Cô hàng xóm dâm đãng

Chương 32

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 32
Chẳng thèm tranh cãi với thằng này làm gì, tôi cứ thế mà địt mạnh hơn, mới đầu thì cô Yến mặc kệ cho tôi nhấp, có lẽ cái cảm giác sung sướng khi lên đỉnh nó chưa mất đi nên cô Yến mới kệ như vậy, tuy nhiên chỉ được vài chục phát nhấp thôi là cô Yến đã đẩy mông của mình về thật sâu phía sau mà rên ầm:

– Úi… đã lồn quá… cặc cháu vào sâu quá Huy ơi… địt toét lồn của cô ra đi… a. A. Sướng sướng… hức hức… tê lồn kinh lên được rồi đây này. A. A.

Cố gắng nhấp thêm rồi tôi nói bậy một chút:

– Ui… lồn cô bót quá… sao mà cô đĩ thế hả cô Yến… mấy thằng địt mà cô vẫn chịu được… vẫn dạng chân ra được à? Đúng là dâm!

Cô Yến kệ tôi nói thế nào cũng được, cố gắng lắc lắc cái hông của mình rồi bảo:

– Kệ cô… Cô sướng mà cháu ơi… hức hức… sướng lắm ấy… đã ơi là đã luôn ấy… cô đĩ nhưng mà làm cháu sướng là được mà… a. A. Địt banh cái lồn của cô ra đi… cô làm đĩ cho cháu địt đấy… a…

Không hiểu mấy câu khẩu dâm đó làm sao mà có tác dụng kinh hồn đến vậy, nó làm cho con cặc của thằng Quang cứng ngắc hơn và chính tôi cũng không thể nào chịu được nữa.

Gồng mình cố gắng chọc thêm vài chục cái trong lỗ lồn rồi tôi ghì chặt cái mông sau đó phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.

Gục đầu xuống gối cô Yến hổn hển thều thào nói trong cơn cực khoái:

– Lại… lại lên đỉnh nữa rồi… khiếp hai cái thằng này… mày làm cô sướng đến nỗi không đi được… đây này… sưng cả lồn cô lên rồi… địt khiếp thật.

Vẫn giữ cái hông không cho con cặc chui ra, tôi bảo:

– Sưng lồn như vậy rồi có cho địt tiếp không nào?

Thở hổn hển cô Yến ngoái đầu lại cười:

– Sưng lên… nhưng vẫn cho địt hì hì… hai đứa phải giấu không được cho ai biết đấy nhé!

Tôi cười rồi chợt nhớ đến anh Tùng lên bảo:

– À sợ anh Tùng biết… cô cho anh ấy địt cùng được không?

Thoáng lưỡng lự nhưng nghĩ nếu cho thêm anh Tùng địt thì cũng chẳng mất gì, chỉ có phần cái lồn sướng hơn mà thôi nên cô Yến gật gù nói:

– Cũng được nhưng trong xóm này chỉ có ba đứa biết thôi nhé!

– Được rồi… chúng cháu biết mà!

Vừa trả lời thì tiếng chuông cửa tính toong vang lên. Cả ba giật thót mình vì nghĩ “thôi quả này xong rồi” con cặc tôi ngay lập tức mềm xìu mà tuột ra khỏi cái lỗ lồn.

Cô Yến vội vàng ngồi dậy, cầm cái quần lót nhét vào háng mình lau cho tinh trùng chảy ra rồi bước ra phía sau ném vội quần vào cái thau quần áo đầy xà phòng.

Hai thằng chúng tôi thì nhanh chóng mặc quần áo vào, cô Yến quay lại nhanh không kém mặc bộ đồ. Dĩ nhiên là không có mặc đồ lót bên trong.

Miệng lắp bắp cô Yến nói:

– Làm sao bây giờ hai đứa?

Tôi “lẩy số” trong đầu bảo luôn:

– Cô cứ bảo hai đứa chúng cháu sang xem cá là được thôi mà, sợ có ai vào thì khóa cửa!

Cô Yến bình tĩnh, sửa sang lại quần áo một chút rồi ra mở cửa, tôi với thằng Quang giả bộ bàn tán về mấy con cá rồi đi theo sau.

Cả hai thằng thì như đánh trống trong ngực vì sợ chú Hòa biết chuyện nhưng một điều bất ngờ xảy ra. Không phải chú Hòa về mà là hai người bạn của cô Yến, hai người phụ nữ chứ không phải đàn ông.

Cả hai thằng thở nhẹ một cái rồi chào hỏi vu vơ sau đó té ra ngoài. Thằng Quang vội về nhà tôi, nó lấy cái bình nước tu ừng ực rồi nói:

– Mẹ sợ teo cả chim… con mẹ nó quả đấy chú Hòa về thì chắc là toi!

Tôi cười hề hề trước nỗi sợ của nó bảo:

– Tưởng chuyện đéo gì chứ chuyện đó thì cũng bình thường. Phải bắt được lúc tao và mày đè ra địt cơ chứ khi đã mặc xong xuôi rồi thì kệ.

Thằng Quang nghĩ một lúc rồi gật đầu lia lịa, tôi lại hỏi:

– Thế hôm nào chơi tiếp không?

– Có chứ! Bà ấy sợ chứ mình sợ đéo gì, tao không nghĩ xóm mình bà Yến lại dâm như vậy đâu!

Tôi gật gù nói:

– Ừ! Không biết khi họp hội phụ nữ xóm thế nào nhỉ, tao đoán là mấy bà trong xóm này biết hết thôi nhưng có điều là đéo dám nói. Mày thấy hàng họ bà này thế nào.

Thằng Quang trầm ngâm một lúc rồi bảo:

– Nói chung thì cũng ngon lành cành đào, đấy nhưng tao đéo hiểu sao lồn bà này thâm thật đấy. Mấy con hàng cũng không bằng!

Tặc lưỡi đồng tình tôi bảo:

– Ừ thì kệ đi nhưng mà địt sướng đúng không? Tao đéo hiểu là bao nhiêu ông địt rồi mà lồn bà này vẫn bót dã man… lúc bà ấy sướng nó mút cặc không chịu được.

Gật gù rồi bảo:

– Ừ! Lúc bà ấy dùng cái lồn mút cặc thì công nhận không thể nào chịu nổi luôn.

Hai thằng hí hửng cười với nhau rồi đi về. Bước qua cái sân đất với gạch vỡ lổn nhổn tôi quay lại thì thấy mấy cô bạn của cô Yến cũng cười cười nhìn theo hai đứa chúng tôi. Thằng Quang hí hửng bảo:

– Này! Có khi nào bà ấy lại kể chuyện của bà ấy với anh em mình cho tụi bạn bà ấy biết không nhỉ!

Tôi tặc lưỡi hỏi lại thằng Quang:

– Thế theo mày thì có chuyện đó xảy ra không?

Lững thững từng bước rồi nó bá vai tôi nói:

– Tao nghĩ chắc là không đâu, có chăng mấy bà ấy thấy hai anh em mình đẹp trai nên hỏi thôi, mẹ chuyện địt nhau như vậy mà nói thì có mà ê hết cả mặt mũi.

Cười hề hề tôi bảo:

– Thì đấy! Ngay cả bây giờ mày cũng cảm thấy ê hết mặt mũi huống chi bà Yến… mà thôi anh em về tắm cái đã, kiểu đéo gì trời mùa hè, địt nhau trong cái phòng của bà ấy nóng vãi cả đái ra nhỉ. Mồ hôi tao nhễ nhại đây này!

Thằng Quang gật đầu rồi bảo:

– Tao cũng đi rửa con cặc nữa, khiếp cái nước lồn của bà ấy nhiều kinh, bây giờ hãy còn dính nhớp nháp!

Hai thằng vào múc nước dội lên đầu thùm thùm cho đỡ nóng rồi cả hai tính phi ra quán điện tử. Vừa ra thì tốp cái Nga, Oanh và Phương đang đạp xe đạp đi học. Thấy tôi Nga tỉnh bơ bảo:

– Tối nay sang kèm ba đứa em nhé…

Tôi ngạc nhiên bảo:

– Kèm với cặp cái gì?

Nga chưng hửng nói:

– Em không biết đâu, tối hôm qua mẹ em bảo anh sang dạy cho em mà, cái Oanh với cái Phương cũng sang học cùng đấy!

Không ngờ cô Thủy lại đặt tôi vào trong cái tình huống trớ trêu đến vậy, thấy cái vẻ mặt khăng khăng của con bé tôi nói:

– Ờ! Thôi được rồi! Tao biết thế nhé! Đi học đi!

Oanh lườm tôi rồi nói:

– Hai anh đi chơi điện tử đúng không? Tí nữa về em mách mẹ!

Thằng Quang nghe thấy vậy nóng mắt rồi, tôi thì bình thường nhưng tính khí thằng Quang thì không ưa gì những đứa “bánh bèo” này. Nó cảm thấy rất là phiền phức nên bảo:

– Thôi đi mẹ nó học đi! Nói nhiều nữa tí về tao mách chúng mày đi học muộn đấy nhé!

Cả ba đứa xì một tiếng rồi cong lưng đạp xe, nhìn cái quần đồng phục căng bọng dính chặt lấy cặp mông của ba đứa thì thằng Quang hất hàm bảo tôi:

– Này! Công nhận là mông mấy con này mẩy gớm mày nhỉ! Dạy học tiện thể bóp mông chúng nó cái!

Tôi gườm gườm đưa mắt bảo nó:

– Đấy! Của mày cả đấy, nhảy vào mà húp, dạy được mấy đứa này học hành tốt thì cũng tổn thọ thôi mày ơi, thế có đi làm vài trận chế không nhỉ.

Hai đứa hí hửng đi ra quán, làm được ba trận, đang đến trận thứ tư thì anh Tùng gọi điện cho tôi bảo về nhà đi chở đồ cùng với anh. Thằng Quang thấy thế cũng hí hửng lắm nhưng do phải chở đồ nên nó không đi được đành phải ở nhà.

Hai anh em phóng hai con xe ra cổng ga đợi vì chúng tôi nhận được hàng qua tàu hỏa, tôi thấy lạ vì chưa nhận bao giờ thì anh Tùng nói:

– Hàng bộ nhiều phải sang đường sắt cho bớt đi, đằng nào hàng này cũng chạy từ cảng ra nên ra đây đón là được, từ ga về nhà mình cũng bằng từ cảng thôi.

Tôi gật gù rồi anh Tùng bảo tôi đợi sau đó vào mấy ga gặp mấy chú điều hành “thuốc nước” một chút rồi cùng tôi chở hàng.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x