Cô Trang hàng xóm

Chương 15

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Bẵng đi vài hôm, chú Vũ đột ngột phải đi công tác, tối đó cô Trang qua nhà tôi chơi, tiện thể nói:
– Tối nay Hoàng qua ngủ với cô nhé, nhà có mỗi cô với cu Bin cũng hơi sợ.

– Vâng ạ. – Tôi biết ý đồ cô Trang, liền đồng ý ngay tắp lự.

– Tối ngày cứ qua nhà cô Trang ăn bám, không biết xấu hổ à? – Ba tôi khẽ trách.

– Có sao đâu anh, có thằng Hoàng ngủ cùng thì mẹ con em cũng đỡ sợ. – Cô Trang cười trấn an ba tôi.

Ba tôi nhún vai không nói gì, chỉ khẽ lừ mắt nhìn tôi, còn mẹ tôi thì đồng ý cho tôi qua ngủ cùng cô Trang.

Buổi tối hôm đó, tôi lẽo đẽo qua nhà cô Trang, cô sắp cho tôi ngủ cùng một giường với mẹ con cô. Cu Bin thì nằm trong, cô nằm giữa còn tôi thì nằm ngoài cùng.

– Nay có em ngủ ở đây, đừng có giở trò gì đấy nhé. – Cô Trang khẽ cảnh cáo tôi.

– Con giở trò sao cô biết được. – Tôi nháy mắt với cô.

– Gớm, thử coi rồi biết. – Cô Trang hơi bĩu môi. – Thôi ngủ trước đi, cô đi vệ sinh cá nhân rồi vô sau.

Tôi nằm trên giường, lúc này cu Bin đã ngủ say giấc, tôi chợt nảy ra ý định, bèn chạy vào nhà vệ sinh cùng cô.

– Này này… vô đây làm gì đấy? – Cô Trang thấy tôi thì hơi giật mình nói.

– Cô ơi, con thèm lắm rồi. – Tôi nói, rồi cầm lấy bàn tay ngọc ngà của cô, áp vào đũng quần đã cương lên của mình. – Mình làm ở đây luôn đi cô.

Không đợi cô phản hồi, tôi vội cởi từng cúc áo của chiếc áo ngủ của cô ra. Bộ ngực trắng ngần tinh khiết kiêu hãnh vươn lên trước mặt tôi, tôi không chần chừ tí nào, đưa tay lên vuốt lấy đầu ti cô, nhẹ nhàng miết lên miết xuống. Cô Trang hơi nhột, cứ liên tục giật giật, đầu ti dần se cứng lại trong lòng bàn tay tôi. Tôi cúi xuống ghé miệng ngậm lấy một bên mút nhè nhẹ, đầu vú mềm dần ra trong miệng tôi. Cô Trang ngửa cổ nhìn lên trần nhà, thở dài khoan khoái.

– Ôi… cái thằng đúng là…

Tay tôi lại mò xuống dưới, vén chiếc váy lên trên, bàn tay chụp lấy mu lồn cô bóp nhẹ, rồi đút ngón tay vào bên trong cô. Tôi quỳ xuống, ngón tay vẫn chọc chọc trong lỗ lồn cô, ngước nhìn cái lồn cô đang lép nhép với ngón tay của tôi. Rồi tôi rút ngón tay ra, ghé miệng lại, luồn chiếc lưỡi vào bên trong khe lồn cô. Cô giật mình lùi lại, tay bám vào chiếc gương, mỉm cười nói:

– Học ở đâu mà thành thạo thế?

– Học ở cô đấy. – Tôi vui vẻ đáp lại, rồi ôm lấy mông cô, áp mặt vào háng cô mà dụi.

Tôi lè lưỡi lách vào khe lồn cô, mút chặt lấy cái mồng nhỏ nhô lên giữa khe ấy nhay nhay. Cô không còn phản đối được nữa, cứ đứng sững như trời trồng để mặc tôi vùi mặt vào “đấy” mà “thực hành”… Tôi ngửa mặt lên, môi và lưỡi phối hợp nhuần nhuyễn, một ngón tay chọc vào lỗ khều khều. Cô Trang sướng quá tay cứ vò vò trên mái tóc tôi, miệng rên rỉ không ngớt.

Tôi đặt cô ngồi ghé mông trên thành bồn tắm, nhấc một chân cô ghếch lên. Tôi thèm được ngắm lồn cô quá. Mu lồn cô cao vồng lên đầy đặn, lông lồn đen nhánh ướt bết. Hai múi lồn xòe ra để lộ cái mồng đỏ chót ướt nhẫy nước nhờn, lỗ lồn lấp ló giữa hai cái mép thịt nhỏ. Tôi mút ngón tay trỏ cho trơn ướt rồi chọc vào lỗ lồn cô thụt thụt.

– Ừmh… hhh…

Cô ưỡn lên sướng run người… Ngón tay tôi thọc sâu vào trong mà móc, cô vặn vẹo, tay cô day day trên cái mông nhô cứng lên, rên ư ư. Tôi kẹp thêm một ngón nữa cho vào lồn cô xóc mạnh… Cô quíu người lại, kẹp đùi vào rồi lại giạng ra liên tục vẻ thỏa mãn cực độ. Tôi nhìn gương mặt cô đang trong cơn sung sướng, thấy trong lòng cũng hân hoan không kém. Mình cũng khá đấy chứ, lần nào cũng làm cho cô sướng mê đi thế này thì lo gì lần sau cô không “tự nguyện” nữa. Tôi đứng lên kéo cô dậy, đang trong lúc đê mê ngây ngất, cô hơi ngỡ ngàng nhìn tôi. Tôi như hiểu ý cô, mỉm cười gã gẫm:

– Cô ơi, cho con làm cái nữa nhé…

– Làm cái gì cơ… – Cô ra vẻ không hiểu, nũng nịu hỏi lại.

– Cho con địt cô cái nữa nhé… Chim con cứng đơ rồi đây này… – Tôi dùng từ bậy bạ.

– Ôi… hhh… Con tham quá đi thôi… – Cô ôm lấy tôi xuýt xoa – Địt thế thì chết cô à…

– Sướng chứ, chết thế nào được… Mình ra ngoài nhé… – Tôi ghì siết lấy cô.

– Ở đây cũng được… – Cô lùi lại kiễng chân ghé mông ngồi lên cạnh chiếc lavabô. Ghếch một chân lên thành bồn tắm, cô mỉm cười nhìn tôi đang cầm cái chim cửng tớn lên tiến lại.

– Lồn cô tuyệt lắm… Địt sướng lắm… Em địt lồn cô đây này… – Tôi cạ cạ đầu chim vào khe lồn ướt nhoe nhoét của cô.

– Cho vào đi… Địt cô đi… – Cô hổn hển ôm lấy hông tôi kéo vào.

Chim tôi đi thút vào lồn cô ngọt xớt. Cô thốt lên một tiếng mãn nguyện, hai tay bấu chặt vào mông tôi xuýt xoa rên rỉ. Tôi đứng dạng chân đẩy người dúi vào háng cô, chim tôi thun thút trong lồn cô phát ra những tiếng ót ét trơn nhẫy. Tôi ngó xuống nhìn chim đi ra đi vào cái lỗ ấy, nhìn thế này mới thấy chim mình to thật, lồn cô trông thật bé nhỏ so cái chim của mình. Lỗ lồn căng ra, cái mồng nhú lên, hai mép nhỏ xoè mỗi khi chim tôi đâm vào…

Thích thật. Nhìn cô này, mắt nhắm nghiền rên rỉ, khuôn mặt đẹp tuyệt vời đang dại đi vì nhục dục đang được thỏa mãn. Tôi đưa tay vào chộp lấy hai bầu vú bóp nghiến ngấu, vú cô tròn nung núc căng đầy tay, bóp thật đã. Cô vặn người nhăn nhó vì bàn tay thô bạo của tôi nhưng vẫn để yên cho tôi bóp thỏa thích… Tôi thấy sức lực sung mãn, chưa có dấu hiệu gì của sự sắp bùng nổ. Thế này thì mình địt cho cô tơi bời hoa lá luôn, đến bao giờ rã rời ra mới thôi… Tôi mê mẩn tự hào về khoản ấy của mình.

– Ôi… Ngừng lại đã… Cô bảo này… – Cô Trang bỗng thốt lên, đẩy tôi lui ra.

Cô bỏ chân xuống sàn, thở dốc… Cô đi lại chỗ bồn cầu, hạ nắp xuống rồi ngồi lên trên ngả ra tựa vào bồn nước, hai chân dạng ra giơ lên cao. Lồn cô banh ra, lỗ lồn mở rộng đỏ chon chót như “mời gọi” tôi… Tôi mỉm cười thích thú vì tư thế “mời gọi” ấy. Tôi tiến vào giữa hai chân cô, chân dạng ra khom người xuống đưa chim vào háng cô… Cô cầm chim tôi hướng vào chỗ cần thiết rồi kéo hông tôi xuống… Chim tôi lại đâm thút vào, ở tư thế này chim tôi vào rất sâu khiến cô cứ tròn mắt ra kinh ngạc. Tôi nhún người dấn xuống, chim đâm vào lồn cô kêu phòm phọp. Cô thở hổn hển, mắt ngước nhìn tôi:

– Cô chết mất thôi con ơi… Sao của con dài thế… chọc cô sâu quá…

Tôi cười, càng ấn sâu hơn. Cô đã bắt đầu thổn thức, tay liên tục day day trên mu lồn:

– Sâu quá… Đau chết mất… Nhẹ thôi… ôi…

Cô phải đỡ hai tay giữ lấy hông tôi cản bớt nhịp dấn, đau thót người vì cái chim tôi thọc vào sâu quá. Đến lúc không chịu được cô nhăn mặt lại kêu:

– Thôi… ôi… Đau… quá… á… – Cô đẩy tôi ra, tay day day mu lồn xuýt xoa – Đau thế… Chết mất thôi…

Cô Trang đứng lên, 2 tay vịn lên thành bồn cầu, xoay lưng lại chổng mông về phía tôi, cô ngoái lại:

– Đút vô đi… nhưng nhẹ nhẹ thôi… Cô đau quá…

Tôi xích lại, hai mông cô trắng phau, lồn cô chìa ra hai mép lồn ướt nhẫy đỏ tấy lên. Tôi nhẹ nhàng đút chim vào. Hai tay nắm lấy hông cô, tôi đưa người chậm rãi đẩy cái chim cũng đã đỏ tấy lên, nước nhờn ướt bóng dọc cái chim thò thụt giữa hai mông cô. Không thấy cô rên nữa, tôi tiếp tục dập tới vừa thở. Mình cũng mệt phờ ra rồi huống chi là cô, tôi nghĩ thế, nhìn xuống hai mông cô.

Tôi rút chim ra ấn vào lỗ đít, quả thực là cô không nghĩ tôi định làm kiểu ấy nên cứ tưởng tôi chọc nhầm, cô nhỏng đít cao lên để chim tôi chọc đúng vào lỗ lồn… Tôi đành thôi, tiếp tục với cái lỗ “quen thuộc” đó vậy…

Mãi mà tôi vẫn không thấy có biểu hiện gì của cơn cực khoái, lỗ lồn cô đã khô dần, trở lên rin rít và cô có vẻ không chịu đựng hơn được nữa… Cô đứng lên, quay lại nhìn tôi thở hổn hển:

– Sao lâu thế… Cô mệt quá…

Nắm lấy cái chim vẫn đang ngỏng lên đỏ lựng của tôi cô xóc xóc, thì thầm trong hơi thở:

– Thôi nhé… Để lần khác… Rát lắm, khô hết cả nước rồi…

Nói rồi cô cương quyết đứng lên, tắt đèn nhà vệ sinh, rồi cô cháu tôi trở lại giường, ôm nhau ngủ một cách ngon lành.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x