Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 24

trước
tiếp

Nhưng có một thứ tao đéo bằng nó đấy là “độ tiểu nhân”. Nó dám đánh bả với nàng của tao, còn tao tuy tao đã từng suy nghĩ rằng sẽ đánh bả với nàng (hồi tao còn đang yêu nàng đơn phương) nhưng rồi sau đó tao đã gạt đi và chọn con đường “quân tử” để có được nàng.

Những ngày giáp tết âm lịch nàng bận, nên làm gần như thông ca. Bên tao thì ít việc hơn. Do thời gian này phần lớn tất cả phòng ban đều đã đạt được chỉ tiêu và giờ đến cơ quan thì chỉ lo ngồi làm dự toán cho quý I năm mới. Ngày nào tao cũng đưa nàng tới bank vào lúc 7h30 và tới đón nàng vào lúc 8h30 phút tối, có hôm còn tới 9h.

Ngày cuối cùng (tầm 27 tết), sáng nay đi thể dục về cùng tao, tắm rửa sạch sẽ, nàng trang điểm đẹp rồi mặc lên chiếc áo dài truyền thống. Trời ơi. Nàng đẹp. Đêm qua vừa mới địt nàng, mà giờ nhìn cơ thể ấy trong bộ áo dài tao lại thấy thèm cửng mẹ nó dái. Cái quần lụa trắng vô tình làm lộ cái quần silip Triump tim tím của nàng. Lại còn cái eo trắng ngần lộ ra dưới hai tà áo. Nàng vốn đã cao, giờ mặc áo dài, đi thêm cái guốc nhìn nàng càng thêm ngọt ngào và xinh đẹp hơn gấp cả vạn lần. Đẹp không thể cưỡng nổi. Nàng nói hôm nay trước khi vào làm, toàn bộ cơ quan sẽ ra trước bank chụp hình lưu niệm. Cả bank đều mặc áo dài. Tao thì thầm vào tai nàng “Tối nay em mặc áo dài cho anh… nhá. Heee”. Nàng cười tủm tỉm đấm vào lưng tao mấy cái, rồi nàng dặn tao hôm nay nàng sẽ về muộn vì hết hôm nay nàng được nghỉ tết, phòng nàng sẽ lại liên hoan.

Nàng của tao, không uống được nhiều nhưng một hai cốc thì nàng dám uống. Trước khi phòng nàng di chuyển từ nhà hàng (ăn uống) đi sang quán hát nàng nhắn cho tao “Tới quán hát em sẽ nhắn địa chỉ cho anh nhe, rùi khoảng 10h30 anh tới đón em. Iu anh. Hiiii”. Vẫn như mọi khi, tao thường tới trước khoảng 15p để đợi đón nàng. Tao nhận ra mọi người phòng nàng, từ lúc tao tới, người về trước, người về sau, kiểu rút dần rút dần cũng phải gần hết cả phòng mà không thấy nàng đâu cả. Tao gọi thì máy đổ chuông mà nàng không nghe. Chờ thêm lúc nữa cũng chẳng thấy ai. Tao nóng ruột khủng khiếp, tính chạy vào quán hát hỏi bọn nhân viên thì may sao thấy một chị cùng phòng với nàng đi ra.

Chị này thì tao biết mặt vì tao đưa nàng đi làm thi thoảng gặp chị, nàng cũng nói chị đó làm cùng phòng nàng, nhưng tao chưa từng nói chuyện bao giờ. Lúc này, tao chẳng còn ngại ngùng gì nữa. Tao mở cửa xe gọi với khi chị đang dắt xe ra khỏi bãi. Chạy tới chỗ chị đang đứng tao hỏi.

– Chị ơi. Chị ơi.

Bà chị quay lại nhìn tao kiểu ngờ ngợ. Rồi chị cũng nhận ra tao.

– Em tới đón Lin à?
– Vâng. Lin còn trên đó không chị?
– Lin lên phòng hát một lúc thì mệt nên anh … (thằng ml kia) đưa Lin về rồi mà em.
– Lâu chưa ạ?
– Cũng phải gần 1 tiếng rồi đấy em ạ.

Thôi toang. Dcm. Nghĩ đến cảnh nàng mặc áo dài say sỉn, nhưng người liếm lồn và địt lồn nàng đêm nay đéo phải là tao mà máu ở trong người tao sôi lên nghìn độ.

63094
63095
63096

​…

Nghe bà chị nói tml kia đưa nàng rời khỏi quán hát gần 1 tiếng trước mà tao phát điên trong người. Dcm, nghĩ đến cảnh nàng mặc cái áo dài trắng sáng nay, nằm im say sỉn. Nhưng người địt nàng và liếm lồn nàng đêm nay đéo phải là tao làm máu chảy trong người tao sôi lên nghìn độ. “Cái dcm thằng chó này nữa…” tao chửi thề trong đầu.

– Chị, chị có số của anh đưa Lin đi về đó không, cho em xin số được không chị?
– Để chị xem.

Đứng nhìn bà chị lục tìm danh bạ để lấy số của tml kia mà bàn tay tao rung lên bần bật. Nàng của tao. Đêm nay, nó dám làm gì với nàng của tao thì nhất định nó sẽ chết cụ với tao. Bà chị lục tìm một vòng danh bạ nhưng chắc không thấy nên chị lắc đầu và nói với tao.

– Chị không có số của anh ấy rồi.

Xong. Giờ biết tìm nàng ở đâu.

– Em cảm ơn chị.
– Ừm. Không có gì em. Chào em nha.

Bà chị đi về, chỉ còn lại tao bần thần một mình trước cửa quán hát mà trong đầu vẫn chưa biết phải làm thế nào. Bế tắc thật sự. Tao bấm số nàng gọi thêm lần nữa, chuông vẫn đổ nhưng nàng không nghe máy. Tuyệt vọng. Đêm nay chắc chắn sẽ là một đêm rất dài với tao, dù cho ngày mai nàng có về đi chăng nữa!!!

“Nửa đêm lạnh qua tim, giữa đường phố hoa đèn, có người mãi đi tìm một người không hẹn đến mà tiếng bước buồn thêm…”

Tao châm điếu thuốc rít một hơi dài rồi quay ra xe. Đi được vài bước thì nghe tiếng người giật giọng gọi tao.

– Em ơi.

Tao quay lại, nhận ra bà chị khi nãy mà thấy mừng rỡ trong lòng. Ném điếu thuốc xuống đất, lấy chân di di tao hấp tấp:

– Chị tìm thấy số rồi ạ?
– Em đã gọi được cho Lin chưa em. Lin đã về chưa?
– Chưa chị ạ. Em gọi nhiều lắm mà không thấy Lin nghe máy.
– Chị không có số. Nhưng trên phòng hát, có một bạn nữ cùng phòng với chị và Lin, chắc là có số của anh đấy đấy. Em trông xe cho chị. Để chị lên hỏi bạn ấy xem sao.
– Dạ, chị giúp em.

Vậy là có hi vọng rồi. Hi vọng tao sẽ gọi được cho tml kia để nói nó biết nó đang hãm hại con gái của ai. Địt cụ nó.

Bà chị dẫn theo một người phụ nữ xuống cửa quán hát và nói gì đó. Bé này khá trẻ và xinh. Tao đoán đây chắc là bé cùng phòng, bồ của thằng già mà nàng từng kể. Quá sốt ruột, tao chạy tới cửa quán hát nơi mà bà chị và bé kia đang đứng nói chuyện với nhau. Thấy tao bà chị nói:

– Đây cậu ấy đây.
– Chào anh.
– Chào bạn. Phiền bạn chút. Mình là người yêu của Lin. Bạn cho mình số của anh đồng nghiệp đưa Lin đi về được không?
– Đây, anh chờ em chút. Đây ạ.
– Mình cảm ơn.

Tao lấy số bé kia đưa cho rồi bấm gọi, nhưng… Thuê bao. Vậy là hi vọng hết hẳn thật rồi. Tao cảm ơn bà chị cùng với bé kia rồi lại ra xe và ngồi đốt thuốc một mình. Buồn, nhìn theo dòng người từ các quán hát đi ra, cười nói vui vẻ xong rồi mỗi người một ngả, mà lòng tao buồn vời vợi. Nỗi buồn này không biết bao giờ mới nguôi. Sau đêm nay, chuyện tao và nàng liệu có còn được như những ngày qua???

“Tiếc thay hoài công thôi, phố đã vắng thưa rồi, biết rằng chẳng duyên thừa để người không gặp nữa về nối giấc mơ xưa…”

Liệu có khi nào nàng lừa dối tao??? Liệu có khi nào chính nàng chấp nhận cặp kè với hắn giống cô bé kia??? Không, chắc chắn là không thể có chuyện đó, nếu nàng dối tao để đi với hắn thì nàng còn nhắn địa chỉ cho tao để đến đón nàng làm gì. Nhưng… Dcm, giờ biết tìm nàng ở đâu??? Ở đâu, ở đâu, ở đâu??? Và thằng già kia nó chỉ đơn thuần bả nàng thuốc mê, hay là nó còn chơi luôn cả hàng kích dục??? Không. Dcm, tao phải tìm nàng, dù cho có phải xới tung cả thành phố lên tao cũng sẽ phải tìm cách cứu nàng.

Tao nghĩ đến cảnh nàng bị nó pha cả hàng kích dục rồi nàng mất hết kiểm soát bản thân, và chính tay nàng cầm con cặc nó nhét vào lồn nàng và… lắc (như clip dưới) mà tao quặn thắt trong lòng.

Tìm nàng đâu giờ??? Ôi nàng của tao.

63979

Gương mặt đẹp này, hôm nay chỉ cần có một vết xước dù là bé tí bằng cái cọng râu của tml kia thôi tao cũng sẽ đập chết cmnl, chứ đừng nói đến vú bướm của nàng. Dcm. Tết nhất đến nơi mà sao tơi tả trong lòng!!

Bất chợt đầu tao lóe lên suy nghĩ… Long ca. Đúng rồi, Long ca, anh trai nàng. May ra có anh trai nàng mới biết ông chú (hay là ông anh gì đó), người đã đưa nàng vào bank. Người này làm to trong bank của nàng. Chắc chắn sẽ nắm được đầu mấy thằng thuộc cấp. Với lại giờ này, chắc chỉ có là cấp trên may ra mới có được số (nếu nó dùng số 2) và ép được tml nghe điện lúc này.

– Anh.
– Sao thế Chou?
– Em đi đón Lin mà bạn Lin nói có người đưa Lin về từ tối rồi. Lin đã về nhà chưa anh?
– Để tau chạy xuống phòng nọ xem sao.

– Alo, Chou, nghe không?
– Em đây.
– Nó chưa có về. Vậy giờ mi đang ở mô?
– Em đang ở khu Karaoke…
– Vậy mi về đi. Mà sao mi không gọi cho con Lin họi xem nọ đang ở nơi mô?
– Em có gọi rồi mà không nghe máy. Em sợ có chuyện không hay. Thằng đưa Lin về nó đang có ý tán tỉnh và mồi chài Lin.
– Đụ má. Vầy mi có biết cha đó tên gì không? Cùng phòng Lin hay ở mô?
– Nó tên… hình như giám đốc chi nhánh Hưng Yên.
– Được rồi. Để tau hỏi anh … (người đưa Lin vào bank) xem nọ ợ mô. Đụ má.
– Đúng rồi anh. Em cũng tính nói anh cách đó.
– Uhm. Mi đợi tau chút.

Trong lúc chờ đợi Long ca gọi cho ông anh, tao sốt ruột quá lại bấm số nàng gọi tiếp. Được một hai chuông thì báo máy bận. Vậy là có người cầm máy và từ chối nghe. Tao tin không phải là nàng mà tml kia mới chính là người tắt máy. Dcm. Tay tao nắm thành nắm đấm từ đéo bao giờ và lúc này nói thật chỉ muốn đấm mạnh vào cái gì đó cho đỡ bực mình. Anh nàng gọi lại.

– Chou.
– Em đây.
– Giờ mi về nhà đi nha.
– Tình hình sao anh.
– Anh tau bắt nó, đúng 30 phút nữa phải đưa Lin về tận cổng nhà tau. Mi về luôn nha.
– Vậy giờ nó đang giữ Lin ở đâu hả anh? (Tao sốt ruột)
– Tau cũng không hỏi. Thôi mi đi về nhà luôn đi nha. Tau đợi đầu phố.

Quay đầu xe tao phi như điên về phố nhà tao. Vừa đi đường mà vừa cay dái. Đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng tao “bỏ qua” hết. Dccm, cũng may trời lạnh, lại vừa giáp tết, dân tỉnh về hết, đường phố vắng teo nên không có vụ xe điên. Hôm nay mà nàng của tao có bị làm sao, chắc chắn tml kia VỠ MẶT. Mà dm nó, kể cả nay nàng đéo có làm sao thì đéo nói nhiều việc nó sấp mặt khi đối mặt tao là đéo tránh được. Tao thề.X(

Về đến đầu phố trước lối rẽ vào nhà tao, tao đánh xe tấp vào lề đường rồi hạ kính xe châm thuốc, vừa đốt vừa phóng mắt theo quan sát hai bên đầu đường . Lòng tao nóng như lửa đốt và xem đồng hồ liên tục. Dcm, gần 30p trôi qua mà dài như một thế kỷ. Cuối cùng rồi con Mazda của tml nó cũng xi nhan vào ngõ nhà tao. Chờ nó vào hẳn trong ngõ, tao đánh xe vào và đi chầm chậm sau nó. Tới trước cửa ngõ nhà nàng thì nó dừng lại. Khi nó vừa mớ mở cửa và bước chân xuống thì… “BỘP BỘP BỘP”.

Là Long ca. Long ca chắc cũng sốt ruột giống y như tao nên đã xuống dưới cổng ngõ chờ tự bao giờ. Thằng kia choáng váng, liêu xiêu bám vào thành xe. Chưa kịp đứng thẳng thì tao từ đằng sau tới đạp cho một phát vào lưng cắm mặt xuống đất.

Tiếp.

Long ca ngồi xuống, xốc áo tml kia lên và hét vào mặt “EM TAO ĐÂU. MI ĐƯA NÓ ĐI ĐÂU. NÓ ĐÂU???? ĐÂU???”. Thằng già chưa kịp trả lời thì bị tao bồi thêm một cây “5-iron” vào lưng (gậy golf). Tao tính đập thêm gậy nữa thì Long ca ngăn lại.

– Từ Chou. Để tau nói chuyện với nó.

Xốc thằng già lên, Long ca hỏi tiếp:

– Cái Lin đâu.
– Dạ, Lin ở trong xe.
– Chou, mi đưa Lin lên phòng giúp tao.

Tao mở cửa ra thấy nàng vẫn ngồi tại hàng ghế sau nhưng nàng say sỉn không còn biết gì hết cả. Người nàng mềm nhũn và sặc mùi rượu. Dcm, tao điên, tính để nàng đó, quay ra đập thêm vài gậy cho chết tml kia nhưng thấy Long ca đang tra khảo con cặc gì đó nên tao lại thôi.

Xốc nách nàng, tao kéo nàng ra khỏi xe rồi cõng nàng vào phòng khách đặt nàng nằm xuống bộ ghế sofa rồi tao lại chạy ra ngoài.

– Dcmm. Mày đã đưa Lin đi đâu?
– Tôi xin lỗi anh. Lin mệt, tôi chỉ đưa Lin về thôi.
– Dmm. Mày đưa Lin về, tại sao mày không đưa Lin đi về nhà luôn? MÀY ĐÃ ĐƯA LIN ĐI ĐÂU? MÀY ĐÃ LÀM GÌ LIN???

BỘP BỘP BỘP. Tao đang tra hỏi thằng ml kia thì Long ca bonus thêm 3 phát vào thẳng mặt nó. Nó choáng váng, máu mê be bét. Vừa lau máu trên khóe miệng hắn vừa trả lời.

– Tôi đưa Lin về nhà tôi, vừa về đến nhà tôi thì anh … (anh họ nàng) gọi. Tôi xin lỗi hai anh. Tôi chưa làm gì Lin cả. Tôi xin lỗi. Tôi không biết Lin là người nhà mình.

Dcm, nếu hôm nay Lin không phải là Lin mà là một em nhân viên thấp cổ bé họng bình thường, không quen tới sếp nọ sếp kia thì giờ chắc đã nát bét với thằng chó đó rồi. Nghiệt ngã!!!

Cảm thấy đánh nó đã đủ. Tao và Long ca thống nhất tạm thời thả cho nó về. Tao lùi xe ra để nó đi về. Cất xe xong tao vào nhà nàng. Long ca đang cởi guốc cho nàng. Thấy tay Long ca dính máu tao nói:

– Anh lên tắm đi. Tay anh đầy máu kìa.
– Uhm, mi đưa Lin lên phòng cho tau nha.
– Vâng anh.

Dcm, Long ca tính cũng cục súc nên chơi 100% tay bo. Tao chỉ đạp và chơi gậy golf nên không bị dính máu của tml. Tao ra khóa cửa ngõ rồi bế nàng lên phòng. Nhìn nàng mà tao xót xa. Đặt nàng xuống giường tao lay lay người nàng rồi hỏi:

– Em. Em.

Nàng vẫn còn say nên không trả lời. Tao ra bathroom lấy cái khăn mặt dấp ít nước nóng rồi vào lau mặt, lau cổ cho nàng. Long ca tắm xong chạy xuống hỏi han tình hình em gái. Thấy tao đang thay quần áo, và lấy nước nóng lau người cho nàng, Long ca nói:

– Mi chăm nó cho tau nha. Tau lên ngủ trước.
– Rồi, anh ngủ đi.

Sau khi tao lột bộ áo dài ra và còn lau thêm một lượt nước ấm thì nàng mới bắt đầu tỉnh. Áo vú của nàng xộc xệch. Chiếc quần silip Triump tím biếc nàng mặt cả ngày giờ đã bay mùi nước hoa. Tóc tai của nàng bung ra bườm xườm… Tất cả nhìn tệ vô cùng. Chỉ có khuôn mặt của nàng là vẫn còn xinh và sang như cũ với sóng mũi cao và đôi cánh mũi thon gọn hít thở phập phù. Nhìn nàng thánh thiện mà dcm thằng chó nó lỡ lòng nào???

Dccm, thằng già nó nói nó chưa làm được gì nàng. Nhưng đấy chỉ là nó nói, còn thật hay không thì giờ vạch quần silip nàng ra tao mới biết được. Một ngày cuối năm mệt mỏi!!!

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x