Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 108

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

“Mảnh vỡ thế giới ẩn chứa thuộc tính vượt qua Dị Thuộc Tính?”
Lời của Mộng Chi Tiên vừa ra, toàn trường nhất thời lâm vào tĩnh lặng…

Mảnh vỡ thế giới, không ai xa lạ gì… bởi vì chúng nó chính là những bí cảnh trôi dạt trong vũ trụ, từng bị tàn phá qua các trận đại chiến trong quá khứ.

Có thể khiến tất cả mọi người quan tâm và khiếp sợ, chính là tin tức về thứ nằm trong bí cảnh này…

Tại Tiên giới, nếu Dị thuộc tính đã là hiếm hoi mà rất ít thế lực có thể sở hữu, thì thứ vượt qua cả Dị thuộc tính gần như chỉ tồn tại trong truyền thuyết…

Bất kỳ một cái tin tức tương quan nào đến thứ đó, đều khiến đại đa số cường giả phải điên cuồng…

Chúng nó mỗi một cái so với sừng long lân giác đều quý giá hơn, khan hiếm hơn, dù là những Thiên Đế Cấp Bậc Thế Lực cũng chưa chắc có thể sở hữu.

Độ hiếm hoi của chúng nó, tuyệt đối không kém chút nào Thất Đại Thần Thụ.

“Mộng Chi Tiên Tử, lời vừa rồi có phải thật không? Thật sự có tin tức liên quan đến Vĩnh Hằng Thuộc Tính?”

Trong phòng số 444, nam tử trung niên râu quai nón sau giây phút kích động, lấy lại chút tỉnh táo cất tiếng hỏi thăm.

“Vĩnh Hằng Thuộc Tính?”

Nghe bốn chữ này, bên trong khán phòng… Lạc Nam toàn thân chấn động kịch liệt.

Hắn đã sớm biết bên trên Dị thuộc tính còn có thứ tồn tại cao cấp hơn, nhưng từ rất lâu rồi Kim Nhi giữ kín như bưng không chịu tiết lộ bất kỳ thông tin nào, ngay cả cách xưng hô của nó cũng che giấu.

Vậy mà hôm nay nghe được danh từ Vĩnh Hằng Thuộc Tính lạ lẫm này, Lạc Nam làm sao có thể không kích động?

Theo tu vi ngày một tăng cao, Dị thuộc tính đã rất khó mang lại năng lượng vượt trội cho hắn, một lần tụ đỉnh cần đến vài loại Thiên Địa Dị Vật, càng chưa nói hiện tại Lạc Nam chỉ mới là Ất Tiên mà thôi, ngay cả tầng lớp trung đẳng ở Trung Tiên Giới cũng chưa đạt tới.

Tu vi càng lên cao, hắn cần năng lượng càng lớn hơn… rất nhiều so với Dị Thuộc Tính.

Tin tức về Vĩnh Hằng Thuộc Tính xuất hiện, không thể nghi ngờ là đối với tiến bộ về mặt tu vi của Lạc Nam mở ra một con đường mới.

“Dị thuộc tính được đản sinh khi vũ trụ đã hình thành…” Thấy Lạc Nam có vẻ kích động, Âu Dương Thương Lan mở miệng giải thích:

“Vĩnh Hằng Thuộc Tính lại là những thứ hình thành trước cả thiên địa, hình thành trước khi sự sống xuất hiện trong vũ trụ này, thậm chí là trước cả vũ trụ…”

“Mỗi một loại Vĩnh Hằng Thuộc Tính đều là tồn tại qua vô số kỷ nguyên, dù thiên địa có toàn bộ hủy diệt, Vũ trụ có tiêu tan… chúng nó vẫn luôn tồn tại, vạn cổ trường tồn!”

“Không hổ danh hai chữ Vĩnh Hằng!” Lạc Nam âm thầm hít sâu một hơi.

“Dị thuộc tính mặc dù lợi hại, nhưng cường giả tu vi cao có thể đem chúng nó hủy diệt, thậm chí xóa bỏ khỏi đất trời… nhưng Vĩnh Hằng Thuộc Tính là thứ bất diệt trường tồn, ngươi có thể suy yếu nó, có thể đánh bại nó… nhưng không thể nào hủy diệt nó!” Kim Nhi lúc này cũng biết Lạc Nam đủ tư cách tiếp xúc với tin tức quan trọng, mở miệng nói ra:

“Ví dụ như một loại Vĩnh Hằng Hỏa, dù ngươi có là cường giả siêu việt Tiên Đế… cũng không thể nào dập tắt nó một cách vĩnh viễn! Chỉ có thể phong ấn hoặc ẩn giấu đi mà thôi!”

“Vĩnh Hằng thuộc tính… chúng nó có công năng đặc biệt nào hay không?” Lạc Nam đè nén kích động trong lòng, hít sâu một hơi trầm giọng hỏi ra.

Dị hỏa mỗi một loại đều có khả năng đặc biệt thuộc về riêng mình, hắn muốn biết ngoại trừ sự mạnh mẽ… Vĩnh Hằng Thuộc Tính có được công năng riêng biệt nào hay không…

“Không thể gọi là công năng… mà phải là quyền năng!” Âu Dương Thương Lan sắc mặt nghiêm túc đến cực điểm, trịnh trọng nói ra:

“Mỗi một loại Vĩnh Hằng Thuộc Tính đều có được quyền năng nghiêng trời lệch đất, không phải một chút khả năng đặc biệt của Dị thuộc tính có thể so sánh!”

Lạc Nam ánh mắt co rụt lại, quả nhiên…

… Bạn đang đọc truyện Con đường bá chủ – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/con-duong-ba-chu-quyen-5/

“Đây rốt cuộc là thế đạo gì? Ngay cả thứ như Vĩnh Hằng Thuộc Tính cũng đã xuất hiện?”

Trong phòng 600, Hắc Chồn vốn không sợ trời không sợ đất cũng phải khiếp sợ hít sâu một hơi.

“Hừ, chắc gì tin tức này đã là thật?” Thiếu nữ ngồi đối diện có chút không tin.

“Với uy tín và danh dự của Thiên Địa Hội, bọn hắn dám mở miệng tuyên bố thì chính là sự thật, việc chúng ta cần làm lúc này là bằng mọi giá đoạt tin tức vào tay!” Con Hắc Chồn nghiêm nghị nói ra.

“Để làm chi? Ta tinh thông Không Gian và Thời Gian, nếu Vĩnh Hằng Thuộc Tính này là hỏa hay lôi gì đó chẳng phải công cóc?” Thiếu nữ không có hứng thú nói.

“Ngu xuẩn!” Con Chồn Đen giận dữ đến sắc mặt ửng hồng nói ra: “Vĩnh Hằng Thuộc Tính làm sao sẽ bị Linh Căn của tu sĩ hạn chế? Nếu nó thừa nhận ngươi làm chủ, ngươi sẽ chưởng khống được sức mạnh thuộc tính của nó mà không cần Linh Căn!”

“Có chuyện tốt như vậy?” Thiếu nữ trái tim đập lên thình thịch.

Nếu có được Vĩnh Hằng Thuộc Tính, tin chắc chiến lực của nàng sẽ gia tăng vô số lần… tên thanh niên ở hạ giới kia đừng mong vượt cấp đánh bại nàng như trước đây nữa.

“Bằng mọi giá, đoạt!” Thiếu nữ quyết tâm.

“Dù phải dốc hết gia tài, Trư gia cũng phải đem tin tức đoạt vào trong tay!”

Trong phòng số 900, con Hắc Trư Đê Tiện lấy lại tinh thần, ánh mắt hiện lên từng làn tơ máu phủ đầy quyết tâm.

Ngoại trừ bộ sưu tập đồ lót qua bao thế hệ, thì Vĩnh Hằng Thuộc Tính là thứ khiến nó hứng thú nhất lúc này, vượt qua cả Cửu Diệp Liên Hoa cũng như Hỗn Độn Kim Khí.

“Ta nghe nói qua! Ba vị Đan Đế đứng đầu Đan Thần Tháp hiện tại đồng thời sở hữu Tam Muội Chân Hỏa, chính là một loại Vĩnh Hằng Hỏa!”

Toàn trường bàn luận xôn xao, một tên Thiên Tôn có được kiến thức vượt trội mang theo ngưỡng vọng và sùng bái nói ra.

“Cái gì? Ba vị Đan Đế sở hữu Vĩnh Hằng Hỏa? Chẳng trách địa vị và thuật luyện Đan lại khủng bố đến như vậy?” Toàn trường bàn tán xôn xao.

“Đan Thần Tháp?” Lạc Nam mơ mơ màng màng nhìn qua Âu Dương Thương Lan mấy nữ.

“Thật tình không biết muội ở đâu chui ra!” Mộ Sắc Vy lắc đầu cười trêu một tiếng, mở đôi môi đỏ giải thích:

“Đan Thần Tháp chính là Thế Lực Luyện Đan lớn nhất Vũ Trụ, là thần địa trong mắt toàn thể Luyện Đan Sư, địa vị của nó không kém hơn chút nào Thiên Địa Hội, Cổ Việt Tộc hay Săn Ma Điện!”

“Mà đứng đầu Đan Thần Tháp hiện tại chính là ba vị Đan Đế nổi danh đương thời, phân biệt là Tuệ Tĩnh Đan Đế, Hải Thượng Đan Đế và Thái Thượng Đan Đế!”

“Đây là ba vị Đan Đế có đức cao vọng trọng nhất Đại Tiên Giới, trong trận chiến Tiên Ma… ba người bọn hắn đã cứu sống không biết bao nhiêu sinh mệnh, danh vọng tột đỉnh!”

“Về phần ba vị Đan Đế này sở hữu Vĩnh Hằng Hỏa, đây cũng là lần đầu tỷ được nghe nói!”

Mộ Sắc Vy cười khổ, hiển nhiên nàng chưa đủ tư cách tiếp xúc với Vĩnh Hằng thuộc tính.

“Tiểu Yên, ngươi là Luyện Đan Sư vậy mà ngay cả Đan Thần Tháp cũng không biết?” Đình Manh Manh cười hì hì trêu chọc.

Lạc Nam âm thầm cười khổ, hắn quả thật là thiếu kiến thức trầm trọng.

“Tam Muội Chân Hỏa đích thật là Vĩnh Hằng Hỏa tối cao của Đan Thần Tháp, hiện tại đồng thời do Tuệ Tĩnh Đan Đế, Hải Thượng Đan Đế và Thái Thượng Đan Đế đồng thời mượn lực lượng của nó để sử dụng, vẫn chưa một ai thành công nhận chủ…”

Mộng Chi Tiên ở trên sân khấu điềm tĩnh giải thích nói:

“Vĩnh Hằng Thuộc Tính mỗi loại đều có linh trí không kém gì nhân loại, trừ khi được nó thừa nhận làm chủ, bằng không dù là Tiên Đế cũng không thể cưỡng ép thu phục!”

“Đó là lý do vì sao chủ nhân của tin tức mảnh vỡ thế giới có chứa Vĩnh Hằng Thuộc Tính không tự mình đi chinh phục nó, ngược lại còn đem tin tức mang ra Đấu giá!”

“Thì ra là như thế!” Lời giải thích của Mộng Chi Tiên lập tức được đám đông tán thành.

Vĩnh Hằng Thuộc Tính… muốn sở hữu phải xem ngươi có lọt mắt chúng nó hay không, đâu thể cưỡng ép thu phục như Dị Thuộc Tính?

Có thể nói là Vĩnh Hằng Thuộc Tính tuyển chủ nhân, mà không phải chủ nhân chọn chúng nó.

Mộng Chi Tiên không ngại đem thông tin về Đan Thần Tháp chia sẻ một chút, dù sao những chuyện này ở Đại Tiên giới chẳng phải bí mật lớn lao gì, chỉ cần có chút kiến thức là biết được.

“Như mọi người đã biết, nguyên nhân Đan Thần Tháp được cả Tiên giới xem như Luyện Đan Thần Địa, có được địa vị chí cao vô thượng như ngày hôm nay… phần lớn là nhờ Tam Muội Chân Hỏa!”

Mộng Chi Tiên quét mắt nhìn toàn trường, mở miệng nói ra:

“Tam Muội Chân Hỏa sở hữu lực lượng cường đại, có thể thanh trừ tất cả tạp niệm của Luyện Đan Sư, khiến bọn hắn ở trạng thái tập trung luyện Đan một cách tốt nhất! Đây là điều những Luyện Đan Sư khác không thể sánh bằng!”

“Ngoài ra, Tam Muội Chân Hỏa không gì không thể đốt, dù là Tiên Ma Đế Phật, chỉ cần trong lòng vẫn còn bất kỳ thứ nào trong thất tình lục dục cũng sẽ hóa thành tro…”

Lời vừa nói ra, toàn trường khiếp sợ quá đỗi…

Không gì không thể đốt, bá đạo như vậy? Chẳng phải Dị thuộc tính ở trước mặt Tam Muội Chân Hỏa cũng hóa thành hư vô?

Không còn thất tình lục dục, ngươi vẫn còn sự sống sao? Hay chỉ là một khối lỗi vô tri vô giác?

Đan Thần Tháp, có Tam Muội Chân Hỏa và ba vị Đan Đế trấn thủ… không thể trêu chọc a…

“Mặc dù mỗi một Thế Lực lớn đều có được Luyện Đan Sư cho riêng mình, nhưng ở Tiên giới này khi nhắc đến thần địa Luyện Đan, người khác sẽ nghĩ ngay đến Đan Thần Tháp!” Âu Dương Thương Lan cảm thán nói ra:

“Đắc tội với Đan Thần Tháp chẳng khác nào đắc tội toàn bộ Luyện Đan Sư trong thiên hạ, lực hiệu triệu của Đan Sư vô cùng khủng bố, các mối quan hệ càng là dây mơ rễ má không cách nào hình dung, đắc tội Đan Thần Tháp so với đắc tội Săn Ma Điện còn đáng sợ hơn!”

Lạc Nam âm thầm gật đầu, xem như đại khái hiểu rõ về một “cự đầu” mới tại Tiên giới này.

Hiện tại hắn mới hiểu Tam Muội Chân Hỏa vậy mà lại là Vĩnh Hằng Hỏa, ngay cả ba vị Đan Đế cũng chưa thể thu phục, chỉ có thể mượn lực lượng của nó để sử dụng, chẳng trách năm xưa Kim Nhi từng nói hắn chưa đủ tư cách biết lai lịch Tam Muội Chân Hỏa.

“Tin tức mà Chi Tiên mang ra đấu giá lần này là một loại Vĩnh Hằng Thuộc Tính khác, nó so với Tam Muội Chân Hỏa cũng không kém bao nhiêu!”

Mộng Chi Tiên trầm ngâm nói:

“Tuy nhiên tính cách của Vĩnh Hằng Thuộc Tính này cực kỳ quái dị, ngay cả Thiên Đế của Thiên Địa Hội chúng tôi cũng không thể thu phục!”

“Hít!”

Toàn trường hít sâu một ngụm lãnh khí, Tiên Đế còn không thể thu… chúng ta còn làm được cái rắm a.

Chẳng trách Thiên Địa Hội không bằng vào quan hệ thương lượng với chủ nhân tin tức đem Vĩnh Hằng Thuộc Tính chiếm hữu, thì ra đã thử qua rồi nhưng thất bại a.

“Rốt cuộc là thuộc tính gì?” Có người không nhịn được hỏi thăm.

“Không thể tiết lộ quá nhiều! Như vậy là không công bằng với người đấu giá thành công!” Mộng Chi Tiên lắc đầu từ chối cho biết.

“Mộng Chi Tiên Tử mau công bố vật cần đổi đi, dù tán gia bại sản lão phu cũng muốn cạnh tranh tin tức này một phen!” Một vị Thiên Tôn tràn đầy quyết tâm nói ra.

Vĩnh Hằng Thuộc Tính quá mức mê người, mặc dù chưa chắc đã thu phục được, nhưng bất kỳ ai cũng sẵn sàng bỏ ra một cái giá lớn để đổi lấy một lần cơ hội.

Không để đám người đợi lâu, Mộng Chi Tiên mở miệng tuyên bố:

“Tức về mảnh vỡ thế giới có chứa Vĩnh Hằng Thuộc Tính cần đổi với Vật Phẩm có thể gia tăng tu vi Tiên Tôn trong thời gian ngắn mà không để lại bất kỳ di chứng nào!”

“Thứ có thể gia tăng càng nhiều tu vi, càng được ưu tiên!”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x