Con đĩ

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
Ngồi làm gần bốn vại bia 12 độ, Lân lững thững bước về apartment trong bộ dạng buồn chán. Vợ chồng mới cưới được vài hôm, lại đang trong kỳ nghỉ tuần trăng mật, vậy mà Ly đã phản bội anh khi có tình cảm với người đàn ông khác. Vừa đi Lân vừa hối hận, chỉ vì muốn được vui vẻ mà anh đã rước cáo về nhà. Đúng là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, con cáo mà anh cho ở cùng đã chén mất con gà cưng của anh.

Chưa biết sẽ xử lý hai người như thế nào, lòng Lân nặng trĩu ra, anh đút chìa khóa vào ổ để mở cửa. Nhưng Lân không tài nào mở được cánh cửa bởi vì ai đó như vô tình cắm chìa khóa bên trong. Nghĩ đến vợ và Chính đang hoan lạc trong phòng, Lân tức giận cầm nắm tay cửa giật giật thật mạnh nhưng không hề nghe thấy phản ứng nào.

Bên trong. Vậy là vợ mình đã lên giường với Chính, đó là sự thật chứ không còn nghi ngờ gì nữa. Định đập cửa làm ầm lên nhưng đúng lúc đó có nhiều người đang đi vào apartment nên Lân cố kiềm chế, anh bình tĩnh không muốn ai biết chuyện vợ chồng mình cãi nhau. Lân quay người đi xuống quầy nhà ăn, nơi có bán tất cả các đồ thực phẩm để ngồi tạm ở đó suy nghĩ.

Vợ mình ngoại tình mà không thể làm gì được, Lân cảm thấy mình yếu đuối và quá nhu nhược. Ngồi uống thêm hai chai bia nữa, càng uống nước mắt anh cứ tuôn rơi lúc nào không hay. Lân bắt đầu cảm thấy say say vì uống cũng hơi nhiều. Nhưng trong lúc say, có vẻ Lân thấy mình mạnh mẽ hơn, anh cần phải làm điều gì đó chứ không thể ngồi một chỗ gặm nhấm nỗi buồn, không thể.

Ngồi khóc vì một con vợ lăng loàn, đỹ thõa…

Lân đứng lên thanh toán tiền thật nhanh trước ánh mắt thương hại của em nhân viên xinh đẹp người Ý. Anh đi về phòng, vẫn không thể mở được vì chìa khóa vẫn cắm bên trong. Lần này không như trước, Lân tức mình đập mạnh cửa bộp bộp mặc kệ nếu như ai đó trông thấy.

– Mở cửa ra! Địt mẹ chúng mày làm cái bên trong mà khóa cửa lâu vậy? Mở ra nhanh lên!

Lân có vẻ đã sôi máu, anh vừa đập cửa vừa chửi thật to để bên trong nghe rõ. Lúc đầu còn ngại, giờ Lân thấy chẳng việc gì phải e ngại với kẻ ngủ với vợ mình. Anh đập rầm rầm một lúc thì Chính lên tiếng rất bình thản như không có chuyện gì từ trong phòng:

– Vào đê! Làm gì mà đập cửa om sòm vậy?

Lân nghe thấy vậy thì tự động mở cửa ra, thấy Chính đang nằm trên ghế salon như là vừa mới ngủ, anh đi vào phòng thì thấy Ly đắp kín chăn đến ngực cũng đang giả vờ ngủ như không biết gì. Giật tấm chăn ra, Lân điên tiết chửi thật to:

– Đéo phải chở vờ ngủ đâu, dậy đi… đồ khốn nạn. Chúng mày địt nhau chán chê rồi giờ còn đóng kịch à?

Ly ban đầu còn dụi dụi mắt, nhưng nghe Lân chửi vậy thì nàng thấy sợ, cái sợ hãi mà nàng không ngờ là Lân sẽ có hành động như thế này. Không dám chối cãi, cũng không dám đóng kịch nữa, Ly chỉ im lặng ngồi dựa lưng vào thành giường khóc. Đúng lúc đó, Chính đi vào nói:

– Sao vậy Lân? Hình như cậu đang hiểu lầm chuyện gì phải không?

Lân đang mắng vợ, giờ nghe Chính nói giọng đạo đức giả thì anh càng cay cú, ngay lập tức Lân chỉ thẳng mặt Chính chửi:

– Địt mẹ mày! Mày cút ngay khỏi đây cho tao nhờ. Mày địt vợ tao rồi mà mày còn giả vờ như không có gì à?

– Lân, cậu nói gì vậy? Hãy bình tĩnh nghe anh giải thích đã! – Chính cố gắng giãi bày và đặt tay lên vai Lân.

Lân gạt luôn cánh tay của Chính ra, khuôn mặt anh dữ dằn giống như một con hổ bị thương, không còn gì để mất mà cũng chẳng còn gì phải e ngại, Lân chỉ tay ra cửa:

– Cút! Anh em bạn bè đéo gì mày. Mày biết thừa Ly là vợ tao và chúng tao đang trong tuần trăng mật, vậy mà mày vẫn dám tán tỉnh cô ấy. Mày thử nghĩ xem mày là chó hay là người? Mày cút ngay cho tao nhờ!

Lân chửi xong đi ra phía tủ, anh lôi hết đồ đạc của Chính ra vứt xuống đất rồi chửi tiếp:

– Mày dọn đồ và biến ngay khỏi đây đi, đừng để tao điên lên thì một là mày chết, hai là tao chết.

Chính đưa mắt nhìn Lân rồi nhìn Ly đang khép nép khóc lóc sợ hãi, anh ta biết mọi chuyện vậy là chấm dứt từ đây, trước tiên cứ đi khỏi đây đã rồi sẽ tính sau. Nghĩ như vậy, Chính lẳng lặng xếp đồ đạc rồi lặng lẽ đi ra khỏi phòng. Còn lại hai vợ chồng, Lân quay sang nhìn vợ đang mếu máo, anh điên lên chửi:

– Cô là loại người gì vậy? Mới cưới được vài hôm mà cô đã ngửa lồn ra cho thằng khác địt rồi à?

– Em… em… em xin lỗi… huhu… anh có đánh hay có chửi gì thì em cũng chịu… huhu… em xin lỗi…

– Lỗi… lỗi cái lồn! Cô đúng là con đỹ rẻ tiền. Xếp đồ vào đi về! Đéo có trăng mật trăng ngọt gì nữa.

– Anh… tha lỗi cho em phải không? – Ly sợ hãi dò hỏi.

– Tôi bảo cô đứng dậy xếp đồ đạc vào để đi về cơ mà. Ngồi đó mà khóc với lóc nữa à? Oan lắm đấy!

Lân chưa xử lý vợ bởi đơn giản anh còn nghĩ đến danh dự của mình và gia đình anh. Nếu như đuổi Ly đi bây giờ thì anh làm sao có thể ăn nói hay nhìn mặt mọi người được nữa. Nhục lắm chứ, còn gì nhục hơn khi vợ ngoại tình ngay trong tuần trăng mật.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Vợ chồng Lân sau kỳ nghỉ tuần trăng mật đáng nhớ lại trở về với cuộc sống thường ngày như bao người khác, đó là cơm áo gạo tiền. Cứ bốn rưỡi sáng là hai vợ chồng lục đục dậy chuẩn bị mọi thứ để lên đường với quãng đường dài hơn ba mươi cây số. Ngày nào cũng như ngày nào, sáng 4h30 dậy, chiều 5h về tới nhà. Công việc mà hai vợ chồng Lân làm là kéo chiếc xe rờ móc theo sau đến một ngôi làng, sau đó lôi các thanh sắt ra lắp vào thành một cái bâu và bày hàng hóa ra bán.

Công việc tưởng như đơn giản nhưng riêng mỗi việc lắp đặt và bầy hàng cũng hết gần hai tiếng đồng hồ, sau đó chiều lại giỡ ra rồi đóng gói lên xe và đi về. Với Lân thì có lẽ đã quen bởi bao năm nay anh làm nghề này, nhưng với Ly, một cô gái trẻ chưa quen công việc “khổ như trâu như bò” nên đâm ra rất chán nản. Mỗi sáng nghe tiếng chuông báo thức là nàng giật mình hoảng sợ chùm kín chăn lại mong được ngủ thêm dù chỉ là một phút thôi.

Công việc đã không có gì là thích thú, lại thêm từ sau chuyện với Chính, tuy đã tha thứ nhưng Lân coi nàng chẳng khác con phò con điếm. Không một ai biết được lục đục chuyện vợ chồng nàng bởi Lân đâu có mặt mũi nào mà kể ra, nhưng anh hàng ngày cứ có cớ là lôi chuyện cũ ra để trì triết, mỉa mai. Ly đau lắm nhưng do mình gây ra lỗi nên không dám cãi, nàng chỉ biết âm thầm chịu đựng và đôi khi khóc một mình.

Cũng may Ly còn có một người để tâm sự mỗi khi buồn, mỗi khi thấy cuộc sống quá ư nhàm chán. Người mà nàng vẫn thỉnh thoảng lén lén lút lút tâm sự qua tin nhắn không ai khác đó là Chính. Ly vẫn chưa thể quên được Chính, những tin nhắn vụng trộm, những tin nhắn quan tâm từ Chính khiến Ly càng thêm nhớ anh ta hơn. Mỗi lần bị Lân mắng vu vơ, thậm chí là chửi thì có lúc Ly chỉ muốn vứt hết tất cả, vứt cái chữ “vợ chồng” đi để trốn chạy khỏi cuộc sống mà theo nàng còn hơn cả địa ngục. Hơn một tháng sau khi trở về từ Ý, một hôm đang gần trưa, đang bán hàng thì Ly ôm bụng, mặt nhăn nhó kêu khó chịu.

– Em sao vậy? – Lân hỏi khi đang cầm tô cơm nguội ăn.

– Em không biết nhưng em thấy đau bụng chóng mặt quá.

Bình thường thì Lân hay mắng mỏ nhưng khi thấy vợ đau thì anh cũng thương. Đặt bát cơm xuống, anh nói:

– Có đau lắm không? Nếu đau quá thì mình dọn hàng về sớm cũng được.

Ly xua tay từ chối, nàng một tay ôm bụng, người cúi xuống vẻ rất đau rồi trả lời:

– Dọn hàng sớm lại mất đống tiền, em đi xe bus tự về cũng được. Chắc không sao đâu, anh đừng lo, em về nằm một lúc là đỡ ngay thôi.

– Về một mình được không? – Lân lo lắng hỏi.

– Được mà! Anh đưa em ra bến bus nhé, em đỡ phải đi bộ.

– Ừ, lên xe đi, anh đưa ra bến bus. – Lân ghi tờ giấy để khách hàng biết là 5p sau anh sẽ quay lại rồi lên xe đưa vợ ra bến bus.

Xe bus chạy được khoảng 10 phút thì Ly lôi điện thoại ra để nhắn tin cho một người. Lúc này khuôn mặt nàng không có vẻ gì là đang đau bụng hay đau đầu gì cả, trái lại trông nàng có vẻ háo hức như đang mong gặp ai đó.

– Em đang trên xe bus rồi, chắc khoảng hai mươi phút nữa là đến nơi.

– Ok, anh đang chờ trong phòng đây. Em cứ đến thẳng nhà nghỉ paradise trên phố xxx nhé, số phòng là 401.

– Vâng.

Ly cầm đt trên tay, nàng suy nghĩ nhiều thứ, nàng biết nàng đang làm cái việc tội lỗi dơ bẩn, nhưng nàng đang chán, chán cái cuộc sống vợ chồng này quá rồi. Mặc kệ đi! Vui được phút nào hay phút nấy, quan trọng là phải thật cẩn thận không để Lân biết. Nghĩ đến đó, Ly bỗng thấy sức mạnh dồi dào đang chạy trong cơ thể, nó như tiếp thêm cho nàng sức mạnh để đến với Chính… để ngoại tình. Nghĩ đến cảnh hai người quằn quại trên giường, nghĩ đến những cái hôn hoang dại và nghĩ đến con cặc khủng của Chính đâm vào lồn mà Ly bỗng khép chặt hai chân lại, âm hộ nàng hình như đang rỉ nước, mặt nàng ửng hồng trông rất quyến rũ.

Ly trông có vẻ lúng túng và e dè khi đứng trước cửa phòng 401, nàng hít một hơi thật sâu “đằng nào mình cũng đã đến rồi mà, sao phải sợ hãi như thế chứ?” Cộc… cộc… cộc. Ly đứng đưa tay lên gõ cửa.

Cánh cửa mở ra, bốn mắt đứng nhìn nhau trong giây lát, rồi bất ngờ Chính kéo tay Ly vào trong thật nhanh, cánh cửa đóng rầm một cái thì hai thân hình lao vào nhau, đôi tay rắn chắc của Chính ôm chầm lấy Ly, hai tay anh ta nhanh chóng đã nắn bóp cặp mông mỡ màng qua lớp vải satin của chiếc váy mỏng mà nàng đang mặc trên người. Ly hưởng ứng nhiệt tình, nàng cũng dí mu lồn sát vào hạ bộ của Chính, cánh tay ôm lấy lưng anh ta ghì thật chặt. Chưa kịp nói câu gì thì Chính vừa bóp mông, vừa đặt lên môi nàng một nụ hồn nồng cháy, môi trong môi, lưỡi trong lưỡi, tay trái tay phải hết bóp mông rồi bóp vú vò nắn loạn xạ như kẻ háu đói lâu ngày không có gái.

– Ưm… ưm…

Chính như con thú hoang lâu ngày bị nhốt và nay được sổ chuồng thì gặp ngay con mồi ngon thơm tho. Chiếc áo và váy trên người Ly được bàn tay của Chính tháo ra rất nhanh rồi vứt toẹt xuống sàn nhà. Ly rên rỉ khi Chính rời miệng nàng hôn dần xuống cổ, nơi rất nhạy cảm của nàng. Chiếc lưỡi anh ta liếm ngang liếm dọc khắp chiếc cổ nàng và Ly không ngừng rên lên những tiếng… á… ôi… đầy nhục dục.

Chính như bị lên cơn nứng cặc, anh ta đang khoái trá vì sắp sửa được địt vợ thằng Lân thêm lần nữa. Điều đó rất kích thích, bởi còn gì kích thích và sung sướng hơn khi chồng đã cấm nhưng vợ vẫn lén lút vác lồn đến cho tình nhân hưởng. Đột nhiên Chính há mồm thật to ngoạm một miếng cổ trắng ngần của Ly khiến nàng vừa đau vừa sướng kêu lên thất thanh.

Từ cổ xuống ngực, lần này Chính dừng ở đây lâu hơn khi dùng cả tay lẫn mồm vừa bóp vừa ngoạm. Miệng anh ta ngậm một bên vú mút mát như trẻ em lâu ngày không được bú mẹ, vú còn lại thì dùng đôi tay trần ra sức giày vò.

Bị Chính bóp vú rồi mút, Ly sướng khôn tả, nàng rên la không ngừng, dưới lồn nàng nước đang ứa ra nhớp nháp khắp một vùng háng khiến nàng cảm thấy ngứa ngáy vô cùng.

– Á… á… anh… từ… từ… thôi… á… cắn em… đau…

Chính bị kích thích quá nên đã cắn hơi mạnh một bên đầu ti của Ly, nhưng ngay sau đó anh ta bù đắp cho nàng bằng cách đưa tay xuống bóp một cái thật mạnh vào cái lồn đang chảy nước.

– Lồn em ướt rồi đây này, để anh lè lưỡi liếm sạch nước lồn cho em nhé!

– Ưm… ưm… anh liếm đi… liếm lồn cho em sướng đi…

Ly chưa nói hết câu thì Chính đã đẩy nàng xuống giường, hai chân đang thõng xuống thì Chính banh hai chân nàng ra rồi gục mặt vào cái lồn nhớt nhát để liếm. Chính lè lưỡi quét dọc một đường theo khe lồn, anh ta quét đến đâu Ly rên to đến đó, cứ mỗi lần như vậy thì nàng lại rên lên cực sướng.

– Ư… ư… em sướng quá anh ơi…

– Em sướng cái gì?

– Em sướng cái lồn… lưỡi anh làm em sướng… liếm mạnh đi anh…

Chính liếm ngày một mạnh hơn, anh ta lè lưỡi thụt vào lồn như thể đang địt bằng lưỡi vậy. Nước lồn chảy ra đến đâu thì Chính húp sạch đến đó. Thỉnh thoảng Chính còn há mồm ra ngoạm cả cái lồn húp sùm sụp cứ như là đang ăn lồn vậy.

Ly không kiềm chế được, hai chân chống xuống sàn nhà, hẩy hẩy mông lên cao hết cỡ, hai tay túm đầu Chính dí vào lồn mình, thân hình nàng gồng căng cứng xuất tinh tức thì.

– Á á á… anh… aaaaaaaaaa…

Thấy Ly đã lên đỉnh, Chính đưa tay day mạnh nơi hột le phía trên lồn nàng, miệng vẫn húp sụp sụp tưởng như bất tận…

– Ối… uiiiii… iiiiiiii… emmmm… sướnggggggggg.

Ly nằm thở hổn hển, nàng nhìn Chính và cả hai cùng cười mãn nguyện. Chưa kịp nói câu nào thì bất chợt chiếc đt của nàng trong túi xách đổ chuông… Bốn mắt im lặng nhìn nhau bởi cả hai đều biết ai đang gọi. Ly xoay người chổng mông lên với chiếc túi xách đang để đầu giường, nàng lôi đt ra và thấy đúng là Lân đang gọi. Ly sợ không dám nghe máy, mắt nàng nhìn Chính và anh ta cũng im lặng. Chuông kêu một hồi thì tắt, sau đó là tin nhắn được gửi đến, Ly chăm chú đọc. Chính đứng đằng sau, dí cặc vào mông nàng và hai tay đưa ra đằng trước bóp hai bầu vú đang thõng xuống.

– Kìa anh… để em nhắn tin đã nào.

– Nhưng anh thèm địt quá rồi… em ra còn anh chưa được ra…

– Thì từ từ đã… người ta đang nhắn tin cho chồng… ôi… hự… á…

Ly chưa kịp nói hết câu thì Chính đã đút cặc vào mà địt từ phía sau rồi. Bạch bạch bạch…

– Ư… ư… từ từ đã nào… á… đâm sâu thế…

Ly nhắn vội nhắn vàng cho Lân báo là nàng đã ổn rồi vứt chiếc đt sang một bên, nàng cắn môi nhăn nhó vì… sướng khi được Chính địt phành phạch.

– A… a… anh sướng quá Ly ơi… Lân ơi… mày có biết là tao đang địt vợ mày không… mày có biết là cái lồn vợ mày địt sướng lắm không…

– Em cũng sướng… địt nát lồn em đi… ah… ah…

Cảm giác được địt cái lồn bị cấm đoán của vợ thằng khác khiến Chính sướng hơn mọi khi, anh ta hăng máu địt thật nhanh và mạnh, thậm chí vừa địt vừa đánh lên mông nàng.

– Sướng quá… aaaa… anh… anh… ra mất… aaaaa… anh raaaaaa…

– Từ từ… chờ em… em… cũng chuẩn bị ra đây…

Trong khi Chính đang bắn ào ạt tinh trùng vào trong lồn thì Ly tự động hẩy mông, nàng ngoáy điên dại một lúc thì cũng xuất khí.

– Ui… ui… aaaaaaa… sướngggggggggg.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x