ngoài Bạch Nguyệt Tộc, khiến cho bọn hắn nội bất xuất, ngoại bất nhập… hiểu chưa?” Âu Dương Thương Lan cong môi nói ra.

“Không tệ… không tệ, ta lập tức đi làm!” Đình Manh Manh hớn hở thích thú.

Sau đó không nói hai lời lao vọt ra tinh không, tìm một khoả thiên thạch đang lơ lửng đáp xuống, nhìn chăm chú Bạch Nguyệt Tộc.

Một đám nữ nhân khóe miệng co quắp, Nhị Đảo Chủ đi làm công không mà còn hưng phấn như vậy, xui xẻo cho đám người nào bị nàng đụng phải.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x