Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 18

trước
tiếp

Sau cuộc họp với phía nhà thầu, tao quay về phòng và ngồi suy nghĩ một mình. Dcm, sao người ta có thể đổi trắng thay đen một cách trắng trợn như thế. Vậy mà ở trường chúng nó dạy mình… Tao cười nhếch mép. Như này thì khác buồi gì sau khi thu bài, hội đồng chấm thi cho phép thí sinh lấy lại bài thi, và còn đưa luôn cho cả đáp án, về nhà làm lại. Dcm. Đời, đúng là gian dối lọc lừa.

Và nhiệm vụ của tao bây giờ là lấy giá của ABC – Một đơn vị có tiếng, đứng đầu và cực uy tín trong lĩnh vực này, chuyển cho bên XYZ – Một đơn vị mới có giấy phép kinh doanh chưa tới nửa năm, cực kỳ “yếu đuối”, như cái vị trí chữ “XYZ” mà tao đã đặt cho nó, và được điều hành bởi một “chị đẹp”. Tao hơi bất mãn. Dcm, thế này thì… tao cùng với mấy thằng Xàm lập lên cty rồi đi đấu thầu chắc là cũng trúng. Đúng là biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Giờ tao mới hiểu hết được ngụ ý các cụ ngày xưa.

4h chiều, đang ngồi nhắn tin với nàng thì ông IT dẫn thằng ktv bên cty máy tính vào lắp cho tao bộ máy tính mới. Cài xong một số phần mềm cơ bản và lập email thì cũng tròn 5 giờ chiều. Mọi người về hết. Tao tính vào mạng cập nhật tin tức, tranh thủ chờ nàng qua đón, thì ông anh trưởng ban chạy xuống tận phòng đưa cho tao cái phong bì, ông nói “Bên XYZ gửi em và mời ban mình tối nay đi ra Hồ Tây ăn tối”. Tao hơi ngạc nhiên, vì tao vừa vào mà “cũng có phần”, kể cũng ngán thật.

Nhìn thái độ tao, ông anh trưởng ban nhận dạng được ngay “Cầm lấy cất đi, em sẽ đi cùng bên đó cho đến khi kết thúc cái dự án này, không ngại đâu, thế này chưa là gì cả”. Tao chẳng cần biết bao nhiêu, nhưng ông anh đã nói vậy rồi thì đành cảm ơn. Tao nhắn cho nàng “Nay anh tiếp khách, em về đi nhé!”. Nàng không nhắn lại, có lẽ là nàng giờ đang chạy xe trên đường. Nhắn cho nàng xong tao nghĩ trong đầu, “Dcm, hỏng hết cả kế hoạch tối nay của mình với nàng. Chắc nhớ nàng chết mất thôi :(( “. Khoảng 5 phút sau thì nàng gọi tao:

– Anh, em tới rùi nè, anh ra đi.
– Anh nhắn em nhận được không?
– Ủa, anh nhắn hở. Em hông để ý. Mờ anh nhắn chi? Nói lun đi. Hiii
– Thôi đứng đợi anh, anh ra gặp em một chút. Nhớ em sắp chết rồi này.
– Xạo hông. Cả ngày nhắn được vài chữ mừ nói nhớ chít. Mà sao lại gặp một chút? Anh hông về sao?
– Anh bận tiếp khách. Thôi nhé. Anh ra cổng đây.
– Dạ.

Vẫn là nàng của buổi sáng nay. Vẫn vẻ đẹp ấy và thần thái ấy. Dù giữa ngày hè nóng bức hay ngày đầu đông lạnh giá mưa phùn, thì nàng vẫn sẽ luôn đẹp lung linh từ sáng tới chiều. Vừa nhìn thấy tao nàng cười tươi rói. Hai hàm răng trắng làm sáng lóa một góc đường.

– Hum nay đi làm sao anh. Vui hông? Anh đã quen hết tất mọi người chưa?
– Cũng bình thường.
– Ưm. Vầy giờ anh đi tiếp khách tới khi nào xong?
– Cũng chưa biết nữa.
– Tiếp ai vầy?
– Nhà thầu.
– Ưm, chúc mừng nhe. Bước đầu coi như thành công. Hiiii.
– Nhưng mà…
– Mà sao?

Tao nói khe khẽ “Nhưng mà anh nhớ em…”. Nàng cười sung sướng hỏi tao:

– Vầy tối có cần em đón anh hông?
– Thôi, anh sẽ đi taxi về. Đêm hôm em đi ra ngoài la.f sao anh yên tâm được.
– Nẻo mép thiệt lắm lun. Hiiii
– Thật mà. Ban ngày em đi anh cũng còn chả yên tâm nữa là. KKK
– Nói vầy dễ nghe thiệt đó. Chứ như tối qua, mún uýnh cho trận. Hiiii.
– Tối qua trêu mà.
– Hiiii. Vầy tối về có… sang nhà người ta hông?
– Có chứ.
– Vầy… em để cửa ngõ nhe. Hay “Người thành công” sẽ đi một lối đi riêng? Hiii.
– Đi lối đi riêng. KKK.
– Rùi. Hiii. Em về nhe. BiBi.

Nàng vừa lên xe nổ máy thì ông anh gọi. Tao chạy lên phòng tắt điện, tắt máy vi tính rồi chạy vào wc vuốt lại tóc tai, chỉnh lại quần áo, tranh thủ xé cái phong bì ra xem. 1000. Dcm, 1000 cho tao thì chắc ông chú ông anh phải tính tiền trăm. Đổi lại, cái dự án này hơn 2 triệu U. Đời đúng đéo ai cho không ai một cái gì, mấy tml nhớ nhé!!!

Hồ Tây lộng gió và rét vl vậy mà “chị đẹp” mặc một cái váy như muốn lòi cm vú ra ngoài. Còn cái đường xẻ chân váy thì chả khác gì Ngọc Trinh dự liên hoan Cann 2019. Tao nghĩ bụng, chị mặc thế kia thì… “vú chết rét còn lồn tím thâm, đêm nay thằng nào mà mút rụng mẹ hết răng vì lạnh”. (Nói thật với mấy tml là nhìn thấy loại này tao ít khi cửng vì nó không hợp gu tao, thế nên cảm xúc của tao đối với chị đẹp là “Không cảm xúc”). Nhưng ông chú thì dán chặt mắt vào. Còn ông trưởng bản (Sau tao hay gọi ông trưởng ban là trưởng bản) cười cực dâm tà. Nhìn khuôn mặt ấy và chị đẹp kia nếu chưa địt nhau chắc tao đi đầu xuống đất. Kiểu này sáng mai, nhìn môi trưởng bản thâm bích chắc buồn cười lắm. :))

Sau hai tuần rượu thì “chị đẹp” cầm ly rượu vang tới chỗ ông chú nói “lời cảm ơn”. Chị ngồi xuống ghế mà hai bầu vú cứ thế ngồn ngộn lòi ra làm cho ông chú mất sự tự nhiên, mồm liên tục nói “Ôi không có gì, không có gì cả”. Tao cười thầm, không biết ông chú nói với “chị đẹp” hay là ông chú đang dỗ cái thằng con cặc đang cứng trong quần, dễ là cặc ông đang phình ra lắm ;)).

Cảm ơn xong xuôi “chị đẹp” bắt đầu giới thiệu từng người. Hôm nay đi cùng “chị đẹp” còn có 4 người (3 nữ 1 nam). Theo quan sát của tao thì số lượng này đã nằm hết trong tính toán của chị, và chắc rằng ai ở trong bàn cũng đã “có phần có phận” cả rồi. “Chị đẹp” là của trưởng bản. Em thư ký nãy giờ ngồi bóc tôm cho ông chú ăn, không lệch đâu được sẽ là của ông. “Bé khỏe” ngồi cạnh anh béo đi cùng “chị đẹp” khi chiều, từ cái ánh mắt cho tới cử chỉ hệt như nhân tình, vậy thì… . Chỉ còn một bé, có vẻ ít tuổi và thỏ thẻ nhất => Chắc dành cho tao.

Tao đoán đúng hết phần quà dành cho mọi người, duy chỉ có quà của tao thì là trật lất. Dcm. Sau khi ông anh giới thiệu “Chou là con của… bố Chou” thì bà “chị đẹp” nói cái gì đó với “bé thỏ thẻ” rồi “bé thỏ thẻ” cáo lỗi đi về. 15 phút sau một em gái khác lù lù xuất hiện. Em ruột “chị đẹp” và đẹp hơn chị!!! Dcm, đơn giản chỉ là đổi đào hay là “chị đẹp” có ý “rào” nó cho tao???

Như một định mệnh, em gái “chị đẹp” tới ngồi cạnh tao rồi tự giới thiệu với tất cả bàn bằng 3 ly rượu. Em này mặt xinh, da trắng, cười duyên, giờ thêm tí rượu nhìn cũng ra gì luôn đấy. Tuy không hẳn đúng, nhưng mà khá sát với gu của tao, thế nên tao cũng hứng thú chém gió nhiều hơn. Làm cho em của “chị đẹp” ngồi cười khúc khích. Ông chú ông anh thấy vậy nháy mắt với tao ra điều “được đấy” tới cả trăm lần. Chị đẹp tủm tỉm cười đĩ:

– Chou đẹp trai thế, chắc là có bạn gái rồi phải không?
– Em làm gì đã có ai đâu, em còn đang sợ ế đây này.
– Vậy thì hôm nay, chị sẽ cho Chou hết ế luôn nha. Làm em rể chị không?

Tao cười hì hì rồi mời “chị đẹp” một chén. Chị đẹp đáp lại, rồi nói với tao.

– Đêm nay Chou phải đưa em chị về đó nha?

Nói xong “chị đẹp” quay sang nói với ông chú:

– Lát ăn uống xong, em mời ban mình đi hát, anh duyệt nha anh.

Ông chú ham vui gật đầu lia lịa làm cho cả bàn ồ lên sung sướng, trừ tao. Vì tao nhớ nàng.

Tàn cuộc nhậu “chị đẹp” tổ chức đi hát. Ông anh ông chú dắt theo “chị đẹp” và em thư ký lên xe tập đoàn. Tao và em gái “chị đẹp” leo lên đi xe nhà thầu cùng với “Bé khỏe” và ông anh béo, tất cả kéo nhau về Bùi Thị Xuân.

Trong phòng hát, ông chú hát như bò rống. Vậy mà “chị đẹp” và mấy người kia vẫn cứ tấm tắc khen hay. Vỗ tay đôm đốp. Dcm, tao nghe mà chán, thấy ngán cho nền âm nhạc nước nhà. Nhưng thôi mặc kệ, tiếc buồi gì cái vỗ tay. Không hay mặc kệ. Ông chú được khen hát hay thì vừa vỗ tay vừa zay ngực em thư ký. Tao tính hỏi ông “Hôm nay chú hát mỏi tay lắm không”. Nhưng thôi. ;))

Được tầm 1 tiếng thì ông anh béo và em “bé khỏe” ra ngoài tâm sự. Khoảng 10 phút sau ông chú cùng em thứ ký “mệt quá nên về”. Chỉ còn chị đẹp cùng với ông anh ôm nhau hò hét.

Hết bài, chị đẹp ngả người vào lòng ông anh nói điều gì đó. Ông anh ghé tai nói nhỏ với tao.

– Giờ em bắt taxi đưa cô em gái “chị đẹp” đi về, hoặc là đi đâu… tùy chú. Anh và “chị đẹp” đi xe tập đoàn. Nhé. Mai gặp lại.
– Ok anh.

Chị đẹp phê rượu nên đi không vững. Ông anh phải dìu xuống xe để đi… đéo đâu không rõ. Còn tao đứng vẫy taxi đưa em chị về xong tao đi về nhà luôn. Em xin tao số điện thoại để tí hỏi xem tao về nhà chưa.

Về nhà, tắm táp sạch sẽ, cầm theo cái USB tao sang nhà nàng rồi gọi cho nàng lên trần mở cửa.

– Lạnh hông. Muộn vầy. Sao anh hông ngủ nhà lun.
– Anh nhớ em.

Dứt lời, nàng chưa kịp nói thì đã bị tao kéo ra sân trần, ép nàng đứng dựa vào tường, tao ngậm chặt lấy môi nàng rồi hôn tới tấp. Nàng thì thầm “Chúng mình đứng đây, sợ lạnh hông anh?”. Tao hơi phê rượu nhìn nàng chằm chặp rồi lại hôn nàng cái nữa. Nàng đẹp quá. Lần này tao thọc tay vào móc bướm nàng luôn. Bướm nàng ấm nóng. Mềm tựa như một miếng nhung. Tao hỏi nàng.

– Anh Long ngủ chưa?
– Nay anh Long đi công tác.

Tao như mở cờ trong bụng. Vậy là đêm nay chỉ có mình tao với nàng. Tao quỳ xuống sân kéo hẳn cái quần nàng xuống. Nàng không phản ứng, tao liền kéo luôn cả quần silip nàng ra rồi đưa lưỡi tới liếm lên lồn nàng. Nàng khuỵu chân xuống và khum chân lại ngăn cản.

– Hông được, anh… hông được. Dơ lắm á.
– Cho anh thử một lần thôi. (Tao năn nỉ)
– Hông mà. Hông được đâu. Em giận anh đọ.

Rồi nàng kéo tao đứng dậy.

– Xuống phòng em đi. Trên này lạnh lắm lun á. Đi… anh.

Tao và nàng chốt lại cửa trần rồi đi xuống dưới. Vừa đi tao vừa tự nhủ, đêm nay nhất định tao phải được bú lồn nàng. Cái usb trong túi quần tao, dung lượng 8gb, đều là phim sex. Trước khi sang đây tao chỉ chọn phim có cảnh 69, liếm lồn, bú dái rồi cop vào đó. Đêm nay tao dụ nàng xem, xong rồi xem nàng còn cản nữa không. ;))

Tao đang vui mừng với kế hoạch đó thì điện thoại reo.

“Chị đẹp”. Dcm. Tao nghĩ thầm “Chị tê lồn rồi không để cho em sướng cặc hay sao mà còn phá đám”.
Mợt mọi!!!

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x