Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 3

trước
tiếp

 

Phòng tắm của gái xinh có khác, dcm thơm từ cái lược cho tới cái khăn. Thậm chí nó còn sạch hơn cả cái phòng ăn luôn các mày ạ. Nhìn cái bồn cầu mà tao nể phục. Dcm, sạch sẽ sáng bóng & thơm tho vl. Chỗ này, chính chỗ này là nơi mà nàng suốt ngày dí lồn và đít xuống đấy đây mà. Nói thật chứ, chưa bao giờ mơ ước được trở thành cái bồn cầu trong tao nó lớn như lúc đó!!!

Tao đóng cửa lại rồi cầm cái quần lót của nàng lên. Ngửi ngửi hít hít và hoan hỷ hệt như mấy con mẫu quảng cáo nước xả vải trên tivi. Hít đã đời xong tao tìm tới đáy quần lót xem có gì không. Nhưng đéo có gì ngoài ít nước (không rõ nước lồn của nàng hay nước từ vòi hoa sen nàng tắm bắn vào) ngấm ở đáy quần. Tao đưa lên ngửi thì có mùi khai. Tính liếm phát xem ngọt hay mặn, chua hay cay mà thôi vì dù gì tao cũng là thằng có một tâm hồn đẹp, đéo ai làm thế. :)

Lần mò khám nghiệm hiện trường trong phòng tắm của nàng tầm 5p thì tao đi lên. Kết thúc cuộc điều tra, lúc này anh trai nàng đã xuống tầng 5 (đái ỉa gì thì tao không rõ), còn nàng vẫn đứng một mình ở trên sân thượng. Vậy là tao liều mình đi lên với con cặc còn đang rỉ nước ướt sũng trong quần. Lại mùi thơm ấy tạt vào mũi tao làm tao ngây ngất. Tao nhìn trộm nàng từ phía sau. Chân dài, mông căng, eo nhỏ, lưng gãy và cổ cao trắng ngần. Nàng đứng ưỡn bụng về phía trước và áp mu vào thành tường. Đẹp tuyệt. Hệt như Cảnh Điềm. Thấy tao nàng quay lại.

– Cu học gì vầy?
– Em học …
– Năm mấy rùi.
– Em năm cuối.
– Vầy là cu kém chị 2 tuổi.

Tao đéo muốn kém tuổi nàng nên định chém gió “Em thi 9 năm Đại học mới đỗ” mà không dám chém. Nàng hỏi chuyện tao rồi cười tươi rói. Dcm, xinh đéo tả nổi. Và mặc dù Chap trước tao đã dặn lòng là phải lấy lại khí chất vốn có của tao, vậy nhưng sang Chap này, đứng trước nàng tao vẫn không sao làm được. Tao vẫn run và hồi hộp. Đéo hài hước được như khi tao chém gió với mấy con “gái đú” dưới trường. Dm, trước nàng tao chả khác gì Leonardo Dicaprio phiên bản trầm cảm. Im thin thít và hay bị giật mình!!! :)

Tối đó xem đá bóng xong tao về nhà ngủ và quay tay rã rời.

Sáng hôm sau tao dậy sớm, cốt là để được nhìn thấy nàng. 6h30 thấy tao lọ mọ từ trên phòng xuống, tóc bổ đôi thẳng tắp như Đan Trường, bà già tao thốt lên “Nay mày bị điên à”. Tao không nói gì nhưng nghĩ trong đầu “Mẹ buồn cười, đang yêu đàng hoàng, điên thế nào được mà điên” rồi ra cửa ngồi bẫy muỗi.

Tầm 7h nàng ló mặt ra ngoài, nhìn trái nhìn phải rồi đi vào nhà, nhưng chắc nàng thấy bóng người nên lại quay ra.

– Ủa, Chou hả. Sao dậy sớm vầy cu?

Tao đéo trả lời gì mà chỉ cười như thằng ngớ ngẩn. Rồi dặn mãi cũng hỏi lại được câu “Chị dậy sớm thế?”.

Nàng bước ra khỏi cửa để nói chuyện với tao, để lộ cặp giò thẳng tắp trắng ngần và không có một cọng lông. Nhìn nàng ngọt nước vãi lồn.

Đánh răng xong tao ra đầu ngõ ăn sáng rồi uống nước chè thì nàng đi qua. Ngồi cùng ông chú, ông chú vừa ngửa cổ lên nhả khói thuốc lào vừa thủng thẳng buông lời tiên đoán:

“Con này dáng đẹp, hông to mắn đẻ. Mũi cao mà gọn thế kia ắt lồn sẽ to”.

Xong nhìn tao cười xằng xặc, làm bà chủ quán chửi hai chú cháu như hắt nước vào mặt.

Tao thì vốn đang thích nàng, tính lại tò mò nên nuốt từng lời ông nói. Lốc hết chén nước chè đặc, tao hạ quyết tâm, dcm đến đâu thì đến, NHẤT QUYẾT TAO PHẢI NHÌN THẤY LỒN NÀNG.

Quyết tâm đang cao thì ông chú nhấp ngụm nước chè rồi lại buông lời cay đắng “Nhưng con này, dáng đi thế kia chắc bị địt rồi”. Vãi lồn. Tao lại càng tò mò và quyết tâm đi tìm câu trả lời.

Không khó khi trưa hôm đó, chủ nhật một ngày tháng 6, nhà nàng đi vắng, còn một mình nàng, thì thằng người yêu của nàng đến chơi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x