Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 25

trước
tiếp

Như lời tml kia đã khai với tao và cả Long ca thì nó vẫn chưa làm gì hại nàng. Thế nhưng bộ dạng của nàng lúc này lại làm tao thấy lo lắng hoang mang. Dcmn, vừa cởi đồ ra cho nàng mà tao vừa thấy căm phẫn cực độ trong lòng.

Áo vú của nàng xộc xệch, còn chiếc quần lót Triump tím biếc nàng mặc sáng nay giờ đã bay mùi nước hoa. Tóc tai của nàng bung ra bườm xườm… Tất cả nhìn tệ vô cùng. Riêng chỉ còn mỗi khuôn mặt của nàng với những đường nét rõ ràng là vẫn còn xinh và sang như cũ.

64469

Tao vẫn cặm cụi lấy khăn vắt nước rồi lại lau mặt lau cổ cho nàng. Còn nàng thì vẫn say sưa và thở đều đều. Lau xong một lượt, tao lại chạy ra bathroom lấy thêm một chậu nước ấm rồi lại rấp ướt khăn tắm của nàng lau lại toàn bộ cơ thể cho nàng thêm một lần nữa. Trên cái cơ thể trắng nõn và đẹp đến lao lòng ấy chỉ còn duy nhất chiếc quần lót tím là tao vẫn còn chưa dám lột ra khỏi nàng. Còn lại tao lột ra hết.

Vừa lau cho nàng tao vừa điên máu. Đưa khăn tới đâu tao tưởng tượng ra cái điều tồi tệ nhất mà tml kia đã làm với nàng tới đó.
Mặt nàng, trán nàng, cổ nàng. Dcmn, tao tự hỏi “nó đã làm gì với khuôn mặt này”. Ngắm nghía, vuốt ve, hôn hít hay làm gì nữa???
Vú nàng, bụng nàng, nách nàng. Tao lại tự hỏi “nó đã làm gì cái cơ thể ấy của nàng”. Bú mút, liếm láp, ôm ấp hay là còn gì nữa không???
Tao đau và không dám nghĩ gì thêm nữa. Và thật sự, giờ tao sợ lắm khi tao lột nốt cái quần lót tím kia của nàng ra, nếu trong quần lót là một cái lồn sưng lên đỏ au, còn đáy quần lót ngấm đầy dịch trắng thì không biết rồi tao có còn chịu đựng được và yêu nàng nữa hay không?!?!?

64476

Nếu như thằng kia nó đã địt nàng thì liệu tao có dễ dàng “bàng quang” và coi mọi chuyện như “không có gì” để yêu nàng tiếp??? Hay sẽ để lại những “vết thương lòng” cho tao trong suốt tháng ngày còn lại tao sống bên nàng??? Cảm giác dày vò chưa bao giờ lớn được hơn lúc này, mấy tml ạ!!!

Nàng không có tội, cái tội duy nhất của nàng là quá chủ quan. Nàng quá vô tư khi đã nghĩ rằng nàng nói với hắn nàng yêu tao rồi thì hắn sẽ không làm phiền nàng nữa. Và rồi một hai cốc bia vui vẻ chắc là cũng “chả làm sao” vì nàng còn có tao đi đến đón cơ mà. Haizzz

Nhìn nàng bây giờ tao biết chắc chắn sẽ không đơn thuần chỉ là rượu bia quá chén, mà là nàng đã bị nó chơi thuốc. Nhưng chỉ thuốc mê!!!

Nàng cựa quậy mình rồi lại ngủ tiếp. Sau khi được tao lau mặt và vén gọn lại tóc tai thì nàng lại trở về xinh như cũ. Em của ngày hôm qua. Đẹp lắm. Có điều người nàng lúc này không thơm như trước. :(

Tao tính đắp thêm cái chăn cho nàng rồi leo lên giường để nằm cạnh nàng thì Long ca mở cửa gọi tao:

– Chou. Lên phòng tau nọi. Ok anh.

Đắp chăn cho nàng xong, nhìn nàng âu iếm tao nghĩ một mình “Đưa được nàng về là may lắm rồi. Sẽ chỉ có một lần này thôi, sẽ không bao giờ có lần sau nữa. Dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng vẫn mãi bên em và sẽ bảo vệ cho em”, rồi tao hôn lên trán nàng. Tao khựng người lại. Mùi này, mùi này mùi gì. Không chỉ có mùi bia rượu, mà còn cả mùi thuốc lá. Không. Đúng. Dcm, mặc dù tao đã lau nước cho nàng nhưng cái mùi ấy vẫn còn khá nồng. Dcm. Vậy là thằng chó nó đã…

Tao kéo chăn xuống, rê mũi dọc từ miệng nàng cho xuống tới vú. Tao ngửi núm vú bên này rồi lại ngửi sang núm vú bên kia. Dccm, thằng chó nó đã ngậm miệng vào vú của nàng. Tao chua chát. Xót xa. Thù hận. Hai bầu ngực nàng sặc mùi thuốc lá đàn ông. Đau!!! Ngày mai nhất định tao sẽ gặp mày. Thằng chó. Tao tự nhủ.

Nàng vẫn nằm im và thở đều đều. Tao đau tới tận xương tủy. Cảm giác này sẽ mãi không bao giờ tao có thể quên đi. Tao luồn tay vào bên trong quần lót của nàng rồi đưa ngón giữa móc ngược vào trong. Nàng khẽ cựa mình rồi lại tiếp tục nằm im và thở đều đều. Lồn nàng vẫn khô. Ơn trời…

Tao lật chăn ra, lột hẳn quần lót ra khỏi chân nàng rồi đưa đáy quần lên và ngắm nghía. Không có gì. Chỉ có một hai cọng lông, chắc là lông lồn của nàng dính vào. Mùi nước hoa lồn thoang thoảng bay ngang qua mũi của tao. Vậy là… tao thấy như mình đang được an ủi phần nào. Và giờ, tao sẽ cúi xuống để ngửi lồn nàng, nếu như chỉ có “mùi lồn” hoặc mùi nước hoa quen thuộc của nàng mà không có thêm bất cứ mùi gì như mùi thuốc lá, hay mùi tanh tanh thì tao thật lòng ơn giời thêm lần thứ hai.

Nàng vẫn nằm im mặc cho tao đắp rồi lại lật chăn, ngay cả khi tao lột sạch quần áo nàng ra, nàng cũng chẳng còn ý thức để mà phản kháng, dù cho chỉ là yếu ớt. Dcm, tối nay, nếu như tao không tìm được nàng về thì rồi không biết mọi chuyện nó sẽ tệ đến mức nào khi nàng ở cùng với thằng chó kia.

Tao xuống cuối giường, kéo chân nàng sang hai bên rồi đẩy ngược lên để cho lồn nàng lộ ra. Đám lông đen nhánh bám quanh hai bên mép lồn quyến rũ. Lồn nàng vẫn còn phảng phất hương thơm loại nước hoa lồn nàng vẫn hay dùng. Tao ngắm nghía rồi hi vọng. Hi vọng sẽ chỉ có những mùi đó. “Mùi ngái của lồn” và thêm “chỉ mùi nước hoa”, xin đừng có thêm bất kể một mùi gì nữa.

Mũi tao chạm tới lồn nàng. Ơn giời lần 3. Thơm phức, cả một ngày dài mà lồn của nàng vẫn còn mùi thơm. Nhưng việc đó không quan trọng bằng lồn nàng không mùi thuốc lá hoặc mùi tinh trùng. Tao sung sướng, vạch hẳn hai mép lồn ra liếm thêm hơn chục phát nữa. Nàng vẫn nằm im. Buồi tao cứng ngắc. Tao tính thử hiếp dâm nàng. Nhưng thôi. Nàng đã về đây, và là của tao, giờ nàng đang mệt. Từ nay nghỉ tết sẽ còn rất nhiều thời gian với nàng :x. Tao kéo chăn lại cho nàng rồi lên tầng 5. Long ca hỏi tao:

– Lin sao rồi.
– Ổn rồi anh ạ.
– Uhm, mi ngồi đây tau nói chuyện.
– Anh chờ em về nhà tắm rửa cái đã xong rồi em sang.
– Ok. Mi cứ về đi tau đợi.
– Mà anh uống tí không anh?
– Được, xong mi sang đây. Tau làm tí đồ tau với mi uống.
– Ok anh.

Tắm rửa xong tao sang nhà nàng, lên phòng ngồi cùng Long ca. Long ca rót rượu rồi nói:

– Chou. Mi có yêu em gái tau thật lòng không?
– Sao anh lại hỏi em thế? Em sẽ lấy Lin làm vợ.
– Uhm. Vậy tau yên tâm rồi. Nhìn mi chăm sóc cho nó tau cũng hiểu được điều đó. Cảm ơn mi nha. Qua tết tau đi Úc, mọi việc ở nhà có mi tau cũng yên tâm hơn. Nếu hắn (Lin) mà lấy được mi thì tau không phải suy nghĩ chi nựa.

Tao không nói gì mà cầm chén rượu cạch với Long ca rồi uống cạn ly. Long ca nói tiếp:

– Chuyện ngày hôm nay, theo mi có nên nói cho hắn (Lin) biết không?
– Theo anh thì sao?
– Theo tao không nói tốt hơn. Mi thấy sao?
– Em cũng nghĩ vậy. Mọi chuyện cũng may chưa quá nghiêm trọng, vậy nên tốt nhất chỉ nên có anh em mình biết thôi anh.

Thấy lời tao nói chính hợp ý mình nên Long ca vui lắm. Tao với Long ca quất hết một chai Chivas 21, vẫn chưa thấy đủ, Long ca lại lôi ra thêm chai nữa, hai anh em ngồi lốc hết nửa chai thì ngà ngà say. Tao bảo Long ca:

– Anh ngủ 1 mình đi nhé. Em xuống ngủ cùng với Lin.
– Uhm. Mi làm chi làm. Mốt tau đi rồi, đừng có làm khổ em tau là được.

Tao phê, cộng với lúc tối đợi chờ sốt ruột vì nàng và cả tung chưởng đánh tml kia nên giờ này cũng cực mệt. Thế nên ngả lưng xuống nằm cạnh nàng tao gáy o o một mạch tới 7 giờ sáng. Mở mắt ra thấy nàng đang ngồi soi gương. Nàng vừa tắm xong. Lại xinh mất rồi. Không biết nàng có nhớ được tí nào những chuyện đã xảy ra tối qua không. Tao nhìn nàng và tự hỏi. Quay lại thấy tao nhìn nàng. Nàng hỏi tao:

– Ủa, anh dậy hồi nào mà nằm nhìn em hoài vầy?
– Em dậy lâu chưa.
– Em dậy cả tiếng lận rùi á. Thấy anh ngủ say nên em honggg gọi. Hum qua anh đón em về lúc nào, em hông có bít gì lun. Ủa mờ, sao hum qua anh cởi quần áo em ra làm chi vầy? Hiiii.

Tao chột dạ, đéo biết nàng đang hồi tưởng lại chuyện đêm qua hay do sáng nay thức giấc nàng thấy mình đang ở truồng nên nàng hỏi thế. Nếu nàng đang hồi tưởng lại đêm qua thì đéo biết nàng đang nói lúc tao lột đồ nàng hay là lúc tml kia nó lột đồ nàng. Vl thật ;)). Tao trêu:

– Thế lúc anh lột đồ ra em có biết gì không đấy?
– Em cũng mơ màng mơ màng thui á. Nhưng bit anh làm gì rùi đó. Hiiii.

Dcm, chột dạ lần 2.

– Anh làm gì? Vì lúc đó anh cũng say nên anh không nhớ.
– Không nhớ thiệt hông, hay là giả bộ hông nhớ?
– Anh không nhớ thật.
– Hiiii. Giỡn vầy, lúc anh lau người cho em em cũng bit nhưng mờ nó cứ mơ màng sao á. Hiiii.

Dcm, nhẹ cả người. Tao trêu nàng:

– Sáng qua đi làm anh bảo tối về em mặc áo dài cho anh… em nhớ không?
– Xùy. Vừa mới sáng ra. Hiiii.
– Đi mà.
– Nhưng mừ… bộ áo dài hum qua dơ rùi còn đâu. Để mai nhe.
– Okie. Bây giờ cho anh ấy không áo dài nhé.
– Thui. Giờ còn bao nhiu việc nè. Dọn dẹp nhà cửa, mua đồ ngày tết nữa nè anh. Mà anh hông về đi, xem mẹ anh có kiu chở mẹ đi mua gì hông.

9 giờ sáng. Nàng nhắn cho tao “Anh có busy hông, sang đưa em đi mua đồ chút xíu được hông”. Dcm, mẹ tao nhờ gì tao còn cù nhầy, chứ nàng gọi phát tao phi như điên lên trần leo sang nhà nàng gấp – luôn và ngay. ;))

– Đi đâu?
– Đưa em ra Phố Trần Xuân Soạn em xem có bộ áo dài nào đẹp, em mua mặc tết này nhe. Được hông.
– Đưa đi mua rồi về có mặc cho anh… không?
– Trời. Gì cũng đòi công hết trơn.
– Có cho không? Không thì thôi.
– Hông.
– Không thì đi về.
– Thui ở lại đi. Đi mừ. Hiiii. Biết người ta có bao giờ từ chối gì đâu. Hiii.

Vậy là hôm đó và cả những ngày nghỉ tết năm ấy của tao với nàng ……………………..

64496
64497
64498
64499
64500
64501

Hết tết, tao cùng với nàng đi làm trở lại. Tao cùng trưởng bản đang đi chúc tết các phòng ban trong tập đoàn, thì nàng nhắn tin cho tao.

“Anh, chuyện hôm phòng em đi hát là sao vầy anh? Sao anh hông nói gì hết trơn với em là sao? Mấy người nói lão … nghỉ việc vì em là sao anh?”

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x