Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 15

trước
tiếp

Chắc nàng tức nổ đóm mắt với cách nói chuyện của tao và vẫn nghĩ rằng do tao đang ghen nên mới giận nàng. Nhưng giờ đang ở nhà tao thì đúng là khó cho nàng có thể giải thích. Nàng bèn dụ tao đi ra khỏi hang để nàng tóm cổ. ;))

– Anh bảo mang rượu sang uống, anh Long đang chờ anh đấy.

;)) ;)) ;))

Tao cười. Nàng hỏi “Cười gì?”.

Thành công, cuối cùng tao đã đẩy được câu chuyện buổi tối lên ngưỡng cao trào. Và để giải quyết thì chắc đêm nay là thích hợp nhất. Vì nàng thừa hiểu, chỉ cần để tao giận đến ngày mai, khi tao đi làm, nếu để sểnh tao mấy em xinh xinh nó sẽ vồ tao không trượt phát nào!!!

Giờ cầm chai rượu, hiên ngang đi sang, khéo thành khách quý của nàng đêm nay. Ha ha. Tao cười sằng sặc trong lòng, nhưng đéo nói gì. Nhìn nàng tao biết, chắc nàng đang muốn hét to hết cỡ vào cái mặt tao “Thế giờ ý anh là như thế nào?”. Nhưng kệ, nắm được tâm lý đối phương nó nhàn thế đấy. Nàng cầm điện thoại bấm bấm gì đó, rồi nói với tao “Xem điện thoại đi”.

Tao mở ra xem, nàng nhắn “Anh có sang không, em còn để cửa?”. Tao nhắn “Em về ngủ đi”. Đọc xong tin nhắn, ánh mắt nàng trùng hẳn xuống, nàng nhắn lại “Lúc đó em bảo anh đi cùng em ra quán cafe không tiếp ổng nữa sao anh không nghe, rùi giờ anh lại như thế???”. Tao copy paste nguyên tin nhắn cũ “Em về ngủ đi” rồi send cho nàng ;)). Đọc xong tin nhắn, khỏi nói cũng biết nàng điên và thất vọng về tao như thế nào.

Mắt em âu sầu là cả một trời thơ…

Nàng buồn mà vẫn còn đẹp vãi cả linh hồn. Vóc dáng mảnh mai ấy, buồn bã, sụt sùi đi vào trong nhà chào bà già tao rồi lại lặng lẽ quay ra đi về, đi ngang qua tao nàng không quên choảng mạnh ánh mắt “hận thù” vào giữa mặt tao. Nàng đi đến cửa thì có điện thoại, nàng rút ra xem, nhìn tao, rồi nàng tắt máy đéo thèm nghe điện. NYC của nàng.

Gọi nàng đéo được, nó gọi cho tao. Dcm, chắc lại nhờ ship. Có cái buồi bố đây này. Tao nhìn nàng rồi lại tắt máy. Nó nhắn cho tao “Anh nhờ chú chút được không?”. Tao tính nhắn lại “Ngày biệt ly chúng mày chưa nói hết câu tạ từ???”. Dcm, tao quay qua trêu nàng.

– Này, cầm lấy mà nhắn tin cho nhau. Phiền phức.
– Anh thích thì đi mà nhắn.

Rồi nàng đi về. Dỗi rồi, nhìn nàng đáng yêu cực luôn. He he. Cái gì cũng vậy mấy tml ạ. Vừa đủ còn hay, quá quá là đéo còn vui. Tao nhắn cho nàng “Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng”. Nàng rep lại luôn “Anh có sang không em còn để cửa”.

Hahaha. Tưởng dỗi. Tao lại copy paste nguyên tin nhắn cũ “Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng” nhưng thêm một dòng “Em khóa cửa đi”. Nàng im, chắc dỗi hẳn, đéo thấy nhắn lại gì luôn.

Tiếng khóa cửa ngõ nhà nàng hôm nay nghe nó cứ nặng nề làm sao ấy chúng mày ạ. Nghe nó cứ loảng xà loảng xoảng, cái kiểu bực tức đá thúng đụng lia. Tao đảm bảo giờ mà có thằng nyc của nàng ở đó, chắc nàng sẽ sút cho nó sấp cái mặt lone. ;))

Vào Yahoo treo nhanh cái status “ĐAU THƯƠNG TỪ LÚC VỪA MỚI BƯỚC CHÂN VÀO ĐƯỜNG YÊU…!!!” xong tao đi tắm. Hôm nay đéo dội ào ào như tắm cho lợn hôm trước, mà tao rửa ráy kì cọ kỹ lưỡng đúng kiểu “Tý nữa thì tuột hết cmn da”. Vừa tắm vừa nghĩ đến nàng mà tao sung sướng. Nhìn thằng con cặc tao nhắn nhủ lũ tinh trùng “Đêm nay anh sẽ cho chúng mày đi bơi bể bơi”. Trước giờ lừa lọc chúng nó, dụ hết ra ngoài xong rồi cho tất cả lũ lộn cổ xuống sàn. Tội lỗi quá. Bọn tinh trùng biết chuyện hò reo nhảy múa hay sao làm thằng con cặc của tao to lên hết cỡ, lại cò giật giật mới vui. Dcm. Dâm từ ông chủ cho đến tay sai. ;))

Tắm xong thấy nàng treo status “Đồ điên”. ;)). Ha ha ha.

Tao xuống dưới nhà nướng 2 con mực rồi cầm theo chai Macallan gold cho vào balo leo lên sân thượng rồi bật tôm sang trần nhà nàng. Ông anh trai nàng lên mở cửa tum để cho tao xuống. Hai anh em lại ngồi lai rai. Được hơn nửa chai thì anh trai nàng kêu “quá tải” đéo uống được nữa, leo mẹ lên giường đắp chăn đi ngủ. Hương khói cho ông anh xong, tao đành thu dọn tàn dư rồi đi thẳng xuống phòng nàng. Tao gõ cửa theo nhịp ” Cọc(1) cọc(2) cọc(3) – Cọc(1) cọc(2) cọc(3) cọc(4) cọc(5)”. Nàng ra mở cửa, liền há hốc miệng khi thấy không phải là anh nàng. Ngạc nhiên kiểu không tin vào mắt mình. Tao cũng thế, tao cũng đéo tin vào mắt mình luôn. Nàng Sexy quá. Váy ngủ mỏng tang, nhìn xuyên thấu cả quần lót bên trong. Chết tao mất thôi.

57946
57948

– Oh my gods, anh… anh sang lúc nào? Vào bằng cách nào?
(Dcm, phải chi nàng nói “Oh my gods, cảm ơn đức chúa, người đã mang chàng cho con” có phải lãng mạn không?)

Tao thì thầm:

– Người thành công, họ luôn tìm cho mình một lối đi riêng.
– Lối đi riêng của anh là lối đi nào??? Hông hỉu gì hết trơn thiệt lun đó.
– Lối đi riêng của anh là lóp ngóp bò trên sân trần nhà em. Haaa. ;))

Nàng đấm thùm thụp liên tục lên ngực của tao, vừa đấm vừa kêu “Ghét thế, ghét thế”. Rồi nàng ôm ngực quay mặt vào trong xấu hổ:

– Mừ… mừ anh đi ra ngoài, hoặc quay mặt đi để em thay đồ đã chứ. Huuuu.

Tao nhìn nàng không chớp mắt. Tao ước, đêm nay được nằm cạnh nàng trong bộ đồ kia, được liếm từng xen ti mét cái cơ thể ấy. Ôi, cái dcm, chưa gì mà thằng con cặc nó đã ướt hết cmnr. Nàng giục tao.

– Đi ra ngoài đi.

Tao mặc kệ. Tưởng tượng liên hoàn một seri sex giữa tao và nàng trên giường đêm nay.

57959
57960

57977

Bây giờ hoặc không bao giờ. Tao hạ quyết tâm “ăn” cơ thể ấy tại đây và ngay bây giờ.

– Đuổi anh ra ngoài là anh đi về luôn đấy.
– Ơ… Nhưng mừ… Vầy anh quay mặt đi đi.
– Không, anh sẽ ngủ lại ở đây đêm nay.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x