Cô Trang hàng xóm

Chương 16

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Sáng sớm hôm sau, lúc tôi tỉnh dậy thì thấy cô Trang đã thức dậy từ trước, còn cu Bin vẫn đang ngái ngủ ngon lành. Tôi xuống bếp thì thấy cô Trang đang tất bật nấu nướng, tôi bèn hỏi:
– Sáng nay ăn gì thế cô?

– Thằng quỷ, làm cô giật mình. – Cô Trang khẽ trách. – Xuống đây phụ cô rồi biết.

– Vâng, hì hì… – Tôi cười một cách nham hiểm.

– Nhìn mặt thấy nguy hiểm quá. – Cô Trang châm chọc. – Đừng đứng đó nữa, mau vào trong đi.

Nói rồi cô quay lưng. Tôi đứng phía sau nhìn cặp mông cô núng nảy trước mặt mình mà không thể kìm lòng được, liền lao tới, vòng tay ôm chặt lấy cô từ đằng sau, luồn tay vào bên trong chiếc quần của cô.

– Bình tĩnh thôi, việc gì phải vội… ư ư… – Cô Trang bám vào thành bếp, ngửa mặt lên rên rỉ.

– Sao cô ra nhiều nước quá nè? – Tôi cười nói, bàn tay tôi vẫn liên tục khiêu khích bên dưới cửa lồn của cô.

– Đâu có! – Cô Trang mặt đỏ chót phủ nhận.

– Vậy chắc con nhầm rồi! – Tôi tiến sát hơn nữa, tay tôi bên dưới cuốn lấy hạt đậu nhỏ của cô Trang trêu đùa làm người cô cứ giật giật vì kích thích, hai chân cô tự mở rộng ra để tôi thoải mái chơi đùa.

– Cúi xuống hểnh mông ra sau một tí… con muốn vào trong cô… con muốn địt lắm rồi. – Tôi phà hơi nóng vào tai cô khiến người cô mềm nhũn, ngay lập tức cô khom người hểnh mông ra sau.

– Cảm giác được địt cô tại chỗ này khiến con bị kích thích quá… – Tôi vừa nói vừa kéo nhanh khóa quần để giải khai cái thứ đã sớm cương cứng trong quần, rồi tuột quần ngắn của cô xuống ngang đầu gối rồi áp tới, đầu rùa đã ngay tại cửa lồn của cô.

– Hay… hay mình thôi đi con…

Chút lý trí còn sót lại khiến cô Trang nói gấp nhưng cùng lúc đó tôi cong lưng chọc vào làm lý trí cô bị đánh tan nhanh chóng, dục cảm và cảm giác hồi hộp sợ đứa con của mình phát hiện khiến cô phê không tưởng.

Tôi cảm giác bên trong co bóp mạnh hơn lúc thường nên biết cô được làm tình ở đây cũng khiến cô cực kỳ phê, tôi vừa nắc vừa thầm thì vào tai cô Trang:

– Cô… có người đến…

Cô Trang đang nhắm mắt hưởng thụ những cú nắc của cháu trai thì bỗng nhiên chấn kinh, có người đến sao, chuyện này mà bị phát hiện thì chết mất.

– Thả… thả cô ra… – Cô Trang vùng vậy định giãy ra nhưng mà hai cánh tay cứng như sắt của tôi ghì chặt khiến cô không thể thoát ra, tôi còn tăng tốc độ nữa, cảm giác sợ hãi và kích thích khiến cô mau chóng đạt khoái cảm cao triều.

– Ặc… – Cô Trang nhanh chóng lấy một tay bịt chặt miệng để tránh tiếng hét của mình làm thằng con trên lầu chú ý, cả người cô co giật liên hồi, bên dưới mút chặt lấy cặc tôi không nhả khiến tôi cực sướng.

– Hehe… cô bị lừa rồi nhé… – Tôi biết Cô Trang lên đỉnh xong sẽ rất mệt nên kìm lại. – Ở nhà làm gì có ai.

– Hừ! Anh giỏi lắm, chỉ được cái bắt nạt cô là giỏi – Mặt Cô Trang đỏ bừng xấu hổ, tức giận quay sang trừng mắt với tôi.

– Hihi… đừng giận mà, xem cô ra nhiều đến nỗi trắng cả nó nè… – Tôi cười khì rút cặc ra để Cô Trang thấy rõ âm dịch của mình dính đầy trên nó làm nó chẳng khác gì một cây kem tuyết, không ngờ cô ra nhiều đến vậy.

– Lại đây nào… con vẫn chưa ra mà… – Tôi kéo cô về phía cái ghế dựa.

– Để… để cô nấu ăn đã… – Cô Trang xoắn quýt nói nhưng mà chân vẫn bước theo tôi.

Tôi ngồi trên ghế, hai chân giang rộng để dương vật chĩa thẳng lên trời, nhìn cô cười.

– Cô tự làm nhé… con muốn nhìn thấy cô tự đưa nó vào… – Tôi mỉm cười nói.

Cô Trang đỏ mặt nhưng vẫn tụt quần xuống, cô giang rộng chân, dùng hai ngón tay banh nhẹ mép lồn canh ngay đầu rùa rồi cắn răng dập xuống, dù sao cả cơ thể cô hắn đã là của hắn rồi nên giữ kẽ làm gì nữa.

– Ọt… ahhhhh… miệng dưới cô nuốt trọn nó rồi kìa… khít quá – Tôi phê quá rên lên nhưng bị Cô Trang chặn mồm…

– Bé miệng thôi… ưhhhhh… ưhhhhh… – Cô Trang đặt tay lên vai tôi làm điểm tựa, cô không nhấp mà để tôi lút cán bên trong cô rồi uốn mình lắc lư.

– Ahhhhh… cô… sao cô tuyệt vời vậy… – Tôi há hốc mồm vì sướng khoái, có thể cảm nhận được toàn bộ bên trong khe lồn xoắn chặt lấy cặc mình bên trong.

– Sướng thì mau ra đi thằng quỷ! – Cô Trang cắn răng nói, lắc hông càng ngày càng nhanh khi thấy mặt cháu trai đờ đẫn vì phê.

Đột nhiên có tiếng gọi:

– Mẹ… mẹ ơi! – Cô giật nảy mình vì tiếng gọi mình từ bên ngoài, thì là cu Bin chạy xuống kiếm cô.

Tiếng bước chân đã tới trước cửa, cô cuống quýt vội với lấy chiếc khăn xuống che lại cảnh tượng bên trong.

– Mẹ ơi – Thằng bé chạy ào vào phòng bếp, thấy cô đang ngồi trên ghế cùng tôi nên chạy lại hỏi. – Có đồ ăn sáng chưa mẹ? Con đói quá!

– Mẹ đang nấu… con đi ra ngoài chơi đi… Ặc! – Cô Trang đang nói thì bỗng nhiên rên lên một tiếng, ngay lập tức bịt miệng lại để tránh rên to hơn, thằng trời đánh ở dưới vừa nắc một phát mạnh vào trong cô khiến cô không kìm được. Cô Trang khẽ thò một tay xuống hông tôi nhéo mạnh.

– Ah… mẹ với anh đang chơi trò gì thế? Thằng bé đang định rời đi thì bị tiếng rên của cô làm cho chú ý, giờ nó mới nhận ra tư thế quái lạ của cô và tôi, lần đầu tiên nó thấy mẹ mình ngồi trên đùi ông anh hàng xóm như vậy.

– A… làm gì có… ặc… hơ… hơ… – Đang trả lời thằng bé thì cô lại không thể không rên lên vài tiếng nhỏ vì tôi lại nhấp, lần này không phải một cái mà nhấp liên tục, cô bấu mạnh lên cánh tay của tôi.

– Hai người đang làm gì mà nhấp nhô kìa… mặt mẹ lại sướng như thế nữa… – Thằng bé chỉ vào chiếc khan mà cô trùm lên khiến cô bối rối nhưng không biết làm sao, tôi thì cứ nhấp không ngừng làm cho cô chỉ có thể bịt miệng để tránh rên to.

– Có gì đâu em. – Tôi chối.

– Anh… anh với mẹ chơi trò gì cho em chơi với. – Thằng bé ngây thơ hỏi.

– Trò này chơi vừa vui vừa sướng nha… – Tôi nói, không kìm nữa mà nắc mạnh bạo làm cô há hốc mồm, kích thích khi bị cháu trai đụ trước mặt con trai tạo nên dục cảm mãnh liệt trong cô khiến cô đê mê, toàn thân cô Trang mềm nhũn, đầu tựa vào ngực tôi để mặc tôi địt.

– Trò gì cơ anh? Em nghe thấy tiếng bẹp bẹp như vỗ tay vậy. – Thằng bé hai mắt tỏa sáng nhìn tôi tò mò.

– Trò này cần hai người chơi một lúc… bạn nam và bạn nữ cùng phun nước… ai mà phun trước là bị thua… thua sẽ phải chịu phạt… – Tôi giải thích, cô đang đê mê nghe thấy cũng không kìm được cười một tiếng, như thế mà tôi cũng nghĩ ra được.

– Thế dùng súng phun nước hả anh? – Thằng bé ngây thơ hỏi.

– Tất nhiên rồi…

– Nhưng em có thấy súng của anh và mẹ đâu? – Thằng bé nhìn quanh một hồi không thấy cây súng nước nào bèn hỏi.

– Anh có một cây súng đặc biệt to nha… nó lại vừa khít với khẩu súng của cô Trang đó… – Tôi vừa nắc vừa nói chuyện với thằng bé nên khá phê, có cảm giác muốn ra rồi.

– Ôi… anh toàn lừa em thôi… – Thằng bé bĩu môi lên không phục, nó nào có thấy khẩu súng nào đâu.

– Haha… anh lừa em làm gì… cô Trang thua rồi nè… – Tôi nói, biết cô sắp ra liền ưỡn lưng chọc mạnh hết cỡ.

– Ặc – Dù đã bịt miệng nhưng cô cũng không thể nào ngắn tiếng rên của mình, bị hắn nắc liên hồi trước mặt cô bé khiến cô nhanh chóng đầu hàng, cô thở dốc từng hơi dựa chặt vào người Tôi, bên dưới phun khí ào ạt.

– A… nhìn mẹ như đang rất đau nha… – Thằng bé ngây thơ nói làm tôi bật cười, cô Trang sướng muốn chết chứ đau gì.

– Anh định phạt mẹ hả anh? – Thằng bé lại tiếp tục tò mò.

– Đúng rồi… cô Trang thua nên phải bị anh phạttttt. – Tôi gằn giọng vì cũng tới rồi, tôi ghì chặt cô xuống, nắc một cú cuối cùng để đầu rùa chạm cửa tử cung mới chịu rùng mình xuất tinh.

Sau cao trào, cô Trang lại có thể cảm giác tinh dịch của tôi đang rỉ ra bên ngoài, cô nhìn vẻ mặt thỏa mãn của tôi mà tức giận, thằng quỷ này dám đụ cô như thế, cô há miệng cắn một phát vào vai tôi cho bõ tức.

– Éc… – Tôi rú lên vì đau.

– Sao vậy anh?

– À… kiến cắn… ác… – Lại thêm một vết cắn của cô, tôi đau đến chảy nước mắt, thôi thì tất cả vì thằng em bé bỏng trong đũng quần vậy.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x