Cô Trang hàng xóm

Chương 5

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 5
Mông đít thì cứ nhấp nha nhấp nhổm hết thụt lại rồi rướn lên chọc thẳng con cặc vào cái lỗ rốn sâu hoắm của cô Trang, rồi một tay xoa lưng một tay bợ lấy bờ mông xiết cô Trang vào lòng như muốn ép lấy nước vậy. Không thể chịu nổi nữa, tôi luồn tay xuống sửa con cặc cho chống vào mu lồn cô Trang mà ủn, đẩy đến rát cả con cặc mà vẫn chưa đã nứng. Nổi hứng lên tôi lùa lưỡi vào miệng cô Trang thì thấy cô Trang phản ứng hất miệng tôi ra, cô Trang lại trở mình làu bàu:

– Quậy quá đi thôi, để yên cho cô ngủ, tay chân bậy bạ hư quá…

Nói xong thì cô Trang xô tôi ra và trở mình nằm ngửa, cô Trang chụp lấy tay tôi dằn vào bụng tôi rồi đưa chân cô Trang gác đè lên, miệng vẫn càu nhàu:

– Để yên tay như thế cho cô ngủ, sờ linh tinh nhột chết cô ai ngủ nổi…

Lần đầu trong đời thấy cô Trang không gắt gỏng mà ngược lại rất nhẹ nhàng, chỉ cằn nhằn rồi ngủ tiếp. Con cặc tôi giờ nứng căng như muốn nổ tung, đầu khấc đã ướt nhẹp vì tinh trùng ứa ra rất nhiều.

Tôi nghiêng người về phía cô Trang… Úi… thế này là thế đéo nào, mới xoay mình nằm nghiêng mà hạ bộ của tôi đã ép sát vào hạ bộ cô Trang nóng hôi hổi, nứng quá trời nứng luôn rồi. Cô Trang dạo này đi ngủ hay mặc quần đùi rộng thùng thình như cái váy ngắn, cái chun quần rất lỏng, lỏng đến mức thi thoảng tôi liếc trộm thấy nó trễ xuống sắp lòi mu lồn.

Nói thật, chưa thấy ai có giấc ngủ như cô Trang, ngã ra là ngủ. Nhìn cô Trang ngủ đẹp hơn khi thức nhiều. Tôi nứng quá trời nứng rồi, đã đến nước này có dừng cũng không được, chân tay tôi nó cứ nhúc nhích động đậy như con rối, các bộ phận trên cơ thể tôi lúc đó chả có cái nào giữ yên được hết. Tôi nhích người để cho hạ bộ tôi ép sát mu lồn cô Trang, chân trái tôi khều khều cho chân cô Trang gác lên rồi chậm chậm nhích dần nhích dần luồn sâu xuống cho phần đùi sát mông cô Trang kê lên.

Chân phải tôi chống xuống nệm nhỏng mông lên xích dần cho hạ bộ tôi ép chắc vào háng cô. Tôi vừa sướng vừa hồi hộp khiến cơ thể run lên từng chập. Chân phải cô Trang giờ đây gần như gác toàn bộ lên cơ thể Tôi, chỉ một động tác nhẹ, tay phải Tôi ôm lấy đùi cô Trang xách ngược lên, mông cô dường như bị nhấc bổng lên mà háng cô Trang và bộ hạ tôi lúc này dường như gắn chặt vào nhau, mồ hôi đã rịn ra, vừa hồi hộp vừa sướng run run không thể tả nổi. Bác nào từng đụ kiểu nằm chéo cắt kéo vuông góc rồi thì hình dung ra cách tiếp cận với cô Trang của Tôi lúc này… Cô vẫn ngủ ngon lành không hề có phản ứng gì…

Tay chân tôi cứ nhặng xị rối mù cả lên, tôi cứ sờ soạng hoa man linh tinh nhưng cô Trang ngủ say không biết gì. Vén cái ống quần lót cô lên, vén quần chíp sang một bên, lồn cô Trang bày ra nguyên cái không hề vướng víu, không còn suy nghĩ nhiều, tôi vén quần đùi lôi con cặc ra chống luôn vào vùng cửa mình cô rồi cứ nắc nhẹ nhấp nhổm. Mới thế thôi mà đã sướng hoa cả mắt, con cặc nứng cong nóng hổi như thỏi sắt chống căng vào ngay cửa mình, tinh trùng nhễu ra nó trơn trượt sướng đến hoa cả mắt, đầu óc mụ mị khiến tôi cứ nhấp nha nhấp nhổm, không còn suy nghĩ nhiều, Tôi đã sẵn sàng đụ cô Trang, Tôi ấn nhẹ một cái thì cái đầu khấc nhẫy nước trượt tuột một cái ót cắm thẳng vào lỗ cửa mình cô. Đúng lúc đó thì cô Trang giật mình tỉnh giấc:

– Ậy ậy ậy… làm gì thế, làm thì thế? Ậy ậy…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x