Cô Trang hàng xóm

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Thấy cô Trang đứng lên định rời đi, tôi không cam lòng, nữ thần trong lòng bấy lâu đã thủ dâm cho mình, nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội này. Tôi bèn chắn cô lại, chộp lấy hai cánh tay cô, kéo cô xoay một vòng mất thăng bằng như thể liệng cô làm cô té nhào xuống chiếc giường. Tôi vội đóng và khóa cửa phòng lại. Cô liền dựng đứng dậy, nghiêm mặt bảo:

– Con làm gì vậy?!

Tôi ôm chầm lấy cô, hôn mạnh lên môi trong khi áp cô vào tường. Cô Trang cố đẩy tôi ra nhưng tôi mạnh hơn cô nhiều. Cô cũng không thể la lên vì miệng tôi vẫn dán chặt lên miệng cô, tay tôi ghì lấy hai cánh tay cô, không cho cô cựa quậy.

Trong khi đè ép người cô vào tường bằng môi miệng và ngực chắn lên ngực nung núc, tôi buông cánh tay trái cô để luồn bàn tay mặt của tôi vào trong quần sọc của cô. Tôi chụp bấu mạnh giữa hai chân cô Trang làm cô rên xiết, cố ghì chân khép lại và kéo tay tôi ra. Nhưng cô vẫn không thể cựa quậy hay kêu lên gì mấy mặc dù cố chống trả bởi vì tôi vẫn đè ép chặt.

Tôi chọt được ngón trỏ xuống sâu dưới quần cô, tới cái lồn còn khô rang của cô. Tôi dần dần cũng ấn được ngón trỏ vào cô làm cô khẽ há hốc miệng và càng vùng vẫy hơn. Thọt ngón trỏ ra vô được chục lần thì tôi thọt được thêm ngón thứ hai rồi ngón thứ ba. Trời ơi, cô Trang còn bót quá! Có lẽ cái lồn cô chỉ được cậu dùng để sinh một đứa con rồi bỏ mặc nên lồn cô mới bót như vậy. Sau hơn một phút thọc mạnh mấy ngón tay vào lồn cô, tôi có thể cảm thấy cô đã bắt đầu trơn ướt, sự chống trả cũng yếu dần, yếu dần…

Yên chí phần nào, tôi đưa lưỡi qua miệng cô Trang. Cô lại cuống quýt cố chống cự nhưng tay và lưỡi tôi phối hợp làm người cô như rũ lịm, bắt đầu đáp trả xuôi theo tự nhiên. Cô cũng không còn nắm lấy tay hắn cố lôi ra, cái tay trong quần sọc đang thọc lồn nàng đến ướt nhòe nhoẹt. Cuối cùng thấy cô Trang không còn kháng cự nữa, tôi cũng không còn ghìm tay cô mà thả lỏng, đoạn đưa tay lên ôm eo trên của cô trong khi tôi tụt giật quần sọc cô xuống.

Cũng phải buông cô ngơi tí xíu để lôi quần sọc và quần sịp nàng xuống mắt cá. Cô Trang hơi chồm tới để ngăn tôi lại:

– Đừng con! Mình không thể! Ngừng đi con!

Tôi vội lại ôm lấy cô đưa lưỡi vào miệng cô. Sau chừng một phút cô thư giãn buông xuôi và đánh lưỡi hôn trả tôi. Tôi ướm cây cọc gần 20 xăng ti mét trước cửa cô, thọc một cái vô tọt lút cán. Cô Trang đờ cả mặt ra, hai tay bây giờ bá lấy cổ tôi. Cô biết cô sắp bị người cháu thân yêu của mình đụ một trận.

Bây giờ thằng em tôi bơm vào người cô thật mạnh. Hự, hự… hơi thở của cô Trang nhanh dần, đứt quãng, cô bắt đầu rên xiết…

– Ôh, ôi… nhẹ thôi con ơi…

Cô lên cơn nứng tột độ, chưa gì lồn cô đã siết lấy cặc của người cháu trong khi cô quằn quại trong cú cao trào đầu tiên. Hai gối cô mỏi muốn quỵ, tôi phải dựng cô dậy và xoay người cô lại. Tôi chưa tới mà! Trong khi cô chống tay vịn lên tường, tôi dạng chân cô ra với chân tôi, đoạn đút cặc lại vào lồn cô từ phía sau. Tôi bạo tợn nắc tới trong khi cô cũng hẩy mông ngược lại đáp trả nhiệt tình, tiếng da thịt bành bạch. Cô Trang nhanh chóng lên đỉnh, sướng đến độ la rú lên:

– Ahhhhh…

Tôi không đoái hoài là cô có đau hay không, ưỡn lưng ra tọng cặc lút cán vào đít cô. Tôi nắm mái tóc cô như đang ghìm dây cương, đụ cô như vũ bão. Ôi, lỗ đít của cô Trang sao khít khao quá, gái một con mà như đôi mươi, tôi sướng rên người, bơm lấy bơm để vào đít cô. Cô Trang cũng bớt đau, bắt đầu thấy sướng thốn vì chưa bao giờ bị nong quá sức.

Cô chịu không nổi nữa, cô ra khí tràn trề, đít cô như bị banh đốt. Cặc của tôi cũng như bị nung nóng, tôi ngửa đầu ra sau, gân cổ nổi lên, tôi gầm lên, bắn tinh xối xả vào đít cô, cảm thấy tinh thần phấn chấn, sảng khoái hẳn lên. Cô xụi lơ chỉ ngồi gục xuống, ánh mắt giờ tràn đẩy lửa hận nhìn tôi.

– Tại sao con lại làm như vậy? – Cô Trang gằn giọng hỏi tôi.

– Con xin lỗi. – Tôi lúc này mới cảm thấy hối hận vì việc mình làm. – Tại con thấy cô đẹp quá nên không kìm lòng được… Cô đừng méc ba mẹ con…

– Cô sẽ không méc đâu. – Cô Trang lồm cồm đứng dậy. – Lần sau cố gắng kiềm chế mình lại đi.

Tôi chỉ có thể lí nhí xin lỗi cô, rồi tiễn cô đi về.

5 2 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x