Cô Trang hàng xóm

Chương 8

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 8
Tôi nghe cô nói thế thì không vật lộn với cô như ban nãy nữa mà dừng lại tần ngần nhìn cô đang trần truồng một nửa, tay chân dang rộng, mặt ngoảnh vào phía trong như thách thức, từ từ leo lên chồm hổm trên bụng cô Trang, con cặc dương ra oai hùng như súng đã có đạn lên nòng chĩa về phía cái lồn xinh đẹp kích thích khó cưỡng nổi. Cô Trang đây ư?

Thiên thần bằng da bằng thịt đang nằm phía dưới mình chạng háng thách thức. Không phải cô Trang mê man bất tỉnh mà đang thức, đang sẵn sàng chìa cái lồn bóng loáng nước nhờn cho tôi leo lên mà nọc cái “giống” to bự nần nẫn đen thui vào… nhìn cô nằm yên dạng háng mặt hướng phía trong mắt nhìn trân trân vèo bức tường đã làm cho Tôi nhụt chí các bác à… không dễ dàng vượt qua cửa ải mày tí nào, vừa muốn bỏ cuộc vì mất hưng phấn nhưng lại vừa tiếc của và vì lòng quyết tâm chiếm đoạt cô hôm nay, nếu bỏ qua cơ hội này thì sẽ không chú Vũ giờ còn cơ hội khác. Phía dưới là thiên thần đang nhìn trân trân vào bức tường bất động, cũng là địa ngục ngăn cách tình cảm cô cháu. Dù nứng, dù dâm đến cỡ nào thì Tôi vẫn nhận thức được điều đó trước khi hành động tiếp theo. Tôi buông cô Trang ra nhìn chăm chăm vào mắt cô Trang, mắt cô vẫn nhìn trân trân vào bức tường bất động không hề cảm xúc, “không được, không thể bỏ cuộc” – con quỷ trong lòng lại thôi thúc…

Tuột xuống phía dưới, úp mặt vào háng cô Trang, tôi ngoạm luôn cả cái miệng mình vào cái lồn thơm tho của cô mà sục lưỡi, day qua day lại làm cho cô Trang giật nảy mình oặn ẹo, dù không nhìn lên phía trên tôi cũng đang hình dung ra là cô đang gồng cứng người, nghĩ thế nên tôi càng liếm sục mạnh, cắn nhẹ hột le kéo ra rồi nút thật mạnh, mút bú vú vậy đó, le lưỡi ra gồng cứng, Tôi thọc lưỡi vào lỗ cửa mình ngoáy đến mỏi cả miệng, những cú ngoáy của tôi làm cho cơ thể cô oằn lên gồng cứng, có lẽ là cô Trang sướng chứ không phải là đang chịu đựng cực hình.

Lúc này hai chân cô Trang đã tỳ xuống nệm gồng cứng, mông cô Trang đã nhấc lên hất hất ngược lên trên, những tiếng ú ớ, những âm thanh xuýt xoa bị kìm nén nhưng tai Tôi vẫn có thể nghe được những âm thanh kích thích phát ra từ trong cổ họng cô Trang. Lè lưỡi ra gồng cứng rồi chọc vào cửa mình cô, tôi lắc mạnh đầu làm cho cái lưỡi đánh vào lồn cô nghe âm thanh lớn phát ra lép nhép, loách choách, lúc này thì cô Trang không còn kiềm chế được nữa, hai chân đưa lên cao, háng dang rộng, hai tay chụp vào đầu tôi túm tóc dí đầu tôi vào sát háng:

– A… a… a… á… á… á… gừ…

Miệng cô vừa há hốc la lớn lại ngậm chặt gừ gừ nghiến răng ken két, háng cô Trang cứ hẩy hẩy hất ngược lên. Tôi chuyển chiến thuật liếm vào lỗ đít khiến cô Trang giật thót rung chuyển cả cơ thể, không còn ngần ngại dơ bẩn, lúc đó tôi ngậm hẳn miệng vào lỗ đít cô Trang mà mút:

– Á á á… a… a… a… hừ, hừ, hừ…

Vừa rên cô Trang vừa hẩy mông rồi đột nhiên chống chân xuống nệm gồng cứng người. Không bỏ lỡ cơ hội, tôi trườn ngược lên, nhìn cô Trang mắt nhắm nghiền môi đang chu lên vì sướng, không để bỏ lỡ cơ hội, Tôi cầm con cặc đang nóng hổi cứng đe nhằm đúng lỗ cửa mình cô Trang vừa lắc vừa nêm chặt vào, cô Trang dường như đang hẩy cao cái lồn lên để đón nó.

Tôi giữ chắc cơ thể gồng mình ép mông tọng vào một phát thật mạnh làm cho con cặc lao phập cắm vào lồn cô Trang, ót một phát nó nọc vào lút phân nửa con cặc làm cho cô Trang oằn mình, nhăn nhó mặt mày có vẻ như đang chịu đựng. Tôi gồng mình ép mông phát nữa, con cặc đâm vào lút cán khiến cho cô Trang giật thót co quíu hết cả chân tay, mặt nhăn nhó, tay cô Trang quờ quạng đẩy vào ngực Tôi như muốn cản lại. Tôi dấn thêm phát nữa thì miệng cô Trang đã bật thành tiếng:

– Ui dzaa… đau cô… nhẹ thôi… ui dazza… thốn quá… Ui dzaa… đau quá… nhẹ nhàng thôi…

He, he… cuối cùng thì cô Trang cũng đã lên tiếng, rất dịu dàng tình cảm, rất nữ tính kích thích… Hế hế… Tôi đã chiến thắng… Nhìn qua cái gương kiếng tủ, một thân hình nhỏ bé tròn trịa trắng hồng đang nằm dưới một thân hình hộ pháp nặng 85 ký lô mà kích thích đến tột độ, tay cô Trang đưa lên lưng bóng nhẫy mồ hôi của Tôi xoa nhẹ, sung sướng hân hoan đến cực độ, Tôi hơi nhớm nới lỏng con cặc, nhìn vào gương thấy một khúc thịt đen bóng to nần nẫn đang mắc kẹt vào lồn cô Trang làm Tôi phấn khích dập thêm một phát lút cán như búa nện khiến cô Trang co rún chân tay, nhìn vào kiếng gương thấy bàn chân cô Trang co quắt, tay rút quíu lại, răng nghiến ken két xuýt xoa:

– Ui dzzaa… mạnh thế, đau thốn cô Hoàng ơi, nhẹ thôi…

Tôi dừng lại để yên con cặc trong lồn cô Trang nghỉ ngơi giây lát, nín lỗ đít liên tục cho con cặc co giật bên trong âm đạo cô Trang, cô Trang đập vào ngực tôi nhỏ nhẹ như nói thầm, vừa nói vừa oằn mình nheo mặt xuýt xoa:

– Nhẹ nhàng thôi con, Khiếp… cô mà con giã như trả thù vậy hả Ui dazza… thốn ruột muốn chết…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x