Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 17

trước
tiếp

Hai hôm rồi quá nhiều việc gia đình. Dcm, chúng mày cứ chửi tao, làm tao sốt hết cả ruột. Nhưng cũng chịu. Chứ nhạc phụ & nhạc mẫu từ “trỏng” ra thăm vợ chồng tao, ngày 3 bữa tổ chức ăn uống nhậu nhẹt. Đêm thì ngồi hầu cuộc tỉ thí giữa phụ vương và nhạc phụ của tao nên đéo còn thời gian mà viết. Đến vợ tao bình thường ngày rửa lồn 6,7 lần mà hai hôm nay ngày rửa có 2 lần vì biết rửa nhiều mà tao đéo có thời gian sờ thì cũng vô ích. Dcm, bận thật.

Thôi tiếp nhé. Nhắc lại phần trước tí trước khi sang Chương mới của cuộc đời.

Hôm sau tao hẹn điện thoại dậy từ rất sớm về nhà thay quần áo rồi ra công viên thể dục cùng nàng. Hai đứa vừa đi vừa tủm tỉm cười. Tao trêu nàng.

– Hay là chúng mình cưới nhau.
– Hông. Ai thèm lấy người như anh.
– Không lấy mà đêm qua lại làm như thế???

Rồi nàng cười lớn, đấm vào lưng tao. Chắc nàng cũng đang nghĩ lại chuyện đêm qua.

– Thui anh tập đi. Hiiii.
– Tối nay anh lại sang nhà em nhé.
– Bảo thui rùi mà. Tập đi. Hiiiii.

Sáng nay tao bắt đầu đi làm nên bà già dậy sớm là lại quần áo cho tao, dcm “phẳng đét”. Quần âu tím than, áo sơ mi trắng, lịch sự vl nhưng tao đéo quen. Tao cao 1m74 nặng 72kg đi thêm đôi giầy cổ cao bà chị gửi từ bên Đức về nữa. Đóng thùng sơ vin xong ra soi gương mà tao cứ tưởng đang nhìn vào cái tivi. Đéo nói điêu, nhìn chả khác buồi gì Brad Pitt thời rực rỡ nhất. Em nào tinh tế có khi còn thấy tao nhỉnh hơn tí ;)). Thằng nào nói điêu chiều về được địt, thằng nào đéo tin nhìn Lìn đéo cửng.

Nghe bà già rặn dò các kiểu xong tao sang đợi nàng. Bà già đi ra tận cổng tiễn tao như tiễn con đi bộ đội, thấy tao đi sang mở cửa nhà nàng, bà già ngạc nhiên.

– Mày không đi làm luôn đi sang đấy làm gì, con?
– Con đi nhờ Lin.
– Ô Lin nó làm ở đâu? Mày làm ở đâu? Sao mày không lấy xe của chị mày mà đi?
– Lin làm ở Hàng Vôi. Đi qua chỗ con mà. Còn xe của chị thì thôi, xe con đâu mà con đi. ;))
– Tiên sư bố ông. Không thích màu đấy thì chiều làm về bảo bố mày đưa tiền đi mua một cái màu khác, đi lại cho nó chủ động. Mày định đi nhờ nó suốt đấy à?
– Vâng. Mẹ thì, lãng phí.
– Ơ cái thằng này, mày biết tiết kiệm từ bao giờ đấy. Quay lại tao sờ trán xem có làm sao không?
– Bắt đầu từ hôm nay Việt Nam chuyển mình mẹ nhé. ;))

Trêu bà già tí cho vui xong tao giục bà đi vào, còn tao đi lên phòng nàng. Nàng đang tắm.

Vào thăm lại chiến trường xưa. Đêm qua khốc liệt là thế, vậy mà bây giờ không còn một dấu vết gì gọi là tàn dư cuộc chiến. Giường chiếu đêm qua bị tao và nàng vày vò nhàu nhĩ và sặc sụa mùi tình dục, thì giờ đã phẳng phiu gọn gàng và sạch sẽ thơm tho. Dcm, công nghệ lồn gì không biết, tao nghĩ trong đầu. Thế này, có khi tao phải leo thang cuộc chiến cho nàng có việc mà làm mỗi khi về nhà. Nàng của mình “dam dang” quá!!! ;))

Nhưng mà hình như nàng còn có ý định đó sớm hơn cả tao. Nàng đã trang bị thêm vũ khí mới dành cho cuộc chiến vừa được nhen nhóm và vẫn còn đang có dấu hiệu leo thang.

59285

Tao nhìn xuống giường, thấy bộ đồng phục bank của nàng đã để ở đó, chắc để tí mặc đi làm. Đồng phục của nàng nhìn thì nghiêm túc nhưng cực sexy. Tao lại hình dung ra mức độ tàn khốc của cuộc chiến dự kiến sẽ diễn ra vào đêm nay với nàng.

Đêm qua lần đầu tao được địt nàng. Sướng khủng khiếp và phê khó tả. Nên giờ nhìn thấy cái quần lót của nàng con cặc tao lại cứng lên. Tao tưởng tượng ra hình ảnh nàng bị tao chịch trong bộ đồ này. Giống như những tác phẩm điện ảnh kinh điển của Nhật mà tao hay xem. Sếp và thư ký. Không biết lúc đó nó sẽ kích thích thế nào. Dcm.

59286

Tắm xong, nàng vào trong phòng với chỉ đúng một chiếc áo sơ mi mặc ở trên người và choàng thêm cái khăn tắm choàng trắng. Kiểu giống như này.

59287

Tao thắc mắc, sao nàng không mang theo váy và cả quần lót vào trong phòng tắm để khi tắm xong nàng mặc vào luôn. Nhưng thôi không hỏi, tao để từ từ, đi sâu vào cuộc đời nàng và “biết dần dần” sẽ hấp dẫn hơn.

Thấy tao nàng hỏi:

– Vô lúc nào đọ?
– Anh vừa với lên.
– Chờ em khò tóc chút xíu rùi đi làm nhe.
– Ok.
– Anh ăn gì chưa?

Vừa ngồi khò tóc nàng vừa nói chuyện với tao. Cặp đùi trắng lõn đu đưa theo bản nhạc quốc tế đang chạy trên laptop của nàng làm tao tức dái. Thi thoảng nàng quay lại giường nhìn tao “cười xinh” một cái, dcm, nét thật. Rồi tao há hốc cmn mồm khi thấy nàng dạng chân ra (dạng háng) rồi đưa máy khò xuống để… “khò lồn”.

Thì ra bọn con gái đẹp chúng nó chăm chút cái lồn như thế, kỹ lưỡng cầu kỳ, thế bảo làm sao lúc đéo nào lồn các nàng cũng đẹp. Lông lồn thì mượt và mùi thì thơm. Nàng khò xong lại quay ra nhìn tao “Khì khì”. Làm thằng con cặc bên trong quần tao to lên hết cỡ, gần bằng cái khò. Chắc nó cũng muốn được chui vào trong “khò” thêm cho nàng một cái. Chưa hết, trước khi kéo cái silip lên người, nàng lại chấm thêm 1 giọt nước hoa vào đáy quần lót. Ôi… thơm muốn hiếp. Nói thật, nếu như không phải nay là buổi làm đầu tiên và tiếc cái công bà già dậy sớm là lượt quần áo cho tao, thì giờ chắc chắn tao đã đè nàng ra rồi và doggy nàng như một con chó.

59288
59289

Nhưng thôi để tối, đêm nay nhất định tao sẽ bù đắp cho mày em nhé. Tao vuốt ve thằng con cặc động viên.

7h30 thì tao tới cổng cơ quan. Tao xuống, nàng leo lên xe đi tiếp để lại mùi hương của Lelabo 13 phảng phất bay giữa không trung tạt luôn cả vào mũi tao. Mùi của nàng, không lẫn với bất kỳ ai ở đất HN này. Nhìn theo cặp giò trắng nõn thẳng tắp của nàng vọt đi giữa phố mà tao chỉ muốn theo nàng đến cuối cuộc đời. ;))

8h, tao ký hợp đồng thử việc với một Tập đoàn vốn nhà nước. Và bắt đầu đi làm từ ngày hôm nay với chức danh ghi trong hợp đồng là “chuyên viên ban đầu tư”. Một công việc trong một môi trường hoàn toàn mới mẻ, với những mối quan hệ cũng mới toanh như “chuyện sex” của tao và nàng đêm qua. ;))

Do dư âm trận địt đêm qua vẫn còn nên tâm trạng của tao trong ngày đầu tiên đi làm là “mệt” nhưng “vui”. Mệt về thể xác nhưng vui trong tâm hồn. Cái lồn nó diệu kỳ thật đấy!!!

Sau một vòng đi chào hỏi tất cả các phòng ban, tao họp cùng ông chú phó tổng và một ông anh trưởng ban. Sau khi nói qua công việc, ông chú đứng lên bắt tay và vỗ vai tao mấy cái, xong rồi ai về phòng nấy. Một giai đoạn mới bắt đầu.

Do ông già tao “ép tiến độ” hơi gắt (hôm trước phỏng vấn, hôm sau đi làm) nên cơ quan chưa kịp chuẩn bị máy tính cho tao sử dụng, vậy là tạm thời phải làm việc chay. Mà với một thằng nhân viên mới toanh như tao, đéo có máy tính thì biết làm gì ngoài việc ngồi thiền. Sau khi đảo mắt một vòng xung quanh, tao thấy mặt bằng nhan sắc ở đây khá cao. Tuy nhiên vẫn chưa có ai tiệm cận được nhan sắc của nàng, cả về khí chất cũng như thần thái sang chảnh gợi tình.

Đang ngồi thiền động thì ông anh trưởng ban đi xuống quẳng cho tao xấp tài liệu về các dự án mà tập đoàn sẽ đầu tư rồi nói “Em đọc cái này nhé, chỗ nào không hiểu hỏi anh hoặc hỏi mấy bạn cùng phòng”. “Ok anh”. Tao ngồi đọc được một lúc thì bắt đầu thấy nhớ nhà. Dcm.

Con biết bây giờ mẹ chờ tin con…

Buồn ngủ quá, haizzzzz, ngáp ngắn ngáp dài, làm mấy đứa đồng nghiệp nhìn tao rồi che miệng cười. Tao nghĩ bụng “cười cái lồn, lại còn che miệng, nhìn bố đẹp trai chắc thích bỏ mẹ, sẽ có ngày, giờ cứ cười đi”, dcm. Tao tính đi xuống highland bú cốc cafe cho nó tỉnh táo thì thì ông anh lại xuống. Sau khi hỏi tao “Em đọc thấy có vấn đề gì không?”, rồi đéo chờ tao trả lời, ông nói:

– Em chuẩn bị hồ sơ của mấy thằng nhà thầu, chiều nay tiếp khách với anh.

Tao tính hỏi: Hồ sơ ở đâu, tiếp ai, ở đâu, tiếp như thế nào… nhưng thôi. Chắc ông cũng đéo đời nào để mình ngồi làm cảnh khi tiếp người ta. Ôi dcm. Giờ đi tiếp khách thì nói cái lồn gì nhỉ. Giờ vẫn còn nhầm chưa nhớ được hết cả cái tên tập đoàn thì lấy cái đầu buồi gì ra mà nói chuyện. Hỏi tao Shang đánh quân gì, Roman nâng cấp ra sao còn được, chứ mấy cái mà trong xấp tài liệu nó ghi giai đoạn 1, giai đoạn 2, … thì bố lạy thầy. Nhưng thôi cũng đành “ok anh” chứ biết làm sao. Đến đâu rồi tính tới đó.

Vừa chỉnh chang lại quần áo chuẩn bị bước ra hỏi mấy đứa cùng phòng “Hồ sơ mấy thằng nhà thầu ở đâu” thì con bé trên ban ôm một xấp nữa mang xuống cho tao. Nó nhẹ nhàng “Chiều nay sẽ gặp thằng này, thằng này anh nhé. Anh xem qua rồi có gì không hiểu anh hỏi em nhé”. Tao “ok, cảm ơn em”. Con bé nói tiếp “Xem xong 2 thằng này anh xem thêm 2 thằng nữa là thằng này và thằng này để có thể mai mình sẽ gặp họ đó anh”. Tao lại “ok em”.

Tao “ok em” cho vui, chứ nó cứ nói “anh xem, anh xem” mà tao chưa biết xem gì. Nhưng sau khi con bé hướng dẫn tao phải xem những gì, căn cứ vào đâu để đánh giá thì tao cũng hiểu sơ sơ. Không khó lắm với một thằng thông minh như tao.

Tao ngồi nửa tiếng thì xem hết 6 thằng, và cũng phác họa được sơ sơ năng lực của từng thằng (Nếu căn cứ theo hồ sơ gửi lên tập đoàn).

– Báo giá
– Technical data
– Báo cáo tài chính
– Báo cáo kiểm toán nội bộ
– Báo cáo kiểm toán độc lập.
– Hồ sơ năng lực

Và bên được tập đoàn bật đèn xanh cho lên gặp ban tao rồi chỉ định ban tao “Tiếp và tạo điều kiện” lại là đơn vị “vừa mới thành lập” và “yếu đuối nhất”.

Nhưng… gặp xong rồi tao mới hiểu vì sao. Tiền và gái đẹp sẽ làm thay đổi tất cả, còn “tâm hồn đẹp” … thôi dẹp nó đi. ;))

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x