Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 117

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Bầu không khí có chút trầm lắng, Lạc Nam cảm nhận thân thể thơm ngát thành thục trong lòng, vuốt ve tấm lưng trắng ngần không chút tì vết, hắn lên tiếng phá đi sự im ắng:
“Nàng tên là gì?”

Thân thể của mỹ phụ rõ ràng run lên một chút, mắt đẹp nhắm chặt, đưa lưng về phía Lạc Nam, không thèm trả lời.

Trong lòng Hải Vực Nữ Vương lúc này đang rối như tơ vò, từ đầu đến cuối nàng luôn ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê, tuy nhiên với khả năng của một Thiên Vương cảnh cường giả, sau khi lấy lại sức lực, nàng hoàn toàn nhớ ra tất cả mọi việc.

Lạc Yên liều mạng cứu nàng, Lạc Yên thu lấy Linh Hồn Bổn Nguyên của nàng, cuối cùng Lạc Yên đột ngột xuất hiện côn thịt đâm vào cô bé của nàng, chiếm hữu lấy thể xác nàng.

Mà nàng tưởng chừng chết đi lại đột ngột khỏe mạnh, còn có thêm hai loại Dị Thuộc Tính, cộng với vô số năm tích lũy, rốt cuộc phá vỡ bình cảnh.

Chỉ cần đem Vương Lực chuyển hóa hoàn tất, nàng sẽ là Tiên Tôn chân chính.

Đây là giai đoạn mấu chốt cần trải qua của mỗi Thiên Vương muốn đột phá, Bất Hủ Diễn Sinh Kinh cũng chẳng thể hỗ trợ, phải dựa vào chính bản thân Hải Vực Nữ Vương.

Lạc Nam thấy Hải Vực Nữ Vương không thèm trả lời, hắn nhếch môi nở nụ cười xấu xa, một tay vòng về phía trước bắt lấy bầu vú nàng, hai ngón tay kẹp lấy đầu núm.

Hải Vực Nữ Vương giật mình, vội vàng đẩy tay hắn ra.

“Đường đường là Hải Vực Nữ Vương, chẳng lẽ không dám đối mặt với một Ất Tiên như ta?”

Bên tai nàng vang lên âm thanh đùa cợt của nam nhân, hắn còn vươn đầu lưỡi liếm lấy vành tai khiến Hải Vực Nữ Vương sởn cả gai ốc.

Bất quá lời nói khiêu khích quả thật đã chạm đến tâm của Hải Vực Nữ Vương, nàng lấy can đảm hít sâu một hơi, xoay chuyển thân thể, quay mặt lại trừng mắt nhìn Lạc Nam:

“Ngươi rốt cuộc là ai?”

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-5/

“Ngươi là ai?”

Đây không thể nghi ngờ là lời thắc mắc lớn nhất của Hải Vực Nữ Vương lúc này.

Nàng hoàn toàn không tưởng tượng nổi một tên nam nhân vì sao có thể tiến vào Bồng Lai Tiên Đảo, được Âu Dương Thương Lan tin tưởng mang theo, cuối cùng bộc phát thủ đoạn kinh người đem nàng chiếm lấy.

Mọi thứ như một giấc mơ, nhưng khi cảm giác lòng ngực săn chắc của nam nhân, nghe âm thanh tim đập hữu lực, mùi hương nam tính tràn vào trong mũi, gương mặt anh tuấn tà dị ở ngay bên cạnh… Hải Vực Nữ Vương biết hết thảy đều là sự thật.

“Ta là ai? Ta đương nhiên là Lạc Nam, là người đàn ông của nàng!”

Lạc Nam nghiêm mặt nói.

“Bổn Vương muốn biết lai lịch của ngươi!” Hải Vực Nữ Vương nghiến răng.

“Một nam nhân trên dưới trăm tuổi, từ hạ giới phi thăng, một đường tiến mạnh từ Lam Cực Tiên Tinh, tham gia Tuyển Tử Đại Hội gia nhập Bồng Lai Tiên Đảo!” Lạc Nam ngắn gọn nói.

Hải Vực Nữ Vương xém chút túc chết, tin tưởng ngươi mới là chuyện lạ.

Một kẻ ở hạ giới có thể qua mặt Bồng Lai Tiên Đảo để giả dạng nam nhân? Một kẻ chưa đến trăm tuổi lại đem Thiên Vương cấp bậc cường giả sống vài vạn tuổi như nàng áp ở dưới thân thể? Chưa kể tên này còn thủ đoạn quỷ dị giúp nàng dung hòa hai cái Dị Thuộc Tính, thậm chí còn đem hai Dị Thuộc Tính khác chuyển sang cơ thể nàng.

Theo như kiến thức của Hải Vực Nữ Vương, dù là Đệ Tử cũng không có bản lĩnh này đi?

Nói Lạc Nam là lão quái vật nào đó đội lốt thanh niên nàng còn tạm chấp nhận.

Nhìn ánh mắt của Hải Vực Nữ Vương, Lạc Nam biết nàng không tin, hết sức nghiêm túc:

“Ta nói chính là sự thật, không sai nửa chữ!”

Lạc Nam trong lòng buồn bực, vì sao nói sự thật lại không ai tin tưởng?

“Bổn Vương mặc kệ ngươi là ai, ngươi cứu ta một mạng nhưng sau đó chiếm lấy thân thể ta, mau trả lại Linh Hồn Bổn Nguyên… chúng ta sau này không ai nợ ai!” Hải Vực Nữ Vương sắc mặt lạnh lùng nói.

“Chỉ cứu nàng một mạng?” Lạc Nam trừng mắt nhìn, lần lượt kể ra: “Là ai cứu nàng thoát khỏi tay Tiên Tôn đến tận hai lần? Là ai giúp nàng hóa giải nguy cơ của Dị thuộc tính xung đột? Là ai đem hai Dị Thuộc Tính khác truyền vào cho nàng, giúp nàng chỉ thiếu chút nữa là đột phá Tiên Tôn?”

Nữ nhân này tưởng hắn ngốc sao? Nào chỉ cứu một mạng?

Hải Vực Nữ Vương bị Lạc Nam kể lể muốn mở miệng phản bác, cuối cùng lại ảo não phát hiện tất cả những gì hắn nói đều là sự thật.

Trong lòng nàng hiện tại rối như tơ vò, chẳng biết trời trăng mây nước đâu mà lần.

Phó các chủ Vô Lượng Hải Các là Thủy Không Tiên Vương chết đi, thực lực của nàng tăng mạnh, lại bị thu lấy Linh Hồn Bổn Nguyên vào tay Lạc Nam.

Vận mệnh và quỷ đạo thay đổi như trời và đất chỉ trong thời gian ngắn ngủi, dù với tâm cảnh của một Thiên Vương cũng chẳng thể chịu nổi.

BỐP!

Lạc Nam lại một tay vỗ mông đít nàng, hắn thản nhiên nói:

“Nàng đừng có ở trong phúc mà không biết hưởng, thấy tên Đồ gia chủ không? Hắn còn tận một ngàn năm nữa mới đột phá Tiên Tôn nhưng thằng con đã cáo mượn oai hùm dương dương đắc ý, nàng trong thời gian ngắn tiếp theo sẽ đột phá Tiên Tôn còn dám nói ta chỉ cứu nàng một mạng?”

Hắn nói lời này Hải Vực Nữ Vương không thể không thừa nhận là đúng.

Vô số Thiên Vương kẹt lại ở Bán Tôn đến cả đời sầu não mà chết, nàng chẳng những sắp đột phá, chiến lực còn tăng mạnh nhờ bốn loại Thiên Địa Dị Vật, đây đúng là một đại cơ duyên…

Đương nhiên trừ khi tính mạng của nàng không nằm trong tay nam nhân thần bí trước mắt này.

Về phần Thủy Không Tiên Vương, đây cũng là tên có dã tâm bừng bừng, những năm gần đây ỷ vào miệng lưỡi và cách làm người nho nhã đã lôi kéo không ít trưởng lão đứng về phía hắn, hai đại Thiên Tài nhất Vô Lượng Hải Các cũng là người của hắn, Hải Vực Nữ Vương dám chắc chỉ cần Thủy Không Tiên Vương đột phá Thiên Vương nhất định sẽ nhắm vào nàng.

Hiện tại Thủy Không Tiên Vương chết đi, Tinh Không Thủy lọt vào tay nàng… Hải Vực Nữ Vương không cảm thấy quá buồn, cũng chẳng cảm thấy quá vui… thậm chí còn có đôi chút nhẹ nhõm.

Tất cả đều là do tên nam nhân trước mắt mang lại.

Nghĩ đến đây, Hải Vực Nữ Vương hé đôi môi đỏ mộng nói ra:

“Ta không biết gì về ngươi, chúng ta cũng chẳng có tình cảm… để trả ơn ta có thể làm những việc ngươi yêu cầu, chỉ trừ động vào thân thể ta!”

“Nàng hiện tại là tù nhân, không có quyền ra điều kiện!” Lạc Nam lắc đầu, hắn đang nắm Linh Hồn Bổn Nguyên của Hải Vực Nữ Vương, sống chết của nàng chỉ trong một ý niệm.

“Hừ, đừng ép Bổn Vương, cùng lắm ta có chết cũng không để ngươi chiếm hữu!” Hải Vực Nữ Vương ngạo kiều nói.

“Nàng nói lời này khi ta còn ở trong cơ thể nàng, cảm thấy buồn kỳ lạ không?” Lạc Nam nhếch miệng, cố tình đỉnh lấy côn thịt đâm thêm một chút.

“Á…” Hải Vực Nữ Vương đau đớn thốt lên một tiếng, trừng mắt nhìn hắn nói: “Không có lần sau!”

Có thể tu luyện đến Thiên Vương ai mà chẳng có cá tính của riêng mình? Cũng không phải tất cả nữ nhân trên thế gian đều thuần chân khả ái, lại có Âm Dương Thánh Thể như Vân Tu Hoa.

Lạc Nam hiểu muốn Hải Vực Nữ Vương sau lần đầu giao hoan đã đối với hắn yêu chết đi sống lại là mơ mộng hảo huyền, thậm chí ngay cả hắn cũng sẽ cảm thấy không chân thật.

“Lần này ta cứu nàng, mặc dù nàng có lợi rất lớn, nhưng ta cũng đạt được lực lượng của Tinh Không Thủy cùng Vô Lượng Tiên Băng, tu vi đạt đến Ất Tiên Hậu Kỳ!” Lạc Nam nhìn thẳng vào mắt Hải Vực Nữ Vương trầm thấp nói:

“Theo lẽ bình thường, ta giải trừ Linh Hồn Bổn Nguyên cho nàng cũng được, đáng tiếc ta lại là kẻ có lòng chiếm hữu rất mạnh, lại thêm nàng đã biết quá nhiều bí mật của ta, vì lý do an toàn ta chỉ có thể khống chế tính mạng của nàng!”

“Ngươi không tin tưởng Bổn Vương?” Hải Vực Nữ Vương có chút tức giận, nam nhân này chiếm đi lần đầu của nàng, còn cho rằng nàng sẽ tiết lộ bí mật của hắn?

“Thế nàng có tin tưởng ta không?” Lạc Nam hỏi ngược lại.

Hải Vực Nữ Vương nghẹn họng nhìn trân trối, nàng đâu biết tính cách của hắn, làm sao có thể tin hắn?

Mà đồng dạng, Lạc Nam cũng chưa hiểu nhiều về nàng, hắn cũng khó có thể tin nàng.

Bầu không khí lại bị sự tĩnh lặng bao trùm…

Hai người bất đắc dĩ đến với nhau, nhưng lại không hiểu gì về nhau…

“Ta mặc kệ nàng nghĩ sao, đời này nàng chỉ có thể làm nữ nhân của ta, tình cảm có thể từ từ bồi dưỡng, chúng ta cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau!” Lạc Nam tiếp tục phá vỡ sự im ắng.

“Ngươi ham muốn thân thể ta?” Hải Vực Nữ Vương nhìn hắn hỏi.

“Một phần!” Lạc Nam không ngại thừa nhận gật đầu, sau đó lại bổ sung: “Thê tử của ta ai cũng đẹp như nàng trở lên, nếu không có chuyện lần này ta cũng chẳng nảy sinh dục vọng gì với nàng!”

“Tuy nhiên ta tuyệt đối không cho phép nữ nhân đã cùng ta hoan ái tự sinh tự diệt, càng không hy vọng tiến vào vòng tay của nam nhân khác!”

Lạc Nam nhấn mạnh từng chữ nói.

“Ngươi thật bá đạo!” Hải Vực Nữ Vương ánh mắt phức tạp nhìn nam nhân này.

Lời của Lạc Nam mặc dù có chút ngang ngược, nhưng nàng hiểu rất rõ, đây chính là lời nói trách nhiệm của một nam nhân đối với một nữ nhân của mình.

Trong thiên hạ này, rất nhiều nam nhân cả đời chưa dám nói như vậy với nữ nhân của bọn hắn, thậm chí cũng có rất nhiều nam nhân không dám vừa ôm nữ nhân khác vừa nhắc đến một đám thê tử.

“Ta bá đạo hay ôn nhu còn tùy vào biểu hiện của nàng!” Lạc Nam bất chợt cúi đầu hôn nhẹ lên trán Hải Vực Nữ Vương, mỉm cười nói.

Nụ cười của hắn khiến nàng có chút hoảng hốt, nhất là trong hoàn cảnh da thịt gần gũi lúc này.

“Làm nữa không?” Lạc Nam hỏi.

“Đừng… còn đau!” Hải Vực Nữ Vương lắc đầu như trống bỏi.

“Để ta truyền một môn Công Pháp, nàng tập trung một chút!”

Lạc Nam đem Long Tiên Thánh Điển truyền sang, Hải Vực Nữ Vương do dự một chút… cuối cùng cũng biết vận mệnh của mình đã triệt để thay đổi, thở dài một tiếng trong lòng, chậm rãi tiếp nhận.

Không biết qua bao lâu sau…

Đôi nam nữ ngồi dậy, Hải Vực Nữ Vương mặc vào y phục… nhìn sang Lạc Nam vẫn còn trần truồng nhìn nàng, ánh mắt hơi mất tự nhiên lảng tránh:

“Ngươi còn trần truồng làm gì?”

“Ta có thói quen để nữ nhân của mình giúp mặc y phục!” Lạc Nam cười, đem một bộ trường bào của mình ném cho Hải Vực Nữ Vương.

“Ai là nữ nhân của ngươi?” Hải Vực Nữ Vương sẵng giọng.

“Không thích làm nữ nhân, vậy muốn làm thiếp thân thị nữ?” Lạc Nam cười tà hỏi.

“Hừ!” Hải Vực Nữ Vương hừ một tiếng, cuối cùng ngoan ngoãn mặc đồ vào cho Lạc Nam.

Mặc dù động tác có chút vụng về, nhưng nhìn bộ dáng đoan trang cao quý của nàng, Lạc Nam hài lòng liên tục… nữ nhân này cần phải dạy dỗ nhiều.

Có câu nói dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về, chính là áp dụng trong trường hợp này.

“Lần sau ta sẽ thay nàng mặc y phục!” Lạc Nam nhếch miệng cười nói.

Hải Vực Nữ Vương không thèm đếm xỉa đến hắn, lúc này mới có thời gian quan sát Linh Giới Châu.

“Thật xa hoa…”

Dù nàng là một Thiên Vương, cũng không thể không cảm thán sự hào nhoáng của Linh Giới Châu.

Khi nhìn đến Cung Đình Thụ và Thủy Tinh Cung, Hải Vực Nữ Vương không quên liếc xéo Lạc Nam.

Tên khốn này quả thật nhiều nữ nhân như vậy sao? Chỉ là vì sao các nàng không có ở đây rồi?

“Mấy bà vợ tạm thời theo sư phụ Tiểu Kỳ Nam đi tu luyện, ngày sau có dịp sẽ giới thiệu cho nàng!” Lạc Nam nửa thật nửa giả nói.

“Tiểu Kỳ Nam?” Hải Vực Nữ Vương nhìn hắn.

“Là nữ nhi ngoan của ta!” Lạc Nam tự hào cười.

Nụ cười này của hắn khiến nhịp tim Hải Vực Nữ Vương đột ngột đập mạnh, vì sao ấm áp và tràn đầy tình phụ tử thiêng liêng đến như vậy? Đây rốt cuộc là nam nhân như thế nào?

“Cái cây đó…”

Bất chợt, Hải Vực Nữ Vương toàn thân như bị định trụ, ánh mắt gắt gao trừng thẳng, môi anh đào lắp ba lắp bắp nói không nên lời chỉ vào trung tâm Linh Dược Điền.

“Không sai! Là Bất Tử Thụ, ở gần nó chính là Cửu Diệp Liên Hoa chỉ còn vài cánh!” Lạc Nam gật đầu nói.

Hải Vực Nữ Vương lảo đảo sắp ngã, cũng may có hắn đỡ lấy nàng.

Phải mất một hồi lâu sau, Hải Vực Nữ Vương mới lấy lại chút tư duy theo lẽ thường, phức tạp nhìn hắn:

“Thì ra người lấy Cửu Diệp Liên Hoa đổi Hỗn Độn Kim Khí là ngươi!”

Trong buổi đấu giá, Hải Vực Nữ Vương còn cho rằng là Thiên Tôn, thậm chí Tiên Đế nào đó đưa ra vật phẩm khủng bố như vậy.

“Không sai, Bất Tử Thụ của ta ngay cả Đại Đảo Chủ cũng chưa được biết!” Lạc Nam chân thành nói.

Hải Vực Nữ Vương nhìn hắn, lúc này thì nàng mới hiểu vì sao Lạc Nam buộc phải khống chế Linh Hồn Bổn Nguyên của nàng.

Bí mật này một khi bạo lộ, toàn bộ Tiên Ma hai giới chỉ sợ không còn đất cho hắn dung thân.

Hải Vực Nữ Vương tự hỏi đổi lại là nàng, sẽ không mạo hiểm để người khác biết được bí mật này, dù khống chế Linh Hồn Bổn Nguyên cũng sẽ không.

Chỉ có người chết mới vĩnh viễn bảo vệ bí mật một cách tuyệt đối.

“Hải Vực Tinh đã mất đi quá nhiều chiến lực, trong thời gian tới chỉ sợ sóng gió ập đến liên tục, nàng cần cấp tốc đột phá Tôn giả để còn sức bảo vệ Hải Vực Tinh!” Lạc Nam tạm gác chuyện tình cảm sang một bên, nghiêm túc mở miệng.

Hắn hiện tại chỉ mới Ất Tiên Hậu Kỳ, gặp Tiên Tôn cũng chỉ còn cách chạy trối chết.

Nhân cơ hội đang ở trong Gia Tốc Trận, quyết đoán Luyện Hóa luôn Lượng Thiên Vân Phong và Trảm Không Cốt Kim, thực lực đề thăng chút nào tốt chút đó.

Tốc độ thăng tiến tu vi lúc này đã khiến Lạc Nam cực kỳ hài lòng, hắn chỉ hơi tiếc một điều là dù hấp thu Tinh Không Thủy và Vô Lượng Tiên Băng nhưng Huyền Thủy Đỉnh và Cổ Băng Đỉnh vẫn chưa chuyển thành Vương Lực.

Bởi vì Hải Vực Nữ Vương không phải Âm Dương Thánh Thể, không mang lại sự chuyển đổi nghịch thiên như Vân Tu Hoa.

Về phần Băng Linh của Vô Lượng Tiên Băng trong cơ thể Hải Vực Nữ Vương hắn cũng chẳng đụng tới, chỉ hấp thu lực lượng của nó mà thôi… có tiểu khủng long làm Băng Linh của Cổ Băng Đỉnh đã đủ rồi.

“Ta cũng muốn đột phá Tiên Tôn, nhưng quá trình chuyển đổi Vương Lực thành Tôn Lực chẳng phải một sớm một chiều!” Hải Vực Nữ Vương cười khổ nói ra.

“Yên tâm! Chúng ta đang ở trong Gia Tốc Trận gấp một trăm lần thời gian thực, lại thêm ta sẽ vận dụng một chút lực lượng của Hỗn Độn Thủy Khí trợ giúp nàng đẩy nhanh tiến độ!” Lạc Nam không chút lo lắng khoác tay.

Theo ý niệm của hắn, quả nhiên Linh Giới Châu chấn động lắc lư, một tia Hỗn Độn Thủy Khí tinh khiết tiến vào cơ thể Hải Vực Nữ Vương, nhanh chóng hòa quyện cùng Thủy Vương Lực của nàng.

Hải Vực Nữ Vương cạn lời… ở trong lòng cuồng hô: “Nam nhân này tuyệt đối là Tiên Đế đầu thai chuyển thế!”

Hỗn Độn Thủy Khí mặc dù đã dung hợp cùng Linh Giới Châu, nhưng năng lượng của nó cực kỳ khổng lồ, đủ để một Thiên Tôn chuyển hóa Tôn Lực thành Đế Lực là hiểu.

Nếu chỉ chuyển hóa Vương Lực thành Tôn Lực như Hải Vực Nữ Vương, lực lượng của Hỗn Độn Thủy Khí sẽ không tiêu hao quá nhiều, chẳng ảnh hưởng gì.

Đương nhiên Lạc Nam chỉ có thể trợ giúp Hải Vực Nữ Vương đẩy nhanh tiến độ chuyển hóa Thủy Tôn Lực mà thôi, về phần Băng Tôn Lực hắn đâu có Hỗn Độn Băng Khí? Chỉ có thể dựa vào chính bản thân nàng.

“Giải thích sao với Âu Dương Thương Lan bọn hắn? Ngươi định che giấu thân phận đến bao giờ?” Hải Vực Nữ Vương đột ngột hỏi một câu.

Lạc Nam trầm mặc, cuối cùng thở dài một tiếng: “Ta tự có sắp xếp!”

“Ta đi bế quan, có Gia Tốc Trận và Hỗn Độn Thủy Khí hỗ trợ, trước khi về đến Hải Vực Tinh, nắm chắc trở thành Tiên Tôn!”

Nói đến đây ngay cả Hải Vực Nữ Vương cũng cảm thấy hưng phấn, nàng vậy mà trở thành Tôn giả đầu tiên của Hải Vực Tinh, đối với nữ nhân có dã tâm như nàng, đây chính là thành tựu đáng giá kiêu ngạo.

“Ta mang nàng đi chọn Cung Điện!” Lạc Nam gật đầu, kéo tay Hải Vực Nữ Vương bay đến tầng ba Cung Đình Thụ.

Cuối cùng nàng lựa chọn một Cung Điện lạnh lẽo giữa trời đông, hoàn cảnh xung quanh yên tĩnh… lại có dòng suối nhỏ.

“Gọi là Hải Vực Cung đi!” Lạc Nam cười ha ha, xem như xứng với danh hiệu của nàng.

Hải Vực Nữ Vương cũng không phản đối, nhận lấy Lệnh Bài Truyền Tống từ tay Lạc Nam, tiến vào bên trong Hải Vực Cung.

“Vô Lượng Thục Phi, ngươi có thể gọi ta là Thục Phi…”

Người đã khuất dạng, chỉ còn lại âm thanh phiêu đãng nhẹ rủ bên tai…

“Thục Phi…”

Lạc Nam lẩm bẩm, đây là tên của nàng a…


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x