Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 164

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 164
Thổ Vực Tinh…

Khác với Hải Vực Tinh, nơi này là một hành tinh với tất cả diện tích đều là đại địa, núi non rừng rậm, mênh mông vô hạn…

Khác với Bạch Nguyệt Giới do Bạch Nguyệt Tộc một nhà làm chủ, ở Thổ Vực Tinh cũng giống với Hải Vực Tinh, có rất nhiều thế lực phân chia lãnh thổ, bình thường không ai phạm ai, nhưng đôi khi cũng có những xung đột.

Ngoài vô số thế lực san sát và hai gia tộc đại diện cho Săn Ma Điện với Thiên Địa Hội, Thổ Vực Tinh vẫn có tứ đại Thiên Vương Cấp Thế Lực phân chia thiên hạ, đây là bốn thế lực hùng mạnh nhất tinh cầu này…

Đại Sơn Môn.

Thổ Hành Tông.

Thổ Lâm Các.

Sa Huyền Điện.

Đây là bốn thế lực có Thiên Vương cấp cường giả tọa trấn, tu sĩ tầng tầng lớp lớp, Trưởng Lão Tiên Vương tổng cộng cũng có vài chục người.

Lúc này đây, toàn bộ các thế lực chi chủ của Thổ Vực Tinh lấy bốn đại Thiên Vương Cấp Thế Lực cầm đầu tập trung ở trung tâm Tinh Cầu, chờ đón khách quý…

“Các ngươi nói vì sao Bạch Nguyệt Tộc từ trước đến nay hành sự bá đạo, một thân một mình lại tìm đến chúng ta?”

Ở giữa quảng trường, một tên nam tử mập mạp cởi trần ngồi trên bảo tọa, đem một quả Thổ Tiên quả há miệng nuốt sạch hỏi.

Nam tử mập mạp này gọi là Đại Bưu, danh xưng Đại Sơn Thiên Vương, chính là Tông Chủ của Đại Sơn Môn, Thiên Vương cấp bậc cường giả.

“Đại Bưu huynh thắc mắc cũng vừa trùng khớp với ý của ta, liệu Bạch Nguyệt Tộc có ý đồ gì hay không?” Một nam tử khác thân thể cường tráng, làn da rám nắng tràn đầy các đường gân như dây thừng, thân cao ba mét òm òm nói chuyện.

Nam tử này có tên Sa La, lại là Điện Chủ của Sa Huyền Điện, danh xưng Sa Thể Thiên Vương.

“Hừ, Hải Vực Tinh hiện tại mặc dù suy yếu, nhưng số lượng tu sĩ tổng hợp vẫn còn rất nhiều, nhất định là đám Bạch Nguyệt Tộc ăn không tiêu!” Một lão già với mái tóc hoa râm, thân mặc lục bào, ánh mắt híp lại đầy cơ trí hừ nói.

Lão già này không ai khác là Các Chủ của Thổ Lâm Các, tên là Thổ Lâm Tiêu, tụng xưng Địa Mộc Thiên Vương.

“Địa Mộc đạo hữu nói rất đúng! Với thực lực của Bạch Nguyệt Tộc nhất định sẽ đủ sức xâm chiếm Hải Vực Tinh nhưng cái giá phải chi trả là cực đắt, bọn hắn mất kiên nhẫn nên tìm đến chúng ta là dễ hiểu!” Lại có người vuốt râu tán thán.

Đây là một trung niên nam tử có hàm râu dê, thân thể của hắn cực kỳ nhỏ nhắn, so với nhân loại bình thường còn không sánh bằng, chỉ cao một mét năm là cùng, cực kỳ thấp bé… nhưng thân phận lại khiến bất kỳ ai cũng không dám xem nhẹ.

Bởi hắn là Thổ Hành Thiên Vương – Tông Chủ đời này của Thổ Hành Tông, có tên Thổ Hành Chung.

Đại Bưu đứng đầu Đại Sơn Môn, Thổ Hành Chung đứng đầu Thổ Hành Tông, Sa La đứng đầu Sa Huyền Điện, Thổ Lâm Tiêu đứng đầu Thổ Lam Các.

Tứ đại cường giả đại diện cho tầng thứ đỉnh cấp của Thổ Vực Tinh, thân phận của mỗi người đều không kém chút nào Bạch Nguyệt Dương của Bạch Nguyệt Giới.

Đương nhiên mặc dù thân phận ngang hàng, nhưng bốn người tự biết xét về thực lực tổng thể của Thổ Vực Tinh không thể nào sánh bằng Bạch Nguyệt Giới, bọn hắn liên thủ cũng không phải đối thủ của Bạch Nguyệt Tộc.

Vì thế mà cách đây không lâu, khi Đại Sơn Môn cử ra một sứ giả đến Bồng Lai Tiên Đảo khuyên hàng gặp phải người của Bạch Nguyệt Tộc lập tức không đánh mà lùi, trở về báo cáo.

Trước trình báo của tên sứ giả, Thổ Vực Tinh một đám cường giả sau khi thương lượng quyết định từ bỏ Hải Vực Tinh, để Bạch Nguyệt Tộc tự tung tự tác muốn làm gì thì làm.

Không ngờ chỉ trong thời gian ngắn, Bạch Nguyệt Tộc lại chủ động liên hệ với bọn hắn, hơn nữa thái độ còn là cực kỳ hữu hảo, vì thế sẽ có người nghi ngờ là điều dễ hiểu.

Cũng giống như Đại Bưu cùng Sa La, bọn hắn luôn cảm giác Bạch Nguyệt Tộc ăn không tiêu mới nhớ đến mình, trong lòng cực kỳ khó chịu nhưng vì lợi ích chung đành phải nhẫn nhịn.

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-5/

Lại một tuần trôi qua…

Sắc mặt một đám cường giả Thổ Vực Tinh trở nên mộng bức.

“Con bà nó! Sớm biết đám Bạch Nguyệt Tộc này không hề có thành ý mà, để chúng ta leo cây rồi!” Sa La sắc mặt cực kỳ khó coi, nghiến răng nghiến lợi nói.

“Bực mình thật, nếu đủ thực lực ta đã san bằng Bạch Nguyệt Giới!” Đại Bưu cũng là hung hăng cắn một cái đùi yêu thú, hung hăng nói ra.

Thổ Lâm Tiêu cũng là sắc mặt già nua nhăn lại, chẳng lẽ hắn phán đoán sai lầm?

“Các vị an tĩnh một chút, ta nghĩ trêu chọc chúng ta chẳng có lợi lộc gì đối với Bạch Nguyệt Tộc, bọn hắn không có động cơ làm như thế!” Dáng người thấp bé Thổ Hành Chung lên tiếng khuyên nhủ, vẫn còn cực kỳ kiên nhẫn.

“Hừ, trễ hẹn với chúng ta một tuần liền, còn cái gì để bào chữa?” Đại Bưu tính tình nóng nảy, từng khối thịt mỡ trên người tưng tưng lên xuống.

“Các ngươi cứ chờ! Bao giờ Bạch Nguyệt Tộc đến ta sẽ xuất hiện!” Sa La có chút mất kiên nhẫn đứng lên, chuẩn bị rời đi.

“Cấp báo!”

Đúng lúc này, một âm thanh gấp gáp vang lên, chỉ thấy một vị nam tử thuộc Thổ Vực Tinh nóng vội chạy đến, dừng lại trước mặt tứ đại Thiên Vương.

“Hả? Đây không phải Thổ Hồn Tiên Vương sao?”

Nhìn thấy nam tử xuất hiện, đám người sắc mặt trở nên nghiêm túc.

Thổ Hồn Tiên Vương mặc dù chỉ mới là Vương giả, nhưng hắn lại là Hồn Vương duy nhất mà Thổ Vực Tinh có được, nghe nói khi còn trẻ Thổ Hồn Tiên Vương vô tình nhận được truyền thừa của một Hồn Vương ngoài tinh không, nhờ đó trở thành Tiên Hồn song Vương, danh vọng cũng là hiển hách.

“Thổ Hồn, ngươi chính miệng nói Bạch Nguyệt Tộc muốn gặp chúng ta thượng nghị đại sự, vì sao hiện tại còn chưa xuất hiện?” Đại Bưu lên tiếng chất vấn nói.

Vì cùng là Hồn Tu mà Thổ Hồn Tiên Vương với Bạch Nguyệt Tộc có chút quen biết, thông qua bí pháp đặc biệt của Hồn Lực truyền âm trao đổi với nhau ở khoảng cách xa, cực kỳ không tệ.

Cũng chính Thổ Hồn Tiên Vương là kẻ lên tiếng Bạch Nguyệt Tộc muốn gặp cao tầng Thổ Vực Tinh bọn hắn.

Nào ngờ Thổ Hồn Tiên Vương sắc mặt cực kỳ khó coi, lựa lời nói ra:

“Không phải Bạch Nguyệt Tộc muốn cho chúng ta leo cây, mà là bọn hắn gặp chướng ngại vật ngăn cản không cho rời khỏi căn cứ!”

“Cái quỷ gì?” Tứ đại Thiên Vương lập tức nhảy dựng.

Bạch Nguyệt Tộc bị ngăn cản không rời khỏi căn cứ được? Làm sao có khả năng.

“Chẳng lẽ là Tôn giới ra tay?” Thổ Lâm Tiêu ngưng trọng hỏi.

Đám người gật đầu, nếu là Tôn giới thì khả năng cao sẽ ngăn chặn được Bạch Nguyệt Tộc.

Chỉ là Thổ Hồn Tiên Vương khóe miệng co giật, cười khổ không thôi:

“Trưởng lão của Bạch Nguyệt Tộc vốn muốn cùng thiếu chủ của bọn hắn là Bạch Nguyệt Vật đến gặp chúng ta, nhưng vừa rời khỏi Căn Cứ đã bị Bồng Lai Tiên Đảo chặn đánh, vì thế chỉ có thể quay ngược mà về, sau đó thông qua bí pháp truyền tin cho ta biết!”

“Cái gì?” Toàn trường nhất thời nhảy dựng.

Đường đường là Bạch Nguyệt Tộc lại bị Bồng Lai Tiên Đảo gây khó dễ đến mức này?

“Bạch Nguyệt Dương vì sao lại không ra tay? Với thực lực của hắn đẩy lùi Bồng Lai Tiên Đảo không khó mà!” Sa La ngưng giọng hỏi.

“Ta không rõ tình huống cụ thể, tuy nhiên nghe nói Bồng Lai Tiên Đảo cực kỳ khó chơi, Bạch Nguyệt Dương vừa ra bọn hắn lập tức lùi về, đợi Bạch Nguyệt Dương vào tộc bọn hắn lại nhảy ra quấy rối!” Thổ Hồn Tiên Vương cười khổ nói:

“Bạch Nguyệt Dương trong cơn tức giận truy kích lại bị Âu Dương Thương Lan ngăn cản, thậm chí sau khi trở về trên tay còn xuất hiện vết đâm đầy máu!”

“Hít!”

Toàn trường hít một hơi khí lạnh.

Âu Dương Thương Lan vậy mà khủng bố đến mức độ này?

“Thế sau khi giao thủ với Bạch Nguyệt Dương, Âu Dương Thương Lan có bị gì không?” Sa La chú tâm hỏi.

Đám người gật đầu, nếu Bạch Nguyệt Dương chỉ bị đâm một nhát mà trọng thương được Âu Dương Thương Lan, như vậy thì Bồng Lai Tiên Đảo chẳng có gì đáng sợ.

Đáng tiếc Thổ Hồn Tiên Vương lại nói: “Ta không rõ tình huống của Âu Dương Thương Lan!”

Đám người nghe vậy thất vọng lắc đầu.

“Chẳng trách đột nhiên muốn chia khối bánh ngon này với chúng ta, xem ra Bạch Nguyệt Tộc không thể nuốt trôi a!” Thổ Hành Chung ánh mắt híp lại thành khe hẹp.

“Hừ, có chúng ta liên thủ với Bạch Nguyệt Tộc, Âu Dương Thương Lan lợi hại đến mấy cũng phải bị trấn áp!” Đại Bưu cực kỳ tự tin nói.

“Kế tiếp làm sao?” Thổ Lâm Tiêu ý vị nhìn Thổ Hồn Tiên Vương, khối bánh ngon như Hải Vực Tinh rất lâu mới xuất hiện một lần, dù là chỉ ăn một nửa bọn hắn cũng không muốn bỏ qua.

“Bạch Nguyệt Tộc nhờ ta yêu cầu chư vị lên đường tiến về Bạch Nguyệt Căn Cứ, nếu Bồng Lai Tiên Đảo dám tiếp tục ngăn chặn, chúng ta sẽ phối hợp Bạch Nguyệt Tộc trong ứng ngoại hợp, một hơi đánh tan rã các nàng!” Thổ Hồn Tiên Vương cười tà đáp.

“Không tồi!” Thổ Hành Chung gật đầu, nhếch lên môi mỏng: “Sớm muộn cũng phải liên thủ, dù Bạch Nguyệt Tộc đến Thổ Vực Tinh hay chúng ta đến Bạch Nguyệt Tộc cũng chẳng khác gì nhau!”

“Cứ quyết định như vậy!” Một đám Tiên Vương cường giả có mặt ở hiện trường cũng gật đầu đồng ý.

“Triệu tập nhân thủ đi!”

Trong lúc nhất thời, từng cổ Chiến Hạm từ Thổ Vực Tinh cấp tốc xuất phát.

Trực chỉ Bạch Nguyệt Căn Cứ…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x