Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 7

trước
tiếp

Gái ngân hàng, nghe thôi đã thấy sang chảnh, nên tml nào cũng khát khô cổ họng mỗi khi nghĩ tới. Nàng của tao cũng thế. Nhìn nàng khi đó tao dám chắc rằng thằng ml nào lắm tiền rồi cũng tìm cách để chén nàng thôi. Tao không ngoại lệ, thậm chí tao còn si mê gấp vạn chúng mày.

Tao hỏi thật mấy tml, nếu nàng của tao xinh đẹp như này thì mấy chúng mày có muốn địt không? Dcm. Tao nhìn suốt ngày nên thèm nhỏ rãi.

54813

Vậy mà hôm đó chẳng hiểu tại sao tao lại ngu si khó tả. Đéo hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào, hay là đầu tao đang mải nghiên cứu cái công trình con cặc gì & to tát tới đâu mà lại đi làm cái việc trái với “luân thường đạo lý” như thế. Đó là hồn nhiên như ông tiên, nhưng đéo đi nhổ củ cải mà lại đi ship cuộc gọi từ thằng nyc của nàng sang đưa tới tận tay nàng để nó “hàn gắn”. Tao bệnh nặng quá. Dcm, tao nghĩ thời điểm đó, tâm bệnh vẫn là từ cái “tâm hồn đẹp” của tao mà ra, xong rồi nó di căn tới các hành động điên rồ khác của tao. Sau này lớn khôn, ngồi cắt nghĩa lại thì tao phát hiện ra rằng “tâm hồn đẹp” chính là cách gọi khác của “NGU” các mày ạ. Dcm, một phát hiện mang tính đột phá sau khi tao đã phải trả giá bằng một trận địt tơi tả của nàng cùng với thằng kia.

Vì anh ngu si, lòng đã không nghĩ, giờ em bước đi, trách nhau được gì… Vì anh ngu si…

Cầm điện thoại sang, tao gõ cửa phòng, nàng ra mở cửa. Ở nhà một mình không bận áo ngực, làm cho cặp vú của nàng chỉ trực bung ra. Tí nữa thì tao thốt lên “Ôi ông bà ông vải ơi. Ai cản con cái. Cứ thế này, mai sau bố mẹ con mất đi, lấy ai hương khói ông bà. Con hiếp dâm nàng ấy mất thôi”. Tao vừa nuốt nước bọt vừa phải kìm lòng. Dcm, không biết là đến bao giờ cái lồn cái vú của nàng mới thuộc về tao???

Phải mất 5s offline đột ngột vì sắc đẹp của nàng tao mới online lại được bình thường. Cầm cái điện thoại tao đưa cho nàng rồi nói “Chị cầm lấy, mấy phút nữa anh ấy gọi lại”.

– Ai mà lại gọi vô máy của Chou rùi kiu gặp chị??? Chị hông hỉu.
– Anh gì tối qua tới tìm chị đó.

Hiểu ra vấn đề, nàng đưa trả tao điện thoại rồi nói:

– Kỳ cục thiệt á. Thui Chou cầm lấy nè, nếu ảnh có gọi Chou nói với ảnh Chou bận hông giúp được ảnh. Nói vầy giùm chị, nhe Chou!!!

Tao cầm điện thoại thả vào túi quần. Tính từ biệt nàng đi về quay tay thì thằng kia gọi. Móc điện thoại lên tao giơ cái màn hình hướng về phía nàng. Nàng lắc đầu ra dấu bảo tao không cần phải nghe. Nhưng tao đéo muốn như thế. Dcm, đã thế, nếu nàng không nghe thì tao sẽ nghe. Thử xem khả năng đối thủ đến đâu. Tao ít tuổi hơn nó, nhưng các cụ chém rồi: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. (Thế rồi hôm đó tao thua mà cũng đéo biết tìm cụ nào để bắt đền luôn)!!!

Thấy tao nghe máy nàng há hốc miệng ngạc nhiên, ý nàng như kiểu tại sao tao lại dám cãi lời nàng. Biểu cảm ngạc nhiên ấy vô tình insert thêm một sắc thái đáng yêu nữa của nàng vào tâm trí tao. Nàng đẹp tới từng ngóc ngách, tới cả cái răng (hàm) ở tận trong cùng miệng nàng cũng trắng như ngọc. Vẻ đẹp đó nó sạch sẽ và thuần khiết vô cùng, nhưng lại rất dễ khiến người đối diện nảy sinh dục vọng. Nàng Nàng gợi tình lắm.

Sorry ae, tao nghe điện thằng kia phát:

– Alo.
– Xì xà xì xồ.
– Chị Lin không có nhà anh êi.
– Anh đang dưới cổng. Em nói chị Lin ra quán cafe anh gặp một chút được không?

Tao bật loa ngoài nên nàng nghe được. Bực tức, nàng giật điện thoại của tao rồi quát lớn:

– Anh làm ơn đừng có quấy rầy tôi nữa được hông?

Thằng kia tính nói thêm cái gì nữa nhưng không kịp vì nàng đã tắt máy, tắt luôn cả nguồn. Nàng ngồi thụp xuống giường bực tức, cáu lây sang cả tao luôn.

– Em cho ổng số làm chi??? Để giờ ổng quấy rầy thêm cả em nữa.
– Ui, có sao đâu chị. Em đang cô đơn, thi thoảng anh ấy gọi đến, có người bầu bạn cũng vui.
– Xị, khùng vừa.

Nàng vẫn ngồi thụp dưới giường, vừa thở “xùy xùy, hừ hừ” bực tức vừa dậm chân tới tấp xuống sàn. Tao hỏi nàng:

– Chị và ông ấy có chyện gì à?

Nàng thổ lộ.

– Chị đang giận ổng. Chị đâu mún gặp ổng nữa. Nhưng giờ ổng tới đây rùi, chị bít làm sao. Tại Chou đó.

Tao không nói gì. Bắt đầu thấy mình ngu ngu. Ôi tầm hồn đẹp!!!!

Sau một hồi suy nghĩ, nàng nói:

– Thui Chou về đi, chị đi gặp ổng.

Trưa đó, giữa trưa mùa hè, HN nóng như đổ lửa, thằng đó nó đưa nàng đi đến tối không về. Chiều HN buồn. Tao ở trên phòng ra ngóng vào trông. Trong đầu tao hình dung ra đủ thứ chuyện. Nhưng có một chuyện mà tao chắc chắn, chiều nay nàng lại ướt lồn. Đi lâu như thế kia mà.

Không đợi được nàng về nữa, tao đành “Balo con cóc, vừa đi vừa khóc” đi xuống HP. Tao buồn và suy nghĩ nghiêm túc về nàng. Về tình yêu với nàng. Hay là…

Hay là không yêu nàng nữa, nhưng dùng thủ đoạn địt nàng bằng được mới thôi. Nàng quá đẹp. Bên cạnh sự si mê và tình yêu say đắm tao dành cho nàng, thì song song đó, thường trực trong tao là sự khao khát dành cho thân xác của nàng. Đêm HP dài rằng rặc, tao nghĩ về nàng với muôn vàn suy nghĩ xung đột. Tao nghĩ tới nét đẹp thuần khiết của nàng, tao nghĩ tới ngày mà được cưới nàng làm vợ, nhưng nghe chừng khoai quá nếu tao cứ “Đẹp cái tâm hồn” thế này. Hình ảnh sexy của nàng trong đồ công sở mỗi khi đi làm khiến tao kích thích và thôi thúc tao không được dừng lại.

54814
54816
54815
54821

Nhưng theo đuổi một người mà họ đã có người yêu, lại không phải dạng lăng nhăng nghe chừng khó quá. Hay là dùng mẹ thủ đoạn, để được ăn nàng một lần cho biết. Việc đó với tao cũng không quá khó. Tao nghĩ tới cảnh, tao làm nàng say, rồi trói hai tay nàng lại, rồi liếm từ dưới lên trên.

54819

Dcm, càng nghĩ càng buồn. 1 tháng sau đó tao không về HN do bận bảo vệ tốt nghiệp rồi lại đi chơi cùng lớp, nhưng trong đầu tao luôn nghĩ về nàng. Trước ngày bảo vệ thì bất thình lình nàng buzz yahoo cho tao. Nàng hỏi “Sao Chou hông về? Tuần tới là sinh nhật chị, Chou nhớ về nhe”. “Tuần sau em ra trường rồi, chắc chắn em sẽ có mặt”. Nàng repl cái icon tim làm đám lửa tàn trong cõi lòng tao hồi sinh và bùng cháy lên mạnh mẽ.

Ngày tao ra trường và về HN thì đúng vào dịp sinh nhật của nàng. Thời gian này tao và nàng chat Yahoo nhiều hơn nên tao biết được nàng và thằng kia đã không còn yêu. Tao chẳng còn gì phải lăn tăn nữa, có điều vẫn phải sóc lọ dài dài. Nhiều hôm lên đỉnh xong lại ôm đầu rầu rĩ “Không biết bao giờ cái cơ thể này của tao mới thuộc về nàng”… Ý LỘN.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x