Con đường bá chủ - Quyển 5

Chương 101

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

“Thiếu chủ, chuyện Bồng Lai Tiên Đảo chúng ta chắc phải nén giận rồi…” Bên trong khán phòng, Đồ lão nhìn sang Đồ Huy sắc mặt khó coi nói ra.
“Vì sao? Đám nữ nhân kia khiến bổn Thiếu Chủ mất hết mặt mũi nhiều như vậy, còn phải nhịn bọn chúng?” Đồ Huy nghiến răng nghiến lợi.

Hắn vốn định sau khi Đấu Giá Hội kết thúc sẽ liên hệ với các minh hữu của Đồ gia trong Săn Ma Điện, tìm Bồng Lai Tiên Đảo tính sổ, dạy đám nữ nhân không biết trời cao đất dày kia một bài học.

Nào ngờ Đồ Lão khuyên nhịn là nhịn thế nào?

“Tuyên bố của Tuế Nguyệt Nữ Đế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Săn Ma Điện chúng ta, chỉ sợ trong thời gian tới toàn bộ thành viên thuộc Săn Ma Điện phải hành sự khiêm tốn, một khi hành động theo cảm tính bị người bắt được thớp, đến lúc đó hậu quả không gánh nổi đâu!” Đồ lão thở dài một hơi.

“Khốn kiếp!” Đồ Huy mắng một tiếng, hắn cũng hiểu ra vấn đề rồi.

Nếu là trước đây, Săn Ma Điện mượn chuyện công xử chuyện tư một chút sẽ chẳng ai để ý, nhưng hiện tại toàn bộ ánh mắt của Tiên giới đổ dồn về Săn Ma Điện, nhất cử nhất động của bọn hắn đều bị nhìn chằm chằm.

Trong thời điểm nhạy cảm này, nếu Đồ gia liên kết với đồng bọn gây sự với Bồng Lai Tiên Đảo, chỉ sợ chưa cần người ngoài ra tay, cao tầng Săn Ma Điện sẽ làm thịt Đồ gia trước tiên.

“Đồ lão, kế tiếp chúng ta nên làm gì đây?” Đồ Huy hít sâu một hơi.

“Chuyện quan trọng nhất vẫn là thúc đẩy hôn sự của thiếu chủ cùng Phú Tiểu Thư, đây là thời điểm mà Săn Ma Điện chúng ta cần đồng minh nhất!” Đồ lão trầm giọng nói.

“Phú gia sẽ đồng ý sao? Hiện tại Săn Ma Điện chúng ta đã dính phốt lớn như thế?” Đồ Huy sắc mặt cực kỳ khó coi.

“Thiếu chủ yên tâm! Phú gia chủ hiện tại đã không còn là Phú gia chủ của năm xưa nữa rồi…” Đồ Lão ý vị thâm trường cười nói:

“Có sự đồng ý của Phụ thân, Phú Nhược Linh không dám chống đối!”

Đồ Huy nghe vậy rùng mình… sau đó trong lòng dâng lên cảm giác mừng như điên.

“Như mọi người đã thấy, đó là toàn bộ tin tức mà Thiên Địa Hội muốn công bố!”

Âm thanh thánh thót của Mộng Chi Tiên cắt ngang dòng suy nghĩ của vô số người:

“Lời nói của Tuế Nguyệt Nữ Đế thực hư thế nào chỉ những người trong cuộc mới biết, Thiên Địa Hội chúng ta chỉ lan truyền những gì đã diễn ra mà thôi…”

Hiển nhiên ngay cả Thiên Địa Hội cũng chưa thể nhắm vào Săn Ma Điện, vì thế Mộng Chi Tiên mới lên tiếng xác minh… về phần tính chân thực trong lời nói của Tuế Nguyệt Nữ Đế, dù là Thiên Địa Hội cũng chẳng dám đảm bảo.

Bọn hắn vẫn giữ nguyên lập trường trung lập, không xen vào bất kỳ tranh đấu nào… dù là Săn Ma Điện hay Tuế Nguyệt Nữ Đế.

Thấy toàn trường yên tĩnh không ai đáp lại, Mộng Chi Tiên nhoẻn miệng cười rạng rỡ, không gian Cung Điện sáng bừng lên, trang trọng tuyên bố:

“Đấu Giá Hội chính thức bắt đầu!”

Đấu giá rốt cuộc bắt đầu, ánh mắt toàn trường nhất thời đỏ ửng…

Sau khi nghe qua truyền kỳ về Tuế Nguyệt Nữ Đế, toàn thân bọn hắn lúc này đang cháy bùng ngọn lửa, nhiệt huyết sôi trào, hận không thể lập tức xông lên Đại Tiên Giới một phen, dù không thể tham gia nhưng chỉ cần đích thân chứng kiến thời đại đặc sắc sắp tới cũng không uổng phí kiếp người.

Ai cũng biết rằng, trong thời gian sắp tới… Đại Tiên Giới sẽ phong vân dũng động, biến số thất thường, dù là bất kỳ ai cũng không thể nào đoán trước.

Chỉ bất quá cả đám hiểu rằng, không có thực lực và bối cảnh mà muốn lên Đại Tiên Giới chính là tự tìm đường chết, vì thế mà hiện tại… lòng khao khát sức mạnh của bọn hắn dâng cao hơn bao giờ hết.

Tất cả hận không thể dốc hết gia tài Đấu Giá, cạnh tranh vật phẩm giúp mình mạnh hơn để sớm ngày đặt chân Đại Tiên Giới.

Sau chuyện của Tuế Nguyệt Nữ Đế, đám người nhận ra một điều chỉ có thực lực mới quyết định tất cả, tài sản dù có nhưng chẳng có mạng dùng thì cũng như không.

Nhận thấy bầu không khí khẩn trương cùng chờ mong, khóe môi Mộng Chi Tiên nhẹ nhàng cong lên một chút hài lòng.

Hiển nhiên việc cung cấp tin tức về Tuế Nguyệt Nữ Đế trước buổi đấu giá để kích phát nhiệt huyết của đám người cũng nằm trong kế sách của Thiên Địa Hội, giúp bầu không khí Đấu Giá tăng cao hơn.

Nếu để cuối buổi Đấu giá mới công bố, như vậy sẽ có những người rời đi khi Buổi Đấu Giá chưa kết thúc, như vậy không mang lại hiệu quả nào.

“Mời vật phẩm đầu tiên!”

Không tiếp tục nhiều lời, Mộng Chi Tiên hé mở môi thơm, hòa nhã liên tiếng.

Trong ánh mắt chờ mong của mọi người, hai vị tiên nữ thanh thuần mỹ mạo như hoa đạp không mà lên sân khấu, bàn tay ngọc ngà của hai nàng cùng bưng lấy một cái mâm tròn, bên trên có vải lựa che đậy.

Hai tiên nữ này cũng hết sức xinh đẹp, tu vi không tệ là Ngọc Tiên… chỉ bất quá khi đứng bên cạnh Đế Nữ như Mộng Chi Tiên chỉ như gà đứng kế hạc, hoàn toàn ảm đạm thất sắc.

Ánh mắt của mọi người chỉ liếc qua hai tiên nữ một thoáng rồi thôi, toàn bộ chuyển dời xuống cái mâm tròn trên tay hai nàng.

VỤT…

Mộng Chi Tiên vươn ra bàn tay thon thả nhẹ kéo, vải lụa che đậy kéo xuống…

“Đó là…”

Trong tầm mắt của toàn trường, chỉ nhìn thấy ba quả trái cây chín mọng trơn bóng với ba loại màu sắc khác nhau, đỏ, xanh và đen kịch…

Bên trên ba loại trái cây, năng lượng thuộc tính nồng đậm đến cực hạn, màu đỏ tương ứng với hỏa thuộc tính, màu xanh tương ứng với thủy thuộc tính và màu đen tương ứng với hắc ám…

Mộng Chi Tiên tay ngọc chỉ vào ba khỏa trái cây, giọng nói như có dòng nước trong:

“Như các vị đã biết, trong trời đất có một loại kỳ thụ mang danh Linh Căn Thụ, 300 năm kết hoa, 300 năm ra trái, 300 năm chín muồi… một chu kỳ 900 năm sẽ sinh ra một trái cây duy nhất gọi là Linh Căn Quả, người ăn vào Linh Căn Quả loại nào sẽ có được linh căn tương ứng với thuộc tính loại đó…”

“Vật phẩm đầu tiên mở màn Đấu Giá Hội lần này chính là ba loại Linh Căn Quả, bao gồm Hỏa Linh Căn, Thủy Linh Căn và Hắc Ám Linh Căn… giá khởi điểm một triệu Cực Phẩm Tiên Thạch, mỗi lần ra giá không thấp hơn 500 ngàn Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Mộng Chi Tiên nhàn nhạt nói ra, chờ đợi đám người ra giá.

“Không ngờ lại là Linh Căn Quả, hơn nữa lại có đến tận ba loại?” Toàn trường nhất thời hưng phấn.

“Không hổ là Thiên Địa Hội, vật đầu tiên đã tương đối bất phàm!” Một đám cường giả than thở không thôi.

Linh Căn vốn là bẩm sinh, càng sở hữu nhiều loại Linh Căn thì khả năng hấp thu Linh Khí trong đất trời càng mạnh, thủ đoạn chiến đấu cũng đa dạng phong phú hơn so với người ít linh căn.

Không ít người cả đời ao ước bản thân sở hữu thêm một loại Linh Căn mà chẳng có cơ hội, lúc này ba loại Linh Cực Quả xuất hiện, hơn nữa còn là một lần ba quả, trực tiếp khiến toàn trường hứng thú.

“Một triệu năm trăm ngàn Cực Phẩm Tiên Thạch!” Đã có người lên tiếng đấu giá, trực tiếp nâng lên một nửa với giá khởi điểm.

“Hai triệu!” Tiếng nói vừa dứt, đã có người ở phòng số 10 đẩy giá.

“Bổn công tử ra ba triệu!” Đồ Huy của Đồ gia cũng tham gia náo nhiệt, hắn cảm thấy mình chỉ có Kim Hệ Linh Căn quá mức đơn điệu, sau lần thất bại thê thảm trước Đình Manh Manh… Đồ Huy cũng muốn mạnh hơn.

“Linh Căn Quả đến từ Linh Căn Thụ sao?”

Trong khán phòng của mình, Lạc Nam cũng có chút sững sờ, không ngờ đến ở đây gặp được đồ vật này…

Năm xưa trong Sinh Nhật của Tinh Linh Nữ Vương, Khảo gia hai vị tiền bối đã tặng Á Hy Thần một gốc Linh Căn Thụ Băng Hệ… vì thời gian sinh trưởng và kết quả quá dài mà Á Hy Thần đã đem gửi trong Linh Dược Điền, trưởng thành trong Gia Tốc Trận của Lạc Nam.

Những năm qua chúng nữ Hậu Cung chẳng có nhu cầu sản sinh Băng Linh Căn, mà vì 900 năm một chu kỳ cũng chẳng phải thời gian ngắn, gốc Linh Căn Thụ Băng hệ kia chỉ mới kết được hai quả mà thôi, đó là còn nhờ Tuế Nguyệt Nữ Đế tiện tay hỗ trợ đấy.

Một quả Linh Căn Thụ đã cho tiểu nha đầu Á Nhi phục dụng trước khi theo Tuế Nguyệt Nữ Đế rời đi, một quả vẫn còn lại trong Linh Dược Điền.

Linh Căn Quả được đem ra ở cuộc đấu giá quy mô lớn, có thể thấy giá trị mà gốc Linh Căn Thụ do hai vị Khảo gia tiền bối tặng cho Á Hy Thần cực kỳ kinh người.

“Đại tỷ, ba trái Linh Căn Quả này là đồ tốt, nhìn qua rất ngon, Manh Manh muốn ăn!” Đình Manh Manh ánh mắt sáng rực, nước miếng chảy ròng ròng nói.

“Cốc!”

Âu Dương Thương Lan tức giận cốc đầu nàng, tiểu nha đầu này chỉ biết ăn?

“Hừ!” Đình Manh Manh ôm đầu, hai mắt lưng tròng, đại tỷ chỉ biết khi dễ thiếu nhi a.

“Linh Căn Quả đích thật là đồ tốt, có thể tăng cường thiên phú của các tỷ muội trên đảo!” Mộ Sắc Vy tán thưởng nói.

Gia tăng thêm Hỏa Linh Căn, Thủy Linh Căn và Hắc Ám Linh Căn, tin tưởng bất kỳ loại nào cũng có thể hỗ trợ rất lớn.

“Tốt thì tốt thật, chỉ là cái giá cạnh tranh cũng không nhỏ đâu!” Âu Dương Thương Lan thoáng nhíu mi nói ra.

Bởi vì lúc này giá của ba loại Linh Căn Quả đã được đám người nâng lên đến con số 9 triệu Tiên Thạch Cực Phẩm rồi.

Thân là một Đảo Chủ, Âu Dương Thương Lan phải cân nhắc lợi ích toàn cục, nếu cái giá quá cao cũng chỉ nên từ bỏ.

“Mua!” Đúng lúc này Lạc Nam lên tiếng, ánh mắt lóe lên:

“Đệ tử có thể từ Linh Căn Quả phối hợp thêm một số nguyên liệu luyện chế ra Linh Căn Đan, người phục dụng Linh Căn Đan sẽ hình thành Linh Căn không khác nào Linh Căn Quả… một loại Linh Căn Quả có thể luyện ra ít nhất 5 viên Linh Căn Đan!”

“Cái gì? Có chuyện tốt như vậy?” Mộ Sắc Vy trừng to mắt.

Thông thường ba loại Linh Căn Quả chỉ có thể cho ba người phục dụng, nhưng nếu đúng theo lời của Lạc Nam… chẳng phải con số nhân lên thành 15 người hay sao? Chênh lệch thật lớn a.

Mà Đình Manh Manh nghe đến Tiên Đan hai mắt cũng là lóe lên ánh sao nhỏ, một loại Linh Căn Quả có thể luyện ra ít nhất 5 viên Linh Căn Đan? Khi đó chẳng phải là 15 viên? Cho nàng vài viên ăn vặt cũng được a.

“Mua mua mua, vì lợi ít của Bồng Lai Tiên Đảo, đại tỷ nên mua!” Đình Manh Manh nghĩ khí lẫm nhiên nói.

“Linh Căn Đan? Vì sao chưa từng nghe qua?” Âu Dương Thương Lan nghi hoặc hỏi Lạc Nam.

Nếu thật sự có loại Tiên Đan tốt như thế, giá trị của Linh Căn Quả sẽ gia tăng rất nhiều a, tại sao chưa từng nghe nói qua?

“Linh Căn Đan đã thất truyền từ rất lâu, đệ tử may mắn đạt được phương pháp Luyện Chế!” Lạc Nam bịa chuyện, không quên bồi thêm một câu:

“Bất quá Linh Căn Đan là Vương Cấp Đan Dược, đệ tử còn cần một thời gian nữa mới có thể luyện chế ra nó!”

Phương pháp luyện chế Linh Căn Đan nằm trong quyển Đan Đế Chân Giải, bên trong có rất nhiều loại Tiên Đan đã thất truyền, vì thế Lạc Nam mới dám mạnh miệng.

“Vậy thì mua thôi!” Âu Dương Thương Lan không thắc mắc gì thêm, trực tiếp mở miệng báo giá:

“12 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!”

Nàng dùng giọng điệu khàn khàn không rõ nam nữ cất tiếng, thân phận bảo mật vô cùng.

Nghe cái giá này… đã có không ít người lùi bước.

12 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch, đây đã là gia tài của một cái Ngọc Cấp đỉnh tiêm thế lực… dù là đối với Tiên Vương cũng không phải con số nhỏ.

Chỉ là sau khi bị truyền thuyết về Tuế Nguyệt Nữ Đế kích thích, không thiếu kẻ đang hừng hực ước muốn mạnh hơn.

“15 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Đồ Huy nghiến răng nghiến lợi nói ra.

“16 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Một Thiên Tôn ra giá, đến thực lực của hắn có thêm Linh Căn cũng chẳng quá mức quan trọng, chỉ muốn mua về cho hậu bối sử dụng mà thôi.

“20 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Âu Dương Thương Lan không tiết kiệm chút nào, trực tiếp nâng giá thêm 4 triệu.

Nếu đúng như lời của Lạc Nam nói, ba loại Linh Căn Quả có thể luyện chế ít nhất 15 viên Linh Căn Đan… như vậy dù cái giá lên đến trăm triệu nàng cũng phải mua cho bằng được.

Huống hồ một nửa Tiên Thạch thu được từ Đồ gia vẫn còn, không ngại sử dụng thỏa thích một phen.

“Đáng ghét, là ai đang đối nghịch bổn thiếu chủ?” Đồ Huy âm thầm mắng chửi.

Nếu không mất một nửa Tiên Thạch vào tay Bồng Lai Tiên Đảo, hắn đâu đến mức chật vật như vậy?

“Thiếu Chủ đừng gấp, đây chỉ là mở màng… những vật phía sau nói không chừng còn lợi hại hơn cả Linh Căn Quả!” Đồ lão lên tiếng khuyên nhũ.

“Được rồi! Cho hắn vậy, 20 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch đủ mua một kiện Vương Cấp Trung Phẩm Pháp Bảo rồi, không đáng tranh giành!” Đồ Huy nghiến răng nghiến lợi, không tiếp tục cạnh tranh.

Mà cái giá 20 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch quả thật không phải số nhỏ nữa, một đám quan khách bỏ cuộc.

“20 Triệu lần thứ nhất?” Mộng Chi Tiên đảo mắt nhìn toàn trường hô lên.

Không ai lên tiếng…

“20 Triệu lần thứ hai?”

“20 Triệu lần thứ ba!”

“Chúc mừng quý khách ở phòng số 669, thành công đấu giá ba loại Linh Căn Quả với giá 20 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Mộng Chi Tiên mở miệng đưa ra kết luận.

“Không tệ…” Âu Dương Thương Lan lười biếng ngả lưng vào ghế, ném một chiếc Nhẫn Trữ Vật đựng Tiên Thạch ra cho Mộ Sắc Vy.

Mộ Sắc Vy hiểu ý, lập tức kiểm kê lấy ra vừa đủ 20 Triệu Cực Phẩm Tiên Thạch để vào túi trữ vật.

“Cốc cốc!”

Có tiếng gõ cửa khán phòng vang lên…

“Vào đi!” Lạc Nam ứng tiếng.

“Chúc mừng quý khách, Linh Căn Quả của các vị đây ạ!” Một nữ tử với tu vi Tiên Vương, diện mạo trang nhã cao quý mang vào cái mâm chứa ba loại Linh Căn Quả.

“Nàng này không kém Phú Nhược Linh quá nhiều, chắc cũng là thiên tài gia tộc Trung Tiên Giới nào đó thuộc Thiên Địa Hội…” Lạc Nam đánh giá nữ tử, có chút suy nghĩ.

Mà vì bốn người Lạc Nam đều mặc áo choàng, nữ tử đương nhiên không biết bốn người là ai, cũng chẳng có nhu cầu muốn biết… chỉ đơn giản là giao dịch, tiền trao cháo múc.

“Đây là 20 triệu Cực Phẩm Tiên Thạch!” Mộ Sắc Vy giao ra túi trữ vật.

Nữ tử quét thần thức vào trong túi xem xét một phen, sau đó nhoẻn miệng cười rạng rỡ, cung kính đem ba loại Linh Căn Quả đặt xuống bàn, khom người cáo lui.

Cánh cửa khán phòng một lần nữa đóng lại…

“Giao hết cho ngươi!” Âu Dương Thương Lan nhìn cũng không nhìn, ném ba loại Linh Căn Quả cho Lạc Nam.

“Sẽ không để Đại Đảo Chủ thất vọng!” Lạc Nam tự tin cười, gọn gàng thu lấy Linh Căn Quả.

Âu Dương Thương Lan tin tưởng như thế, hắn dự định sẽ cho nàng một bất ngờ… dù sao thì Băng hệ Linh Căn Quả trong Linh Dược Điền vẫn chưa dùng đến.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x