Cô giáo Hằng

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Cô và tôi ôm nhau nằm trên giường như đôi vợ chồng mới cưới, cùng nhau xem phim và ngủ thiếp đi đến 9h tối. Ngủ dậy tôi chả thấy cô đâu tôi liền vội đi tìm cô, xuống bếp thì gặp cô vẫn trần truồng đang pha một ly cà phê nóng, tôi nhìn thân thể tuyệt vời của cô đến thẫn thờ, cô làm cho tôi có cảm giác cô như là người vợ của tôi vậy. Bỗng cô quay lại:

– Này Thuần, làm gì nhìn Hằng say đắm đến vậy, cà phê đây Thuần uống đi.

Tôi lại cầm tách cà phê và đáp lại:

– Hằng thật quyến rũ, khiến Thuần ngắm mãi không chán.

Sau đó tôi và cô dìu nhau vào phòng ngủ, tôi ực một ngụm cà phê rồi đặt ly xuống, cô thì bắt đầu mân mê con cu tôi làm cho nó cứng lên. Cô thì thầm vào tai tôi:

– Hằng thèm quá, hãy đè Hằng ra đụ ngay bây giờ đi.

Tôi đáp lại:

– Ok cô giáo yêu quý.

Cô nhanh chóng nằm tựa vào đầu giường 2 chân dang rộng ra làm lộ cái lồn đang mời gọi con cu tôi, tôi thì quỳ xuống đưa con cu đang cứng ngắc đặt trước cửa lồn cô, rồi cầm con cu lướt theo mép lồn, coi bắt đầu mắt nhắm nghiền, 2 đầu vú săn cứng lên, miệng rên ư ư, tôi đột ngột đẩy mạnh một phát toàn bộ con cu tôi đã ngập trong cô, cô Hằng rên lên một tiếng:

– Aaaaaaaa… tới rồi, tới tận tử cung của Hằng rồi, sướng quá Thuần ơi, khoan hẳn nắc lồn Hằng, để Hằng tận hưởng cảm giác được lấp đầy này đã.

Tôi vẫn giữ nguyên và nói:

– Hằng à, Thuần có làm hằng đau không?

Cô cười hạnh phúc đáp:

– Không đâu Thuần, còn sướng nữa ấy, Thuần nắc em đi, đừng để em đợi.

Tôi bắt đầu rút ra phân nữa rồi nhấp vào sâu tận trong, tốc độ thì tăng dần, lồn cô rỉ nước và siết chặt con cu tôi, gây khó khăn khi nắc nhưng nhờ nước lồn ra càng nhiều thì tôi nhấp dễ dàng nắc nhanh hơn nữa, cô lúc này vì đang sung sướng nên tay cô nắm chặt tay tôi, miệng rên la:

– Aaaaaa… sướng quá… phê quá… Thuần ơi nắc tung lồn Hằng đi, Hãy nắc mạnh hơn nữa… em yêu anh Thuần ơi, cô yêu em học trò của cô… aaaaaa.

Cô vì quá sướng đến đầu óc không còn tỉnh táo nữa rồi, tôi thì nắc theo ý cô vừa nhanh vừa mạnh vừa ngoáy lồn cô, tôi khom xuống mút lưỡi với cô say đắm, nắc khoảng 5 phút tôi nói với nàng:

– Hằng ơi, Mình đổ kiểu đi, lần này Thuần nằm dưới cho Hằng ngồi trên người Thuần.

Cô chủ động rút cu tôi ta, tôi thì nằm ngửa ra con cu tôi chỉ thẳng lên như cây cột đình, cô bắt đầu ngồi xổm trên người tôi tay giữ con cu đưa đến mép lồn rồi cho cu tôi vào trong, cô nói:

– Nó vào sâu quá, sâu hơn cái lúc nảy luôn ấy, Hằng chưa làm kiểu này bao giờ, Thuần chỉ Hằng làm nha.

Tôi nói:

– Đầu tiên Hằng nhún trên người Thuần này.

Ngay lập tức cô nhổm người lên rồi ngồi xuống, nhưng vì làm chưa quen nên lúc ngồi xuống cu tôi đâm trúng vào vách lồn làm cô hơi đau tí nhưng dần cô cũng quen và làm điêu luyện hơn, nhanh hơn, mỗi cú dập của cô đều làm cho con cu tôi đi sâu vào trong lồn cô, khiến nước lồn lại tiết ra, cô rên la trong sung sướng vang vọng khắp căn phòng:

– Aaaaaaaa… ă… ă… ă… em chết mất anh yêu ơi, sao mà nó sướng quá, em như bị nổ tung… Thuần ơi em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm… aaaaaaaaa… aaaaaaa… cu anh khoan chạm tới tử cung em rồi.

Cô vừa nhún nhảy vừa rên những tiếng dâm đãng, tôi cũng cộng hưởng theo cô hẩy mông lên theo nhịp dập của cô làm cho cô rên lớn hơn nữa, lúc này tôi mới nhìn cô mái tóc xõa bung ra hết, mồ hôi chảy khắp người trông cô đã dâm đãng còn thêm phần quyến rũ, cặp vú cũng đung đưa lên xuống theo nhịp nhúng nhảy của cô, tôi đưa tay nắn bóp cặp vú đong đưa đó, se đầu vú cô. Sau khoảng 2 phút nhúng nhảy mãnh liệt cô gục xuống nói với tôi:

– Sướng quá… mà em mệt quá Thuần ơi.

Tôi nói với cô:

– Bây giờ thì em đẩy hông đi Hằng.

Cô ngồi bật dậy bắt đầu đi chuyển cặp mông và phần hông về phía trước rồi đưa về phía sau, với tư thế này cu tôi nằm sâu trong lồn và được và chạm mọi nơi bên trong cô, chính vì sự và chạm đó làm tôi có cảm giác kích thích, cô không còn rên lớn như lúc nảy, cô chuyển sang rên đều tiếng a… a… a… a, mắt nhắm nghiền 2 tay chống ngực tôi rồi mặt ngước lên trời để hưởng thụ sự sung sướng… cô đẩy hông chừng 8 phút tôi có cảm giác tê tái ở đầu cu, biết là sắp ra tôi nói với cô:

– Mình đổi kiểu đi nhé, Hằng chổng mông đi mình làm kiểu chó.

Cô hơi bất ngờ:

– Kiểu chó, có sướng không vậy?

Tôi nói:

– Sướng chứ, nào mình làm nhé.

Cô đứng dậy làm nước nhiễu nhễ nhại trên bụng tôi, rồi cô quỳ xuống chổng mông ra sau làm cái lồn hiện rõ hơn nữa, tôi cầm con cu rồi đâm vào một cách khá dễ dàng, tôi đẩy nhẹ vài cái cô rên lên mấy tiếng dài aaaaaaaaaaa… aaaaaaa, sau đó tôi đẩy nhanh hơn cộng với công thức đẩy 5 cái cạn 1 cái sâu, làm cô rên liên hồi, tôi vừa đẩy một tay ôm mông để cố định một tay vỗ vào cái mông tròn trịa của cô mấy cái sau đó tôi nắm 2 tay cô kéo về sau và bắt đầu đẩy mạnh và nhanh hơn vì tôi sắp ra.

Cô cũng bắt đầu rên aaaa… aaaaaaa… anh yêu ơi, cu anh đang đụ lồn em sướng quá… em sắp ra anh ơi… ra cùng với em đi… aaaaaa. Sau đó tôi nhấp mấy cái cuối cùng và ra ồ ạt trong lồn cô, cô cũng chảy ra thứ nước dâm đãng của cô hoà cùng với tinh dịch của tôi trong lồn, sau đó tôi nhẹ nhàng rút cu ra một ít tinh chảy ra nhưng bị cô chặn lại, tôi gục xuống ôm cô, 2 cô trò tôi lại quấn quýt là liếm sạch những giọt mồ hôi cho nhau. Sau khi liếm xong tôi và cô ôm nhau nằm nói chuyện. Tôi hỏi cô:

– Bộ chồng Hằng không làm kiểu sao mà sao Hằng không biết kiểu nào hết vậy?

Cô hôn lên ngực tôi và nói:

– Từ lúc cưới về, chồng Hằng chỉ biết đến công việc, chuyện vợ chồng thì chỉ là kiểu truyền thống, chỉ vừa đút vào 2 – 3 phút rồi ra, mỗi tháng nhiều lắm thì cũng có hai lần.

Tôi:

– Thật tội cho cô giáo của em quá, phải sống như thế hơn 10 năm.

Cô nói:

– Bây giờ thì cô đã có trò yêu của cô rồi, vừa trẻ vừa khoẻ, lại có kiến thức về chuyện vợ chồng nữa chứ, mà công nhận là Thuần khỏe thật, ra 2 lần rồi mà vẫn nhiều dễ sợ, thêm con cu dài to tướng nữa nắc cú nào sướng cú đó làm cho người ta nghiện rồi này, ước gì Thuần là chồng của Hằng.

Tôi xoa đầu cô đáp lại:

– Ngốc quá coi giáo của em, bình thường thì cô vẫn là người vợ hiền của chồng, khi chúng ta bên nhau thì cũng như vợ chồng rồi.

Cô cười khúc khích đáp:

– Người gì đâu dẻo miệng quá đi.

Tôi nói:

– Hằng à chắc có Lẽ Thuần phải về sớm, nếu về lúc trời sáng lỡ ai thấy nguy hiểm lắm.

Cô:

– Ừm, Thuần cứ ngủ đây 1 giấc đi rồi 3h sáng về, mai chủ nhật để phục hồi thể lực đó.

Tôi:

– Ừm anh sẽ ôm em ngủ.

Mãi nói chuyện thì bàn tay của cô mò tới con cu lúc nào không biết, cô cầm sục nhẹ thì nó lại cứng lên tiếp, cô bất ngờ nói:

– Ôi nó lại lên rồi, người gì đâu khỏe quá, để Hằng bú nó nữa.

Tôi nằm im cho cô làm gì làm, cô cầm con cu cho ngay vào họng, liếm sạch thứ nước dâm đãng của 2 chúng tôi dính trên cu, rồi mút chặt đầu cu, trông cô như một đứa trẻ mút kẹo, mút được 3 phút tôi bắn tinh dịch vào trong miệng cô, lần này hơi ít lại, bú xong cô nuốt trọn đợt tinh dịch đó, sau đó cô phủ chăn lên rồi ôm tôi ngủ trông rất hạnh phúc. Độ khoảng 3 giờ cô gọi tôi thức dậy, 2 chúng tôi mặc đồ vào, tôi dắt xe ra cô thì mở cửa, trước khi về tôi đặt lên môi cô một nụ hôn say đắm nữa. Cô nói:

– Hôm nay Thuần vất vả rồi, mai chủ nhật gán nghỉ ngơi, rồi coi đem thuốc qua bồi bổ.

Tôi:

– Được ân ái với cô có vất vả gì đâu, 2 cô trò ta cùng sướng mà, anh về nhé em yêu!

Cô đáp lại bằng nụ cười ngượng ngùng và cái vẫy tay chào. Tôi rụ máy chạy 1 mạch tới nhà ngủ li bì cho tới trưa. Thức dậy tôi nhận được tin nhắn của cô “lại nhà lấy thuốc bồi bổ này”. Tôi nhanh chóng lại nhà cô gõ cửa thì cô mang ra, và nói:

– Chồng cô về rồi cẩn thận chút, mọi chuyện đã giải quyết xong rồi, chồng cô không nghi ngờ gì hết, anh cứ yên tâm nhé.

Sau đó tôi chào tạm biệt cô ra về, uống mấy liều thuốc cường dương, rồi ngủ tiếp cho đến hết ngày.

4 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x