Cô Trang hàng xóm

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 3
Sau ngày hôm đó, tôi đâm ra muốn tránh mặt cô Trang, chỉ sợ làm gì cô khiến cô không vừa ý lại méc chuyện hôm bữa cho ba cô tôi thì chết. Nhưng tôi và cô đều là hàng xóm của nhau, muốn tránh mặt cô cũng chẳng được.

Một buổi tối, cô Trang qua nhà tôi chơi, thấy tôi cô chỉ lườm một cái, rồi nói:

– Bữa nào Hoàng qua kèm cu Bi nhà cô học đi.

Tôi giật mình, định bụng từ chối, nhưng cô tôi lại nhanh hơn một bước, nhận lời ngay lập tức:

– Đúng rồi đó, rảnh thì qua nhà cô Trang đi chứ suốt ngày ru rú ở nhà suốt, chẳng làm được trò trống gì.

Trước miệng lưỡi của hai người phụ nữ, tôi chẳng thể đấu khẩu được gì, lại cộng thêm việc cô Trang còn nhớ chuyện tội lỗi mà tôi làm với cô hôm trước, thật cảm thấy mình bất lợi đủ đường, không thể chối cãi được, chỉ đành nhận lời đồng ý với cô.

Chiều chủ nhật, tôi ôm theo sách vở và một gói bánh, lững thững qua nhà cô Trang.

– Tới rồi đấy hả? – Cô Trang mở cửa cho tôi, trên người cô là một đồ thể dục bó sát toàn thân, có lẽ cô vừa đi tập thể dục về. – Sao mặt bí xị thế kia? Rồi còn đem theo bịch bánh chi nữa?

– Mang cho cu Bi ăn đó cô, chứ ở nhà con chẳng mấy khi ăn bánh. – Tôi nói.

– Anh Hoàng mang bánh cho con ăn hả? – Cu Bi chạy ra trước cửa, tò mò nhìn bịch bánh trên tay tôi.

– Anh để ở đây, học xong mới được ăn, nhớ chưa.

Thằng bé gật đầu như mổ thóc. Cô bảo:

– Con dạy nó học cho cô dùm nhé.

– Vâng ạ…

Cô ừm 1 cái rồi đi xuống nhà, tôi ở trên nhà, trêu trêu thằng Bi, dậy nó biết vài chữ mẫu rồi ngồi tán chuyện với nó. Được 1 lúc thấy khát nước, nãy ăn cơm xong chưa kịp uống ngụm nước tử tế, tôi đi xuống nhà, thấy có tiếng nước chạy từ trong bếp, tôi tủm tỉm cười, nhẹ nhẹ đi vào, cái khe hổng vẫn còn đó, tôi như con mèo vậy, nhẹ nhẹ cúi xuống, lặng yên nhìn vào, thưởng thức thân hình của cô.

Cô Trang đứng trong đó, thân thể không có 1 mảnh vải che thân, 2 mắt đang nhắm tịt lại mặc cho nước xối vào người. Cả người cô không chỗ nào không trắng, không mịn, 2 bầu vú cứ rung rung, lắc lư, đầu ti nhỏ nhỏ như hạt đậu đen, đẹp khôn tả xiết, cả người cô chỗ cần nhô thì nhô cao, chỗ cần lõm thì thon gọn, bờ eo nhỏ nhắn, cặp mông to tròn trắng mởn, mới vừa rồi nhìn qua lớp quần đã thấy sướng rồi, giờ nó đang ngay trước mặt, vểnh lên kích thích, 2 chân cô dài, cặp đùi thon gọn, không tỳ vết, trắng trẻo đang chậm chậm xoay người xung quanh vòi hoa sen, giữa háng, 1 mảng lông đen hiện lên, ướt nhẹp mặc cho nước xối qua chảy thành dòng, tôi ở ngoài xem cô tắm mà nóng hết cả người, nghĩ lại lần trước mình may mắn, được sờ vào mớ lông đen đó, thật là tê cả người, nghĩ lại mà thấy càng kích thích, lại nghĩ đến mu lồn múp míp nhô cao của cô, cả cái lỗ lồn ấm nóng, nhờn nhờn.

Thân thể đó của cô, như bày ra trước mắt như mời gọi, một tuyệt tác của trần thế đang không 1 mảnh vải trên người, cả người trắng mịn, ngực – eo – mông, không có gì là không chuẩn. “Bà cô nó, may mà mình vốn đang có tình cảm với cô, đang muốn tiến thêm nên không lỗ mãng được, gặp phải thằng trộm chắc nó đè cô ra hiếp lâu rồi, còn đứng trong đó mà xoay xoay”. Cô tắt nước, vuốt vuốt khuôn mặt đẫm nước, mở mắt ra, nhẹ nhẹ lấy xà bông xoa khắp người, tay cô xoa đến đâu tôi ở ngoài cứ nóng cả người, nuốt nước bọt lia lịa, giờ có trời sập cũng chả biết, mắt dán chặt vào cô, may mà cái lỗ ở trên cánh cửa nằm sát đất, nên cô phải cố ý nhìn thì may ra mới thấy con mắt của tôi, chứ thoáng qua là không thấy được, cô lần lượt kỳ cọ, 2 tay xoa xoa cặp vú, 2 trái đào cứ như bị bóp vào rồi lại phồng ra, tính đàn hồi cứ như cao su vina ý, cô lại xoa vùng bụng, khẽ ngoáy ngoáy cái lỗ rốn, rồi chậm chậm xoa mớ lông lồn đen nhanh vốn đang ướt nhẹp.

Mớ lông tràn đầy bọt xà phòng, 2 đôi tay trắng treo thon thả của cô đang kỳ cọ khắp người, cả người đầy xà bông, như ẩn như hiện, rồi tôi thấy cô chầm chậm xoa xoa khu lồn của mình, mắt nhắm hờ, tay cô chậm chậm xoa khẽ, cảm tưởng như nghe được tiếng lông cọ vào nhau nghe xoạt xoạt, nhưng được 1 tí là cô mở mắt, gạt nước xuống, lại chậm chậm xoay người, mắt nhắm chặt, nhẹ nhẹ kỳ cho lớp xà bông rơi xuống, từng lớp từng lớp xà phòng theo nước trôi xuống, lại một lần nữa thần hình trắng trẻo của cô lại lộ ra.

Tôi nhìn thêm cô Trang 1 lần nữa, ngắm từ đầu đến cuối, ngắm bầu vú nhô cao, trắng mịn rung ring, 2 đầu ti be bé đẹp mê hồn, cái mông to tròn, cặp đùi trắng không tì vết, thon nhỏ, ngước lên 1 tí, ngắm mớ lông đen huyền ảo kia 1 lần nữa, nó lại đang ướt nhẹp rồi, thầm nuốt nước miếng 1 lần cuối, rồi nhẹ nhẹ đứng dậy, đang định đi lên tầng 2 thì nhớ ra, mình vẫn chưa uống nước, nãy giờ nuốt nước miếng liên tục, giờ khát cháy cổ, tôi ra phòng khách, uống 1 ngụm nước lớn, rồi tiện tay bóc cái kẹo nằm chổng trơ trên bàn cho vào miệng, nhẹ nhẹ chạy lên tầng 2. Ngồi được 1 lúc thì thấy cô mặc 1 bộ đồ màu vàng chanh đi lên, tay đang rũ rũ mái tóc ướt, cô nhìn tôi rồi cười, quay sang kêu thằng BI:

– Làm bài tới đâu rồi, sắp xong chưa con.

– Con làm xong rồi cô, cô xem này.

Cô cười cười rồi kiểm tra bài làm của cu Bi, rồi nhìn tôi cười cười, tỏ ý cảm ơn.

– Cô trả công cho con đi.

– Trả công gì? – Cô Trang lườm tôi rồi nói tiếp. – Qua đây cô trả công cho.

Tôi trong lòng có chút run rẩy, nhưng cuối cùng vẫn đi theo cô. Cô dẫn tôi sang phòng ngủ của cô chú, sau khi đóng cửa lại, cẩn thận không để cu Bi nhìn thấy, cô lườm tôi rồi nói:

– Giờ muốn trả công sao?

Tôi lúc đó cũng hoảng lắm, nhưng vẫn giả bộ bình tĩnh suy nghĩ rồi nói:

– Hay cô thủ dâm tiếp cho con đi, sau này cứ trả công như vậy là được.

– Nhớ nhé, không đòi hỏi gì nữa nhé. – Cô Trang lườm tôi. – Đừng có giở trò bậy bạ như hôm trước, cô vẫn chưa bỏ qua đâu. Cởi quần ra đi.

Tôi có chút hoang mang, tụt quần xuống, khoe cho cô thấy thằng cu em hoành tráng, cô tôi đã bớt ngại hơn lần đầu, nắm ngay lấy nó mà xoa.

Tôi ngồi trên giường hưởng thụ sự sung sướng đó, nghĩ thấy cần phải nói chuyện với cô để gần cô hơn, tôi mới hỏi:

– Cô ơi, thế là cô chưa làm như thế này cho chú Vũ lần nào hả cô… aa. A…

Cô tôi lúc này đang ngại nên ngoảnh mặt đi, thấy tôi hỏi đành quay lại, mắt không khỏi liếc xuống nhìn cái dương vật hoành tráng mà mình đang nắm mà nói:

– Ừ…

Thấy cô muốn lảng tránh, tôi lại hỏi tiếp:

– Ủa, sao thế hở cô?

Cô tôi thấy tôi cứ gặng hỏi, mới cáu tiết bóp dương vật tôi 1 cái thật mạnh làm tôi phải trợn mặt lên:

– Hừ, chúng tôi hồi đấy không hư như các anh bây giờ đâu – rồi nói thêm – Giờ thì các anh cái gì chả biết, còn giỏi hơn chú Vũ cô nữa…

Tôi cười hì hì nói:

– Hay là cô thử làm thế này cho chú Vũ đi, có mà chú Vũ chết mê chết mệt ấy chứ, cô tuyệt vời nhất trên đời luôn đó.

– Hừ, anh chỉ được cái khéo nịnh, vui vẻ gì cái chuyện này chứ! – Nói thế nhưng cô vẫn mỉm cười.

Cô xóc được 1 lúc thì tôi ra, lần này cô rút kinh nghiệm nên không bị nó bắn vào người nữa, nhưng vẫn phải tặc lưỡi nhìn bãi tinh trùng của tôi dưới sàn nhà mà lắc đầu, chắc cô đang nghĩ: “Cái đống này mà bắn vào trong thì chắc chết…”

– Xong rồi đó, thoải mái chưa. – Cô Trang nói.

– Chưa… – Tôi giả vờ tiu nghỉu.

– Cái gì? – Cô Trang trừng mắt nhìn tôi.

– Ấy thoải mái rồi ạ. – Tôi rụt cổ nói.

Nhìn thái độ của tôi, cô Trang từ mặt nghiêm bỗng chuyển sang phì cười, đoạn nói:

– Thôi về đi để cô còn dọn đống này nữa, dơ quá à.

Tôi không dám nán lại lâu, đành về nhà của mình.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x