Cô giáo Hằng

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Hôm sau như đúng lời hẹn tôi lại nhà cô lúc này cũng khoảng 2h chiều, nghe tôi gõ cửa cô từ trong nhà bước ra mở cửa cho tôi, cô mặc đồ bộ dành cho phụ nữ trung niên bằng lụa bóng và hôm nay cô không mặc áo ngực làm lộ hai đầu ti phía dưới lớp áo, tóc cô đã búi gọn gàng, nhìn cô lúc này trông rất đẹp, một sự thu hút của phụ nữ trung niên, cô mở cửa tôi dắt xe vào nhà, cô đóng hết 2 cửa cẩn thận rồi vào nhà. Cô kêu tôi:

– Ngồi đi trò yêu của cô, tới sớm thế nhỉ.

Tôi:

– Tại vì em rạo rực, em mong được đến với cô giáo dâm đãng của em đấy.

Tôi nói vậy làm cô ngượng cô đánh yêu tôi cái và nói:

– Bất ngờ cô dành cho em là hôm nay cô trò mình có thể bên nhau cho đến sáng mai, chồng và con cô đã về bên nội rồi, hôm nay cô hoàn toàn là của em.

Tôi đáp lại:

– Vậy thì hôm nay cô sẽ sung sướng tận 9 tầng mây luôn, đêm nay em sẽ ngủ lại đây, để em dắt xe vào nhà cái đã.

Sau đó tôi dắt xe vào nhà và gọi báo về nhà tối nay ngủ nhà bạn. Khi vào nhà tôi thấy cô đã chuẩn bị một bàn thức ăn thịnh soạn toàn là những món để phục vụ cho sinh lực. Cô nói:

– Nào 2 chúng ta cùng ăn đi, rồi cùng đi tắm, rồi mình sẽ làm chuyện vợ chồng nhé.

Sau đó tôi và cô cùng ngồi vào bàn, vừa ăn vừa nói chuyện rất vui vẻ. Tôi hỏi cô:

– Cô ơi, tại sao em hiếp dâm cô hôm qua, cô không báo công an mà còn kêu em làm tình nhân của cô?

Cô cười mỉm chi trả lời:

– Tại vì con cu của em quá to nó làm cô điên dại, với lại hơn mười năm rồi cô chưa lên đỉnh, chồng cô thì chán lắm có khi cả tháng mới đụ cô một lần mà cũng chẳng ra gì, chỉ 1 – 2 phút là ra, thế nên cô mới cần một người trẻ khoẻ như em đấy.

Tôi đáp lại:

– Wow cô nhìn về ngoài có nét cổ kính, đoan trang của phụ nữ xưa nhưng không ngờ cô lại có một suy nghĩ hiện đại như vậy.

Cô nói:

– Có gì đâu em, phụ nữ bây giờ mà, có lúc cô cũng muốn ngoại tình để giải tỏa cơn khát nhưng vì sự đoan chính nên cô đành thôi, việc hôm qua làm cô sa ngã và em là người cô cần, mà sau này những lúc riêng tư như thế này đừng gọi cô với em, hãy gọi nhau bằng tên nhé.

Tôi:

– OK chứ gọi cô với em cũng thấy có gì sai sai.

Sau khi ăn xong tôi cùng Cô dọn dẹp, tôi thì cởi hết quần áo chờ đi tắm cùng với cô, cô thì đang rửa chén, thấy vậy tôi liền đi đến phía sau ôm eo cô, lấy tay xoa cặp ngực căng tròn, còn con cu tôi đang cứng ngắc cọ cọ vào đít cô, lúc này cô đang lên cơn nứng nhưng cũng phải cố nhịn rửa xong chén dĩa, cô nói:

– Này Thuần, mình còn nhiều thời gian mà, đợi chút đi.

Tôi:

– Nhìn Hằng như thế này, Thuần muốn liền à, mà Hằng nói vậy thì thôi vậy, rửa mau nhé.

Sau khoảng 5 thì Cô cũng rửa chén xong, tôi thì đứng chờ cô trước cửa nhà tắm trong bộ dạng trần chuồng, cô vừa bước ra từ khuôn rửa chén tôi chạy lại ôm cô siết chặt cơ thể, đặt lên môi cô một nụ hôn nồng cháy, cô cũng nhanh chóng hiểu ý lấy lưỡi đưa vào miệng tôi, quét quanh vòm miệng rồi 2 chúng tôi mút lưỡi nhau, vừa mút vừa cởi từng mảnh vải trên người cô xuống, đầu tiên là cái áo, rồi 2 cái quần thế là cô cũng đã thỏa thân, rồi cả 2 từ từ di chuyển vào nhà tắm, vừa đi tay tôi xoa, bóp lên cặp mông của cô, miệng chúng tôi vẫn dính chặt nhau không rời.

Vào tới nhà tắm tôi đặt cô vào sát tường, tôi rời môi cô, hôn khắp mặt, rồi hôn mút ở cổ cô, tôi hôn dài ra sau gáy trượt dài xuống ngực, tôi hôn lên cặp vú rồi bú cặp vừa của cô ngon lành, vừa bú vừa se đầu vú còn lại, cô Hằng bắt đầu có dấu hiệu lên đỉnh, sau một hồi bú vú tôi quỳ xuống dùng tay xoa lên cái mu lồn cao vút cùng với đám lông rậm rồi hít một hơi dài mùi lồn của cô xộc thẳng vào mũi tôi làm tôi kích thích hơn tôi ngùi mặt vào ngay cái lồn của cô.

Cô Hằng như hiểu ý dạng háng ra làm lồn cô lộ rõ hơn, miệng cô bắt đầu rên ư ư, mắt nhắm nghiền lại, tay giữ đầu tôi, cứ đè tôi vào cái lồn cô, tôi liếm xung quanh 2 mép lồn cô mấy vòng, một chút nước lồn cô rỉ ra vào miệng tôi, một chất nhờn nhờn hơi nặng mùi, tôi bắt đầu đưa lưỡi tách 2 khe lồn ra, vừa vào tôi liếm toàn bộ ngóc ngách trong lồn cô, do bị kích thích lồn cô bắt đầu ra nước ồ ạt, cô ra bao nhiêu thì tôi uống hết bấy nhiêu, tôi mò đến vị trí hột le của cô rồi dùng lưỡi mân mê cái hột le đó lúc này cô đã kích thích tột độ, miệng rên rỉ:

– Ah… ah… aaaaaa, đã quá Thuần ơi… liếm mạnh lên, miết cái hột le cô đi, sướng quá… phê quá… aaaaa.

Nước lồn thì cứ chảy ồ ạt từ lồn ra và vào miệng tôi, tôi thì cứ say mê bú và liếm sạch nước của cô, cô thì rỉ uốn éo thân người, có thể nói lúc này tôi và cô đều đắm chìm trong nhục dục thể xác, không còn quan tâm chuyện gì nữa, 2 cô trò tôi chỉ biết quấn quýt bên nhau và làm những thứ dâm dục nhất. Sau năm phút vét sạch lồn cô, tôi rời lồn và trở lại với môi cô, chúng tôi tiếp tục mút lưỡi, cô bắt đầu xả vòi sen chúng tôi hôn nhau dưới dòng nước khung cảnh trong thật lãng mạn và dâm dục.

Tiếp đến tôi rời bờ môi ngọt ngào của Cô và ngồi xuống cho Cô Hằng gội đầu cho tôi, vừa gội vừa uốn éo thân người từ phía sau cho cặp vú chạm vào với lưng tôi, cô bắt đầu rên rỉ ư ư ư khe khẽ trong cuốn họng vì bị kích thích 2 bởi sự va chạm xác thịt, sau hơn 20 phút ân ái, thác loạn trong nhà tắm tôi và cô bắt đầu tiến về phòng ngủ, vừa vào phòng 2 chúng tôi đã ôm chặt xiết nhau trên cái giường, những tiếng chụt chụt tạo nên từ 2 bờ môi dính vào nhau, không tách ra được, 2 dòng nước miếng tuôn ra hoà quyện vào nhau và cả 2 chúng tôi đều nuốt chúng, trông thật đê mê. Đột nhiên cô rời môi tôi và nói:

– Cho Hằng mút cu nhé, Hằng thèm quá Thuần ơi.

Vừa nói xong cô Hằng đảo đầu, quay mông lại mặt tôi tạo thành thế 69, cô cầm con cu xoa đầu cu vài cái và nhổ nước miếng lên và nói:

– Con cu to thế, to gấp đôi chồng Hằng ấy, nó còn có mùi rất mạnh mẽ và kích thích nữa.

Tôi:

– Phải to như này mới giúp Hằng hồi xuân, làm cho Hằng hạnh phúc được chứ.

Cô vuốt xung quanh cu tôi lúc đầu thì chậm rãi rồi cô nhiễu nước miếng lên tạo độ trơn rồi sục nhanh hơn, tay còn lại cô mân mê hai hòn dái tôi sau một lúc mân mê con tôi cô bắt đầu hôn lên đầu cu, lấy lưỡi liếm xung quanh rồi cho vào miệng, cô chỉ ngậm được khúc đầu vì cu tôi quá to rồi từ từ cô cho vào sâu hơn nhưng chỉ được một nửa, lưỡi cô quấn quanh liếm sạch cục thịt nằm trong miệng, càng bú cô càng hăng say và mút mạnh hơn nữa làm tôi có cảm giác tê tái.

Cứ khoảng 30 giây bú cô lại quay sang bú 2 hòn dái rồi quay lại mút cu, về phần tôi tôi dùng tay xoa đều trên cái lồn của cô rồi dùng 2 ngón tay tách 2 mép lồn ra rồi cho 2 ngón tay vào móc lồn cô, ngón tay vừa vào trong thì những thớ thịt lại cô bóp siết lấy ngón tay tôi, tôi rút ra rồi đưa vào lại làm cô giật bắn người, nước lồn chảy ra ào ạt, không dừng lại ở đó tôi còn ngoáy mọi ngóc ngách trong lồn, sau đó tôi tìm đến hột le dùng 2 ngón tay mân mê vừa bú cu vừa rên:

– Tiếng mút cu chụt chụt thêm với tiếng rên ư ư ư từ trong cổ họng cô phát ra cộng thêm tiếng nhóp nhép khi tôi móc lồn tạo nên thứ âm thanh dâm đãng của một đôi lệch nhau 18 tuổi đang ân ái với nhau, có lẽ chồng cô cũng không nghĩ rằng là.

Người vợ chung sống hơn 15 năm và đã có với nhau 1 đứa con lại là “con đàn bà lăn loàn, đĩ thỏa, dâm đãng” lên giường với học trò của mình và còn ân ái trên chiếc giường mà cả 2 cùng nhau ngủ từ lúc mới cưới cho đến nay, lúc này sau hơn chục phút bú liếm cho nhau tôi và cô đang lên đỉnh, cô thì mút càng mạnh làm cho cu tôi giật giật, tê tái cu và tôi chuẩn bị xuất tinh. Tôi rên lên:

– A… a… a, em ra, Hằng ơi hãy đón nhận dòng tinh trùng của Thuần này.

Vừa nói xong tôi đầu cu tôi giật bắn rồi xuất ra ồ ạt vào trong miệng cô, sau đó miệng cô rời cu tôi cô lấy tay móc ra một ít tinh rồi cô thốt lên:

– Nó nóng và sệt quá, còn nhiều nữa chứ mùi tinh của Thuần thật mạnh mẽ, Hằng thích lắm, “EM YÊU ANH”.

Sau đó cô ực hết số tinh vào miệng và nuốt hết chúng, còn tôi đang về câu nói “em yêu anh” như là cô đã hoàn toàn gục ngã về lý trí, cô đã hồi xuân để chạy theo tình dục, câu nói này xoá bỏ mọi khoảng cách về tuổi tác, cô đã dành tình yêu cho tôi trọn vẹn.

Sau khi nuốt tinh xong cô quay đầu lại nằm trọn vào vòng tay tôi, 2 chúng tôi lại ôm nhau mút lưỡi thấm thiết. Cô rời môi tôi nói:

– Hằng hạnh phúc lắm Thuần, cảm giác ngoại tình thật đê mê, không ngờ có hai cô trò ta lại nằm chung một giường như thế này.

Tôi lấy tay vuốt tóc cô và đáp lại:

– Thuần cũng vậy, Hằng là người đàn bà đầu tiên của Thuần đó.

Cô xoa ngực tôi nói:

– Ừm Hằng biết mà, này Thuần ơi, Thuần có coi thường Hằng không?

Tôi nói:

– Khinh thường gì?

Cô hằng mặt buồn nói:

– Thì Hằng là một người đàn bà không đoan chính, phản bội chồng, lại còn lên giường với học trò của mình nữa, có phải Hằng là con đàn bà hư hỏng không?

Tôi:

– Hằng khờ quá phụ nữ hiện đại bây giờ thì chuyện này là bình thường, 2 cô trò mình yêu nhau thật lòng mà, mặc kệ thiên hạ đi, vã lại chuyện này chỉ để hai ta biết thôi. Anh yêu Em, cô giáo của anh!

Nghe tôi nói xong cô hạnh phúc vui sướng lên, cô ngồi dậy tháo sợi dây cổ của cô xuống và để ở đầu giường và nói:

– Sợi dây chuyền này là món quà cưới của chồng Hằng, Hằng không muốn khi lên giường với Thuần mà còn dính líu với chồng, và cũng vì trọng nghĩa vợ chồng với chồng Hằng, nên Hằng sẽ cởi ra.

Tôi:

– Hằng làm vậy thì tốt quá, hiếm có ai như Hằng lắm đó, nằm xuống đi Hằng, mình nằm nghĩ rồi sẽ tiếp tục.

4 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x