Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 5

trước
tiếp

3h30p chiều, ngủ dậy, tắm rửa và tranh thủ quay tay thêm cái nữa, xong xuôi đâu đấy tao ôm hành lý xuống trường để sống nốt những tháng ngày cuối cùng của đời sinh viên với một tình yêu đơn phương mãnh liệt.

Năm đó HN nóng vl, 36o. HP ấm áp hơn tí, 36o5. Tao xuống tới trường hơn 6h chiều mà nắng vẫn lên rực rỡ cùng ngàn mây và rọi chói lọi khắp cả sân trường. Đi qua sân bóng, mấy con hotgirls khóa dưới đang ngồi banh lồn ra hóng gió như mấy con Phốc. Thấy tao, cả hội nhao nhao “Anh Chou xuống, anh Chou xuống chúng mày ơi. Anh Chou, anh Chou ơi…” xong rồi quay sang khè nhau.

“Anh anh cái cc, đang nóng ướt cmn hết cả lưng rồi đây này, TRÁNH ĐƯỜNG…”.

Thế đấy, đời là như thế. Dcm, xuống đây tao làm VUA, thế mà về HN lại THUA sấp mặt. Vật vã, xuống mã & tinh trùng rơi lã chã chỉ vì cái quần lót ngấm mùi lồn của một người con gái đã mất zin. Dcm, tình yêu, đúng đéo biết đâu mà lần. Mà người đó chắc phải thế nào!!!

Vừa đặt balo xuống giường, chưa kịp cất thì bọn bạn hú ầm lên “Tml xuống rồi này, beer – karaoke and sex đê anh em ơi”. Thôi chết mẹ rồi, giờ mới nhớ, sau hơn 4 năm thủ tiết nơi đất khách quê người thì tuần trước, trước khi về, vui mõm tao hứa với chúng nó: “Trước khi ra trường tao sẽ đi “phá đò” cùng chúng mày 1 lần cho trọn vẹn nghĩa tình 5 năm trời anh em công tác cùng nhau”.

Dcm, giờ tính nào đây, đau đầu. Hai hôm nay quay tay đéo điều độ (Do hít phải cái silip của nàng) nên giờ sinh lý suy giảm, hứng thú cũng không còn nhiều nữa. Giờ đi giao cấu chỉ khổ con nào vớ phải mình, chắc đến trưa mai đéo xong để mà lấy tiền. Với lại, thật sự là trong lòng tao bây giờ chỉ mỗi nàng thôi mới làm tao nứng. Nhắc đến phò phạch làm tao tự nhiên lại thấy nhớ nhung cái mùi quần lót của nàng. Khai khai, ngai ngái, cái mùi kích thích khêu gợi mà không một phím nào tả xiết.

Giờ thế nào nhỉ??? Không thể dễ dãi thế được. Phải nghiêm khắc và sống có trách nhiệm với bản thân. Thà thủ dâm với cái tâm hướng về nàng chứ đéo chơi hàng để phóng sinh lũ tinh trùng dối trá. Tao không thích địt mà không yêu. Và tao cũng sợ bệnh tật nữa. Giờ nếu bắt buộc phải đi địt phò chắc tao đeo bao cao su từ nhà luôn cho chắc cốp quá chúng mày ạ.

Bọn bạn tao đang nứng nên nhắc đến cuộc ăn chơi tối nay nhìn mặt thằng lìn nào cũng hoan hỷ. Làm tao nứng ỉa vãi cả cứt, dcm. Bữa bia trưa trên HN với anh em nàng vẫn còn đang làm tao tê não, giờ mà đi uống xong rồi đi hát xong lại còn đi địt nữa thì căng lắm. Đéo dại!!!

– Giờ thế này nhé. Chúng mày tắm táp rồi tao mời tất cả đi ăn và hát. Còn quan hệ ngoài hôn nhân thì để hôm khác. Nay tao đéo chơi, chúng mày thích chơi thì cứ chơi, tao cũng bao luôn. Ok????

Mấy tml Xamvn thấy chưa, như tao đã thổ lộ hôm tao về HN (Chap 1). Thời gian này tao chẳng có gì ngoài một tâm hồn đẹp. Mặc dù sinh sống giữa thủ phủ của mại dâm, nhưng tao vẫn giữ cho mình một lối sống vô cùng giản dị và liêm khiết, liêm khiết đến tao nhã, và dân giã đến không ngờ – Quay tay. Gái mại dâm hận tao 1 thì bọn tinh trùng hận tao 10. Vì chúng nó sinh ra trong thế giới của tao nên 77 49 thế hệ nhà chúng nó tất cả đều chết thảm. Phần lớn chết vì trấn thương sọ não do đập đầu vào tường hoặc rơi tự do từ trên cao xuống đất vì thú vui và cũng là đam mê sóc lọ của tao. Kkk

Tao chối địt bọn bạn không vui lắm. Nhưng bù lại tao sẽ bao trọn tất cả chương trình đêm nay nên mấy tml chúng nó … dcm vui bỏ mẹ ra nhưng làm màu. Sinh viên mà.

Tao đi tắm, vừa dội gáo nước lên đầu cho mát thì thằng bạn đưa điện thoại nói “mother mày gọi”. Tao báo cáo xong tình hình thì nghe thấy ai đó ngồi ngoài nói vọng vào xì xà xì xồ. Tao hỏi bà già “Ai đấy?” Thì bà già nói “Chị Lin đang trêu mày đây này”. Tao hỏi “Mẹ đang ở đâu mà có cả chị Lin?”. Bà già bảo bà đang đi bộ quanh hồ cùng nàng rồi bà già tắt máy. Giá như được nói chyện với nàng vài câu. Tiếc quá. Hay là thế???

Tao vừa tắm vừa hình dung nàng đang mặc quần sooc xa tanh ngắn đến tận bẹn, áo hai dây màu đen ngắn tới tận rốn, vừa đi vú vừa nẩy tưng tưng, viền quần lót lằn lên sau đít làm chim tao dựng đứng. Dcm, biết thế nay ở nhà đi tập thể dục cùng bà già, sáng mai mới xuống trường, thế có phải được đi cạnh nàng để mà hít hà cái mùi cơ thể đó không. Mà tập về kiểu gì nàng chẳng tắm, vớ vẩn lại được bữa hít silip no nê nữa ý chứ. Tiếc thật.

Tắm xong tao cứ quanh quẩn và đứng ngồi không yên vì việc có nên gọi cho bà già rồi xin gặp nàng hay không. Tao nhớ nàng. Đéo ngờ yêu nó lại khổ thế. Nhanh còn kịp.

– Mẹ à.
– Nói.
– Mẹ còn đi bộ không.
– Còn. Gì nữa nào?
– Cho con gặp chị Lin cái.

– Hi cu. Gặp chị chi hè?
– À thì em hỏi cái này tí thôi.
– Hỏi chi rứa?
– Chị đang đi tập thể dục à?
– Ừ, chị đang đi cùng mẹ em nè. Có chi hông.
– Không. Em hỏi thế thôi, chị tập đi nhé.
– Ừa. Thui nhe.

Dcm, nếu dừng lại ở đây thì quê và kém vl. Nó sẽ là cuộc điện thoại vô duyên và dở người nhất mà tao từng thực hiện. Và bên kia chắc nàng cũng sẽ nghĩ “Thằng Chou chắc bị điên”. Nhục quá.

– À, chị Linnnnnnn.
– Chi nựa.
– Chị có Ỳ à hú không? (Yahoo!)
– Cọ. Nhưng ít lên lắm đọ.
– Cho em đi, thi thoảng em chat với chị cho đỡ nhớ.
– Nè, nè, kém tuổi chị đó nhe. Đang đi chơi người iu hả mà vui thệ? Trêu chị nựa.
– Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này.
– Hứ, cái mặt mi mà ế. Thôi nhe. Tốn tiền điện thoại lắm đọ. Yahoo của chị nè …. Linlonto@yahoo.com. Nhợ chưa. Lin lồn to viết liền không dấu nghe hông!!! (Tao thêm thắt câu cuối. Kkk).

Dcm, có được yahoo của nàng mà sướng cứ như được địt nàng mấy cái. Sướng điên sướng đảo. Làm tao đi cùng bọn bạn với tâm trạng phấn khởi vô cùng. Đồ Sơn về đêm thật đẹp.

Cuối tuần tao lại về HN. Tối thứ 7, tao sang nhà nàng mấy lần nhưng đều không gặp được nàng. Tao hỏi anh nàng thì anh nàng nói nàng đang đi với thằng kia. Tao buồn khủng khiếp, tối nay nếu không phải có phép màu, chắc chắn nàng lại bị địt. Tuyệt vọng, tao lặng lẽ đi về leo lên phòng đóng cửa tắt điện nằm một mình. Còn quên cả tháo dép các mày ạ. Đang nằm và miên man suy nghĩ thì nghe tiếng xe đậu dưới nòng đường. Nhanh như cắt tao lại phi qua đầu giường lao ra ban công nhìn xuống. Nàng và thằng kia. Nhưng đéo có hôn nhau.

Thằng kia đang kéo tay nàng lại, còn nàng vùng vằng giật mạnh tay ra rồi nói gì đó có vẻ giận dỗi, tức tối và rất dứt khoát. Tao lẩm bẩm “Dcm, đúng rồi, hay quá, ha ha”.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x