Con dâu và con gái

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Ông An không ngờ tình cảm ba chồng con dâu lại diễn tiến đến như vầy. Ban đầu chỉ định lấy giống, như đi cấy tinh trùng vậy.

Nhưng hai người đã nảy sinh tình cảm đậm đà sau hai tuần hoan lạc. Thỏa mãn thể xác thật ra rất quan trọng trong tình yêu nam nữ. Chả trách giới trẻ ngày nay sống thử trước khi cưới. Tình dục đem lại hạnh phúc gia đình. Dung không màng tuổi tác chênh lệch, đã yêu mê ba chồng là điều không lạ gì lắm.

Phần ông An cũng vậy, ông đang chờ đợi xem Bình tính sao với đòi hỏi của Dung.

Ông đang mơ màng thương nhớ con dâu thì nghe tiếng Lành réo gọi:

– Ba xong chưa, con nóng ruột quá.

Ông An chặt lưỡi quay về thực tại, thôi kệ trời cho mình số hưởng thì cứ hưởng, sắp già rồi đụ cho đã một đời. Ông nhớ tới cặp mông con Lành, hứng tình cuồn cuộn dâng lên.

Loạn luân hay không cũng chỉ là một thân hình giống cái thèm đụ. Ông đứng dậy, tụt quần, trần truồng đi qua phòng con Lành.

Con cặt chưa gì đã nứng ngạo nghễ lắc lư theo bước đi. Dung mê mệt với cặt dài 10 inches của ông. Đụ thấu tử cung tạo khoái cảm rụng rời, nước lồn tuôn ra lai láng. Nàng đã đo chiều dài cặt ông An lúc nứng, đúng 10 inches và to bằng bắp chuối tay người lớn, kinh khủng. Cặt này kèm theo tài bú lồn, ông An có thể cưa đổ bất kì đàn bà nào.

Ông bước vào phòng Lành, con nhỏ trần truồng trên giường vọc lồn đã ra khí ướt nhẹp. Nó rú lên khoái lạc nhìn cặt ba nó, chộp lấy con cặt sụt bú miệng lảm nhảm nói tục:

– Trời ơi bự quá đụ sướng lắm ba ơi. Con Thuỷ bạn con được ba nó đụ hồi 13 tuổi tới giờ nói cặt càng to đụ càng sướng ba ơi.

Ông An ngắm nhìn thân hình bốc lửa của con gái minh. Trời nó lớn thật rồi, vú đít mông lồn ngồn ngộn. Nhất là cái lồn, mu to bằng bàn tay người lớn và nhô cao mời gọi. Lông lồn con lưa thưa nhưng đã mọc dọc theo hai bên lỗ lồn dài tới lỗ đít, mọc vòng lỗ đít trông rất hấp dẫn. Tóm lại đây là kho tàng khoái lạc cho đàn ông. Nó là gái thuyền quyên mu cao dễ đụ, là sex symbol. Ông An quên hết nó là con gái mình, trước mắt ông là một thân hình giống cái rực lửa, đang thèm đụ. Ông thò tay vọc lồn Lành. Ông vọc mạnh bạo, chà lên xuống mu lồn, khều khều hột le, một ngón tay đút vào lỗ đụ thọt ra vô làm khí lồn trào ra lại láng. Con Lành rên rỉ xin ông đụ.

Ông bảo nó nằm xuống, banh lồn ra cho ông bú. Tài bú lồn của ông làm cho con Lành nổi điên gào thét:

– Trời ơi đụ đi ba, đút cặt vào lồn con, đụ tét lồn đi ba.

Đàn bà giống nhau lúc muốn đụ, Dung và Lành đều nói một câu, muốn đụ cho tét lồn. Ông An đứng dậy lấy gối chêm dưới đít Lành cho mu lồn nhô cao thêm. Ông rà rà đầu cặt đã rỉ khí đụ lên miệng lồn, con Lành nẩy lồn đón đầu cặt Ông từ từ ấn cặt vô lồn, con cặt chui vô êm ái. Ông dự tính là lồn bót sẽ có chút đau cho cả hai nhưng ông ngạc nhiên vì cặt chui vô ngọt ngào vừa vặn, cà sát hai vách lồn tạo khoái cảm tê tái rụng rời. Ông hỏi Lành:

– Con biết đụ hồi nào sao không thấy máu trinh và âm đạo không bót ngậm vừa khít cặt ba sướng quá con ơi.

– Không có đụ nhưng con dùng dưa leo thủ dâm cho đỡ thèm.

– Khỏi dưa leo nữa, có cặt ba đây rồi, con không sợ mất trinh khó kiếm chồng sao?

– Con không lấy chồng, ở nhà cho ba đụ, tìm đâu cho ra cặt cỡ này hả ba.

Ông An hứng chí nắc điên cuồng, lồn ra nhiều nước đụ, chỉ nghe tiếng phạch phạch lẫn tiếng rên la nói tục của con Lành. Ông đụ nhiều kiểu 20 phút chưa xuất khí làm cho con Lành sướng tưởng chết.

– Ba ơi đụ sướng quá sao ba không đụ con sớm, bạn bè con được đụ hồi 12, 13 tuổi lận ba ơi. Ông An ngoài cặt to, bú lồn nghề còn đụ dai nữa. Tóm lại là người đàn ông lý tưởng cho dâm nữ. Mỗi trận đụ thường kéo dài nửa giờ, đàn bà nào mà không mê! Tuổi đã 55 nhưng mỗi đêm ông có thể đụ 4 cái chất lượng cao, thảo nào con dâu đòi lấy ông luôn. Cuối trận, ông bảo Lành chổng mông đụ kiểu chó, đây là kiểu đắc ý của ông. Với kiểu này ông nhìn rõ cái lồn đàn bà, bú cũng dễ mà nắc cũng mạnh, cặt vô đụng tử cung làm cho Dung và Lành chết lên chết xuống.

Ông gầm lên bắn khí xối xả vô lồn con Lành.

Con dâm nữ quỵ xuống thở dốc, mình mẩy giật giật vì khoái lạc còn kéo dài. Ông An rút cặt ra khỏi lồn, vẫn còn cứng ngắc bóng lưỡng vì khí lồn, đem tới trước mặt con lành, nâng mặt nó lên biểu bú cặt:

– Bú cặt đi con, đây là tuyệt chiêu ba dạy cho con. Đàn ông rất thích được bú ngay sau khi xuất khí, đả lắm con ơi. Sau này có đụ thằng nào nhớ bú cặt nó sau khi rút ra khỏi lồn, nó sẽ mê con như thuốc phiện vậy.

Hai cha con trần truồng ôm nhau nói tục… Ông An tò mò về chuyện bạn con Lành được đụ bởi cha, anh đôi khi ông lúc còn nhỏ chưa có kinh.

Con Lành vừa nắm cặt ba nó vừa kể:

– Bốn đứa bạn con, 3 Mỹ 1 Việt đều đã đụ lúc mới 12, 13 tuổi, lồn chưa có lông và chưa có kinh. Tụi nó đụ sớm là vì dâm, dậy thì sớm và tại vì cha anh nó dụ dỗ. Tuy chưa có kinh nhưng đã nứng lồn sớm. Tụi nó đụ ngày đêm không sợ dính bầu vì chưa có kinh. Đã vậy mẹ tụi nó còn tham gia mỗi lần cha con đụ.

Mỹ Việt đều giống nhau. Con Thuỷ, lúc 12 tuổi còn ngủ với ba mẹ. Ba nó nửa đêm mò lồn nó và dần dần đụ nó, mẹ nó hay nhưng cho phép và tham gia đụ đéo. Cả nhà hưởng lạc sướng quá trời ba ơi. Nó nói mỗi đêm mỗi đụ, đụ thả giàn vì không sợ dính bầu. Năm nay nó bằng tuổi con, 16, đã. Ngủ riêng và vẫn đụ ba nó đều đều. Nó nói ba nó cặt rất to, lần đầu tiên đau lắm nhưng trong chốc lát khoái cảm đã thắng cái đau. Nó cũng ngừa thai kỷ như con vậy, ba đừng lo, đụ thả giàn nha ba. Ông An hứng tình trở lại, cặt sừng to, hai cha con lại tiếp tục đụ long trời lở đất.

Đêm đó họ đụ 6 lần. Lần chót sau khi bắn khí vô lồn, ông An ngâm cặt trong lồn con gái, ôm nhau ngủ tới sáng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x