Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 22

trước
tiếp

Sau lần bầu hụt nàng hết giận tao luôn nhưng trong lòng nàng tao đoán vẫn còn tí ấm ức xen lẫn cả sự nghi nghờ về mối quan hệ của tao và bé mèo, thế nên thỉnh thoảng nàng lại móc máy tao câu nghe mà buốt hết cả óc. Mặc dù tao đã nói rất rõ là “chả có gì, anh say thì người ta đưa anh về, thế thôi” nhưng mà nàng có vẻ là vẫn còn hoài nghi lắm. Nhất là sau buổi tối nàng ngồi buôn chuyện với bà già tao.

Bà già tao và nàng thì giống như là hai người có duyên tiền kiếp, nên nói chuyện cực kỳ hợp nhau. Từ chuyện ông Donald Trump cho tới chuyện cái tăm ngoài chợ. Từ chuyện Hy Lạp đổ nợ cho tới chuyện vợ anh đồng nghiệp chửa ngoài tử cung… hễ gặp nhau là mang ra mổ xẻ. Bà già tao vẫn chưa biết chuyện tao yêu nàng, nên sau khi đã bàn luận xong các vấn đề về Kinh tế – Chính trị – Giáo dục – Quốc phòng – An ninh và cả tình hình giá dầu thô trên thế giới thì bà già chuyển qua lĩnh vực tình yêu đôi lứa và hôn nhân hạnh phúc gia đình. Vcl. Bà già tao khoe:

– Thằng Chou chó nhà cô đợt này hình như đang yêu. Đầu tóc lúc nào cũng bóng bảy, người thì thơm phưng phức.

Nàng đỏ mặt (Kiểu có tật giật mình). Nhưng khuôn mặt xinh đẹp và đang đỏ nựng thẹn thùng của nàng bỗng nhiên trở lên “lạnh toát”, còn đôi mắt vốn đẹp lung linh thì chợt long lên nhìn tao như ngàn nhát dao chờ phi vào mặt khi nghe bà giao tiếp tục khoe:

– Hôm trước, nó lĩnh tháng lương đầu tiên, xong nó mời cơ quan nó đi uống rượu từ chiều đến tối. Tưởng không nhớ gì đến mẹ, thế mà cũng biết mua tặng mẹ hẳn 2 cái áo Lin ạ. Hôm đấy còn có bạn gái đưa về tận cổng. Nhìn con bé nắm tay Chou chó nhà cô thấy cũng tình cảm ra phết rồi đấy. Thằng này số thế mà sướng. Nhìn lúc nào cũng lơ nga lơ ngơ thế mà cũng có bạn gái. Lại còn xinh xắn nữa chứ. Đúng là mèo mù vớ phải cá rán. Này Chou, đứa đấy nó có bị làm sao không mà lại đi yêu mày???

Dcm, tao nghe bà già nói xong mà tao tái dại hết cả mặt. Liếc sang nàng thì thấy nàng ngồi bất động, dm như kiểu Từ Hải sốc quá xong rồi chết đứng ấy chúng mày. Kiểu này chết con rồi u ơi. Gần một tháng trời con mới làm lành lại được với nàng, thế mà… :(( . Bao nhiêu công sức đổ hết xuống cống mất rồi. Chẹp chẹp chẹp. Trong cơn tự hào về tao, bà già tiếp tục:

– Mà thằng kia. Còn 2 thỏi son mày để trong xe bố mày, mày mua tặng nó mày không mang đi mà tặng nó đi. Định để đấy đến bao giờ? Hay là không dám?

Nàng nhìn tao như hổ đói hổ đói nhìn mồi. Kiểu muốn ăn tươi nuốt sống tao luôn. Dcm may mà đang ở nhà tao lại có cả bà già tao ở đấy. Không chắc giờ này tao đứt lâu rồi chứ có còn sống cái con cặc ý mà lên đây chém gió với mấy thằng mày. Tao thấy tình hình căng quá đành phải cắt ngang bà già. Stop gấp. Haizzz…

– MẸ. Giá vàng hôm nay thế nào?
– Vàng bạc cái tổ sư mày. Tao đang hỏi chuyện yêu đương của mày kia kìa.
– Ui xùi. Mẹ toàn nói liên thiên. Mẹ chả biết cái gì. Con có người yêu rồi nhưng không phải đứa đấy. Người yêu con xinh gấp vạn lần kìa. Cỡ phải ngang chị Lin đây này. Nói cho mẹ biết trước. Hôm nào con sẽ dẫn về ra mắt.

Bà già tao bĩu môi.

– Lại bốc phét. Mày có mơ không đấy Chou? Mày giỏi thì mai bố mày đi công tác về mày dẫn về ra mắt tao với bố mày đi. Hay là lại bốc phét.

– Rồi để con hỏi luôn bây giờ xem đồng ý không.

Bà già dúi cái điện thoại cho tao kiểu thách thức.

– Đây, điện thoại đây, đây, điện thoại đây này, gọi đi, gọi đi, gọi đi xem nào,… xem có dám không. Xinh bằng chị Lin.

Bà già lại bĩu môi.

– Rồi, mẹ ngồi im. Cấm mẹ sốc.

Nàng tưởng tao giới thiệu thật nên nàng lừ mắt lườm tao, ý là “Không được manh động”. Tao đành chém gió với bà già tao:

– Thôi, để con bàn bạc lại với người yêu con đã. Người ta là lá ngọc cành vàng – Quyền quý cao sang, có phải thích lôi về giới thiệu là giới thiệu được đâu.

Bà già tao cười khoái chí.

– Tao biết ngay mà. Mẹ mày đẻ ra mày lại không biết cái kiểu của mày à. Mày mà có người yêu xinh bằng chị Lin và dám dẫn về đây tao cho cưới luôn. Thậm chí tao cho mày luôn cái nhà bên Long Biên đấy. Có chị Lin ở đây làm chứng cho lời tao nói. Nào, giỏi thì dẫn về ra mắt đi. Dám không?

– Úi xùi, mẹ nói đấy nhá. Chị Lin làm chứng nhé. Chị nhớ cái này tới khi lấy chồng cho em. ;))

Nói xong tao nhìn sang nàng. Thấy nàng tủm tỉm mà tao nhẹ cả cõi lòng. Nãy giờ tao nịnh vài câu chắc là nàng cũng nguôi nguôi phần nào ;)).

Hết chuyện, nàng chào bà già tao để đi về nhà rồi lừ mắt dằn mặt tao một cái. Chưa đầy 5p sau tao nhận được luôn tin nhắn triệu tập của nàng. Valone… quả này lành ít dữ nhiều!!!

Tao khóa cửa phòng rồi lại lên trần bật tôm sang bên nhà nàng. Vừa mới mở cửa bước vào thì thấy nàng đã sừng sững đứng ở trên giường. Mặt đầy sát khí. Tao nghĩ bụng “Thế đứng này giống kiểu chuẩn bị song phi”. Buồn cười mà đéo dám cười. Vì trong không khí trang nghiêm và rất nghiêm trọng thế này, cười có khi rước họa vào thân. Dcm, đúng là giang hồ hào kiệt không sợ trời không sợ đất chỉ sợ vợ. ;))

Nàng hỏi tao. Mặt rất hình sự. Nhưng nét của nàng thì vẫn rất chi rõ ràng, nét nào ra nét đó, kể cả là đang tức giận.

– Son môi nào? Đâu? Tặng ai? Khai mau.

– À, anh mua hôm lĩnh lương. Tính tặng em trước khi em đi Ốt Sờ Trây Li A. Nhưng mà mải lo chuyện bầu bí nên a quên mất.

Nàng trợn mắt hỏi tao:

– Thế tại sao lúc đi siêu âm về đọ, mình ngồi trên xe anh hông tặng em.

– Lúc đấy vừa mới xong chuyện bầu bí của em. Anh có nhớ gì đâu. Còn nếu mua để tặng ai thì giờ anh đã tặng rồi, chẳng nhẽ lại để tới tận hôm nay?

– Thế son môi giờ ở đâu?

– Vẫn ở xe.

– Thế cái đứa đưa anh về là ai? Tại sao lại đưa anh về?

– Nó là em chị đối tác thôi mà. Ui xời, có quái gì đâu mà…

– Nó bao nhiêu tuổi, làm gì, ở đâu?

– Nó đang học đại học năm cuối.

– Không có gì mà lại biết rõ thế à? Thế nhà nó ở đâu?

Vãi Lin. Biết thế không nói. Nói rồi kiểu gì cũng bị bắt bẻ vặn vẹo. Thế nên đéo khai nhà ở đâu nữa chắc sẽ lành hơn.

– Anh cũng chả nhớ. Chị đối tác có giới thiệu mà anh không quan tâm lắm nên cũng chả để ý. ;))

– Uhm. Thế son môi còn không hay tặng nó rồi?

– Vẫn còn, a mua tặng em chứ mua tặng ai đâu.

– Thế anh ra lấy vào đưa cho em.

– Mai

– Mai,… không được. Hay là anh tặng rồi, giờ nói mai để anh đi mua thỏi khác tặng em à??? Phải hông?

– Không. Giờ muộn rồi. Lọ mọ ra đấy khổ ra. Để sáng mai đi làm anh chở em qua xe lấy luôn. Ok chưa?

– Rùi, nhớ đọ. Anh mừ lăng nhăng em uýnh chít đó nhe.

Khẩu chiến xong tao vật nàng sấp xuống sàn, thì thầm yêu đương. Lúc đầu nàng không đồng ý, nhưng sau tao nói “Anh nhớ em. Không cho anh địt thì chỉ cần cho anh liếm lồn em thôi cũng được”. Thế rồi, tao liếm cho nàng một lúc thì nàng không chịu được nữa, bắt tao địt luôn. :x

Tối đó tao cùng với nàng quần nhau tới tận 2 giờ. Tao xuất 2 phát còn nàng lên đỉnh tới tận 3 lần. ;))

63002
5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x