Cô hàng xóm dâm đãng

Chương 19

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 19
Vừa đặt xuống bất thần Huyền đưa tay lên rồi xoa nhẹ nhẹ lấy cái con cặc đang cứng ngắc bên trong quần tôi.

Chỉ cần chạm thôi nhưng Huyền mở to mắt ra ngạc nhiên rồi nói:

– Hích! Sao mà nó to thế?

Tôi ngạc nhiên nói:

– Bình thường mà to đâu, so với mấy cái diễn viên trong phim thì bé hơn hẳn ấy, của anh chỉ dài có mười lăm, mười sáu phân thôi chứ có nhiều đâu cơ chứ!

– Gớm! Thế mà còn không dài, dài lắm rồi đấy!

Hí hửng tôi bảo lại:

– Vậy hả? Chắc là em thích dài đúng không? Nhìn cái mặt dâm đãng như thế kia là anh biết rồi ha ha!

Huyền thấy tôi bảo vậy thì lườm rồi đấm tôi một cái vào ngực mà nói:

– Này! Ai cho nói em dâm hả? Hứ… chẳng ham hố dài đâu nhé, cho vào trong rồi chọc vào sâu thốn bỏ xừ lên được ấy!

– Tưởng ai cũng thích to và dài!

– Tùy lúc thôi nhé hì hì!

Đắm đuối nhìn Huyền một lúc rồi tôi chầm chậm đưa tay xuống cởi nhẹ cái dải rút ở quần ra rồi kéo xuống, cái quần là quần chun nên dễ dàng để tụt. Dần dần cái quần lót màu xanh nước biển hiện ra trước mắt tôi.

Nếu so sánh với cái mu của cô Yến hay là cái mu của Thúy Anh thì mu lồn của Huyền chỉ thuộc dạng bình thường thôi, không có gì nổi bật lắm.

Tôi chưa biết bên dưới cái lớp vải quần lót kia nó như thế nào nên hồi hộp lắm. Huyền thì chẳng ngại ngùng gì cả vì ít ra cũng không phải lần đầu được trai nhìn thấy cái lồn.

Nhanh chóng cả cái quần đã được lột ra, hai cái đùi trắng bóc săn chắc khiến tôi thích vô cùng, chỉ muốn cúi xuống mà hôn.

Thấy cặp mắt tôi hau háu dán chặt lên cái mu lồn thì Huyền bảo:

– Nhìn nhiều rồi mà như chết thèm thế kia à?

– Vẫn chết thèm chứ… vì em đẹp quá!

– Em đẹp thì nhìn lên chứ nhìn xuống làm gì!

Tôi giả bộ cau có nói:

– Ờ thì cái lồn của em đep được chưa! Cứ vặn vẹo anh mãi là thế nào không biết nữa hứ hứ… để anh ngắm xem nó có nhiều lông không nào!

Huyền đưa xuống che cái mu của mình không cho tôi lột cái quần ra rồi trả lời:

– Không nhiều lông đâu! Em tỉa thường xuyên mà!

– Vậy thì cho anh xem nào!

Huyền giữ lấy cái quần lót của mình rồi nói:

– Ờ bây giờ thì không cho nhìn nữa hì hì!

– Kệ… không cho mà được à!

Cầm lấy cái cạp quần lót của Huyền tôi cố gắng tụt xuống, dĩ nhiên là Huyền giữ nhưng chỉ năm bảy giây sau thì buông hờ bàn tay của mình ra. Cái quần xanh let dần dần bị kéo xuống, mu lồn cong cong dần dần hiện ra.

Huyền tỉa lông lồn của mình thật nên nó chỉ có mọc ở trên mu một chút thôi chứ hai bên phía bẹn rồi xuống bên dưới thì không có sợi lông nào.

So sánh độ rậm rạp giữa cái lồn của Huyền và của cô Yến thì không khác gì một khu rừng trồng nhân tạo và một khu rừng nguyên sinh tồn tại hàng ngàn năm vậy.

Cái khe lồn khít khịt chẻ dọc cái mu xuống bên dưới, phía dưới cũng đã đọng một chút nước nhờn chứ không thật nhiều như của cô Yến.

Cái quần lót tụt dần dần qua cái đùi rồi tôi vứt sang một bên sau đó hí hửng bảo:

– Huyền ơi cho anh… hôn cái… lồn của em được không?

Huyền mỉm cười gật đầu rồi nói:

– Liếm nhẹ nhẹ anh nhé, vào giữa cái khe của em ấy… em thích liếm khe lồn!

Tôi hí hửng rồi trèo lên giường sau đơ đỡ nhẹ nhẹ cho hai cái đùi của Huyền rộng ra một chút rồi nhẹ nhàng cúi xuống hôn lên cái mu. Một mùi thơm khó tả lan vào mũi, cái mùi này nó không phải là mùi thơm của sữa tắm mà nó có một mùi gì đó lạ lẫm vô cùng.

Tôi cảm nhận cái mùi này cũng chẳng phải mùi của nước nhờn mà là mùi đặc trưng của từng người phụ nữ, cái mùi quyến rũ đàn ông đến tột độ.

Quan sát kỹ cái tam giác bí ẩn đáng yêu của Huyền một cách cận cảnh tôi mới thấy nó đẹp, hai cái mép thịt khít vào nhau hồng hồng, nếu so sánh với cô Yến thì quả thật nó hơn quá nhiều, tuy cái mu không cao bằng nhưng độ quyến rũ thì hơn xa.

Với cô Yến thì hai cái mép nó thâm êm và còn có những nếp thịt thừa nhăn nhúm nữa nhưng của Huyền thì không, nó nhẵn mịn vô cùng.

Đưa tay vuốt nhẹ đám lông rồi tôi lim dim mắt hít hà một cái thật mạnh sau đó đưa đầu lưỡi ra mà liếm đám lông đen nhánh.

Huyền cười nhẹ rồi bảo tôi:

– Thích liếm lông của em à?

Ngẩng lên tôi gật đầu rồi nói:

– Lông của em đẹp mà, đen nhưng ít ít… thích hì hì… mà lồn của em thơm thế!

– Em thấy bình thường chứ có thơm lắm đâu!

– Thế này mà không thơm thì thế nào thơm nữa cơ chứ! Bên dưới cũng đẹp nữa… à anh hỏi này, đừng có giận anh nhé, anh Tùng có hay hôn với liếm của em không?

Huyền cười lắc đầu rồi bảo:

– Không! Anh ấy chỉ thích được thổi kèn thôi à! Thôi không hỏi nữa. Liếm cho em đi… em thích liếm lắm rồi đây này… mà có biết hột le của em ở đâu không đấy! Liếm hột le của em nhé…

– Ừ! Được rồi hì hì… anh biết mà!

Chầm chậm liếm từ cái mu lồn rồi dọc theo cái khe xuống bên dưới tôi bắt đầu thấy nước nhờn bên trong cái khe thịt khít khao đó chảy ra.

So với cô Yến thì có vẻ nước nhờn của Huyền không bằng nhưng khi mút được một chút vào trong miệng mình rồi thì tôi thấy nó ngọt ngào vô cùng. Lần đầu tiên được liếm cái lồn mà tôi thấy đã như vậy.

Kéo hai cái mép lồn ra rồi tôi khẽ khẽ vuốt vào từng nếp thịt đó thì Huyền dạng chân thật to, ưỡn người ra rồi thở hổn hển:

– Úi… em thích… đúng rồi đấy… cứ vuốt hai cái mép của em như vậy đi anh… em sướng lắm… đã không chịu được ấy… a. A… anh ơi…

Lần đầu tiên biết được vuốt chỗ ấy nó sướng cho dù tôi vuốt cái lồn của cô Yến rồi nhưng mà không nghĩ với Huyền lại khiến Huyền sướng như vậy. Cố gắng vuốt mấy cái rồi tôi kéo nhẹ hai cái mép lồn ra để hột le lồi lên.

Cái hột le của Huyền hồng hồng không to lắm, nó chỉ hơn hạt đỗ đen một chút thôi nhưng cũng trơn bóng.

Chu cái, ôi rồi tôi khẽ khẽ hôn vào đúng hột le rồi đảo đầu lưỡi của mình mà liếm, Huyền giật người lên rồi đưa tay vò lấy tóc sau đó ấn luôn vào cái lồn của mình để tôi mút chụt chụt.

Từng tiếng choét choét vang lên cũng là lúc nước nhờn của Huyền chảy ra nhiều, nếu so về cái vẻ dâm đãng thì Huyền kém cô Yến nhưng về cái lồn tuôn nước nhờn thì công nhận cũng ngang ngửa chứ chẳng kém gì cả.

Mút cái hột le chán chê thì tôi cà nhẹ hàm răng lên cái mu sau đó tôi cà nhẹ cái mặt lưỡi của mình vào đúng cái khe rồi chọc cái đầu lưỡi vào lỗ lồn.

Quả thật cái lỗ lồn của Huyền bé hơn của cô Yến nhiều, không biết Huyền bị địt nhiều chưa nhưng quả thật lỗ lồn nó bé, bé đến khó tin luôn.

Liếm láp cái tam giác bí hiểm đáng yêu của Huyền một lúc lâu rồi tôi nghiêng đầu liếm sang bẹn và đùi nhưng đôi môi vừa chạm vào thì Huyền khẽ khép chân lại mà nói:

– Thôi anh… không được hôn đùi em đâu buồn lắm!

– Vậy hả? Hì hì… thế thôi vậy!

Không hôn nữa mà tôi nhẹ nhàng hôn lên cái mu một lần nữa rồi tiến dần lên phía trên hai cái bầu vú rồi tiếp tục đến đôi môi đỏ mọng của Huyền.

Bây giờ cả người tôi đã đè lên người của Huyền rồi, Huyền chỉ còn mỗi cái áo sơ mi hờ hững bung ra thôi, nói cách khác là còn mỗi hai tay đút trong cái tay áo.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x