Con dâu và con gái

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Đêm hôm đó ông Lành ngủ lại với con Lành. Ông đụ 2 cái nữa cho tới sáng. Tuy lồn con gái không lạ lùng gì với ông nhưng là lồn lạ. Lồn lạ bằng một tạ đường phèn, đúng như vậy. Hơn nữa con Lành quả là một khoái lạc trời ban cho đàn ông, lồn to mu cao ướt nhẹp khí đụ. Nhìn nó trần truồng ông nào yếu bóng vía cũng đủ để bắn khí ra. Phần con Lành, nó đã thỏa mãn dâm tính tối đa. Một đêm đụ 12 cái, lồn nứng cỡ nào cũng phải hạ hoả. Sau cú đụ chót nó nằm lăn ra ngủ.

Ông Thành dậy sớm uống trà trò chuyện với ông An.

– Con Lành đúng là tượng trưng cho tột đỉnh khoái lạc đụ đéo, mày may mắn có đứa con như vậy. Rất cảm ơn mày đã cho tao hưởng thụ khoái lạc cuộc đời. Thôi sẵn đây tao cũng nói bí mật đụ đéo của nhà tao cho mày biết. Tao đã đụ con gái tao giống như mày đụ con Lành được hai năm. Bị vợ tao bắt tại trận, chẳng những nó không nổi tam bành mà còn nhào vô tham gia cho phép cha con tao muốn đụ lúc nào cũng được. Tao biết nó dâm từ thời con gái nhưng lỡ làm nó dính bầu phải cưới. Nó bắt tao thề không được nói chuyện này cho ai biết nhưng với mày thì khác. Mày đã dâng con gái cho tao thì tao cũng sẽ dâng con gái tao cho mày kèm theo cả con Tuyết, vợ tao. Thật ra lúc bắt tại trận cha con tao đụ nhau, nó ra điều kiện để nó không làm dữ. Nó muốn đụ một con cặt lạ và đụ tay ba với 2 con cặt. Tao bí quá phải chấp nhận. Nhiều lần tao định nhờ mày đụ nó nhưng không dám nói, nó cứ nhắc lại yêu cầu của nó hoài mãi đến hôm nay mày đã cho tao hưởng lạc với con gái mày tao mới dám nói ra, mong mày chấp nhận. Ông An chới với nhưng rất hứng thú:

– Với mày chuyện gì tao cũng nhận, nhất là con Tuyết và Dung đều là giai nhân tuyệt sắc làm sao tao từ chối được.

Ông Thành cười tươi rói:

– Chò nó đi VN về mình bắt đầu đụ tay ba có thể cả tay tư nha thằng bạn quý.

Cả hai cười nham nhở.

Ông Thành nhấp ngụm trà tiếp tục:

– Con gái thời nay phóng túng hết chỗ nói, con Duyên nhà tao bị bạn bè kẻ chuyện loạn luân gia đình mà sanh tật. Bạn bè nó kể được đụ từ hồi 12, 13 tuổi bởi cha, anh tụi nó sướng đê mê. Tụi nó cười nhạo con Duyên 14 tuổi mà còn trinh làm cho nó quyết định hở hang quyến rũ tao. Trong một phút yếu lòng tao đã đụ nó. Còn con Tuyết, mấy năm gần đây nó thường nói bóng gió vụ đụ tay ba, là thèm muốn của nó. Đến khi bắt được tao đụ con gái nó liền ra điều kiện như vậy. Nhưng thôi yên rồi, đã có mày giúp tao.

Ông Thành cười tình quái nhỏ giọng.

– Còn chuyện này khá thú vị, vợ con tao có một tật giống nhau, mỗi khi đạt đến tột đỉnh khoái lạc thì sẽ mắc đáy và đáy ngay khi cặt còn trong lồn, vừa ngậm cặt vừa đáy. Tật thứ hai là khi cực khoái lỗ đít nở rộng bằng lỗ lồn vậy, mày có thể đụ lỗ đít lúc đó. Gây khoái lạc rụng rời cho cả hai, nhớ nhe. Lú đó mày nên đụ kiểu chó, lỗ đít nhô cao trước đầu cặt, đụ sướng gấp hai đụ lồn mày ơi. Tụi tao mỗi lần đụ tay ba đều đụ kiểu đó. Con Duyên nói không thèm lấy chồng, ở nhà cho ba đụ cả lồn lẫn lỗ đít. Tao chỉ sợ con cặt quá khổ của mày có đụ lỗ đít được không.

Ông An cười thoải mái:

– Đến lúc đó mới biết, nghe mày nói tao hứng quá, chừng nào vợ con mày về?

– Còn khá lâu, 3 tuần nữa anh, đụ con gái ít thôi, để dành sức cho đại chiến thế giới.

Cả hai lại bật cười nham nhở.

Từ đêm hôm đó, mỗi cuối tuần ông Thành mò tới nhà ông An, cả ba đụ tay ba suốt sáng. Con Lành được thỏa mãn tình dục, bớt bắt ông An đụ hàng ngày nữa, nó cũng dành sức cho đại chiến cuối tuần. Nó đi khoe thành tích đụ đéo với đám bạn bè quỷ quái của nó, cả đám trầm trồ xuýt xoa thèm muốn nhưng có một đứa không tin, con Thuỷ, con nhỏ đến 12 tuổi sợ ma còn ngủ chung với cha mẹ dẫn đến loạn luân cả nhà. Con Thuỷ cũng đã 16, đã loạn luân với ba nó 4 năm nay… Tất cả đám con gái dâm dục đều rất rành cách ngừa thai cho nên chúng rất dễ dàng rơi vào tay đàn ông dâm đãng và đặc biệt rất dễ dãi trong đụ đéo. Ngoài cha anh hay ông, chúng còn đụ thêm một số thân nhân khác như chú bác, anh em họ nữa.

Con Thuỷ tin chuyện con Lành đụ ba nó nhưng không tin con cặt quá khổ của ông An. Nó nói cặt ba tao chỉ dài 6 inches, đã là loại khá rồi làm gì cặt VN dài tới 10 inches, Cặt Mỹ cũng hiếm thấy. Mấy đứa gái Mỹ được hỏi vụ đó thì đều nói cặt ba, anh của chúng dài khoảng 8 inches. Con Lành thách thức:

– Mày dám đụ ba tao không, sẽ biết liền. Tao đã đo cặt ba tao lúc nứng mấy lần lận.

Con Thuỷ đỏ mặt nhưng trong bụng thích lắm:

– Đụ thì đụ sợ gì, mày dàn xếp đi.

– Nếu mày thua, tính sao?

– Mua cho mày một năm thuốc ngừa thai.

Cả đám phá lên cười xúi vô rầm trời:

– Tới luôn, tới luôn bác tài.

Hai đứa ngoái tay, cả đám quỷ quái làm chứng.

Thế là ông An sắp được hưởng một cái lồn con gái nữa.

Con Lành lại nũng nịu bá cổ ba nó:

– Ba ơi, ba muốn đụ lồn con gái 16 tuổi không.

– Thì ba đang đụ lồn con đó.

– Không, một trong những đứa bạn con.

Rồi nó kể lại chuyện con Thuỷ đánh cá…

Ông An khoái chí:

– Có thiệt không, dẫn nó tới buổi tối bất cứ ngày nào, ba đã nghe con kể về chuyện con Thuỷ đụ ba nó, ba tò mò muốn biết nó ra sao.

– Cũng đẹp lắm ba, dâm dục chẳng kém con đâu.

Ông An cười hề hề:

– Số hưởng, số hưởng!!!

Một buổi tối đẹp trời, con Thuỷ háo hức dẫn xác đến nhà ông An. Con Lành nắm tay dắt vào phòng khách nơi ông An đang đợi. Trời nóng ông chỉ có cái quần xà lỏn, không mặc quần lót, sắp đụ mà mặc chi vướng mắc.

Như để chứng tỏ mình đã đụ ba, con Lành vội chạy tới bên ông An ngồi, thò tay lôi con cặt đã nứng ra. Con Thuỷ tròn mắt:

– Trời ơi to dài quá, con Lành sướng thiệt.

– Muốn đo không, con Lành hỏi.

– Thôi đủ rồi, tao sợ còn dài hơn 10 inches.

Ông An không do dự, kéo con Thuỷ vào lòng hôn môi đắm đuối, tay bóp vú mò lồn con nhỏ liền. Ôi trời không đồ lót, có chuẩn bị.

Hai người tụt quần áo, ông An dìu con Thuỷ nằm lên sopha thì thầm:

– Để con cặt 10 inches đưa cháu lên thiên đường.

Thế là hai thân hình dâm đãng quấn lấy nhau. Ông An trổ tài bú lồn làm cho con Thuỷ rên la xin đụ. Con cặt 10 inches đã làm cho con nhỏ rên la gào thét suốt nửa giờ.

Tan trận, ông An nhỏ nhẹ:

– Đụ lồn con sướng quá, bất kỳ lúc nào con muốn đụ hãy đến đây bác sẽ đụ cho con sướng nứt da nứt thịt như hôm nay rồi hôn nhau đắm đuối chia tay.

Ngày cuối tuần chót trước khi vợ con ông Thành về, ông cũng mò tới để đụ cái lồn lúc nào cũng ẩm ướt khí đụ của đệ nhất dâm nữ Lành. Ông phải công nhận con Lành đã mê mệt ông hơn tất cả lồn mà ông đã đụ, ông khoái nhất cái môn nói tục của nó khi cực khoái. Lần này ông thử đụ lỗ đít của nó xem sao. Đụ khoảng 15 phút ông bảo nó chổng mông đụ kiểu chó. Thay vì đút cặt vô lồn, ông từ từ ấn vô lỗ đít. Trời ơi con cặt chun vô nhưng bót quá, chỉ nửa phần cặt ông dừng lại. Con Lành rú lên:

– Tiếp tục đi bác, sướng còn hơn đụ lồn nữa.

Ông rút ra nhả nước bọt xoa cặt cho trơn rồi đút vô. Lần này khá hơn, con cặt chui vô tót lọt, lỗ đít quá bót bóp chặt con cặt tạo cảm giác sướng vô tả. Con Lành rú lên từng cơn với mỗi cú nắc:

– Trời ơi đụ lỗ đít sướng quá bác ơi.

Rồi lỗ đít nó có thắt bóp chặt cặt, ông Thành hết chịu nổi gầm gừ bắn khí. Ông cúi xuống bú lồn nó lần chót, hôn môi tạm biệt.

Ông An nhận được tin nhắn từ ông Lành:

– Vợ con tao qua rồi. Tao đã nói chuyện mày sẽ là con cặt lạ, nó chịu liền vì đã biết mày cặt to, còn con Duyên tới bữa đụ tự nhiên nó sẽ tham gia. Tối thứ Bảy này mày đến buổi chiều khoảng 7 giờ, mình ăn cơm tối xong đại chiến.

Ông An mỉm cười, đúng là mình có số hưởng sau khi đụ Dung. Rồi ông bỗng nhớ đến Dung vô cùng. Mấy người đàn bà ông đụ ông mê Dung nhiều nhất. Tuy có con Lành dâm nữ nhưng ông vẫn nhớ thương thèm muốn Dung. Ông chép miệng:

– Được voi đòi tiên.

Người thường được một cái lồn con Lành là đã phước ba đời rồi, còn ông ngoài Lành, Dung còn được sắp hưởng 2 cái nữa, mấy ai qua nổi ông kể cả đại gia. Ông thở phào nhẹ nhõm khi đã nghĩ thông. Ông đi ngủ sớm chuẩn bị cho trận chiến ngày mai, ông không nói cho con Lành biết, để qua trận này ông sẽ đề nghị hai nhà nhập một, các thành viên của hai nhà tự do đụ nhau mỗi khi thèm muốn, hoặc thỉnh thoảng đụ tập thể gồm 2 cặt 3 lồn, ôi trời đã biết bao! Con Lành cũng bớt đòi hỏi, nó để dành sức cho những trận đụ lớn, nó đã quen với 2 cặt 1 lồn rồi. Bây giờ 1 cặt thôi nó sẽ quần cho lết bánh.

Chiều thứ Bảy ông An thích thú lái xe tới nhà ông Thành. Bàn tiệc đã dọn sẵn. Ông vừa ngồi vào ghế thì Tuyết xuất hiện, lộng lẫy trong chiếc minijupe màu hồng, cặp đùi trắng nõn nà, cặp vú to tướng nửa kín nửa hở mời mọc gợi tình. Ông An nói thầm:

– Không biết có đồ lót không nữa, sắp đụ tới nơi chắc không cần tới đồ lót.

Tuyết vồn vã:

– Chào anh An, anh uống rượu mạnh nhé?

Rồi rót cho ông một ly Hennessy, một ly cho chồng. Phải công nhận tuổi 40 của đàn bà quả thật tột đỉnh về mọi mặt. Nhan sắc chín mùi, tình dục chín mùi…

Tuyết lẳng lơ:

– Tưởng ai té ra anh An, giang hồ đệ nhất kiếm em hằng ngưỡng mộ nghe danh đã lâu, em có phước lắm mới được anh chiếu cố.

Rồi ba người nhập tiệc, không thấy Duyên đâu.

Con Duyên đi chơi với bạn bè, 9 giờ nó về, Tuyết nói. Ăn nhậu chừng nửa giò, rượu ngà ngà, Tuyết bạo dạn đến ngồi lên đùi ông An, đưa tay vuốt cặt ông ngoài quần, miệng cười lơi lả.

– Thôi bắt đầu đi anh, em đã được anh Thành nói cho biết hết rồi. Em thích lắm.

Ông Thành nháy mắt nhìn ông An ngầm ra hiệu mở màn trận chiến. Ông An chưa kịp mò lồn Tuyết thì nàng đã nhanh chóng mở nút quần ông, lôi con cặt đã sừng to ra rú lên khoái trá:

– Trời ơi đúng là đệ nhất kiếm, chắc chết em tối nay.

Nàng sụt sụt con cặt, liếm đầu cặt rồi bú.

Ông An vén chiếc mini của nàng lên lộ ra cái lồn lông lá rậm rạp. Trời đúng như mình đoán, no pantie. Nàng nhìn chồng nói:

– Con cặt này đụ sướng nứt da nứt thịt anh ơi. Em đụ liền bây giờ, hết chịu nổi rồi.

Nói xong nàng nhỏm dậy, tay chủ động cầm cặt đút vô lỗ lồn, nàng ngồi xuống, con cặt chui vô lồn lút cán. Nàng nhún nhảy lên xuống miệng nói tục.

– Trời ơi đã quá sướng quá, nắc mạnh đi anh, đụ cho tét lồn em m đi. Ôi ra khí đụ rồi, sướng quá anh.

Ông An nồng nàng đứng dậy, cặt vẫn cắm ngập trong lồn hỏi:

– Phòng ngủ đâu em, vô trỏng đụ tiện hơn rồi ông nồng Tuyết vô phòng ngủ.

Đêm đó ông đã trổ tài bú lồn đụ dai với con cặt bự làm cho Tuyết rên la chết lên chết xuống Sau trận đầu, trận thứ hai ông Thành nhập cuộc. Ông ngồi dựa vào đầu giường, Tuyết ngồi dựa người ông bành chân banh lồn cho ông An bú liếm đụ lồn. Nàng nói tục liên hồi:

– Trời ơi chồng ơi, người ta bú lồn em, đụ lồn em nè, em chết mất chồng ơi.

Ông đụ dai càng làm cho Tuyết là hét dữ dội. Con Duyên đi chơi về thấy xe ông An đậu driveway mà không thấy ông đâu, nó sinh nghi bèn đến phòng ngủ ba mẹ nó thì nghe tiếng Tuyết rên rỉ la hét. Nó biết ông An đang đụ mẹ nó. Lồn nó lập tức nứng lên dữ dội. Đứng nghe một hồi, thò tay vọc lồn thì lồn đã ra nước đụ. Nó hết chịu nổi mở cửa xông vào. Nó đã quen rồi, mỗi lần muốn đụ nó tự nhiên vào phòng ngủ ba mẹ không cần gõ cửa. Lúc thì gặp ba mẹ nó đang đụ, lúc thì chỉ có ba nó. Nếu gặp cha mẹ đang đụ, nó cởi quần áo nhập cuộc liền để đụ tay ba, hai mẹ con chổng mông, oing Thành phía sau đút cặt vô lồn mẹ con đụ kiểu chó, cả ba hưởng lạc kiểu này hai năm rồi.

Thấy mẹ nó đang đụ với ông An, ba nó ngồi đầu giường chống lưng cho mẹ nó đụ, Duyên nứng lồn tột đỉnh, tụt quần áo nhào lên giường tham gia. Nó thấy con cặt to của ông An thì càng nổi máu dâm, nằm xuống quan sát cận cảnh con cặt chui vô chui ra cái lồn lông của mẹ nó. Ông An bắn khí ra, kéo cặt ra thì con Duyên chộp lấy cặt mút nói.

– Nhỉ một chút rồi bác đụ con nha, con nghe con Lành nói cặt bác to không ngờ to quá khổ như thế.

Nguyên đêm đó ông An và ông Thành đã đụ hai mẹ con Tuyết 6 lần. Mọi người thỏa mãn cùng cực.

Sáng ra ông An nói ra đề nghị của mình, cả nhà đồng ý hoan nghênh nhiệt liệt. Từ nay hai nhà là một, muốn đụ ai lúc nào cũng được. Chỉ tiếc hôm nay không có đệ nhất dâm nữ Lành và ông An tiếc đã quên đụ lỗ đít hai mẹ con Tuyết.
— Hết —

Tác giả: BA CU LA

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x