Cô giáo dâm đãng và cô bạn cùng lớp

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Lúc này Hà đi lại tủ quần áo và lôi ra một cái roi da cùng một con cu giả to và đen láy. Hà cầm con cu lên và cho vào miệng mà liếm mút, thỉnh thoảng còn sọc mạnh con cu giả ấy vào họng nữa. Tôi gọi Hà lại và túm tóc hôn cuồng nhiệt. Vừa hôn vừa tát vào má, xong rồi tôi cho hai ngón tay vào miệng Hà. Con đĩ này cũng dâm nên liếm hai ngón tay tôi như liếm cặc vậy. Sau đó tôi nhỏ nước bọt vào mồm nó rồi nói:

– Để xem cái roi của em sẽ làm được gì nào.

Tôi bỏ chân ra khỏi đầu Huyền rồi lùi lại cho hai mẹ con “tự xử”. Con đĩ Hà dơ bàn chân thon thả ra cho Huyền liếm. Đúng mẹ nào con nấy, con Huyền liếm chân mẹ nó điệu nghệ kinh khủng. Thỉnh thoảng nó còn nhỏ nước bọt lên đó nữa. Đúng là con đĩ dâm loạn. Trong lúc đó thì Hà dùng roi ra quật vào mông của Huyền. Sau mỗi cú quật xuống là Huyền lại rên lên và cong mong theo mỗi cú đánh. Tuy bị quật như thế nhưng con đĩ này vẫn rất thích thú.

Sau khi quật chán chê xong thì Hà mới cúi xuống đít Huyền. Hà mới dùng ngón tay banh lỗ đít của con gái mình ra và móc móc. Sau đó lấy cán của cây roi và nhét sâu vào lỗ đít Huyền. Vừa nhét vừa tét thật mạnh vào mông khiến cho Huyền cứ rú lên vì sướng còn đít Huyền thì đỏ tấy lên. Vẫn chưa thỏa mãn Hà còn tiếp tục móc đít Huyền thêm một lúc nữa rồi đưa ngón tay vào miệng Huyền để con bé hưởng thụ chính vị ngon của lỗ đít mình. Nhìn hai nàng say sưa thế làm cặc tôi cứng trở lại và còn to hơn cả lúc trước.

– Nào, hai con đĩ lại đây phục vụ tao nào.

Hà liền kéo Huyền đi đến chỗ tôi bằng cái xích chó và ấn đầu nó vào chân tôi bắt liếm. Còn tôi thì vục mặt vào ngực hà mà bú mút. Tuy ngực Hà không to nhưng vẫn phê kinh khủng. Tôi dùng hai tay nhéo mạnh hai đầu ti của Hà khiến nó phải ré lên: “Á… á… á… Sướng quá anh ơi”.

Tôi mới dùng chân đưa mặt con Huyền lên và nói:

– Lúc nãy mẹ em đã làm lỗ đít em sướng rồi thì giờ em làm lại đi. Con cái phải biết trả ơn đấng sinh thành chứ. Huyền mới cười cười đáp:

– Anh hãy ra lệnh cho em đi. Em là con chó của anh mà. Con chó cái này hư lắm cần phải được dạy dỗ mới biết nghe lời.

– Địt mẹ, được rồi con đĩ.

Tôi đứng lên bóp cổ nó rồi ấn mạnh mặt nó vào lỗ đít mẹ nó. Tôi tụt luôn cái xilip…

Mà Hà đăng mặc ra nhét vào cái lồn ướt đẫm của Huyền. Con Huyền hít hà mùi thơm của lỗ đít mẹ nó và cho lưỡi vào tận sâu trong lỗ đít mẹ nó mà liếm. Còn Hà thì liên tục lắc hông để cảm nhận lưỡi của con gái mình.

Lúc này tôi mới đứng ra đằng sau và đút lút cán con cặc mình vào lỗ đít con Huyền. Cả hai đều sướng rên “A” một tiếng. Đây là cảm giác lỗ đít của nữ sinh cấp 3 sao. Khít và phê quá, nó ép chặt lấy cặc tôi. Tôi vừa rên rỉ vừa đút ra đút vào lỗ đít nó. Huyền cũng ưỡn mông lên để cảm nhận từng cú nhấp. Tôi địt hết sức địt cật lực vào cái lỗ đít dâm dục đó mà hét lên:

– Địt mẹ, sướng quá Huyền ơi, em giết anh mất. O… A… A.

Vừa địt tôi vừa bóp mạnh và tát vào mông Huyền đen đét. Địt được một lúc thì chúng tôi đổi tư thế. Tôi nằm xuống đút cặc mình vào lồn con Huyền. Đây là lần đầu tôi biết mùi vị lồn nữ sinh. Đã thế nó lại còn mặc áo nữa chứ. Nhìn thôi đã nứng không chịu được rồi.

Tôi kéo mặt huyền lại và cháo lưỡi với nàng thật mạnh bạo. Vừa hôn vừa nhấp cặc tới tấp. Lúc này Hà mới lôi con cặc giả ra đeo vào và nhỏ chút nước bọt vào và xoa xoa vào lồn để bôi trơn. Nàng đứng ra đằng sau và đút con cặc giả đó vào mà địt mạnh. Con Huyền sướng quá hét lên:

– Ôi mẹ ơi nát hết cả hai lỗ con rồi. Địt mạnh vào, địt cho toét lồn và lỗ đít em đi. Em xin hai người đấy, sướng quá trời ơi.

Con hà mới quát lên:

– Địt mẹ con lồn dâm này, như mày muốn thôi.

Hà vừa địt vừa xoa lồn Huyền. Tay còn lại thì túm tóc giật ra đằng sau. Chúng tôi địt nhau như thế khoảng 3 phút thì Hà rút cặc giả ra. Còn tôi thì đè ngửa Huyền ra mà địt thật mạnh.

– Em ơi, anh ra mất, em ơi…

– Ra đi anh, bắn hết mọi thứ anh có vào lồn em đi, em chết mất anh ơi.

Lúc đó Hà đi ra sau và áp mặt vào lỗ đít tôi mà liếm. Vừa liếm vừa xoa lồn con gái. Tôi càng địt cật lực và khi sắp ra hết thì bất ngờ Hà rút cặc tôi ra và cho vào miệng sóc lên và uống hết tinh của tôi. Nhìn cứ như đang vắt sữa bò vậy. Con Huyền mới kêu lên:

– Sao mẹ giành của con, con bắt đền mẹ đấy.

Vừa nói dứt lời thì Hà đi đến và hôn vào môi của Huyền. Nàng trao tinh trùng của tôi qua lại giữa miệng nàng. Thật tình nhìn kích thích không tả được.

Vừa hôn vừa cho hai ngón tay vào lồn Huyền mà móc mạnh. Được một lúc thì Huyền rên lên “a… a… a… a mẹ ơi lồn con”. Sau đó nàng dãy dụa và phọt cả nước đái ra. Hà nhanh chóng đổi thế theo kiểu 69 và liếm lồn con gái cũng như nhận hết nước đái của con. Lúc này có lẽ nàng cũng nứng quá nên đái hết lên mặt con luôn. Hai mẹ con nằm theo kiểu 69 và tự uống nước đái nhau một cách ngon lành. Đúng là tình mẹ con.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x