Cô Tiên hàng xóm

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Về tới nhà vẫn còn cảm giác lân lân khó tả khi được đụ cô cái lồn gái một con còn bóp khiến tôi không thể nào quên, nghĩ tới thôi đã làm tôi nứng cặc nửa rồi hahaha, từ hôm nay chắc tôi đụ cô mỗi ngày quá.

Thế là hết một ngày nửa, hôm nay lại phải đi học giải đề cương các thứ thật nhức đầu nhưng coi thời khóa biểu thì nay có hai tiết toán của cô Thảo nghe là phấn khởi liền,(tôi quên nói cô Thảo cũng là cô giáo chủ nhiệm mới của tôi do cô cũ chuyển công tác). Hôm nay tiết cô lại là tiết đầu gặp sáng sớm thì thằng nào mà chả nứng cặc, cô lại bước vô lớp với cái áo dài màu tím nhìn dáng cô trong cái quần màu trắng nửa ôi thật đẹp làm sao, mấy thằng nam trong lớp tôi thằng nào thằng nấy đều nhìn không ngớt, tôi thì ngồi bàn đối diện bàn giáo viên nên tôi tia cơ thể cô dữ lắm. Lúc cô xuống đứng cạnh tôi nhìn mấy đứa trên bảng giải bài tập thì ngay phần hở giữa tà áo dài màu tím và cái quần trắng là cái viền quần lót ren màu tím cùng màu làm con cặc 15cm của tôi cứ biểu tình trong quần muốn xé cái quần khi thấy cô cái mông cô chắc khoảng 96 97 làm tôi cứ nhìn quài chớt cô quay qua hỏi tôi…

– Áo dài cô dính gì hả Minh…

– Dạ không có gì cô ơi…

Thấy cô cười cười, làm tôi hết cả hồn, lâu lâu tôi lại lén nhìn cô. Tới giờ ra chơi tôi chịu hết nổi thèm giải quyết chứ nhìn cô nãy giờ thằng nhỏ biểu tình quá haha, chắc ít người dám sục cặc trong trường như tôi lắm ha, mà khổ nỗi nhà vệ sinh nam thì chắc không được rồi mấy thằng đó nó phá lắm lở bị thấy chắc đồn khắp trường. Nên tôi nảy ra ý xuống WC giáo viên mà giải quyết.

WC giáo viên trường tôi nhỏ lắm vì chỉ dành cho giáo viên nên nam nữ xài chung trong đó có hai phòng mà nằm ngay khu phía sau hành lang cũng ít người qua lại nên cũng an tâm, bước vào tôi lôi con cặc ra sục liên hồi trong đầu suy nghĩ tới chuyện lúc nảy trong lúc đang phê tôi có nghe tiếng bước chân và mở cửa ở phòng kế bên nhưng cũng mặc kệ trong đầu chỉ nghĩ tới cô Thảo mà thôi nghĩ tới cái mông cô tới cái quần lót ren mà sục được 5p tôi bắn ào ạt xuống bồn cầu sau đó dội nước bước ra ngoài vừa ra đập vào mắt tôi là cô thảo đang đứng rửa tay và soi gương không lẽ lúc nãy cô ở phòng kế bên ta thôi chết rồi không biết lúc mình sục có phát ra tiếng rên không nửa, bổng cô quay lại nhìn tôi…

– Ủa Minh sao em lại ở đây…

– Dạ… dạ tại phòng trên trển bị kẹt đông quá nên em xuống đây đi nhờ chút ạ (nói lắp bắp luôn)

Cô nhìn tôi cười mỉm nụ cười có phần dâm đãng…

– Đi gì lâu quá dạ cô đi dô là thấy em ở trỏng rồi…

– Dạ tại em hơi đau bụng (tôi vừa nói vừa lại rửa tay)

Chợt nhận ra trên mu bàn tay còn dính một chút tinh trùng do tôi bắn không biết cô có thấy không nửa, vội rửa rồi chạy lên lớp…

Ngồi trên lớp cứ suy nghĩ về chuyện ban nãy vừa sợ cô phát hiện vừa cảm giác kích thích, nếu cô biết mình thủ dâm không biết cô có nứng không ta haha.

Về tới nhà còn nứng không biết sao giờ không lẽ sục nữa. Lấy đt ra nhắn cho dì Tiên không biết nay có dạy không nửa, khoảng 5p cô trả lời cô mới về nè chìu 1h rưỡi cô mới dạy tiếp. Tôi thay cái quần short ra chạy qua nhà cô liền chớ sao haha, bước vào thấy cô vẫn mặc bộ áo dài đang làm cơm chắc chưa kịp thay ra nửa, tà áo dài cô cột qua một bên để kh bị vướng nên cái mông cô hiện lên qua lớp quần áo dài, tôi tiếng lại cạ cái con cặc đang cương của tôi mà mà chà lên chà xuống xong rồi hãy hãy vào người cô như đang doggy vậy.

Cô quay lại lườm tôi…

– Cô đang làm mà, để yên coi nào, mới đi học về làm gì mà nháo nhào lên vậy Minh…

– Con nứng cặc… quá dì Tiên… ơiiii (tôi vừa thở gấp vừa nói)

– Bậy bạ, cô bận làm cơm rồi síu chú Hùng về đó…

– Con khó chịu quá à cô cho con tí đi mà…

Vừa nói tôi vừa ôm eo cô từ đằng sau cặc tôi vẫn áp sát vào mông cô…

– Vậy rồi sao cô nấu nướng được Minh…

Tôi suy nghĩ nấu nướng làm gì ngậm cặc tôi là no rồi, chợt cô bảo hay con tự giải quyết đi Minh chợt tôi nghĩ ra một ý…

– Vậy cho con mượn quần lót cô đi chứ haha…

Cô nhăn mặt…

– Nữa hả con hơizzz…

– Chứ sao cô…

– Vậy đợi cô tí cô đi thay đồ cái…

– Ở đây luôn cô đi đâu cho xa kkk…

– Hơizz biết nảy không cho qua luôn…

Nói rồi cô tuột cái quần áo dài xuống để lộ cái mông đang bao bọc bởi cái quần lót màu hồng có cái ren ngoài nhìn mút ghê.

3 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x