Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 102

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Mở màn bằng Linh Căn Quả, toàn trường càng thêm chờ mong các loại vật phẩm tiếp theo.
Mộng Chi Tiên cũng không để đám người đợi lâu, nhẹ lắc bàn tay mềm mại…

Một khối Ngọc Bội luân chuyển các đường vân thần bí xuất hiện trong tay nàng, âm thanh trong trẻo nói ra:

“Trong tay Chi Tiên lúc này là một khối Ngọc Bội truyền thừa, bên trong nó ẩn chứa công pháp, vũ kỹ, thân pháp… và cả cảm ngộ tu luyện cả đời của một vị Thiên Vương cấp bậc cường giả tu luyện Mộc thuộc tính, chỉ cần nhỏ máu vào Ngọc Bội, toàn bộ truyền thừa sẽ khắc họa vào đầu, chẳng cần tốn thời gian lĩnh ngộ!”

“Giá khởi điểm 5 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Lời vừa nói ra, toàn bộ tu sĩ bên dưới Thiên Vương tu luyện hệ Mộc nhất thời động tâm không thôi…

“Trời ạ… vì sao không phải Thổ Hệ?” Một tên Địa Vương tinh thông Thổ Hệ sầu não lên tiếng.

“Đúng vậy, tại sao không phải Kim hệ, Hỏa Hệ các loại a…” Lời nói của hắn lập tức được đáp người đồng tình.

Truyền thừa của Mộc hệ Thiên Vương, chỉ có Địa Vương tu luyện Mộc hệ trở xuống mới có tác dụng.

Thiên Vương truyền thừa, lại không cần chậm rãi lĩnh ngộ mà trực tiếp khắc họa cho người tiếp thụ, quả thật chính là hoàn mỹ.

Chỉ bất quá hạn chế ở những tu sĩ Mộc Hệ, khiến không ít người đấm ngực dậm chân.

Mặc dù là vậy, nhưng tu sĩ sở hữu Mộc Hệ ở đây cũng không hề ít.

“Năm triệu ba trăm ngàn Cực Phẩm Tiên Thạch!” Một Đại Vương Cấp Thế Lực chuyên tu Mộc không nhịn được rống to.

“Sáu triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Một Địa Vương Cấp Thế Lực khác mở miệng ngay sau đó.

Thiên Vương truyền thừa, không thể nghi ngờ là dụ hoặc to lớn đối với những cái Địa Vương Cấp Thế Lực trở xuống.

Ở trong mắt những tu sĩ bị mắc kẹt ở Địa Vương vô số năm, Thiên Vương Truyền Thừa không khác nào cơ hội để tiến thêm một bước, tiếp tục đạp lên con đường cường giả đỉnh cao, vấn đỉnh Vương giới.

Địa Vương và Thiên Vương, chênh lệch chỉ một bước nhưng giống như rãnh trời… Dù phải tán gia bại sản, một đám Địa Vương tu luyện Mộc Hệ cũng phải tranh giành.

“Chúc mừng quý khách ở phòng số 400, thành công nhận được Thiên Vương Truyền Thừa với giá 62 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Sau một phen cạnh tranh kịch liệt, truyền thừa của Mộc hệ Thiên Vương lấy cái giá khủng bố 62 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch bán ra, một con số không hề nhỏ, vượt qua vật phẩm đầu tiên hơn gấp đôi.

Hiển nhiên trong mắt nhiều người, đạt được một loại Linh Căn mới chưa chắc giúp bọn hắn đột phá, ngược lại đạt được Thiên Vương Truyền Thừa sẽ có chín phần mười cơ hội trở thành Thiên Vương, ngu gì không tranh đoạt một phen?

Nếu không phải bị Mộc hệ thuộc tính hạn chế, chỉ sợ cái giá này sẽ còn cao hơn… có thể thấy Thiên Vương cao quý đến mức độ nào.

Hài lòng bán ra truyền thừa của Mộc hệ Thiên Vương với giá không tệ, Mộng Chi Tiên tiếp tục mang ra vật phẩm thứ ba…

Đó là…

Sau hai vật phẩm đầu tiên quá mức quý trọng, toàn trường đối với Đấu Giá Hội càng thêm chờ mong…

Vì thế khi Mộng Chi Tiên ra hiệu vật phẩm thứ ba được mang lên sân khấu, toàn trường đã đồng loạt đưa mắt nhìn qua.

ẦM ẦM ẦM…

Sàn đấu giá chấn động, đám người giật mình nhìn độ vật khổng lồ được đặt xuống, trực tiếp bao trùm phạm vi của đài đấu giá.

Đây là một đống xương cốt hết sức khủng bố, mỗi một thanh đều là rực rỡ ánh hoàng kim, tràn ra uy thế hết sức dữ tợn khiến tất cả yêu thú có mặt ở đương trường phải âm thầm hoảng sợ, cảm giác nhịp tim đập nhanh chưa từng có.

Dù đống xương cốt này đã chết đi không biết bao nhiêu năm, nhưng uy thế của một tôn cường giả vẫn còn lưu lại, Yêu Tộc cấp thấp đứng trước mặt đống xương cốt này chỉ có thể quỳ bái.

“Đây là…”

Dù người ở đây có kiến thức bất phàm, nhưng lại không dám mở miệng nói ra lai lịch của đống xương cốt trước mặt… trái lại đưa ánh mắt nghiêm túc nhìn sang Mộng Chi Tiên, chờ đợi nàng mở miệng giới thiệu.

“Đây là một bộ hài cốt không hoàn chỉnh của Yêu Tôn đến từ thời viễn cổ, được Thiên Địa Hội chúng tôi khai quật được trong một di tích, bản thể của vị Yêu Tôn này khi còn sống chính là một con Kim Dực Long, thuộc loại lai tạp giữa Dực Long và Kim Bàng, có thể xem như Bán Thần Thú!” Mộng Chi Tiên hít sâu một hơi nói.

“Cái gì?”

Mà khi nàng vừa dứt lời, một đám Yêu Tộc cường giả có mặt tại đương trường nhất thời nhảy dựng.

“Cái này… Kim Dực Long, so với Huyết Mạch của bổn Vương cũng không kém bao nhiêu đâu!” Hải Long Yêu Vương lắp bắp nói ra.

Hắn là Long Quy, là con lai giữa Thủy Long và Hải Quy… so về huyết mạch, Thủy Long gần với Chân Long hơn Dực Long, vì lẽ đó huyết mạch sẽ cao cấp hơn Kim Dực Long một chút…

Chỉ bất quá Hải Long Yêu Vương chỉ mới là Yêu Vương Viên Mãn, còn chủ nhân của đống xương cốt trước mắt khi còn sống đã đạt đến Yêu Tôn Sơ Kỳ rồi.

“Quả nhiên là Thiên Địa Hội, nơi khác nếu dám đem xương cốt của Kim Dực Long ra đấu giá, chỉ sợ phải đón nhận lửa giận của Long Tộc!” Có người tán thán nói.

Chỉ có Thiên Địa Hội mới đủ thực lực và phách lực mang xương cốt của một Bán Thần Thú ra đấu giá…

Kim Dực Long, mặc dù không thể nào sánh bằng Long tộc chân chính, nhưng dù sao ở trong tên vẫn có một chữ Long, nơi khác nếu không đủ thực lực mà dám đấu giá xương cốt của bán thần thú, hậu quả không thể gánh chịu a.

“Thì ra là Kim Dực Long, loại lai tạp này ở trong Long Tộc chỉ có thể được xem như tay sai, không thể nào sánh với Chân Long cao quý được!” Bên trong khán phòng số 900, con Hắc Trư đê tiện có chút chán chường nói ra.

Đừng nói là một bộ xương cốt không hoàn chỉnh, năm xưa ngay cả bản thể của Kim Dực Long nó cũng thấy qua không ít lần, chẳng có gì mới lạ.

“Hừ, thì ra là Kim Dực Long, loại Bán Thần Thú này năm xưa ta ăn thịt qua không ít, để người khác tranh giành đi…” Bên trong khán phòng số 600, con Chồn Đen cũng khịt mũi khinh thường.

“Cái gì? Ăn thịt Kim Dực Long? Ngon không?” Thiếu nữ ngồi đối diện hứng thú bừng bừng hỏi.

“Tạm được mà thôi, có chút dai!” Con Chồn Đen rung đùi đắc ý đáp.

Hắc Trư và Chồn Đen không thèm không có nghĩa là người khác không thèm, đã có không ít Yêu Vương cường giả hối thúc Mộng Chi Tiên báo giá.

“Mặc dù không hoàn thiện, nhưng như các vị đã thấy… đây dù sao cũng là Xương Cốt của một Bán Thần Thú từng đạt đến Yêu Tôn, có thể dùng nó để luyện chế Khôi Lỗi, Pháp Bảo các loại tùy ý, thậm chí lĩnh ngộ khí tức Yêu Tôn từ trong xương cốt, cực kỳ hữu dụng!” Mộng Chi Tiên sắc mặt ung dung, thoáng liệt kê một số công dụng từ đống xương cốt, mỉm cười nói ra:

“Giá khởi điểm của xương cốt Kim Dực Long là hai triệu Cực Phẩm Tiên Thạch, mỗi lần ra giá không thấp hơn năm trăm ngàn!”

“Ba triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Hải Long Yêu Vương cắn răng ra giá đầu tiên, trực tiếp nâng lên một triệu cho thấy quyết tâm của hắn.

Hải Long Yêu Vương mặc dù sở hữu Huyết Mạch cao cấp hơn Kim Dực Long, nhưng suy cho cùng chỉ là một Yêu Vương Viên Mãn, hắn muốn mượn khí tức Yêu Tôn từ bộ xương cốt này để lĩnh ngộ, nhằm gia tăng khả năng đột phá Yêu Tôn cho riêng mình.

Một khi trở thành Yêu Tôn, thân phận và địa vị của Hải Long Yêu Vương hắn và cả Hải Yêu Cung sẽ biến đổi nghiêng trời lệch đất, chưa kể khí tức Yêu Tôn còn có thể cho toàn bộ Hải Yêu Cung lĩnh ngộ, lợi ít cực kỳ to lớn.

Đây là cơ hội ngàn năm có một, Hải Long Yêu Vương quyết tâm mua bằng được xương cốt Kim Dực Long.

“Cung Chủ, chúng ta mua xương cốt của Kim Dực Long không sợ Long Tộc hỏi tội sao?” Ngồi ở bên cạnh, Hải Sư Yêu Vương có chút lo lắng hỏi Hải Long Yêu Vương.

“Yên tâm đi! Đây là vật do Thiên Địa Hội bán ra có lai lịch rõ ràng, Long tộc muốn gây sự cũng sẽ tìm Thiên Địa Hội mà không phải chúng ta, bằng không sẽ mang danh sợ mạnh hiếp yếu!” Hải Long Yêu Vương vuốt râu bình tĩnh nói.

“Vậy bằng mọi giá Hải Yêu Cung chúng ta phải sở hữu được bộ xương cốt này!” Hải Sư Yêu Vương ánh mắt tràn đầy quyết tâm nói.

“5 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

“10 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

“13 Triệu!”

“15 Triệu!”

Hải Sư Yêu Vương vừa dứt lời, toàn trường đã lục đục vang lên vô số âm thanh Đấu Giá.

Hiển nhiên ở đây không chỉ mỗi Hải Yêu Cung là thế lực Yêu Tộc, rất nhiều Thế Lực khác đến từ khắp các Trung Tiên Giới cũng nhận ra lợi ít đến từ xương cốt Kim Dực Long, điên cuồng ra giá không ngừng nghĩ.

Chỉ thoáng chốc, con số đã lên đến 30 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch…

“Người có tiền quả thật rất nhiều…” Trong khán phòng, Lạc Nam cười khổ không thôi.

“Ở những Đấu Giá quy mô lớn như thế này, có bao nhiêu Tiên Thạch cũng không đủ dùng!” Mộ Sắc Vy tán thành nói.

“Chỉ mới bắt đầu mà thôi, Tiểu Yêu ngươi thích thứ gì cứ báo với bổn Đảo Chủ, ta sẽ xem xét tùy vào khả năng!” Âu Dương Thương Lan bình thản nói ra.

Mặc dù Lạc Nam chưa kịp đánh hạ một đám thiên tài Hải Vực Tinh đã bị Đồ Huy phá đám, nhưng biểu hiện khi đó khiến Âu Dương Thương Lan rất hài lòng, vẫn muốn thưởng cho hắn.

Nào ngờ Lạc Nam lại lắc đầu cười nói:

“Đệ tử đã chọn Linh Căn Quả là đủ rồi, huống hồ ta mới nhập Đảo chưa lâu, vẫn còn chưa có quà tặng cho sư tỷ cùng với các vị Đảo Chủ, lần này mọi người thích thứ gì cứ việc nói ra!”

“Hì hì, tốt tốt, như vậy Manh Manh không khách khí!” Đình Manh Manh hưng phấn vỗ tay, nàng chờ câu này của Tiểu Yên lâu lắm rồi, tiểu nha đầu hiểu rõ Tiểu Yên giàu hơn tưởng tượng của mọi người.

“Cẩn thận tán gia bại sản!” Âu Dương Thương Lan phong tình vạn chủng liếc mắt nhìn hắn.

“Muội đừng mạnh miệng, Linh Căn Quả là lợi ít của chung của toàn Đảo, nếu muội luyện ra Linh Căn Đan cho các tỷ muội chính là công lớn, cần tiếp tục ban thưởng!” Mộ Sắc Vy cũng phụ họa nói.

Lạc Nam cười cười không đáp, Linh Căn Đan nào chỉ mang lại lợi ít cho chúng nữ?

Đừng quên mỹ nhân Vân Tu Hoa của hắn có Âm Dương Thánh Thể với khả năng chuyển hóa Tiên Lực thành Vương Lực khi song tu.

Một khi để Vân Tu Hoa ăn vào các loại Linh Căn Đan, hình thành hai loại Linh Căn mới là Thủy và Hỏa, đến lúc đó lại cùng Lạc Nam hắn song tu… như vậy Diễm Tâm Đỉnh và Huyền Thủy Đỉnh chẳng phải sẽ lột xác giống như Cổ Băng Đỉnh?

Thử nghĩ một kẻ chỉ mới Ất Tiên như hắn sở hữu ba loại Vương Lực, khi lấy ra sẽ hù chết người a.

Chỉ sợ so với mấy nữ Bồng Lai Tiên Đảo, hắn mới là người có được lợi ít lớn nhất.

Có trách thì chỉ trách Âm Dương Thánh Thể khan hiếm như vậy lại rơi xuống đầu của hắn, thời tới cản không kịp a…

“À quên, Hắc Ám Linh Căn Đan có thể giúp ta tụ được Hắc Ám Đỉnh không nhỉ?” Lạc Nam trong lòng phấn chấn hỏi thăm Kim Nhi.

“Linh Căn Đan luyện chế từ Linh Căn Quả thật sự tinh khiết vô cùng, chỉ bất quá công dụng không quá lớn… công tử có thể thử xem!” Kim Nhi suy nghĩ một phen trả lời.

Như đã nói, ngay cả nàng cũng không quá mức hiểu rõ về Bất Hủ Diễn Sinh Kinh, có một số chuyện chưa thử nghiệm sẽ không dám kết luận.

Ánh mắt Lạc Nam lóe sáng, khóe môi nhếch lên:

“Bước kế tiếp là thu thập tìm kiếm nguyên liệu luyện chế Linh Căn Đan!”

Linh Căn Quả chỉ là vật chủ, vẫn cần số ít dược liệu kèm theo mới đủ luyện Linh Căn Đan.

“Chúc mừng vị khách quý ở khán phòng số 120 nhận được xương cốt Kim Dực Long với giá 75 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Mà lúc này, âm thanh êm ái của Mộng Chi Tiên một lần nữa vang lên.

Xương cốt của Yêu Tôn, lại là Bán Thần Thú… so với truyền thừa của Mộc hệ Thiên Vương còn được định giá cao hơn.

Dù sao thì Tôn và Vương là hai tầng thứ chênh lệch to lớn, hơn nữa xương cốt của Yêu Tôn có nhiều tác dụng hơn truyền thừa của Mộc Hệ Thiên Vương, với cái giá như vậy là điều dễ hiểu.

“Lần này một nửa bảo khố của Hải Yêu Cung trống rồi!” Hải Long Yêu Vương trong lòng đau nhói, tiếp nhận xương cốt Kim Dực Long đã được thu vào Nhẫn Trữ Vật, đồng thời giao 75 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch cho thị nữ của Thiên Địa Hội.

Hiển nhiên sau một phen trầy da tróc vảy, Hải Long Yêu Vương trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hải Yêu Cung dù sao cũng là Thiên Vương cấp thế lực, tài sản và tích xúc vẫn là phải có.

“Kế tiếp chúng ta chỉ có thể xem!” Hải Sư Yêu Vương cười khổ không thôi, bọn hắn đã gần hết Tiên Thạch mang theo bên người, những vật sau đó chỉ sợ không đủ tranh giành nữa rồi.

“Không sao! Thu hoạch lần này đã không tệ rồi!” Hải Long Yêu Vương hít sâu nói.

Chỉ riêng việc nghe được tin tức long trời lở đất do Tuế Nguyệt Nữ Đế mang lại đã là vô giá, càng đừng nói đến cạnh tranh được một khung xương cốt của Yêu Tôn, hơn nữa còn là Kim Dực Long mạnh mẽ.

“Sư phụ, đệ tử cũng muốn lĩnh ngộ khí tức Yêu Tôn!” Hắc Hải Ngưu sắc mặt chờ mong nhìn Hải Long Yêu Vương.

“Ngươi còn chưa đạt đến Yêu Vương, cảm ngộ khí tức của Yêu Tôn sẽ là quá sức!” Hải Long Yêu Vương lắc đầu nói:

“Yên tâm, chờ bổn vương cảm nhận khí tức của Kim Dực Long và đột phá Yêu Tôn, ngươi không thiếu chỗ tốt đâu!”

“Đa tạ sư phụ!” Hắc Hải Ngưu hưng phấn gật đầu.

Đấu Giá vẫn tiếp tục…

Các loại vật phẩm quý giá lần lượt xuất hiện, con số Tiên Thạch ngày một lên cao, Lạc Nam biết thân biết phận nhà không có điều kiện nên cũng chỉ trừng mắt nhìn, chờ đợi vật thực sự cần thiết mới ra tay.

Vài ngày trôi qua…

Vật của Lạc Nam cần còn chưa xuất hiện, đã có vật khiến Đình Manh Manh động tâm…

Chỉ thấy trên sân khấu, Mộng Chi Tiên chỉ vào một kiện Áo Giáp ngân sắc hết sức tinh xảo, trên giáp có các đường vân thần bí lưu chuyển được khắc họa rõ ràng, xung quanh tỏa ra khí thế nhàn nhạt khiến không gian rung động…

“Tôn Cấp Pháp Bảo – Ngự Lực Ngân Giáp…” Mộng Chi Tiên âm thanh thánh thót giới thiệu công dụng:

“Như các vị đã biết, tu sĩ chúng ta sẽ có một số người vì tu luyện Công Pháp đặc biệt hay vì nguyên nhân nào đó mà tạm thời chưa thích ứng và làm chủ được lực lượng trong cơ thể mình, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến bị thương, nghiêm trọng hơn là bạo thể mà chết!”

“Ngự Lực Ngân Giáp ngoài công dụng gia tăng phòng ngự, nó còn có thể hấp thu lực lượng táo bạo dư thừa trong cơ thể chủ nhân sau đó tích tụ, vừa bảo vệ an toàn của chủ nhân… vừa có thể phóng thích lực lượng đó ra làm đòn công kích mạnh mẽ!”

“Có thể nói đây là một kiện Pháp Bảo công thủ vẹn toàn, giá khởi điểm ba triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Mộng Chi Tiên nhoẻn miệng mỉm cười.

“Mau! Mua cái giáp cho Manh Manh! Mỗi lần lực lượng dư thừa tiết ra thật là đau chết người ta!” Đình Manh Manh sắc mặt nũng nịu nhìn Âu Dương Thương Lan cùng Lạc Nam nói ra.

Hiển nhiên nàng biết cái Ngự Lực Ngân Giáp kia thích hợp với mình…

Quả thật Đình Manh Manh vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được lực lượng khủng khiếp trong cơ thể mình, chúng nó như quả bom nổ chậm, Ngự Lực Ngân Giáp rất đáng mua để phòng hộ.

“Nhị Đảo Chủ, ngươi rốt cuộc tu luyện công pháp gì? Vì sao lực lượng trong cơ thể khủng bố như vậy?” Lạc Nam rốt cuộc không nhịn được tò mò hỏi.

“Chính là Nghịch Sinh Công đáng ghét kia, hại Manh Manh biến nhỏ, hại lực lượng trong cơ thể Manh Manh lúc nào cũng như sắp nổ, mỗi năm phải nhờ Đại Tỷ rút ra bớt mới thoải mái chơi đùa!” Đình Manh Manh thở phì phò nói.

“Than thở cái gì? Đợi ngươi hoàn toàn thích ứng lực lượng đó sẽ nhận ra chỗ tốt của Nghịch Sinh Công!” Âu Dương Thương Lan hừ một tiếng.

“Ngoại trừ rút bớt lực lượng ra, còn cách nào khác không?” Lạc Nam nhíu mày.

“Chính là đấm người a, Manh Manh đấm người sẽ dùng đến rất nhiều lực lượng, giải phóng được không ít đấy!” Đình Manh Manh nâng lên cánh tay thản nhiên nói ra.

Lạc Nam khóe miệng co giật, lúc này mới hiểu vì sao nha đầu này thích gạ kèo đấm nhau như vậy.

Mà lúc này, bên ngoài cũng đã có không ít người đánh chủ ý Ngự Lực Ngân Giáp.

“Năm mươi triệu Cực Phẩm Thiên Thạch!” Lạc Nam lên tiếng tham gia náo nhiệt.

Chỉ cần có ít với tiểu nha đầu, mua cho nàng là được.

Bất quá hiển nhiên đối với một kiện Tôn Cấp pháp bảo, 50 Triệu thật sự chẳng thấm vào đâu.

Cho đến cuối cùng, Lạc Nam chốt hạ Ngự Lực Ngân Giáp ở con số 70 Triệu, thành công giao cho Đình Manh Manh.

Đó là bởi vì công dụng của Ngự Lực Ngân Giáp không quá phổ biến, dù sao chẳng phải ai cũng bị dư thừa lực lượng cần phải giải tỏa như Đình Manh Manh, bằng không cái giá của một kiện Tôn Cấp sẽ không chỉ từng đấy.

“Hì hì, không uổng công Manh Manh bảo kê Tiểu Yên, đa tạ!” Đình Manh Manh vui vẻ hớn hở cầm Ngự Lực Ngân Giáp, yêu thích không rời tay, hận chẳng thể lập tức mặc vào.

Đấu giá không dừng lại, từng kiện vật phẩm lần lượt được mang lên…

Một ngày trôi qua, Mộ Sắc Vy bỗng nhiên đứng lên…


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x