Cô hàng xóm dâm đãng

Chương 34

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 34
Loằng ngoằng mất hai mươi phút thì tôi cũng chỉ cho tụi nó xong cái bài. Vừa xem lời giải xong thì cái Oanh bĩu môi nói:

– Anh làm buồn cười thật đấy!

Tôi ngẩng lên, hất hàm bảo nó:

– Có cái gì mà buồn cười?

– Thì kiểu này có mấy cách giải nhanh mà anh, sao không vẽ thêm hình rồi chứng minh có phải nhanh hơn không, đằng này còn phải chứng minh bao nhiêu cái định lý loằng ngoằng rồi mới xong!

Tôi nhếch mép cười trêu ngươi bảo nó:

– Đó là cái hay đấy, anh thấy giải như em là thông minh còn như anh là cãi lý, giải bài toán cũng là cãi lý với kiến thức thôi mà, dùng kiến thức đã được chứng minh rồi làm!

Cái Phương nghe tôi bảo vậy thì quay ra cắn cái bút bi rồi nói:

– Thế thì khéo mai này anh khi ngành luật đấy nhỉ!

Lắc đầu tôi trả lời:

– Anh ham hố gì ngành luật đâu, làm công nhân bình thường cho nó lành, thích sửa chữa ô tô thôi, học ngu vật lý nhưng lại thích sửa ô tô nên vừa học vừa làm vậy.

Cái Nga nghe vậy thì nói:

– Sao mơ ước nhỏ nhoi thế anh Huy?

Tặc tặc cái đầu lưỡi tôi bảo lại:

– Thế thôi… chỉ cần như vậy mà không biết có làm được không đấy, mơ ước cao xa làm cái gì hả em… Không còn bài nào thì thôi anh xin phép té về nhà nhé.

Cái Oanh lại bảo:

– Chưa được… còn mấy bài địa lí, tụi em đang tranh nhau không biết vẽ biểu đồ như thế nào đây!

Cười ha hả tôi bảo:

– Đúng vào miếng của anh rồi… để anh chỉ.

Tôi lại lấy cái quyển sách giáo khoa rồi cái quẩn tập bản đồ của ba đứa ra mà chỉ rồi chỉ nó cách phân biệt là dữ liệu thế nào thì vẽ kiểu gì.

Chẳng biết có phải tôi có năng khiếu sư phạm hay không mà ba đứa nghe hiểu lắm. Nó còn dễ dàng hơn cái bài hình học mà tôi giải cho nó lúc nãy. Nói đến khô cả miệng thì tôi chốt một câu:

– Đấy! Xong nhé, giờ chỉ cần mấy cái anh chỉ đảm bảo mấy cái bài tập vớ va vớ vẩn này quá dễ, theo anh các em làm mẹ nó hết đi… đỡ mệt đầu.

Mấy đứa hí hửng gật gì còn tôi thì tỏ vẻ giỏi giang, bắt đầu đưa mắt nhìn quanh căn phòng học của cái Nga. Thật sự cũng qua nhà nó chơi nhưng gần như chẳng bao giờ tôi vào phòng của nó xem thế nào.

Nói chung mấy cái boyband rồi girlband treo đầy phòng, cái tủ quần áo xinh xinh cũng dán đầy ảnh, tia qua một lúc thì tôi thấy cái áo lót được để sâu phía bên trong lấp ló dưới cái gối chỉ để lộ mỗi cái quai áo ra thôi.

Tia lại chỗ ba đứa ngồi thì thấy hai đứa mặc đồ lót còn cái Nga thì không, cái núm vú chúm chím lồi lên trong cái áo phông.

Những ý nghĩ nảy sinh trong đầu “Thế đéo nào con này lại không có mặc đồ lót thế nhỉ, tính dụ mình chăng? Nhìn kỹ thì vú cũng to ra phết chứ chẳng phải loại bé gì cả”.

Nghĩ vậy nhưng quả thật tôi chẳng ham hố cho lắm, chém gió một lúc rồi tôi ra phòng khách, cái Nga đi sau tôi rồi nói:

– Ngày kia lại sang dạy em nhé!

Tôi giả vờ chắp tay lạy nó rồi nói:

– Anh xin mày… mày tha cho anh… anh học ngu lắm!

Nga rưng rưng nói:

– Ứ biết đâu, anh phải sang dậy em đấy!

Nhìn cái mặt bầu bầu rồi kiểu ăn vạ của nó khiến tôi ậm ừ đành chấp nhận. Do đối mặt nên tôi nhìn kỹ được cái bầu vú nó thế nào, không ngờ con bé này lớp mới chuẩn bị lên lớp 10 thôi mà nó to… Khéo lên lớp mười vú nó phải to nhất khối.

Con bé tia mắt thấy tôi đang nhìn ngắm cái ngực của nó thì mặt con bé ửng hồng lên rồi khẽ nói:

– Sao anh cứ nhìn em mãi thế!

Tôi cười kiểu thả dê rồi ghé sát tai nói:

– Không mặc đồ nên anh phải nhìn chứ sao nữa!

Nó bặm môi đá tôi rồi đẩy nhẹ bảo tôi về, tôi biết là con bé ngượng đấy nhưng kệ, vì dù sao cũng trêu nó được rồi!

Vừa cài xong cái cổng thì cô Thủy đã nói:

– Ô về sớm thế cháu, mấy đứa học hành thế nào?

Tôi giả bộ nói:

– Thì hết bài phải về thôi chứ sao cô, ở đấy làm gì. Ba đứa nó thịt cháu à? Ngu gì! Ba đứa học cũng khá việc gì cô phải sợ thế!

– Khá cái gì… em nó học ngu lắm… sợ phải vảo dân lập ấy… vào đó thì hỏng người!

– Gớm! Cô cứ làm quá lên như thế, làm gì có chuyện hỏng người ở đây. Hỏng hay không do mình thôi mà. Thế phim xong chưa vậy?

– Chưa! Thấy cái Nga nhà cô xinh không?

– Dạ xinh… thôi cháu vào nhà đây!

Tôi phát mệt với cô Thủy, chả hiểu sao người lớn mà cứ thích gán ghép như vậy chứ. Tôi vào nhà, cầm cái điện thoại nghịch nghịch rồi nhớ tới Huyền nhắn tin luôn là “Em có nhớ anh không” Một lúc sau thì đúng với cái bản chất dâm dê của Huyền, Huyền nhắn lại “Em nhớ cái ấy của anh”.

Mẹ nhớ cái ấy của anh thì cũng là chịu nó rồi. Con bé dâm đãng hơn mình tưởng rất nhiều, hí hửng nhắn lại “vậy hôm nào anh cho nhé được không”, dĩ nhiên con bé tớn lên đồng ý.

Quả thật là tôi cũng rất muốn được liếm cái lồn của Huyền một lần nữa. Ngồi nhoay nhoáy cái điện thoại một lúc thì thấy mẹ tôi vào bảo:

– Sao mấy đứa kia học hành sao con?

– Nó còn giỏi hơn cả con ấy, cô Thủy chỉ được cái mượn cớ là không ai bằng thôi, mà sao cứ thích con làm con rể không biết!

Mẹ tôi tủm tỉm cười rồi bảo:

– Ờ thì… cái Nga cũng xinh mà… hay là mẹ cũng nhận nó làm con dâu nhé!

Tôi cau có nói:

– Thôi con xin… không đùa đâu nhé!

Mẹ tôi cười hiền từ rồi quay ra chẳng thèm trêu tôi nữa, Cau có tôi mở cửa sang rủ thằng Quang đi ra ngoài đầu ngõ trà đá.

Tầm này nó học xong rồi nên dĩ nhiên được “xổng chuồng”. Hai đứa lững thững bước trên dài trong cái ngõ lổn nhổn gạch vữa.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x