Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 19

trước
tiếp

Cái usb trong túi quần tao, dung lượng 8gb, đều là phim sex. Trước khi sang đây tao chỉ chọn phim có cảnh 69, liếm lồn, bú dái rồi tống tất cả chúng vào trong đó. Đêm nay tao sẽ dụ nàng xem phim, để rồi xem nàng có còn cản không cho tao bú lồn nàng nữa không. :x

Tao đang vui mừng với kế hoạch đó thì điện thoại reo.

“Chị đẹp”. Dcm. Tao nghĩ thầm “Chị tê lồn rồi không để cho em sướng cặc hay sao mà còn phá đám”. Mợt mọi.

– Alo. Em Jay Văn Chou nghe ạ.
– Em về nhà chưa?
– Em về rồi chị.
– Ừm, chị đẹp cảm ơn Chou đã đưa cô em gái của chị về nha.
– Không có gì chị.
– Khổ thế đó Chou. Con bé muốn gọi hỏi Chou đã về nhà chưa để cảm ơn Chou mà nó “nhút nhát” không có dám gọi.

Công nhận em gái “chị đẹp” nhút nhát và nhẹ nhàng thật, và khác hẳn chị. Tao nghi hai người chắc đéo đã phải chị em. Và “chị đẹp” nên lôi em nó mang đi xét nghiệm ADN một lần xem sao. Đéo gì người thì “Cực đại dâm tặc” người lại nhút nhát rụt rè như thể mèo con, bảo gì cũng nghe, nói gì cũng tin. Tao nghĩ đến cảnh, ngày mai gặp nhau chị đẹp mắng nàng mèo: “Đêm hôm khuya khoắt, Jay Chou đưa Dì về tới tận nhà, mà Dì không biết đường mời Jay Chou địt nhau cảm ơn một cái, người gì không biết cư xử, làm chị đêm qua lại phải quan hệ bằng miệng (alo ;))) với Chou để mà cảm ơn thay Dì!!!”. Làm tao phì cười. :))

Tao đáp lại:

– Oài, có gì đâu chị.
– Ừm, chị biết Chou galang rồi. Nhưng mà chị đẹp vẫn cảm ơn em Chou nhiều nha.
– Dạ.
– Ô mà chị đẹp không ngờ Chou nói chuyện vui lại còn hát hay vậy đó. Cuối tuần chị đẹp dẫn em gái chị mời Chou và anh trưởng bản ăn tối rồi đi hát tiếp nha Chou.

(Chúng mày đừng có vội mừng, người dưng nước lã đéo ai cho không ai một cái gì cả đâu).

Tao lại phì cười. Cái Gu âm nhạc của chị thì “discount” rồi, (đéo phải Dinhkout nhé). Đến như ông chú “hát y như rú, giọng nhàu như hàu và vú của chị” mà chị còn khen “lẽ ra anh phải đi thi mới đúng”, thì tao hãi rồi. Giờ chị khen tao làm tao thấy tởm, sùi hết mào gà. Nhầm, sởn hết da gà. ;))

– Em cảm ơn. Em đi hát nhiều nhưng có bao giờ hát hò gì đâu. Thỉnh thoảng hứng lên hát dăm mười mười lăm bài vui vui. ;))
– Trời, Chou lại khiêm tốn. Hi hi. Hát như Chou lẽ ra là phải đi thi mới đúng.

Địt cụ. Bổn cũ sục lại. Tao thì thi cl gì được chúng mày nhỉ. Thi sóc lọ à??? Chị đẹp nói tiếp:

– Chou buồn ngủ chưa?
– Oài, em ríp hết cả mắt rồi đây.
– Ô chị đẹp sorry Chou nha.
– Dạ, bye chị.

Tao cúp máy, đéo nói gì thêm để tránh đại họa. Dcm, bọn vừa phelone xong thường hay nói nhiều. Chị đẹp giờ này lại còn đang phê cả rượu, thì vl lắm. Nứng não lên chị lại đem cả truyện Cô Giáo Thảo hay là truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn ra “Để chị nói cho mà nghe” thì có mà hết luôn cả cái đêm nay của tao với nàng. Đúng là: phê riệu cùng với phelone, bà con chòm xóm hết hồn cmnl. ;))

Nàng hỏi tao:

– Ai mừ còn gọi giờ này vầy anh?
– Cái chị đối tác bên anh.
– Mụn vầy mà vẫn gọi lun hở anh?
– Chị ấy hỏi anh đã về nhà chưa ý mà.
– Ưm, hum nay anh uống nhìu lắm phải hông?
– Cũng ít, không nhiều lắm. Chỉ nhớ em là nhiều thôi.

Nàng quay lại lừ mắt nhìn tao.

– Từ 6 giờ chìu tới 12 giờ khuya mừ còn kiu ít nữa. Em tưởng nay anh hông về nổi nhà lun á.
– Anh nhớ em, không về sao được. Không về thì có mà chết khát à?
– Lại xạo. Nhớ mừ cả tối hông nhắn cho em nổi một chữ lun. Làm người ta hông bit có về hay hông để còn chờ nữa. Hay là ngồi cùng em nào… nên hông dám nhắn cho em? Phải hông? Phải hông? Hiiii

Nàng vừa cầm tay tao lắc lắc vừa nói “Phải hông, phải hông” rồi cười hihi, nhìn đáng yêu khủng khiếp .

Tao chém gió:

– Hôm nay đi làm anh không mang xạc. Đến lúc vào ăn thì điện thoại lại hết bin, muốn gọi cho em kinh khủng mà rồi chịu chết, có gọi được đâu. Nãy về, chỉ sợ em giận, không lên mở cửa cho anh. Chắc anh ngồi ở trên trần nhà em làm hòn vọng phu.
– Hiiii. Rùi, tạm tin anh đó.

Giữa căn phòng sạch sẽ ấm áp và thơm ngát của nàng, nàng nhìn tao cười cực xinh rồi thỏ thẻ:

– Giờ ngủ… lun nhe. Gần 1 giờ rùi. Mai anh còn đi làm nữa.

Tao không nói gì, mà nhìn nàng cười. Nàng hỏi tiếp:

– Cười gì? Đồng ý hông?
– Đồng ý gì?
– Ngủ lun. Hiiii

Nàng đáng yêu vãi. Tao nào đã đòi “thịt nàng” một tiếng nào đâu. Nàng hỏi như thế khác gì trả lời. He he. Tao giả vờ đồng ý.

– Ừm. Vậy em ngủ đi.
– Còn anh thì sao? Anh hông ngủ sao?
– Anh không. Anh thức.
– Anh thức??? Anh thức làm chi?
– Thì em cứ ngủ trước đi.
– Rùi. Em ra đánh răng rùi vô đi ngủ.

Nàng nhìn tao cười, cười kiểu nghi ngờ, rồi cầm đồ ngủ đi ra bathroom. Tao thì lại đang cười thầm trong bụng. Chắc nàng của tao cũng đang muốn địt. Nhưng mà còn thẹn vì nay mới chỉ là đêm thứ 2 tao ngủ cùng nàng.

Đánh răng xong, nàng lên giường nằm cùng tao, nàng quay sang há miệng phà hơi thở vào mũi của tao rồi hỏi “Thơm hông? Thơm hông?”. Tao bảo “Không, mùi gì ý”. Nàng chừng mắt lên xấu hổ vì tưởng là tao nói thật, rồi nàng giơ nòng bàn tay đưa lên trước miệng thở “phà phà” xem có mùi gì không. Thở xong nàng lại quay ra hỏi tao “Mùi gì anh? Mùi thiệt hở? Tối nay em ăn gì đâu. Có tí nước canh rau luộc thui mà. Huuuu”. Tao lại trêu “Không thơm”. Nàng “Trời đất, vầy mùi gì?… Anh?”. Tao trả lời “Không thơm, mà là cực thơm, mùi gì ý mà chưa bao giờ anh thấy nó thơm như thế. Kkkk”. Nàng “Oh my gods, vầy mà nói kỉu lấp lửng, làm người ta… uýnh cho cái bi giờ đó. Hiiiii”.

– Thui em ngủ nhe. Anh thức kệ anh đó.

Tao không nói gì. Nàng lại cấu tay tao.

– Em ngủ nhe.

Tao trả lời:

– Em ngủ đi.

Nàng lại hỏi:

– Anh thức làm chi?

Tao nói:

– Em hỏi làm gì?
– Nghi ngờ quá à.
– Thôi em mệt thì ngủ đi.
– Rùi em mệt. Em ngủ nhe.
– Okie.

Nàng quay mặt vào trong cuộn mình vào chăn không thèm nói chuyện với tao. Tao vỗ lưnng nàng.

– À, laptop em đâu?
– Làm chi anh?
– Em ngủ, anh không ngủ được. Anh mở phim xem.
– Ngoài bàn đó. Em ngủ nhe.
– Ừ, ngủ đi.
– Rùi, bai anh, em ngủ đây.
– Ừ, em ngủ đi, anh xem phim.
– Rùi, anh xem phim đi, em ngủ nhe.
– Okie. Nói nhiều thế nhỉ.
– Hiii, ngủ thiệt nè.
– Okie.
– Em ngủ thiệt đó.
– Ừ, em ngủ đi.
– Hiiii.

Nàng nằm im, vẫn quay mặt vào tường, nhưng tao dám chắc tai nàng giờ đang tập trung nghe ngóng và còn thính hơn cả chó nghiệp vụ . Tao ngồi tựa vào thành giường, cắm usb vào laptop của nàng rồi bắt đầu mở phim lên xem. Một bộ phim sex mà tao thích nhất. Dcm, phê lắm chúng mày ạ. Nhất là cái cảnh bọn Mỹ chúng nó bú liếm cho nhau.

“Oh… sụp soạp… yeah…”.

Nàng quay phắt người lại nghển cổ lên xem tao đang xem cái gì.

– Anh xem gì vầy Chou.
– Phim.
– Phim gì mà ghê vầy trời.
– Phim sắp đoạt giải ốt sờ ca.
– Trời ơi. Thui anh tắt đi.
– Em không xem thì ngủ đi.
– Trời ơi…

Nàng lại quay mặt vào trong, tao cho volume + thêm 1 nấc. Nàng biết tao trêu nên quyết không quay mặt ra nhưng thò tay lại phía sau cấu vào hông tao rồi nói kiểu có một chút cười:

– Tắt đi.
– Không, sắp đến đoạn hay.
– Tắt đi.
– Không. Đang hay.
– Tắt đi.
– Không. Đang căng thẳng.
– Tắt đi. Anh không tắt là em ngủ thiệt đó.

Ha ha ha. Tao có níu kéo nàng thức cùng tao đâu chứ. Lòi… nứng ra rồi . Tao đặt mẹ cái laptop vào sát trong cùng, ngay trước mặt nàng, vị trí bây giờ là tao (ngoài cùng) tới nàng (ở giữa) rồi cái laptop (trong cùng) trực diện với nàng luôn và trên màn hình đang là cảnh thằng đàn ông quỳ rụp dưới đất liếm lồn cho người con gái đang nằm trên giường. Nàng xoay người 180o ra ngoài để tránh cảnh đó thì đập ngay mặt vào ngực của tao. Tao nghĩ trong đầu “Ngủ này, này thì ngủ này… “, rồi khẽ nâng cằm nàng lên và hôn ngấu nghiến. Nàng hôn lại tao. Vừa hôn, tao vừa luồn tay vào trong quần nàng móc lốp. Móc đến ướt tay thì tao đưa lên mũi ngửi, tuyệt quá, vẫn mùi hương đó. Hấp dẫn, kích thích và khó tả vô cùng.

– Sao nói để cho em ngủ?
– Thì anh tính thế, nhưng nằm cạnh em, anh lại thấy nhớ em nhiều hơn hay sao ấy.
– Gì cũng nói được hết trơn. Thế hông xem phim nữa hở?
– Xem một mình buồn, đến đoạn hay mà chả có ai chia sẻ. Em xem cùng anh đi.

Nàng cấu tay tao một cái rồi nói “Dê già”. Tao lấy laptop rồi xem phim tiếp. Nàng tò mò nên cũng nghển cổ lên xem. Trên màn hình cảnh đôi nam nữ đang nằm bú liếm cho nhau theo kiểu 69. Mặt nàng đỏ nựng.

– Họ hông thấy dơ sao anh?
– Sạch mà. Như của em đó. Anh sờ rồi cho lên mũi, thấy mỗi mùi thơm. Anh thích lắm. He he.
– Nhưng mà sao á. Em sợ dơ.

Xem thêm một lúc thì người tao người nàng nóng ran. Tao khẽ trườn xuống rồi lột quần lót nàng ra. Lồn nàng ướt nhẹp. Chắc nàng xem phim và bị kích thích. Tao nghĩ trong đầu “LIẾM LỒN”. Rồi vục thẳng mặt vào giữa háng nàng. Nàng khum chân lại phản ứng, tao thì thầm.

– Cho anh thử một lần thôi. Nếu em không muốn anh sẽ dừng lại.
– Nhưng…

Nàng khựng lựng rồi khẽ mở hai chân ra. Tao bắt đầu đưa lưỡi liếm những giọt nước đầu tiên… Phê và phiêu khó tả. Lần đầu tao được rí mũi vào sát gần với lồn nàng. Mùi da thịt nơi háng nàng thơm nức, nước lồn chảy ra nhiễu nhệ, ướt đẫm ga giường. Vừa liếm tao vừa zay nhẹ hột le làm nàng oằn mình rên rỉ. “Ư… ư… ơ… ơ… anh… anh ơi…. anh”.

60869

– Em có đau không?
– Em… hông. Ư… ư… ư.

Tao kéo nàng nằm ra sát mép giường rồi tao quỳ dưới sàn gỗ nhà nàng ngắm nhìn cái lồn đã từng là niềm mơ ước lớn nhất của tao. Nó quá đẹp. Nửa nằm nửa ngồi, nàng nhìn tao rồi dạng chân ra để cho tao liếm.

60867

Tao đá nhẹ lưỡi quét qua mồng đốc của nàng, mỗi lần quét qua lại là một lần nàng giật hông lên và rên ư ử. Chắc tao đã làm nàng phê bằng cách liếm lồn.

– Em có sướng không?

Nàng không nói gì, chỉ rên và kéo đầu tao vào háng của nàng. Tao liếm rồi lại ngậm hai mép lồn nhay nhẹ, nhay nhẹ. Nhìn nàng quàn quại làm tao kích thích vô cùng. Mặt nàng dại đi, mắt nàng nhắm lại, ngửa mặt lên trời, hai hàm răng trắng há ra có cả một dây nước miếng nối răng cửa trên với răng cửa dưới. Kích thích. Vừa rên nàng vừa quặp chặt hai chân lên vai của tao.

– Ư… ư… anh… ôi… ôi… ơ… ơ…
– Anh… vào em nhé.

Nàng gật đầu rồi ưỡn lồn lên. Lồn nàng đẹp quá. Đám lông đen nhánh che hột le hồng nửa kín nửa hở. Hai bên mép lồn bị tao ngậm mút nãy giờ trở nên mềm nhũn ướt nhẹp. Còn cái lỗ đít của nàng. Nhìn nó sạch sẽ và đẹp hơn trong suy nghĩ của tao rất nhiều. Nàng là hoàn hảo.

Tao từ từ đưa cặc vào trong lồn nàng rồi nhấp. Dâm thủy phủ trắng cặc tao. Nóng ấm và ướt át. Có lẽ giai đoạn khởi động tao làm với nàng đã quá hoàn hảo, vậy nên được chừng 5 phút thì nàng ôm ghì lấy tao, rên rỉ liên tục và nàng lên đỉnh.

Kết thúc nàng quỳ xuống giường cho tao đóng từ phía sau rồi bắn hết sạch tinh trùng vào trong lồn nàng.

Nhìn từng dòng tình trùng trắng muốt đặc sệt từ trong lồn nàng chảy ra làm tao mãn nguyện vô cùng. Lần thứ 2 tuyệt diệu!!! Từ đó, dạng háng cho tao liếm lồn được tao và nàng đưa vào “Quy tắc ứng xử” khi tao gặp nàng “LOL”.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x