Cô hàng xóm dâm đãng

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Nhìn tôi với ánh mắt gườm gườm rồi anh Tùng nói luôn:

– Kể thì kể mẹ mày đi còn bày đặt lắm chuyện nữa, có chuyện gì nào. Chắc là nhìn trộm được ai tắm ở xóm hả?

Nhăn nhó cái mặn rồi tôi nói:

– Ờ thì cũng có nhìn trộm được nhưng anh biết cô Yến vợ chú Hòa mẹ thằng Dũng “hớn” không anh?

Cười khề một cái anh Tùng trả lời:

– Tao còn lạ đéo gì nữa, mày thì gọi bằng cô nhưng tao gọi là chị thôi. Bà ấy làm sao? Mày nhìn trộm được bà ấy tắm à? Bà này dáng người ngon lành phết đấy. Ông Hòa cũng sướng bốn mươi tuổi rồi mà lấy được vợ có ngoài hai mươi.

Gật gù đồng tình rồi tôi nói:

– Thì nói chung cũng vô tình thôi, kiểu như em nằm trên cái hàng cây trứng cá lúc nãy đấy. Hôm đấy cũng vô ý thôi có đứa em con bà cô em giữa trưa nó bắt em trèo vặt quả cho nó. Đứng trên đó em nhìn qua mới thấy bà ấy tắm.

Chăm chú theo từng lời nói của tôi anh Tùng hỏi tiếp:

– Bà ấy tắm đéo đóng cửa hay sao hơn nữa tao thấy nhà tắm bà này tít đằng sau nhà mày nhìn thế đéo nào được, bốc phét là ăn đòn đấy nghe chưa mày!

– Em bốc phét anh làm cái gì, thật thề luôn. Căn bản là nhà của chú ấy từ cổng đến tít cái nhà tắm nó thông một đường luôn, bà này có sở thích tắm trưa mà không đóng cửa nhà tắm nên trèo lên cây nhìn một phát là thấy rõ mồn một.

Anh Tùng hấp háy nói tiếp:

– Được đấy! Hôm nào mày rủ anh nhìn cái nhỉ mà mày nhìn thấy hàng họ thế nào?

– Ờ thì cũng được, vú cũng to lắm mà bà này em thấy nhiều lông lồn lắm thì phải anh ạ. Nhiều vãi luôn ấy, nhìn xa như thế mà em thấy rậm rì một đám luôn, khéo mà nó còn đen hơn cả trên mấy cái phim xem cơ!

Nghe tôi kể anh Tùng có vẻ thích chí lắm, tiến lại gần bảo:

– Này thế mày thấy ai ở xóm mình nữa không?

Suy nghĩ một lúc thì tôi trả lời:

– Chẳng có ai nữa cả anh, chỉ nhìn thấy bà Thúy Anh hôn bạn trai thôi, em có nhớ mang máng là bị bà mẹ phát hiện sờ mó hay ngủ với bạn trai gì đấy.

Anh Tùng tiếp tục hỏi dò tôi:

– Thế theo mày thì con Thúy Anh này còn trinh không?

Cười như vừa được cho thêm tờ tiền nữa tôi bảo:

– Em nghi còn trinh lỗ rốn anh ạ, đĩ bỏ mẹ lên được thế không bị địt mới là chuyện lạ ấy. Nhưng em thấy hàng họ bé tí, dáng người đẹp thôi được cái mũi cao với kiểu hát thì ok.

Anh Tùng ậm ừ không nói gì, bảo tôi có thích xem cái đĩa nào thì tôi lấy về xem, tôi chọn được hai cái đĩa mới mới rồi té về.

Có hai chục anh Tùng cho tôi đạp xe ra quán ngồi chơi luôn. Bốn rưỡi chiều thì mấy thằng bạn cùng xóm về, thấy tôi ngồi thì mấy thằng ngồi chơi AOE luôn. Tôi đánh thuộc dạng gà nên chỉ núp sau mà bơm đồ cho chúng nó mà thôi.

Làm được và trận thì mấy thằng đạp xe về rồi ra sông tắm. Nước cả nhưng không phải có lũ trên thượng nguồn nên trong xanh lắm.

Cả lũ thi nhau ôm quả bóng làm phao bơi đi bơi lại. Xâm xẩm tối thì tôi mới về. Giở sách vở ra chấm chớ một lúc rồi tôi lại cùng mấy đứa trong xóm ra ngoài đường lớn chơi.

Cái chỗ tôi gọi nhà quê cũng không đúng mà thành phố cũng chẳng phải, đường thì lớn, đèn điện rồi xe qua lại vẫn có nhưng không đông đúc như trong phố và chẳng vắng vẻ như quê.

Cả một lý đi uống nước mía rồi xem phim chưởng. Thằng Quang bạn cùng lớp với tôi, nhà thằng này thì cũng khá giả một chút vì có bố công tác ở phường. Đang coi phim thì thằng Quang bảo:

– Huy ơi! Mày thấy con Thương với con Nhung đi đâu kìa!

Tôi nhìn theo hướng nó chỉ thì thấy hai con này đèo nhau đi. Tôi đoán chắc là đi học thêm thôi, con Thương thì trông cá tính bình thường, đặc biệt con này thích chơi với con trai hơn. Con Nhung thì được cái cao, tôi không biết bố mẹ nó ăn cái gì mà nó cao thật, đã thế nó còn có cái nước da phải nói là trắng nhễ trắng nhại nữa.

Thằng Quang hỏi tôi thế thì tôi bảo:

– Chúng nó chắc là đi học thêm về thôi mà mày hôm nay không đi học hay sao tự dưng có nhã hứng đi uống nước mía xem phim thế này.

Thằng Quang này thì khôn vặt lắm nhưng được cái chơi với bạn bè cũng được, nó có mái tóc mà không thể lẫn vào đâu được là đỏ quạch. Nó đỏ như râu ngô mặc dù chẳng có nhuộm gì cả. Nó đỏ đến mức mà bị mời phụ huynh vì bị nghi ngờ nhuộm tóc nữa.

Thấy tôi hỏi nó thì nó bảo:

– Sắp thi rồi nhưng tao được phím đề thi học kỳ rồi, vô tư đi mày. Mày không đi học thêm thì kiểu gì cũng bị đì thôi, tụi tao đi biết gần như hết mẹ nó luôn.

Tôi tặc lưỡi bảo nó:

– Ối dào! Tao chỉ cần năm sáu điểm thôi thì việc mẹ gì phải đi học thêm, cứ bình bình là được, mấy ông bà giáo viên có để ý qué gì đến tao đâu.

Thằng Quang gật gù nói:

– Cũng đúng, mấy ông bà ấy chú ý đến tụi học giỏi hoặc học dốt chứ bình thường thì cũng công nhận đéo quan tâm lắm.

Hai đứa nói qua loa rồi lại nhập tâm vào cái bộ phim chưởng. Hết hai đĩa thì chúng tôi đi về, thằng Quang lại hí hửng nói:

– Mày thấy hai con đó thế nào? Nhìn ngon vãi mày nhỉ.

Tôi gật đầu rồi bảo:

– Công nhận là cũng ngon nhưng mà tính khí tụi nó đéo chịu được, chơi với nó tí là lại chửi nhau rồi.

Thằng Quang không nói gì thì tôi bảo tiếp:

– Này! Tao mới mượn được ông Tùng hai cái đĩa Nhật, xem đã lắm!

Thằng Quang mắt sáng như sao rồi bảo:

– Được! Nhà mày đéo có đầu đĩa qua nhà tao coi, anh em mình rủ thêm mấy thằng nữa được không? Mày mượn được đến bao giờ?

– Tao mượn lúc đéo nào trả cũng được hì hì, nhưng tao với mày xem thôi, mai thứ sáu đéo được nghỉ rồi, thôi để sáng thứ bảy được không mày, sáng thứ bảy kiểu đéo gì cũng được về sớm một tiết cho mà coi. Hôm đó bố mẹ mày có nhà không đấy?

Thằng Quang nhìn nhẩm nhẩm rồi bảo:

– Hôm đó thì hên xui lắm… khả năng cao là đéo được đâu, mày mượn được lâu lo gì… sang tuần sau thì thiếu đéo gì thời gian, tụi lớp mười hai thi thử, rồi còn mười một thi học kỳ nữa, anh em mình thi sau cùng nên được nghỉ sớm vài buổi trong tuần đấy!

Tôi gật gù rồi về nhà, mười rưỡi rồi mà vẫn còn thấy tiếng phành phạch từ xe máy của anh Tùng. Tôi đoán chắc là lại đi chơi đâu đó về.

Sáng hôm sau đi học, thấy tụi cái Thương và Nhung đi mua bánh mì với nước thì tôi gọi với:

– Mày mua hộ tao cái bánh mì pate nhé.

Cái Nhung chu cái môi lên nói:

– Tiền đâu! Không có chuyện mua xong rồi mày mới đưa nhé!

Tôi đưa luôn cho nó năm ngàn rồi nói:

– Đây! Mua cái ba ngàn rồi hai ngàn mua bim bim, mày mua hết cũng được để lại cũng được miễn cho tao cái bánh mì.

Con Nhung với Thương hí hửng xuống căng tin luôn. Thằng Quang đến chỗ tôi hí hửng bảo:

– Này, bây giờ tao mới để ý mông con Nhung căng phết, con này nhìn cũng hiền tính khí không khó chiều như con Thương!

– Ờ! Nhưng tao thích con Thương hơn vì vú con này to thật, còn cái kiểu bung cúc áo ngực nữa chứ, mẹ mấy ông thầy thích ngó nghiêng con này phết!

Nghe tôi nói như vậy thì thằng Quang cười hề hề không nói thêm câu nào. Đợi hai đứa này đến mười phút sắp vào lớp thì chúng nó mới lên. Nhìn hai đứa với giọng hằn học rồi tôi cầm lấy cái bánh mì dúi vào trong ngăn bàn.

Qua tiết một thì tôi mới ăn được, cả đám con trai túm năm tụm ba lại bàn chuyện chia đội đánh AOE rồi chia nhau mấy cái đường link để đọc truyện người lớn.

Học xong cũng là mười một rưỡi rồi, tôi phi về nhà ăn tếu táo qua bát cơm rồi tót lên cái tán cây trứng cá mà nhìn. Vừa trèo được mấy bước đã có tiếng của anh Tùng:

– Này! Xem mà đéo rủ anh à thằng kia!

Tôi cười toe toét rồi bảo:

– Em quên mất, trèo lên đây đi! Hôm nay không biết bà ấy có tắm không nữa…

Anh Tùng cười hề hề rồi nói:

– Nóng chảy mỡ thế này mà con mụ ấy không tắm mới là lạ. Nào trèo lên đi!

Hai anh em trèo lên vừa chém gió vừa để ý. Bình thường thì mười hai rưỡi một giờ kém thì cô Yến tắm rồi nhưng hôm nay đến gần một giờ thì mới thấy cô Yến đi vào nhà tắm.

Anh Tùng thì nhâm nhi mấy quả trứng cá chín rồi nhổ vỏ phì phì, tôi giật áo rồi bảo:

– Anh… anh bà ấy tắm rồi!

Nhỏm dậy bám lấy cái cành cây rồi cả hai anh em bắt đầu công cuộc nhìn trộm. Từ ngoài cái hàng cây vào nhà chú Hòa thì cũng phải đến hơn hai chục mét nên nhìn vẫn rõ lắm.

Hai cái bầu vú của cô Yến hây hây căng mọng nhất là cái quầng vú thì to, nhìn xa thì không rõ cái núm vú thế nào nhưng cái quầng vú thì hiện được.

Cô Yến cởi xong đồ phía trên thì bắt đầu tụt cái quần của mình xuống. Đám lông đen xì rậm rì ở giữa ngã ba hiện rõ lên.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x