Cô giáo môn văn 2

Chương 151

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

– AAAAAHHHHH!!!
Tiếng thét của Thùy Linh kèm theo một tia chớp lóe lên ở phía chân trời như thể hiện cảm nhận trải qua của cô lúc bấy giờ…

Phụ nữ Á đông chỉ có chiều cao trung bình là 152,4cm. Kích thước độ sâu âm đạo trung bình cũng chỉ là 11 đến 12 cm. Mặc dù bộ phận sinh dục của phụ nữ luôn là một thứ thần kỳ, bí hiểm nhất của loài người nhưng với một cái dương vật dài tới tận 25cm đưa vào trong âm đạo thì có thể vừa được không?

Hẳn bạn đọc có người xem sex nhiều sẽ có câu trả lời chính xác:

– Có thể được!!

Đúng vậy, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể đưa được cái thứ 25cm đó vào lần đầu tiên được. Và có ai chịu được độ thốn của lần đầu tiên đó không thì cũng lại là 1 chuyện khác.

Thùy Linh chỉ thấy một thứ nóng bỏng rát thọc sâu vào bên trong người của mình, một lực đẩy làm phần bụng phẳng láng bóng của nàng gồ lên mà bằng mắt thường nàng có thể nhìn thấy. Nội tạng của Thùy Linh như muốn lộn hết cả lên, thế rồi nghẹn thở, cảm giác nén của tử cung làm Thùy Linh không thể thở được, nàng há mồm ra thở gấp, ngáp ngáp mà không hớp được 1 chút không khí nào. Thùy Linh xây xẩm mặt mày, thấy trước mặt mờ đi. Nàng theo bản năng chỉ kịp ưỡn người, 2 tay đập xuống mặt bàn cố ấn người mình lùi về phía sau để tránh cái áp lực khủng khiếp bên trong tử cung của mình.

– Bạch… bạch… bachjhhhh…

Từ xa, mẹ tôi dường như có thể nghe được tiếng đập tay liên tục của cô bạn Thùy Linh, mẹ có thể cảm nhận được độ thốn của cú thọc mà gã súc vật người Indo kia đâm vào âm đạo cô bạn. Còn gì là người nữa chứ, cái bụng thon nhỏ có chút mỡ của Thùy Linh nhô lên 1 đoạn rõ tới nỗi đám người ở dưới đang tranh cãi leo lên cầu thang cũng lặng cả người đi. Mẹ tôi nước mắt chảy xuống thành hàng khi chứng kiến cái cảnh đó.

– Woow, wooow… Ghê quá ghê quá đi…

Tiếng lão X đứng cạnh mẹ tôi, y đang giơ tay lên ngang mày cùng nhìn về phía gã người Indo mà cảm thán. Rồi y quay sang nhìn mẹ tôi, thấy nàng chỉ biết cắn môi rớt nước mắt nhìn bạn mình bị bạo dâm thì gã thấy làm khoái trá lắm. Lão già khốn nạn đó áp sát vào khuôn mặt đẹp mỹ lệ của mẹ tôi mà thè lưỡi liếm từng giọt nước mắt long lanh như châu ngọc của nàng mà an ủi:

– Đừng lo đừng lo, dương vật của thằng đó chỉ khoảng 25cm thôi mà, thử vài lần sẽ quen ngay thôi hề hề… Không khéo còn đâm ra nghiện ấy chứ…

– Thích chứ, thích chứ… anh sẽ thưởng cho em thằng đó, nếu em có thai với anh đấy. Sau khi đẻ cho anh 1 thằng con trai kháu khỉnh thì em sẽ được thử cái dương vật 25cm đấy nhé… Khà khà khà…

Nếu mẹ tôi cử động được, hẳn là mẹ sẽ quay lại nhổ vào mặt thằng cha khốn nạn ấy… Mà không, hẳn là y sẽ sung sướng mà liếm nuốt hết nước bọt của mẹ tôi cũng nên.

Ôi thật khốn nạn cho cái tình cảnh này…

Thùy Linh dường như bị mất đi ý thức vài giây đồng hồ, cô nàng mặc dù đã từng trụy lạc với cả mấy thằng Tây rồi, thủ dâm cũng đã từng thử những cái cỡ khá to, nhưng chỉ dám thử Tây trắng là chưa dám thử Tây đen, người ta bảo rằng:

– When you go black, you never go back!!: D…

Cú thọc lút cán của Bambang Sulo làm cho Thùy Linh nảy cả đom đóm mắt, âm đạo nóng ran như có lửa và bụng thì đau nhói mỗi lần bị dương vật của gã thọc vào. May sao, y chỉ dập được vài cái rồi quay ra ưỡn cái eo ngoáy tròn dương vật của gã trong bụng Thùy Linh, làm thế này thì Thùy Linh lại cảm giác thấy sương sướng, bình thường thì chắc đang sợ chết khiếp, và đau lắm nhưng bây giờ thì khác, nàng bị dính thuốc, cái thứ này đẩy cơn khoái cảm của nàng lên gấp nhiều lần, làm cho những thứ nàng chưa dám thử thì này cảm thấy vẫn còn chịu được.

Nhưng chưa kịp cảm thấy sướng lắm thì Bambang Sulo lại đẩy dương vật thọc vào tử cung nàng như cái pittong làm Thùy Linh trợn cả mắt, há hốc mồm ra không kịp thở… Mỗi lần như thế nàng lại sặc lên:

– Ặc ặc… ặc… ặc…

Cứ thế lặp đi lặp lại, đau rồi lại sướng, rồi lại đau… nhưng cơn đau cứ giảm dần theo thời gian mà cảm khác khoái lạc cứ thế tràn dần lên cơ thể Thùy Linh. Nàng biết là nàng đang bị cưỡng hiếp, đang bị phơi bày ra ở 1 nơi bệnh hoạn mà có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của nàng, nhưng tư duy Thùy Linh thì ngày càng mờ dần, lú dần, mất dần… Sức khác cự yếu dần… Rồi cũng như nhưng con nghiện mai thúy thiếu ý chí, bọn họ chỉ tặc lưỡi: Thôi kệ mẹ đi… Thế rồi để mặc kệ cuộc đời, nhân cách xuống cống rãnh mà hưởng thụ cơn khoái lạc trước mắt mình.

Bambang Sulo thấy đứa con gái người Việt trước mắt này của mình mắt mở to đang khép dần lại, đồng tử dần dãn ra, miệng há ra thở dốc dường như cũng đang khép lại dần, khóe miệng chảy nước dãi. Tay cũng không đập xuống bàn nữa mà dường như đang có xu hướng bấu víu vào cổ tay của hắn…

– À hà, con bé này… đang phê rồi hả…

Y giảm dần tốc độ đưa đẩy dương vật, rồi dừng hẳn để xem biểu hiện của cô gái… nhíu mày, hụt hẫng, rồi eo có xu hướng ưỡn tới trước chờ dương vật thọc vào nhưng không được…

– Khà khà khà… Khà khà khà…

Gã khoái trá ngửa mặt lên cười to hưng phấn, gã thích loại con gái này, những đứa có thể làm tình không biết chán này hiếm gặp lắm. Nghĩ rồi y không để Thùy Linh chờ lâu, lại kề đầu khấc bóng lưỡng đầy dâm thủy đó tách môi âm đạo của cô nàng ra mà đưa vào một đoạn… nhưng chỉ thế thôi rồi ngừng lại. Y thấy miệng Thùy Linh khẽ nhếch lên nhưng rồi nàng hơi ngẩng đầu đờ đẫn nhìn xuống bụng của mình, nàng chưa thấy nó bị phình lên, nàng hụt hẫng, nàng nhìn gã.

– BỐPPP!!!

Một cú tát nảy đom đóm mắt làm má của Thùy Linh đỏ lên, làm mặt nàng lật sang 1 bên, không rõ cảm xúc, Thùy Linh cũng không biết gì, nàng chỉ quay lại nhìn gã Bambang Sulo như chờ mệnh lệnh.

– TERTAWA… Ayo Tertawa!!!

Thùy Linh không hiểu gã đang gào cái gì, nàng không biết.

– BỐP!!!

Lại 1 cú tát nữa, má bên kia Thùy Linh lại đỏ lên 1 vệt. Nhưng đôi mắt nàng vẫn đờ đẫn chờ đợi…

– AYO… TERTAWA… ayo… SMILE… SMILE… Ayo!!!

Gã Bambang Sulo trong lúc hưng phấn liền phun ra tiếng mẹ đẻ của gã, nhưng cô gái trước mắt của hắn làm sao mà hiểu được, nhưng rồi sau 2 cú tát thì gã cũng nhận ra mình đang nói cái tiếng Indo thì cô ta làm sao mà hiểu được, vì thế hắn đổi sang cái thứ tiếng Anh trọ trẹ của mình. Thì ra hắn muốn Thùy Linh cười…

– Hi hihii… HAHAHAH!!!

Lần này thì Thùy Linh nghe hiểu, nàng nhoẻn miệng cười với gã, rồi cười to sung sướng khi cái dương vật khủng khiếp kia lại tiếng tục lấp kín âm đạo của nàng.

– Bạch… Bạch… Bạch…

Giờ đây không phải là tiếng đập tay vào bàn nữa mà là tiếng ma sát giữa gã người Inđo và Thùy Linh… Cả 2 sung sướng ôm nhau mà dập những cú lút cán… Lúc ấy bọn họ không nhận ra, xa xa trên đầu bọn họ có một thứ đang bay tới, lóe lên ánh sáng lẫn vào giữa ánh sáng các vì sao trên bầu trời…

“Há há há há…”

Ở vị trí quầy bar ở phía xa, Lão X đang sung sướng chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Không ngờ 2 con bài của lão lại biểu diễn một màn hấp dẫn tới vậy, hấp dẫn tới mức làm lão hưng phấn nóng rực cả người lên, cơn khát dâm cũng kéo tới… Lão nhìn sang bên cạnh mình, một cơ thể trắng muốt, đường cong hoàn hảo, khuôn mặt tuyệt sắc với một biểu cảm có thể làm ngã lòng bất cứ thằng đàn ông nào. Ngài X liếm mép…

Ở cái tuổi 5x, có một cái thân hình phì nộn và hói đầu thì ai cũng nghĩ rằng Ngài X sẽ chỉ giống như một ông công chức luống tuổi bình thường, nghĩa là yếu sinh lý. Nhưng không phải, một con người mà cả đời quanh quẩn ở 1 chữ DÂM như lão thì không thể yếu được, hoặc có yếu thì cũng có thể làm cho mạnh lên. Với tiền nhiều vô kể, với quyền lực, với sự quen biết, Ngài X không thể để cho mình là người kém ở khoản này được. Mặc dù bụng phệ có làm cho con chym của ngài X thụt vào 1 chút nhưng không vì thế mà làm cho độ cứng và độ dẻo dai của mình kém đi nhiều được. Ngài vẫn còn làm cho nhiều cô gái, cô vợ của người khác phải điêu đứng.

Dương vật dưới lớp quần xà lỏn đi biển của ngài X dựng lên từ lúc nào, lão liếm mép quay sang người mẹ tôi, nàng vẫn run rẩy, cơ thể bất động đang ngồi trên 1 cái ghê dựng ở quầy Bar, mắt đang chứng kiến cảnh tượng sa đọa của Thùy Linh. Bỗng nàng cảm thấy một thứ gì đó ấm nóng áp sát lại người nàng. Cánh tay của nàng đang bị nâng lên, những ngón tay trắng thon dài đang chạm vào một thứ gì đó vừa cứng vừa ấm, ảm giác quen thuộc…


Còn tiếp…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x