Cô Trang hàng xóm

Chương 14

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Để cô Trang đứng dựa lưng vào tường, tôi nhấc một chân cô lên ngang hông rồi chùng người xuống đưa con cặc từ dưới đâm lên. Cô Trang ưỡn háng ra, con cặc đi vào không hết nhưng thế cũng là đủ với cô rồi. Tôi áp người vào cô, hổn hển tìm môi cô. Cô Trang nghiêng đầu hé miệng đón chờ đôi môi của tôi, nụ hôn ngọt ngào ấm áp khiến cô dễ chịu, hơn nữa cái kiểu mặt đối mặt thế này làm cô cảm thấy gần gũi hơn, yêu thương hơn.
Cảm xúc bắt đầu dâng lên, cô quàng tay quanh cổ tôi kéo riết vào hôn say đắm. Tôi cũng phấn khích đáp lại, thân dưới không ngừng uốn đẩy con cặc nhịp nhàng thụt vào lỗ lồn đang co thắt của cô, tay kéo chân cô co lên cao hơn nữa. Cô Trang sướng… cô không rời môi tôi ra mà rên lên như mọi khi, thay vào đó cô càng ghì lấy tôi mà hôn mạnh hơn. Đến khi cơn cực khoái bùng nổ dữ dội, cô mới trượt ra sau mang tai tôi mà rít lên.

– Sitzzz… Hoàng ơi…

– Sướng không cô… con ra đây… con bắn vào lồn cô đây. – Tôi cũng run rẩy vì lồn cô Trang đang bóp siết lấy con cặc tôi.

– Sướng… szzz… bắn vào đi… izzz… phun vào lồn cô đi Hoàng…

Cô Trang không kìm được mà rên lên như thế. Tôi sướng quá, cơn sướng bùng lên nơi đầu cặc đang bị bó siết trong lỗ lồn mút chặt, khiến tôi bắn phụt ra một đợt. Tôi sướng bủn rủn hai đầu gối, không thể dấn tiếp được nữa, bèn đẩy một cái thật mạnh ấn con cặc ngập sâu trong lồn cô Trang. Con cặc tôi tiếp tục co giật liên hồi phun vào trong lồn cô từng đợt từng đợt tinh dịch đầy ứ. Tôi giữ như vậy một lúc lâu rồi thả chân cô Trang xuống, rút con cặc đang mềm đi ra khỏi lỗ lồn cô…

Cô Trang vội ngồi xuống, tinh dịch tôi ùa ra chảy lã chã xuống sàn, cô cúi xuống nhìn le lưỡi lắc đầu.

– Sao mà nhiều thế không biết, người đâu mà khỏe như voi vậy, mới có mấy hôm mà đã đầy ứ ra thế này, con không có chỗ nào “xả” nữa àh mà lại đến kiếm cô để xả vậy?

– Có còn chỗ nào nữa đâu, có mỗi “chỗ này” của cô àh… – Tôi nói, vẻ mặt rất là tội nghiệp.

Cô Trang ngẩng đầu lên nhìn tôi, bĩu môi cười, với tay xé đoạn giấy vệ sinh gấp lại lau chùi sơ qua cái háng ướt nhầy nhụa rồi đứng lên vội vã mặc quần. Cô đẩy tôi sang một bên dặn dò trước khi mở cửa bước ra:

– Đứng đây một lúc rồi hãy ra, coi chừng cu Bi đi xuống thấy.

– Vâng, con biết rồi.

Tôi cười, bóp mông cô Trang một cái khi cô quay người bước ra. Tôi kéo quần lên, chỉnh đốn lại trang phục đầu tóc một lát rồi cũng đi ra. Thấy cô Trang đang dọn dẹp ở ngoài côn, tôi khoan khoái bước ra, nói với cô:

– Thôi con về đi, hôm khác lại qua. – Cô Trang nói và nhìn lên lầu.

– Vâng, thế con đi luôn nhé. – Tôi cười thỏa mãn, giờ thì về được rồi.


Còn tiếp…

2 3 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x