Cô Trang hàng xóm

Chương 9

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 9
Tôi rút nhẹ từ từ con cặc ra phân nửa, cửa mình cô Trang như muốn níu kéo mút lại con cặc dâm loàn, lồn cô giờ đây bót như vam, lôi ra cũng bị mút lại mà đẩy vào cũng bị bó kẹt, lần này tôi không dập mạnh nữa mà đẩy vào từ từ, âm đạo cô Trang thắt hẹp sau cú gồng mình, dường như nó đang ôm chặt bó siết lấy con cặc tôi, mông cô uốn éo sàng qua sàng lại, cơ thể cô Trang đang vặn vẹo gồng cứng.

Tôi cố ép từ từ cho con cặc đi vào lút cán, cô Trang dường như đang co chân lên cao nhổng cao cái mông lên đón nhận con cặc to khủng của tôi, hình như cô Trang đang rên, vừa rên vừa rặn trong cổ họng. Phấn khích tột cùng, lúc này tôi mới tuột áo cô lên cao hết cỡ để nằm ép sát vào cơ thể mát rượi của cô, lúc này cô Trang đang là con cái thực sự chịu đực để cho Tôi giao phối, cô Trang trở nên hiền dịu nữ tính lạ thường. Hai chân cô Trang dường như co hẳn lên quắp lấy mông tôi ép xuống, ép ghé miệng sát tai cô hỏi nhỏ:

– Cô Trang có thích không?

– Không…

– Thế để con đụ cho cô thích nhé!

– Đồ mất dạy. Nói năng bậy bạ mất dạy cô không thích nhá… Dám đè cô ra hiếp lại còn nói bậy… hứ hứ, hự…

Cô đang nói thì tôi dập cho mấy phát co rúm người:

– Ui dzaa… nhẹ thôi, khiếp… định giết người hay sao ý…

Thấy cô Trang gắt nhẹ giọng đầy nữ tính làm tôi phấn khích nắc liền mười mấy phát liền lút cán nhưng đủ nhẹ nhàng cho cô sung sướng. Cô Trang gồng mình tay quờ quạng bấu vào tấm ga giường quíu co, mặt nhăn nhó xuýt xoa nhưng vẫn tươi rói mãn nguyện, cô Trang gồng mình nhấn mông đón nhận sau mỗi cú nhún nhẹ của Tôi, răng nghiến ken két sau mỗi đợt xuýt xoa sin sít qua kẽ răng. Cơ thể cô Trang đang phản bội lại lời nói của cô Trang. Bảo là “không” sướng mà gồng mình co quắp như đang lên đồng, tôi hỏi tiếp:

– Cô thấy sướng không?

– Không… Ui dzaa… chết mất Hoàng ơi, cô chết mất…

Cô càng rên thì tôi càng nắc, sau ba bốn cú nắc thì tôi lại ép mạnh mu Tôi vào mu cô mà ép chặt vào, vừa ép vừa sàng lắc, vừa nín lỗ đít cho con cặc co giật. Tôi đã cảm nhận được âm đạo cô đang co bóp, lỗ cửa mình cô Trang dường như đang nhíp nhíp cắn rứt vào thân dương vật làm tôi sướng như lên mây. Sướng quá… sướng không thể viết được thành văn, nói được thành lời.

Tôi dập càng ngày càng nhanh khiến cho cô Trang co quíu chân tay, miệng rên la nói nhảm không thành tiếng rồi cô Trang gồng mình nhấc mông cao bổng lên hất ngược lên, biết cô Trang đang dần lên đỉnh nên tôi càng giộng mạnh khúc thịt nện vào lồn cô Trang, mông cô Trang như có lò xo bật ngược lên sau mỗi phát nắc. Bỗng cô Trang gồng cứng người nhấc mông lên cao hẳn, hai tay cô ôm siết chặt lưng tôi đu bổng lên rồi hất ngược hẩy hẩy mạnh mẽ, một cảm giác ấm nóng bọc lấy con cặc đang tê buốt, cô Trang rên mạnh một tiếng: “Á á á… a… a…” kéo dài rồi thả phịch mông xuống nệm, tay chân xụi lơ, tóc tai rũ rượi, mắt nhắm nghiền có vẻ như rất sung sướng mãn nguyện. Biết cô Trang vừa lên đỉnh sung sướng tột độ nên tôi dừng nắc, cố tình co giật con cặc trong tử âm đạo để cô Trang có thể cảm nhận tận hưởng hết sự sung sướng tột cùng của cuộc truy hoan giao phối tình dục, cô Trang vén tóc nói nhỏ:

– Cô mệt rồi, cho ra đi để cô nghỉ…

– Cô sướng không?

– Không…

Phụng mồm nói “Không” nhưng cô Trang lại gượng gạo nở nụ cười nhoẻn, tay tay ôm đầu tôi ghì xuống hun cái chụt vào miệng rồi cười khanh khách:

– Con to gan lắm, dám đè cô ra cưỡng đoạt rồi lại hỏi có sướng không. Cái đồ hiếp dâm không biết mọc ra từ đâu mà táo tợn thế. Sướng cái đầu con ý… nhanh ra cho cô nghỉ, nhanh đi…

Vừa nói cô vừa vặn mông gồng mình, có lẽ cô Trang cố tình làm cho tôi xuất ra. Cô cứ vặn vẹo gồng lên rồi vặn xuống từng cú làm tôi đê mê… Cô Trang vừa sàng rê mông vừa lắc vừa quịu mông xuống nhay nghiến kiểu này thì đến cục đá cũng bị vắt ra nước chứ đừng nói chi đến con cặc trai trẻ như tôi.

Không chịu nổi nữa nhưng tôi vẫn giả bộ bình thường, trong lúc cô Trang chơi “tiểu xảo” thì tôi cũng lóe lên một âm mưu đen tối… Tôi quàng tay vào cổ cô Trang siết chặt và ngậm chặt lấy miệng cô, cô Trang bất ngờ ú ớ chới với khi tôi dập như búa máy nện từng phát đóng sâu, tôi khóa chặt cô Trang rồi gồng mình phóng tinh trong khi đó cô Trang hoảng hốt đạp chân trượt lên cho tuột con cặc tôi ra, đầu lắc quầy quậy miệng la lớn:

– Không… không… con không được cho vào… tội lỗi, tội lỗi…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x